เจ้านายชายแท้ bdsm สุภาพ มีการศึกษา หาทาสหญิงแท้

หน้าแรก ฟอรั่ม บอร์ดคุยเรื่องเสียว 18+ เจ้านายชายแท้ bdsm สุภาพ มีการศึกษา หาทาสหญิงแท้

กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #58709
   Gentlebdsmgentlebdsm
   Participant

   เจ้านายชายแท้สุภาพ ผู้ดี มีการศึกษา ประสบการณ์แนว bdsm 10 กว่าปี
   มองหา ทาสหญิงแท้ผู้ดี มีการศึกษา ที่มีรสนิยมแนวเดียวกัน ต้องการมีเจ้านาย ถูกครอบครอง ถูกจองจำ ใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในหนัง ชุดรัดรูปที่เน้นให้สัดส่วนของทาสชัดเจน โดนจับมัดพันธนาการเรือนร่างอย่างแน่นหนาด้วยด้วยสารพัดอุปกรณ์ทั้งกุญแจมือ เชือก ปลอกข้อมือข้อเท้า แก๊กอุดปาก ที่ปิดตา ฮู้ดหนังคลุมหน้า ปลอกคอ โซ่จูง และอีกมากมายจนหมดทางดิ้นรนขัดขืน
   ทาสสามารถพยายามหาทางดิ้นรนขัดขืนได้อย่างเต็มที่ แต่ทุกขณะที่ทาสยิ่งต่อต้านขัดขืน ร่างกายของทาสที่มันยังเป็นอิสระจะถูกเพิ่มพันธนาการไปเรื่อยๆ เช่น ถ้าทาสพูด ร้องขอ หรือยังส่งเสียงได้ จะถูกยัดปากด้วยผ้าก้อนโตแล้วใส่แก๊กหรือเทปกาวพันปิดปาก ถ้าสายตายังจ้องแข็งกร้าวไม่ยอมแพ้ จะถูกปิดตาหรือใส่ฮู้ดหนังคลุมหัว พันธนาการจะเพิ่มเรื่อยๆจนทาสสิ้นอิสระและยอมจำนนแล้วจริงๆ

   เรือนร่างของทาสจะเป็นสมบัติของเจ้านาย ตกอยู่ใต้อำนาจของเจ้านายอย่างสมบูรณ์ ทาสจะโดนควบคุมทางเพศและเรือนร่าง จะถูกกอดจูบ ฟัด บีบจับ เค้น ล้วง เล้าโลมปลุกอารมณ์เงี่ยนแบบไม่เลือกเวลาด้วยมือ ด้วยนิ้ว ด้วยไข่สั่น ด้วยเครื่องนวด สลับกับการคลอเคลีย กอดจูบ ลูบไล้เบาๆ ไม่ให้ถึงุดสุดยอด จนทรทานด้วยความเงี่ยน จนร้อน จนเหงื่อโทรม ในขณะที่ทาสกำลังอยู่ในสภาพวิตถาร ผสมกับมีอารมณ์เงี่ยนอย่างสูง ทาสจะถูกฝึกให้ใช้เรือนร่างปรนนิบัติเจ้านาย หรือฝึกให้ทำตามคำสั่งต่างๆที่เจ้านายจะสั่งให้ทำ ทาสต้องทำให้ได้แม้ว่าจะอยู่ในพันธนาการอย่างแน่นหนา ระหว่างนั้นทาสจะได้รับการสัมผัสลูบไล้ซอกขา หัวนม เพื่อสานต่ออารมณ์เงี่ยนให้เพิ่มขึ้นเป็นรางวัล หากขัดขืนอิดออด ทาสจะถูกลงโทษหรือทรมานด้วยวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ความเงี่ยนหดหายไป และถูกปลุกอารมณ์ขึ้นมาใหม่จนแฉะจนเยิ้ม แต่ไม่ให้เสร็จ ให้ทรมานเพราะเงี่ยนวนไปอย่างไม่สิ้นสุด
   ทาสอาจถูกใส่เข็มขัดกันชู้ หรือใส่ดิลโด้ไม้ขัดเงา ยาว 6 นิ้ว เสียบคาไว้ในร่องสวาทลึกจนเกือบมิด แล้วล่ามไว้ด้วยกางเกงในโซ่สแตนเลส รอบเอวและหว่างขาอย่างแน่นหนาล็อคแม่กุญแจทิ้งไว้ จนรู้สึกได้ถึงการตกเป็นทาสของใครซักคนตลอดเวลา ไร้ซึ่งอิสรภาพแม้แต่อวัยะเพศซึ่งเป็นจุดที่เป็นส่วนตัวและเป็นของลับซึ่งควรสงวนที่สุดของผู้หญิง
   ทาสจะโดนขึงพืด ถูกมัดกางแขนกางขาอ้าซ่าโชว์เครื่องเพศให้เจ้านายเห็นเด่นชัด โดนยัดริงแก๊กถ่างปากให้อ้าออก ทาสจะถูกเป้ากางเกงว่ายน้ำที่ชุ่มเหงื่อของเจ้านายถูไถจากล่างขึ้นบน ตั้งแต่ร่องเสียวที่แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนผสมเหงื่อของตัวเอง ทาสจะโดนเจ้านายกระเด้าเครื่องเพศจนน้ำเงี่ยนและเหงื่อของตัวเองชุ่มเป้าของเจ้านาย เป้ากางเกงของเจ้านายจะกระเด้าเครื่องเพศของทาสสลับกับเอาไปถูไถตามใบหน้าหรือยัดเข้าปากให้ทาสได้ลิ้มรสขณะที่ถูกริงแก๊กถ่างปากอยู่

   เมื่อถึงเวลาที่เจ้านายเมตตา ทาสจะถูกเครื่องนวดที่จี้บนดิลโด้ไม้ในขณะที่เสียบคาร่องสวาทอยู่ แรงสะเทือนจะทำให้ภายในช่องสวาทสั่นรัว จนถึงจุดสุดยอด น้ำแตกอย่างแรงที่สุด ขณะเดียวกันทาสจะถูกเป้าของเจ้านายถูไถจนน้ำแตกที่นม ใบหน้า หรือแม้แต่บนลิ้นของของทาส ครั้งแล้วครั้งเล่า ทาสจะเสร็จด้วยแรงสั่นของเครื่องนวดอย่างนับครั้งไม่ถ้วน จนเหนื่อยจนจะชุ่มไปด้วยเหงื่อ น้ำกามของเจ้านายและของทาสที่แตกเปียกแฉะปนกัน ทาสจะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำความสะอาดใดๆทั้งสิ้น ทาสจะต้องดึ่มด่ำกับกลิ่นและรสชาตน้ำกามของตัวเองปนกับของเจ้านายไปแบบนั้นขณะที่อยู่ในอ้อมกอดของเจ้านายอย่างอบอุ่น ก่อนที่จะถูกเล้าโลมปลุกอารมณ์ขึ้นมาใหม่เรื่อยไป
   ทาสจะได้รับการดูแล ทนุถนอมอย่างดีตลอดเวลา ทาสจะปลอดภัยทั้งทางร่างกาย หน้าที่การงานและชีวิตส่วนตัว

   [email protected]

   ไฟล์แนบ:
กำลังดู 0 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •