เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 2

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 2

คืนนั้นพัชกลับมาถึงบ้าน หญิงสาวผลักประตูห้องนอน แล้วล้มตัวลงกับเตียงอย่างหมดแรง เธอนอนหลับไปด้วยความเพลียทั้งที่ๆยังอยู่ในชุดนักเรียน

กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง


พัชสะดุ้ง สติเริ่มกลับมา รู้สึกแปลกใจที่มีคนมาในเวลานี้ สาวน้อยแทบจะไม่อยากลุกขึ้นมาเพราะเจ็บระบมโคกไปหมด มันทั้งช้ำแล้วก็แสบด้วย สาวน้อยกัดฟันเดินไปเปิดประตู แล้วก็ต้องตกตะลึงจนอ้าปากค้าง เมื่อเห็นไอ้แมคและเพื่อนๆยืนออกันอยู่เต็มไปหมด
“มาทำไม” เธออุทานอย่างตื่นตระหนก
“ล็อคมันไว้ แล้วพาไปที่เตียง” ไอ้แมคสั่ง

ไอ้หมูอ้วนกับพวกตรงเข้าล็อคคอ พัชพยายามดิ้นสะบัด แต่สู้แรงผู้ชายไม่ได้ พวกมันลากเธอกลับไปที่เตียง เพียงชั่วอึดใจเดียว พวกมันก็ถอดทึ้งเสื้อผ้าออกจากร่างของพัชจนเหลือแต่ตัวเปล่าล่อ นจ้อนอีกครั้ง แล้วกดให้เธอนอนคว่ำอยู่บนเตียง ไอ้สองคนจับแขนทั้งสองข้างของเธอไว้ ไอ้หมูอ้วนกระโจนพรวดขึ้นไปบนเตียงจับเอวคอดกิ่วของสาวน้อยยกขึ ้นมา จนบั้นท้ายของเธอลอยเด่นในสภาพโก้งโค้งอยู่ตรงหน้า มันกลืนน้ำลายเอื๋อกเมื่อบั้นท้ายกลมกลึงขาวผุดผาดนั้น เป้ากางเกงของมันแข็งปั๋งขึ้นมาทันที มันยิ้มอย่างลิงโลด
“สวยเหลือเกิน” มันว่า “สวยบาดตา”
“น่ารักมาก” ไอ้ปอพูด

ไอ้หมูอ้วนบีบเคล้นไปที่ก้อนเนื้อตรงบั้นท้ายทั้งสอง ข้าง พร้อมกับก้มลงส่งปลายลิ้นที่อ่อนไหวพลิกพลิ้วไปที่ร่องก้นของพั ชรินทร์ ลิ้นของมันโลมไล้ซุกซ่อนผ่านร่องก้นรูดขึ้นลง แล้วค่อยๆไต่ลงไปจนถึงเนินเนื้อ จากพื้นผิวภายนอกเข้าสู่ความชุ่มฉ่ำภายใน แล้วทันใดนั้นพัชรินทร์ก็ต้องสะดุ้งไปทั้งตัว เมื่อไอ้วีมันลากลิ้นย้อนขึ้นมากระทบกับติ่งเนื้อที่เต้นระริก น้ำเริ่มไหลซึมออกมาจากส่วนนั้นเรื่อยๆ ในขณะไอ้หมูวีมันดูดดื่มความหอมหวานอย่างตะกราม
“อือ ..อร่อย…หอม..” ไอ้วีพึมพำ มันลากปลายนิ้วของมันไปที่รักแร้ เรื่อยไปตามชายโครง แล้วล้วงล้ำผ่านซอกมุมของบั้นท้ายเข้าไป
“อย่า…ปล่อยนะ..”เด็กสาวร้องอ้อนวอน แม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าไม่มีประโยชน์

ไอ้หมูวีดื่มด่ำน้ำจากบ่อน้อยจนความกระหายบรรเทาลง ก็จับร่างบางพลิกให้นอนหงายโลมไล้ไต่กลับมาที่ยอดทรวงของพัชริน ทร์ ซึ่งตอนนี้เคร่งครัดขึ้นสู้สัมผัสจากปลายลิ้นของมัน เด็กสาวร่ำร้อง ผมสั้นของเธอกระจายอยู่บนเตียง สาวน้อยเริ่มมีความรู้สึกแปลกๆเกิดขึ้นในอารมณ์ แต่เธอหมดพลังที่จะควบคุมมันไว้ได้ มันเสียอีกที่กลับมามีอำนาจเหนือเธอ มันรุมเร้าและก่อให้เกิดความปรารถนาที่เร่าร้อน ไฟอารมณ์นั้นโหมกระพือพัดแรงยามที่ริมฝีปากของพวกมันกดปะทับไปต ามร่างกาย ทั้งซอกคอ ไล่ต่ำลงมาจนถึงเนินอก ลิ้นของไอ้ปอตระหวัดอยู่ที่หัวนมสีชมพูระเรื่อ ส่วนมือของมันก็ตะโบมอยู่ที่ก้อนเนื้อทรวงอกทั้งสองข้าง

พวกมันทุกคนช่วยกันโลมไล้ไปทั่วทุกซอกทุกมุมอย่างช้าๆ ไม่รีบเร่ง แต่เพลิงเสน่หาเริ่มก่อตัวขึ้นในกายของสาวน้อยอย่างช้าๆ แล้วเพิ่มความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ มือไม้ของพวกมันไต่โลมไล้คลึงเคล้นไปทั่วทุกซอกทุกมุมของเรือนก ายพร้อมๆกัน แม้ในส่วนที่ปิดบังซ่อนเร้น มันเล่นอยู่กับเนื้อตัวของเธอเหมือนจะให้เธอคลายความแข็งขืน

“ปล่อยพัชเถอะนะ..ได้โปรด อย่าทำพัชอีกเลย..ได้โปรด…”เด็กสาวขอร้องอ้อนวอน แต่น้ำเสียงแผ่วเบาราวเสียงกระซิบ ซึ่งพวกมันไม่ไยดีกับเสียงร้องนั่นเลย แถมไอ้ปอยังพูดเย้ยหยันให้เจ็บใจ
“เสียวหรือยังพัชจ๋า ถ้าเสียวแล้วจะไปฝืนอยู่ทำไม ร้องออกมาเลย ไม่ต้องอายพวกเราหรอก ตอนนี้ ใครๆก็รู้กันหมดแล้วว่าพัชน่ะร่าน จะแสร้งเป็นคนดีไปอีกทำไม หือ”
“ไม่ ปล่อยพัชนะ”
“อย่าทำดัดจริตไปหน่อยเลย ถ้าพัชไม่เงี่ยน ทำไมของพัชแฉะขนาดนั้นล่ะทีรัก”

พัชพูดไม่ออก สติกระเจิดกระเจิงอย่างกู่ไม่กลับ ปล่อยให้เนื้อตัวอ่อนปวกเปียกอยู่ในวงล้อมพวกมัน ครั้งนี้พวกมันไม่ได้ทำกับเธอรุนแรงเหมือนเมื่อครั้งที่อยู่ในโ รงเรียน พวกมันจงใจกระตุ้นอารมณ์เธอ หญิงสาวรู้สึกหัวใจเต้นโครมคราม ทรวงอกสะท้อนขึ้นลงถี่ยิบ ขณะที่พวกมันคนหนึ่งก้มลงไปสวมกอดอย่างหื่นกระหาย

“พัชจ๋า..ความสนุกเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นนะจ๊ะ”

ในขณะที่พัชกำลังโดนพวกมันรุมอยู่นั้น รถบีเอ็มสปอร์ทสีดำคันงามก็แล่นเข้ามาจอดในบริเวณบ้าน แล้วหญิงสาวตาคม ในชุดสวยเก๋สุดเฉี่ยวยิ่งกว่ารถ ก็ผลักบานประตูออกมา เธอคือ “อรรุจิ” อาสาวสุดเซ็กส์ซี่ของพัชรินทร์นั่นเอง
เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 3

กิ๊งก่อง กิ๊งก่อง
“ใครเสือกมาตอนนี้วะ” ไอ้แมคตกใจ
ไอ้ปอชะโงกไปที่หน้าต่าง “ผู้หญิงว่ะพี่แมค อู้ฮู สวยชิบเป๋งเลยลูกพี่”
“งั้นมึงรีบลงไปเปิดประตูเลย ให้ไว”
“มันส์แน่ๆ”
ไอ้เก่งกับไอ้วีแย่งกันวิ่งลงไปเปิดประตู อรรุจิเห็นคนต้อนรับเป็นเด็กนักเรียนชายสองคนยืนอยู่ก็งงเล็กน้ อย ไอ้สองคนนั้นยิ้มทักทายอย่างร่าเริง
“สวัสดีครับ พวกเราเป็นเพื่อนของพัชครับ เรียนห้องเดียวกัน” ไอ้หมูอ้วนวีพูดยิ้มตาหยี
“พี่เป็นใครครับ” ไอ้เก่งถาม
“อ๋อ … พี่ชื่ออรรุจิ เป็นอาของพัชน่ะ”
“หรอฮะ พี่เข้ามาก่อนซิครับ พัชอยู่ข้างบนน่ะ”
“งั้นพี่ขึ้นไปหานะ”
หญิงสาวปิดประตู แล้วเดินไปข้างบนไม่เฉลียวใจซักนิดว่าเหตุร้ายกำลังจะเกิดกับเธ อ ไอ้สองตัวเดินตามพลางแอบสูด ดมกลิ่นน้ำหอมราคาแพงที่ระเหยมาจากตัวของเธออย่างหื่นๆ
เมื่อถึงหน้าห้องอรรุจิก็ผลักประตูเข้าไป
“หวัดดีพัช อามาเยี่ยม..โอ๊ะ” อรรุจิอุทาน ใจหายวาบ เมื่อเห็นพัชในสภาพเปลือยเปล่าล่อนจ้อนกำลังนั่งคุกเข่าอยู่กลา งห้อง มีเด็กหนุ่มยืนเปลือยเปล่าอยู่ข้างๆสามคน ดวงตาของพัชเบิกกว้างมองมาที่อรรุจิอย่างตกใจ
“พัช!”
อรรุจิยืนตะลึงตัวชาอยู่ที่ประตู ไอ้หมูอ้วนผลักเธออย่างแรงจนอรรุจิถลาล้มลงไปกับพื้น เธอกองอยู่ตรงหน้าของแมคซึ่งยืนยิ้มต้อนรับ
“สวัสดีครับ พวกผมกำลังป้อนอาหารเสริมให้น้องพัชอยู เธอกินไปจนหลายอิ่มแล้ว ” แมคพูดยิ้มๆ
“พี่สาวมาก็ดีแล้ว เราอยากลองพี่สาวบ้าง อยากรู้นักว่ารสชาติสาวเต็มตัวจะหอมหวานกว่ากันแค่ไหน”
“อะไรนะ” อรรุจิตกใจหน้าซีด รีบลุกขึ้นทำท่าจะวิ่งหนีออกจากห้อง แต่แมคกระชากร่างเธอเข้ามากอด แล้วหญิงสาวก็ต้องใจหายวาบหยุดดิ้นทันทีเมื่อเห็นมีดวาววับจ่ออ ยู่ที่ลำคอ
“รู้ใช่มั๊ยว่า ถ้าขัดขืนจะเป็นยังไง”
อรรุจิพยักหน้า สีหน้าซีดเผือด
“ต้องการอะไร”
“ต้องการอะไรเหรอ”
แมคนั่งลงที่โซฟา แล้วดึงร่างอวบอัดของอรรุจิลงมาบนตัก
“ดื่มไวน์นี่ก่อนครับคุณพี่” ไอ้หมูอ้วนวีเอาไวน์ ชาตัว มองเตเลน่า ปี 1973 ที่มันแอบหยิบมาจากตู้เย็นของพัชยื่นส่งให้ อรรุจิรับมาจิบ สายตาจ้องไปข้างหน้า คิ้วเรียวงามขมวดอย่างเป็นกังวล อรรุจิเป็นคนฉลาดเมื่อรู้เห็นสถานการณ์ทั้งหมดก็ไม่ขัดขืน ได้แต่นิ่งเงียบเพื่อหาหนทางเอาตัวรอด
“เฮ้ย ..พวกเราหยุดก่อน” พวกนั้นหันมาฟังและผละออกจากร่างพัชรินทร์อย่างไม่ค่อยเต็มใจนั ก แต่เมื่อหันมาเห็นสาวสวยในอ้อมกอดของแมคก็นัยน์ตาวาวโรจน์
“อีพัชลุกขึ้น” ไอ้แมคสั่ง
พัชรินทร์ลุกขึ้นยืน เอามือปิดของสงวนไว้
“ได้เวลาคุณอาแล้วนะ คนสวย” แมคก้มลงจูบที่พวงแก้มหอมกรุ่นของอรรุจิ แล้วต้องแปลกใจที่เธอไม่หลบหลีก แต่ก็ไม่สนองตอบ
“จะให้ทำอะไร” สาวสวยถาม
“เลสเบี้ยนให้พวกเราดูหน่อย ทำได้มั๊ย”
อรรุจิพยักหน้า
“ดี” ไอ้แมคยิ้มอย่างพอใจแล้วผลักอรรุจิ ออกไป หญิงสาวเดินไปหยุดนิ่งตรงหน้าพัช
“อาอร พัชขอโทษ” พัชบอกเสียงเครือ
อรรุจิมองหน้าหลานสาวที่อยู่ตรงหน้า นึกสงสารจับใจ เธอเห็นหลานคนนี้มาตั้งแต่เล็ก พัชรินทร์เคยมีแต่ความร่าเริงและสดใส แต่สภาพของเธอในตอนนี้ ทรุดโทรม ผมยุ่งกระเซิงหน้าตาซีดเซียว ขอบตาก็มีรอยคล้ำและแดงก่ำ ‘โธ่ หลานรักของอา ทำไมหนูถึงได้โชคร้ายอย่างนี้’
“อย่าร้องไห้ ไม่ใช่ความผิดของหนู” อรกระซิบปลอบ
พัชโผเข้าซุกในอ้อมอกของอรรุจิ นับจากวันที่พ่อเธอถูกจับ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกถึงความอบอุ่น ‘อาอรของพัช อย่างน้อยพัชก็ยังมีคนที่เป็นห่วงพัชอยู่’
“เฮ้ย กูให้บี้ยนให้ดู แม่งเสือกยืนกอดกัน อยากเจ็บตัวรีไงวะ” ไอ้แมคตะคอกอย่างหงุดหงิด มันเริ่มอารมณ์เสีย
อรรุจิได้ยิน ก็ขยับตัว ดันพัชรินทร์ออก เอานิ้วปัดทรงผมที่หลุดลุ่ยออกจากหน้าสาวน้อย แล้วเช็ดน้ำตาให้
“พัช หนูยังไหวใช่มั๊ย”
พัชไม่ตอบ แต่พยักหน้ารับ
“เราไม่มีทางเลือก ต้องยอมตามมันไปก่อน แล้วเราค่อยหาทางแก้ไขทีหลัง เข้าใจมั๊ย”
พัชพยักหน้า แต่อรรุจิยังรู้สึกถึงอาการสั่นระริกของสาวน้อย

อรรุจิเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ เรียนจบมาที่เมืองนอกเมืองนา ได้รับวัฒนธรรมฝรั่งมามากพอที่จะไม่ซีเรียสกับเรื่องความบริสุท ธิ์นัก สมัยอยู่ในอเมริกาเธอก็เคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่เมื่อไปด้วยกันไม่ได้ทั้งคู่ก็แยกทางกัน ถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยมีเซ็กส์ท่ามกลางสายตาของคนอื่น แต่ความเป็นคนทันสมัยบวกกับความมั่นใจในตัวเอง เธอจึงไม่ถึงกับอับอายมากนัก ยิ่งในสถานการณ์แบบนี้เธอจะต้องเข้มแข็ง เพื่อช่วยหลานสาวที่น่าสงสารคนนี้
“อย่าไปสนใจคนรอบข้าง เราจะมีความสุขกันนะพัช”
อรรุจิจ้องสบตาพัชเขม็ง จ้องด้วยประกายตาแน่วแน่แล้วก็เปลี่ยนเป็นปลอบโยน จากประกายตานั้นทำให้พัชพอจะมองอะไรออกบ้างทั้งความรักและปราณี
ไอ้แมคและพวกใจแทบหยุดเต้น เมื่อทอดสายตาไปยังร่างของอรรุจีที่กำลังลงมือปลดเปลื่องเสื้อผ ้าของตัวเองออก เธออยู่ในเสื้อผ้าง่ายๆแต่มีรสนิยมแบบฮอลลีวู๊ด ขณะนี้เธอกำลังบรรจงปลดเปลื้องออกทีละชิ้นอย่างเชื่องช้า และเปี่ยมด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง
เสื้อกับกระโปรงขาวบางลายกราฟฟิคหลุดพ้นไปแล้ว ภาพที่ปรากฏคือเรือนร่างซึ่งล้นด้ายเสน่ห์เย้ายวนอารมณ์ ทรวงอกขาวผุดผาดทั้งสองกลมกลึงน่าจับต้อง ต่ำลงมาคือเนินหน้าท้องปราศจากไขมัน จนถึงอณาบริเวณที่ถูกปกคลุมเป็นพื่นที่ขนาดพอเหมาะ ร่างเปลือยเปล่าของอรรุจิกระตุ้นไฟร้อนระอุของทุกคนให้ลุกโชนขึ ้นมาอย่างไม่อาจหักห้ามใจไว้ได้
“สวยจริงๆ” เสียงฮือฮาดังไปรอบห้องขณะที่อรรุจิก้มลงม้วนกางเกงในสีขาวออกจ ากท่อนขาทั้งสอง
“ไวน์ดี ผู้หญิงน่ารัก”
ไอ้แมคกับพวกเคยเห็นผู้หญิงสวยน่ารักเปลือยกายมามาก แต่ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนเด็กนักเรียนด้วยกัน เรียกได้ว่ายังไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่เป็นสาวสะพรั่งเต็มวัย เท่ากับ อรรุจิเลย ใบหน้ามีเสน่ห์ถูกแต่งให้คมเข้มแบบพวกนางแบบชั้นสูง แต่เรือนร่างค่อนข้างจะอิ่มเอิบสมส่วนกว่า เรือนผมสีดำขลับช่วยเน้นให้นัยน์ตาเป็นประกายสดใสขึ้น ร่างเปลือยของสาวเต็มตัวที่งดงามสมบูรณ์แบบของอรุจิ อย่าว่าแต่เด็กอ่อนหัดอย่างพวกได้แมคเลย ต่อให้ผู้ชายเจนสนามทุกคนก็ต้องเผลออุทานด้วยความลุ่มหลงได้ทัน ที ที่แน่ๆคือเธอมีพลังแอบแฝงบางอย่างในตัว มันเป็นพลังที่กระตุ้นอารมณ์ใคร่ได้อย่างร้ายกาจ
. . . .
อรุจิดึงมือของพัชขึ้นมาจรดริมฝีปาก จากนั้นก็ลากลิ้นอุ่นๆนั้นไปตลอดลายนิ้ว พัชอ้าปากอุทานอยู่ในลำคอเมื่อตระหนักถึงรสสัมผัส ที่กระตุ้นความปั่นป่วนจากรสสัมผัสที่กระตุ้นควมปั่นป่วนร้อนระ อุขึ้นในใจ เด็กสาวรู้สึกคล้ายกับว่าปลายนิ้วของอรรุจิกำลังวนเวียนอยู่ในเ นินห. ปรนเปรอให้กับจุดกะทัดรัดที่กำลังตื่นตัวอย่างเต็มที่
“อืมม” พัชหลุดปากออกมาขณะที่เจ้าตำแหน่งกะทัดรัดนั้นเต้นเร่า จนค้องควบคุมอารมณ์เอาไว้ไม่ให้จิกศีรษะอาของเธอให้กดใบหน้าลงไ ปหาพื้นที่ดังกล่าว มันอาจเป็นเพราะเธอเพิ่งถูกกระตุ้นมาจากไอ้หมูวีมา พอกระตุ้นนิดหน่อยมันก็ทำให้เธอยับยั้งใจไว้ไม่อยู่ อย่าว่าแต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้รับการปรนเปรอด้วยความนุ่มน วลอ่อนหวานขนาดนี้ เพราะก่อนหน้าทุกครั้งที่ผ่านมาถ้าไม่ถูกข่มขืนก็ถูกกระทำพร้อม กับถ้อยคำเยาะเย้ยเหยียดหยันมาตลอด แต่นี่อาอรทำกับเธออย่างนุ่มนวล ร่างของพัชกำลังกลายเป็นขี้ผึ้งที่หลอมละลายด้วยอำนาจของเปลวไฟ
“ดีมั๊ยพัช”
พัชพยักหน้า ลืมนึกถึงสายตาของคนรอบข้างที่จ้องมองทั้งคู่เสียสนิท ตอนนี้สิ่งเดียวที่เธอรับรู้คือความรู้สึกถึงเนินห.ของตัวเองที ่กำลังร้อนระอุ เธอเริ่มยื่นมืออีกข้างเข้าไปลูบคลำจับต้องเรือนร่างของอรรุจิ จับต้องลากไล้ไปวางทาบบนบั้นท้ายนวลเนียนของเธอ
“นั่นละ ถูกแล้วที่รัก” อรรุจิกระซิบขณะพยักหน้า หลับตาพริ้มเมื่อพัชรินทร์ลากอุ้งมือไปมา “ลูบไล้ไปทั่วๆ มอบความรักให้อา” แม้กระทั่งคำพูดของอรรุจิก็เปรียบเหมือนปลายหอกที่แหลมคม ที่พุ่งเข้ามาเสียดแทงดินแดนแห่งความสาว ประกายวูบวาบแตกตัวไปทั่ว
“สัมผัสอาซิ พัช” อรรุจิคร่ำครวญ “ลูบคลำไปทั่วๆตัว อูยยย..” เธอเริ่มหอบหายใจ
อรรุจิยังคงดื่มด่ำปลายนิ้วของพัชอีกครั้ง แต่คราวนี้กลับไม่ผละออกเหมือนทุกคราว เธอดื่มด่ำมันไว้แน่น จนกระทั่งเวลาผ่านไปอึดใจใหญ่จึงถอนริมฝีปากออก แต่กลับตะครุบมือข้างนั้นของพัชไว้แน่น แล้วลากลงไปจนถึงบริเวณเนินห.ที่ถูกคลี่คลุมด้วยริ้วไรเหล่านั้ นเข้าไป สิ่งที่ค้นพบคือพื้นผิวภายนอกที่ส่งกระแสความปรารถนาอันเร่าร้อ นออกมาให้สัมผัสจับต้องได้ อรรุจิอ้าปากกลั้นหายใจ เมื่อปลายนิ้วของพัชเดินทางรุดฝ่ากลีบแคมเข้าไปในความชุ่มฉ่ำ และเมื่อเกิดการสัมผัสเสียดสีกับติ่งแตดที่กำลังตื่นตัวเต็มเม็ ดเต็มหน่วย เธอถึงกับผวาไปทีเดียว
ขณะนั้นทุกคนที่มุงดูอยู่รอบข้างก็ส่งเสียงฮือฮาอย่างพอใจ เมื่อเห็น อรรุจิสะบัดแหงนไปข้างหลังผมยาวปลิวกระจาย ส่งเสียงครางไม่ขาดระยะ
“อา..ซี๊ด…อย่างนั้นแหละพัช…บี้แรงๆ…อาเสียววว…อูยยย” นอกจากความตื่นเต้นที่ได้รับจากการถูกสัมผัสแล้ว เธอยังพบกับความนุ่มนวลของรสสัมผัสของการจับต้องด้วยมือทั้งสอง ข้างของพัชรินทร์ไปพร้อมๆกัน แม้จะเป็นฝ่ายกระทำแต่พัชก็อดตื่นเต้นเร้าใจไปด้วยไม่ได้ พัชส่งสียงครวญครางผสานตอบพร้อมกับผนึกปลายนิ้วดิ่งลึกลงไปในร่ องกลีบ ขณะเดียวกันก็จับตามองปฎิกิริยาของเหล่าผู้ชมที่นั่งตัวเกร็งปา กอ้าตาค้างไปตามๆกัน
แต่แล้วทันใดนั้นจู่ๆ อรรุจิก็ผละร่างออกจากปลายนิ้วของพัช พร้อมกับส่งยิ้มอย่างอ่อนหวาน หัวนมของอรรุจิลุกชันเต้านมอวบใหญ่ขาวใสสะท้อนขึ้นลงอยู่เหนือเ รือนร่างอันอวบอิ่มงดงาม
“ยืนเฉยๆนะ” อรรุจิกระซิบบอก จากนั้นก็ยื่นมือมาลูบไล้ไปตามเต้านมขาวผ่องไม่แพ้กันของพัช ยามนั้นอุ้งมือนุ่มนวลลากไปมาทำให้หัวนมงามงอนเม็ดเล็กๆสีชมพูข องพัชห่อตัวขึ้นมาทักทายเช่นกัน
“อืยยย…อาอรคะ” พัชพึมพำ “อูยย..พัชไม่เคยรู้สึกยังงี้เลย…ซี๊ด… ไม่เคยเลยจริงๆ”
อรรุจิอมยื้ม เหลือบมองไปข้างๆก็ใจหายวาบ พัชหันไปมองตามก็ชะงักตาค้างเช่นกัน ภาพที่เห็นคือไอ้วีมันกำลังยืนเอากล้องถ่ายมาที่เธอทั้งคู่ พัชร้อง
“ทำอะไรน่ะ…อย่าถ่ายนะ”
แต่กลับเป็นอรรุจิที่ยกมือปิดริมฝีปากบางนั้น สาวสวยรู้ว่าเธอไม่สามารถห้ามพวกมันได้ อีกอย่างเธอกำลังอยู่ในอารมณ์เสียวเต็มที่ เธอหันมาทำต่ออีกครั้งด้วยการลากมือต่ำลงไปตามหน้าท้องของพัชจน ถึงเนินห. ละอองอันชุ่มฉ่ำของพัชผุดขึ้นมาไม่หยุดยั้ง
จากนั้นอรรุจิก็ขยับเข้ามาจนกระทั่งหัวนมบนเต้าอ่อนหยุ่นของทั้ งสองประชิดซึ่งกันและกัน สะเก็ดของความร้อนระอุแตกกระเซ้นไปทั่วร่างทันที เธอเขยื้อนขยับไปมา เพื่อให้การเบียดสียดสีของเก้อนเนื้อหยุ่นขาวเป็นไปอย่างหนักหน ่วง
“อูยยย …อาคะ” พัชวิงวอน “ให้ความสุขพัชเถอะ… พัชต้องการอา..ซี๊ดด”
“ที่รัก” อรรุจิรั้งร่างของพัชไปสวมกอด ตอนนั้นร่างของทั้งสองแนบสนิดกันทุกตารางนิ้วพร้อมกับเรียกเสีย งฮือฮาจากผู้ชม เพราะไม่ว่าจะเป็นทรวงอก หน้าท้อง เนินห. รวมทั้งหน้าขาที่บดเบียดเข้าหากันแน่น โดยไม่ยอมให้มีเนื้อที่ว่างเปล่าพอที่จะให้ขนสักเส้นเข้ามาขวาง กั้นได้ด้วยซ้ำ
“แล้วทันใดนั้น อรรุจิก็ทิ้งตัวลงนั่งคุกเข่าตรงหน้า ระบายลมหายใจพรวดก่อนที่จะลากปลายลิ้นจากใต้ทรวงอกลงไปตามหน้าท ้อง ต่ำลงไป…ต่ำลงไป…ลงไปเรื่อยๆ…
“อึ๋ยยย” พัชอุทานออกมาอย่างเสียวซ่าน รู้สึกเหมือนฟ้าผ่าเปรี้ยงลงกลางใจ ครั้งแล้วครั้งเล่าที่อรรุจิลุ้นเลียอยู่บริเวณร่องห.นั้น แต่ก็เพียงแค่อึดใจ เพราะจู่ๆเธอก็ถอนปลายลิ้นกลับออกไปอีกแล้ว
“อีกสิ” พัชคร่ำครวญ “เอาอีกซิคะ… อาอร อูยย..อากำลังทำให้พัชบ้าตายแล้วรู้มั๊ย”
เป็นไปตามคำเรียกร้อง เพราะอรรุจิยื่นปลายลิ้นเข้ามามอบความตื่นเต้นเร้าใจให้อีกครั้ ง หลังจากซอกซุกเข้ามาสู่ความชุ่มฉ่ำ มันก็ดำดิ่งวนเวียนอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพลิกขึ้นไปหาเม็ดแตดท ี่เต้นเร่ารอคอยอย่างถวิลหา
“อึ๊ยยยย..นั่นล่ะ..” พัชโพล่งออกมาพร้อมกับเรียกเสียงหอบหายใจดังขรมจากผู้ชมรอบข้าง อีกครั้ง
“วิเศษ วิเศษมาก อูยยยย…เสียวว่ะ” ไอ้ปอหลุดปากอุทานอย่างถูกใจ ภาพทีเห็นมันเสียวซ่านยิ่งกว่าวีซีดี หนังเอ็กซืที่มันชอบดูเสียอีก
ถึงจุดนี้ พัชไม่อาจข่มกลั้นความต้องการได้อีกต่อไป สองมือลดลงไปจิกเรือนผมของอาคนสวย เพื่อผนึกใบหน้าเธอไว้ตรงนั้นไม่ให้ผละหนีไปไหนได้อีกต่อไป พร้อมกันนั้นก็บดเนินห.อวบอูมเข้าไปโต้ตอบกับปลายลิ้นของอรรุจี อย่างรุนแรง พัชรู้สึกเหมือนกับว่าปลายลิ้นนั้นเคลือบไว้ด้วยประกายไฟร้อนระ อุยามพลิกพลิ้วไปมา เมื่อก้มลงไปมองจะเห็นว่าอรรุจิทาบปลายจมูกอยู่บนริ้วไรอ่อนไหว ขณะที่ปลายลิ้นซุกซอนไปมา
“อูยยย”
ตอนนั้นที่เธอแหงนหน้าขึ้น ลากปลายลิ้นเลียริ่มฝีปากตัวเองขณะที่นัยน์ตาส่อประกายเร่าร้อน
“นอนลงสิ ที่รัก” อรรุจีบอก
พัชรีบทอดร่างลงนอนหงาย เหยียดยาวบนพื้นพรมทันที พร้อมกันนั้นมือทั้งสองเลื่อนขึ้นมาเกาะกุมบดขยี้เต้านมของตัวเ อง หรี่ตามองอรรุจีซึ่งลูบไล้ไปมาบนร่างเธอ อรรุจิมานั่งคุกเข่าลากปลายลิ้นเลียไปทั่วราวกับลูกแมวตัวเล็กท ี่กำลังหิวโซ เสียงถอนหายใจ เสียงครางกระเส่าดังอยู่รอบข้างเต็มไปหมด บรรยากาศในห้องเต็มไปด้วยความหื่นกระหายของเหล่าคนดูที่ทำท่าว่ าจะทนไม่ไหวอีกต่อไป…
ในทีสุด ปลายลิ้นของอรรุจิก็ลิ้มเลียต่ำลงมาจนถึงพื้นที่ความสาว นั่นเป็นจุดที่พัชรินทร์ไม่สามารถทนได้อีกต่อไป ยามปลายลิ้นและริมฝีปากอาสาวของเธอขยับ กระตุ้นอารมณ์อยู่ตรงนั้น มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกำลังจะแตกเป็นเสียงๆ หรือไม่ก็หลอมละลายในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า…
“อูยยยย…อาอรคะ” พัชหลุดปาร่ำร้องออกมาดังลั่น “…อืยยย..พัชต้องการอาเหมือนกัน ขยับก้นมาทางนี้สิคะอา… ได้โปรดเถอะ …พัชต้องการอา”
ไม่ต้องรบเร้าให้เสียเวลา อรรุจิรีบเบี่ยงร่างหันบั้นท้ายเข้ามาที่ใบหน้าพัชทันที พัชรีบรั้งสะโพกอวบผายกับเนินห.ที่ชุ่มฉ่ำของเธอ จากนั้นก็ยื่นปลายลิ้นผลุบหายเข้าไปในลักษณะลีลาแบบเดียวกัน
โอ มันช่างหวานฉ่ำอะไรเช่นนี้ เป็นครั้งแรงที่เด็กสาวได้ลิ้มรสชาติของมัน ทั้งคู่ขยับเขยื้อนปรนเปรอความสุขให้กันและกันอย่างเมามัน ใบหน้าของแต่ละฝ่ายซุกอยู่ในเนินห.ของฝ่ายตรงข้าม แต่ละครั้งที่ลากปลายลิ้นไปมาหรือห่อริมฝีปากดื่มด่ำ ต่างก็จะร่ำร้องคร่ำครวญอย่างเป็นสุข
รูปการณ์ดำเนินไปเช่นนั้นจนกระทั่งมาถึงจุดสุดท้าย พัชได้ยินเสียงอรรุจิกรีดร้อง
“อูยยยย อาทนไม่ไหวแล้ว….” และนั่นคือความสุขครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับทั้งสองพร้อมกับเ สียงถอนหายใจ เฮือกของเหล่าคนดูที่สุดจะทนไหวอีกต่อไป เหล่าคนดูพร้อมใจกันลุกฮือไปที่ร่างงามทั้งสอง
พัชรู้สึกว่ามีมือไต่ตามตัวเต็มไปหมด มือหนึ่งกำลังลูบคลำอยู่ที่บั้นท้าย อีกมือลูบคลำอยู่ที่ชายโครงไล่ขึ้นไปจนพบทรวงอกอวบอิ่ม ขณะที่มืออีกข้างซุกผ่านเข้าไปปลอบโยนร่องห.ที่กำลังเร่าร้อนนั ้น หญิงสาวหันไปมองหาอรรุจิ ก็เห็นกำลังคลานสี่เท้าก้มหน้าก้มตาลิ้มรสค.ของไอ้แม็คที่จิกผ มของเธอไว้แน่น ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความสุขที่ได้รับจากสาวสวยรุ่นพี่ ..เหตุการณ์มันสับสนวุ่นวายไปหมดจนพัชยากจะแยกแยะว่าครั้งนี้มั นเป็นการข่มขืนหรือยินยอมกันแน่..
เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 4


อาคารศศินรินทร์

อรรุจิหน้านิ่วคิ้วขมวด พยายามคุมจิตใจให้สงบที่สุดแต่ก็ทำไม่ได้ ปัญหาของพี่ชายยังไม่ทันแก้ ก็มีปัญหาของหลานสาวสุมเข้ามาอีก ‘ครอบครัวนี้มีแต่เรื่อง’ หญิงสาวแหงนหน้าหลับตา ภาพใบหน้าเผือดขาว ริมฝีปากบางสั่นระริกของพัชรินทร์ก็ผุดขึ้นทันที ‘พัชหลานรัก อาจะหาทางช่วยหนูให้ได้’
แต่เธอจะทำยังไง จะแจ้งความกับตำรวจก็ไม่ได้ เพราะมีแต่จะทำให้เรื่องอื้อฉาวขายหน้ากันไปทั้งประเทศ ข้อสำคัญ ม้วนเทปที่พวกมันแอบถ่ายเธอกับพัชรินทร์ไว้ทำให้เธอต้องคิดหนัก เพราะถ้ามันเผยแพร่ออกไปชื่อเสียงเกียรติยศของศศินรินทร์ก็ไม่เ หลือ แค่นี้ก็อายเพื่อนฝูงจะแย่อยู่แล้ว
เสียงโทรศัพท์ภายในดังขึ้น อรรุจิสะบัดศีรษะพยายามขับไล่ความสับสนออกจากหัว ฟังเสียงเจื้อยแจ้วของเลขาเธอ
“คุณอรคะ มีเด็กนักเรียนมาขอพบค่ะ”
อรรุจิขมวดคิ้ว ‘ใครกันนะ …หรือจะเป็น…’ หญิงสาวคิดในใจแต่ปากตอบไปโดยอัตโนมัติ
“ให้เข้ามาเลยจ้ะ หวาน”
ประตูถูกผลักเปิดออก อรรุจิตาเขียวปั้ดขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นแขกของเธอ
“สวัสดีครับพี่อร”
“มาทำไม” ตอบเสียงห้วน
เด็กหนุ่มยิ้มอย่างใจเย็น มองใบหน้าคมสวยของสาวต่างวัยที่เขาหลงใหลขณะโกรธจัดอยู่ตรงหน้า
“คิดถึงพี่อรน่ะซิครับ เลยแวะมาเยี่ยม”
“อย่ามาเล่นลิ้น ถ้าไม่มีธุระอะไรก็กลับไป ชั้นกำลังยุ่ง”
“ธุระน่ะมีครับ แต่ผมมาเหนื่อย ขอกาแฟหวานๆนุ่มๆซักแก้วได้มั๊ยครับ”
อรรุจีเม้มปากบางๆพยายามสะกดใจอย่างเต็มที่ไม่ให้ระเบิดอารมณ์อ อกไป เธอกดอินเตอร์คอม
“น้องหวาน ขอกาแฟให้พี่ถ้วยนึง”
“ขอบคุณครับ” แมคยิ้ม เขาชอบที่จะยั่วใบหน้างามๆนี้ให้โกรธ มันช่างงดงามอย่างบอกไม่ถูก
“เอ้า ว่ามาได้แล้ว” อรรุจีเร่งรัดเสียงห้วน เมื่อแม็คได้กาแฟเรียบร้อยแล้ว
“คือผมอยากจะช่วยพี่น่ะครับ ผมรู้ว่าพี่คงจะกลุ้มใจเรื่องฟิล์มวันนั้น” แมคเข้าเรื่อง ได้ผล นัยน์ตาดุๆวาวโรจน์ขึ้นมาทันที
“เธอคงไม่ใจดีขนาดมาคืนให้ชั้นหรอกนะ” น้ำเสียงประชด
แม็คหัวเราะ “แน่นอนครับ ผมยอมคืนให้แต่มีข้อแลกเปลี่ยน”
“เธอต้องการอะไร” อรรุจีพูดน้ำเสียงเย็นชาทำเป็นไม่สนใจ
“ง่ายๆเลยครับ เงินห้าแสน แล้วก็แถมตัวพี่อีกครั้งนึง”
“ตลก ทำไมชั้นต้องให้เธอมากขนาดนั้น”
“เพราะถ้าพี่ไม่ให้ผม..” แม็คแกล้งพูดช้าๆ “ผมก็จะเอาคลิปไปลงอินเตอร์เน็ท อยากลองมั๊ย”
“ฮะ นี่แกคิดว่าชั้นไร้เดียงสาแบบหนูพัชรินทร์หรือไงถึงคิดจะมาขู่ก ัน” หญิงสาวเย้ยหยัน “ถ้าขืนแกทำอย่างนั้นชั้นจะได้แจ้งตำรวจเอาพวกแกเข้าตารางทั้งแ ก๊งน่ะซิ”
แม็คหัวเราะชอบใจ เขาชอบสาวสวยเฉี่ยวคนนี้จริงๆ สวย รวย เก๋ เท่ห์ ฉลาด ไม่ยอมแพ้ใครจริงๆ เพอร์เฟ็คไปหมด ถ้าได้มาเป็นแฟนเขาคงมีความสุขที่สุดโนโลก แต่มันเป็นไปไม่ได้ ทุกอย่างของเขาไม่มีอะไรจะไปหวังได้เลย ทั้งฐานะ วัย หรือแม้กระทั่งสันดานของเขาก็อยู่คนละชั้นกับดอกฟ้าอย่างเธออย่ างสุดกู่ แต่คนอย่างไอ้แม็คถึงไม่ได้ใจมันก็ต้องได้ตัวหล่อน
“พี่จะลองหรือ อย่าลืมว่า พวกผมอายุไม่ถึงสิบเจ็ด โดนจับอย่างมากก็โดนโทษเล็กๆน้อยแล้วออกมา แต่ตระกูลพี่ ธุรกิจพี่จะต้องเสื่อมเสียอย่างประเมินค่าไม่ได้ ”
อรรุจีอึ้ง จริงของมัน เธอต้องประเมินมันใหม่ไอ้นี่มันฉลาดจัด แต่คนอย่างอรรุจีถ้าต้องเสียทีให้เด็กรู้ไปถีงไหนก็อายถึงนั่น
“ชั้นขอเวลาคิดก่อน”
“ไม่มีเวลาคิดครับ ผมต้องได้คำตอบเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นก็ล้มเลิกข้อตกลงแล้วพี่ก็เตรียมตัวให้ดี เพราะผมลงคลิปคืนนี้แน่” แมคตอบเด็ดขาด เรื่องอะไรมันจะให้เวลาคิด อีนี่ฉลาดจัด ปล่อยไว้เดี๋ยววิมานที่ฝันไว้ก็พังพอดี
“คิดให้ดีนะพี่ ผมเรียกนิดเดียวเอง เงินห้าแสนสำหรับพี่มันขี้ปะติ๋ว แล้วตัวพี่ผมก็เคยนอนกับผมมาแล้วจะนอนกันอีกซะทีจะเป็นไรไป”
“แล้วชั้นจะเชื่อได้ไงว่าเธอจะทำตามสัญญา” หญิงสาวเสียงอ่อนลงเมื่อเห็นท่าทางมันเอาจริง
“พี่ไม่มีทางเลือก ต้องเชื่อผม ผมสัญญาว่าถ้าพี่ยอม ผมจะส่งเทปให้พี่ทันทีคืนนี้”
“ แล้วเธอต้องไปจากชีวิตชั้นกับพัช อย่ามายุ่งกับพวกเราอีก ”
“เฉพาะพี่คนเดียว ถ้ารวมพัชด้วยก็หนึ่งล้าน เพราะพวกผมยังสนุกกับเธออยู่”
อรรุจีขบริมฝีปากจนห้อเลือด
“แปดแสน ถ้าไม่เอาก็ออกไป เป็นไรเป็นกัน” หญิงสาวพูดน้ำเสียงเด็ดขาด
“ตกลงครับ นี่ผมเห็นใจพี่อรนะ ถ้าเป็นคนอื่นผมไม่ยอมแน่” มันทำเป็นพูดเอาใจ
“แล้วอย่ามายุ่งกับพวกเราอีก ชั้นจะเซ็นเช็คให้เดี๋ยวนี้ คงเชื่อกันนะ”
“เชื่อสิครับ อรรุจิ ศศินรินทร์ ไม่มีทางเซ็นเช็คเด้งอยู่แล้ว ใครๆก็รู้ ผมขอเป็นสี่ใบๆละ สองแสนนะ” แม็คยิ้มอย่างกระหยิ่มใจ หวานหมู จะมีเด็กนักเรียนคนไหนได้เงินเกือบล้านง่ายๆอย่างนี้ แถมยังได้นอนเอาสาวสวยไฮโซอีกตั้งสองที
อรรุจิไขกูญเจ หยิบสมุดเช็คขึ้นมาจากลิ้นชัก ก้มหน้าเซ็น พอเงยหน้าขึ้นมาก็หน้าแดงวูบรู้ทันทีว่ามันคงมองจ้องลอดคอเสื้อ เธอไปตอนที่เธอก้มลงเซ็นเช็ค
“เอ้า เอาไป” เธอยื่นให้อย่างเสียไม่ได้
“ขอบคุณครับ”แม็คเอื้อมมือรับแล้วพับใส่กระเป๋า “คราวนี้ก็มาทำตามเงื่อนไขที่สอง”
อรรุจิหน้าร้อนผ่าว “นี่…นี่..เธอหมายความว่าจะทำที่นี่”
“ก็งั้นซิครับ มันจะได้จบๆ”
“ที่นี่ไม่ได้”
“ทำไม”
“ไม่เหมาะ เลขาชั้นอยู่ข้างนอก”
“อย่าโง่น่ะ พี่ก็โทรไปบอกว่าอย่ามายุ่ง หรือไม่ก็เรียกเข้ามาเล่นเซ็กส์หมู่ซะเลย พี่คนนั้นก็สวยดีผมไม่ถือ”
อรรุจิอยากจะกรี๊ดให้ลั่นห้อง นักธุรกิจสาวสวยที่ใครต่อใครยกให้เป็นหญิงเก่งแห่งปี ต้องตกเป็นเบี้ยงล่างเด็กตัวกระเปี๊ยกอยู่ตลอดเวลา แถมยังโดนมันด่าว่าโง่อีกต่างหาก อรรุจิต้องข่มกลั้นความโกรธไว้อย่างเต็มที่ หญิงสาวเอื้อมมือเล็กๆไป กดอินเตอร์คอม
“หวาน อย่าโทรมารบกวนพี่นะ พี่จะพักผ่อนซักครู่ ถ้ามีอะไรพี่จะติดต่อไปเอง”
“ค่ะ คุณอร” เสียงตอบกลับ
“เป็นไง พอใจเธอแล้วใช่มั๊ย “ อรรุจีถอนใจ


“เอาละ” แมคว่า “เรามาเริ่มต้นกันดีกว่า” มันพูดแล้วย้ายไปนั่งที่โซฟายาวตัวใหญ่
อรรุจินิ่งไปชั่วครู่ ก่อนที่จะลุกขึ้น จัดแจงจะปลดกระดุมเสื้อ แต่แล้วแมคก็รีบยกมือห้าม
“ไม่ใช่ยังงั้น” มันขึ้นเสียง “ยังไม่ถึงเวลา ผมมีวิธีใหม่”
“อ้อ” อรรุจิชักงง ไม่รู้ว่ามันจะมาไม้ไหนกันแน่ “ถ้างั้นอยากให้ชั้นทำอะไรล่ะคะที่รัก” พูดน้ำเสียงประชด
“มานี่สิ เดินมาแบบยั่วๆหน่อย ทำได้มั๊ย”
อรรุจิเลือดขึ้นหน้า แต่เมื่อเห็นสีหน้ามันก็รู้ว่ามันจงใจยั่วให้เธอโกรธ ยิ่งเธอโกรธมันยิ่งชอบ เธอจึงพยายามข่มอารมณ์ไว้ มันจะเล่นเกมส์กับเธอ เธอก็จะเล่นกับมันส์เรื่องอะไรจะให้มันมีความสุขคนเดียว หญิงสาวถือคติว่าถ้าเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้แล้วจะมาอมทุกข์อยู่ท ำไม ก็สนุกกับมันไปซะจะดีกว่า อันที่จริงถ้าตัดสันดานเลวๆของมันออกไป หน้าตามันก็ดูคมคายพอสมควร
คิดตกแล้ว อรรุจิก็ทำสีหน้าเรียบเฉยยอมทำตามที่มันสั่ง พยายามก้าวเท้าให้เชื่องช้าที่สุด พร้อมสะบัดสะโพกด้วยท่วงท่าที่คิดว่ายั่วยวนที่สุด
“นั่งลงสิ” มันบอกเมื่อเธอมาหยุดยืนตรงหน้า “นั่งที่พื้นนั่นแหละ”
อรรุจิขมวดคิ้ว แต่แล้วก็รีบตั้งสติ ทำใจให้เป็นปกติ
“แล้วทำยังไงต่อล่ะ” เธอถามขณะหย่อนก้นลงนั่งที่พื้นตรงหน้า
“ช่วยนวดเท้าให้ผมหน่อย”
อรรุจิพยายามทำทุกอย่างเพื่อกลั้นไม่ให้หลุดปากระเบิดอารมณ์ออก มา เธอคว้าเท้าของมันมากุมไว้ด้วยมือทั้งสองข้างค่อยๆถอดรองเท้าแล ะถุงเท้าของมันออก ชะงักไปชั่วครู่เมื่อได้กลิ้นอับๆโชยมาจากเท้าของมัน แต่แล้วก็จัดแจงนวดคลึงไปตามบริเวณส้นเท้าให้หากในใจนึกรังเกีย จอยู่เล็กน้อย
“อา” มันพึมพำ รอยยิ้มค่อยๆ ผุดขึ้น “นั่นล่ะ ท่าท่างพี่จะรู้นะว่าจะต้องทำยังไงมั่ง พี่ฉลาดออกจะตายนี่”
ทำไมอรรุจิจะไม่รู้ มันเป็นการหาความสุขอีกรูปแบบหนึ่งชึ่งไม่ค่อยได้พบเห็นกันนัก เธอนวดคลึงไปมาอย่างนุ่มนวล รักษาจังหวะให้สม่ำเสมอพลางแหงนหน้าขึ้นมองปฎิกิริรยาของแมคซึ่ งกำลังหลับตาพริ้ม เอนหลังลงบนโซฟา ไม่นานนักเธอก็รู้สึกว่าเตียงเริ่มสั่นไหว พอชะโงกขึ้นมองจึงเห็นว่าการสั่นไหวของเตียงเกิดจังหวะจากการยั กย้ายส่ายสะโพกของมันนั่นเอง
เปลือกตาของมันหลับแน่น เหงื่อเม็ดเล็กๆผุดขึ้นมาเกาะเต็มหน้าผาก ที่สำคัญที่สุดคือภายใต้กางเกงที่มันสวมอยู่ สามารถพบเห็นภาวะขึงขังได้อย่างชัดเจน
นั่นเป็นไร คิดเอาไว้ไม่ผิด ผู้ชายประเภทคลั่งกับการที่ให้ผู้หญิงลูบคลำตามฝ่าเท้าให้
“อืมมม…” มันพึมพำออกมา คราวนี้ตะโพกเปลี่ยนเป็นขยับชึ้นลงเร็วตามลำดับ “วิเศษจริงๆ คราวนี้เปลี่ยนมาใช้เล็บหน่อยสิ”
อรรุจิทำตามความต้องการของมัน เธอใช้ปลายเล็บที่ตัดแต่งไว้อย่างสวยงามลากไล้แผ่วๆ ไปตามส้นเท้าของมัน ตอนนี้เสียงพึมพำเริ่มกลายเป็นเสียงคราง แล้วก็ครางดังขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับการขยับตะโพก และท่อนเอ็นของมันเกิดปฎิกิริยาขึงขังโอ้อวดให้สาวสวยรุ่นพี่เห ็นอย่างน่าหวาดหวั่น
อรรุจิต้องยอมรับกับตัวเองว่า ขณะนั้นตัวเองก็เริ่มมีอารมณ์คล้อยตามไปด้วย คงเป็นเพราะเห็นว่าไอ้แม็คมันตกอยู่ในอารมณ์เคลิบเคลิ้มอย่างแท ้จริง ตัวเองจึงเข้าไปมีส่วนรู้เห็นราวกับได้ซืมซับความรู้สึกนั้นด้ว ยพร้อมกัน
“ชอบมั๊ย” เธอถามขณะลากปลายเล็บวนเวียนอยู่ที่ส้นเท้าของมัน “รู้สึกยังไงมั่ง”
“วิเศษ” มันละล่ำละลัก “วิเศษที่สุด อย่าหยุดนะ อูยยย..อย่าหยุด”
ดูเหมือนเสียงละล่ำละลักของมันจะพุ่งแหนวเข้ามายังเนินห.ของอรร ุจิซึ่งกำลังอยู่ในภาวะร้อนระอุของเธอ กลีบแคมที่ชุ่มฉ่ำของมันเริ่มเผยอแย้ม โหยหาสิ่งปรนเปรอขณะที่เธอลากปลายเล็บพลิ้วไปตามฝ่าเท้าของมัน
กางเกงที่ปกปิดอยู่นั้นยังโดดเด่นเหมือนใครมากางเต็นท์เอาไว้ ไม่ต้องเห็นสิ่งที่ถูกซุกซ่อนอยู่ข้างในก็รุ้ว่ามันกำลังตื่นตั วอย่างเต็มที่แล้ว เพียงแต่เธอยังสงสัยก็คอ ลำพังการปรนเปรอแค่นี้จะทำให้มันทะยานไปถึงจุดสุดยอดได้หรือไม่
ราวกับเป็นการตอบข้อสงสัยนั้น ไอ้แมครีบลุกพรวดขึ้นนั่งบนโซฟา ถอดกางเกงออก ตามด้วยชั้นในอีกตัว จากนั้นอรรุจิก็รู้สึกเหมือนกับว่าลมหายใจมันจะขาดห้วงเอาดื้อๆ
ทั้งนี้เพราะสิ่งที่ปรากฏแก่สายตาคือ ความยิ่งใหญ่อันน่าคร้ามเกินวัย
นานทีเดียวที่อรรุจิมัวตะลึงมอง ในที่สุดจึงลงมือนวดคลึงฝ่าเท้าต่อ ไอ้แมคชะโงกมามองเท้าขาวผ่องที่ซ่อนอยู่ในรองเท้าส้นสูงของอรรุ จิ ประกายตาเปี่ยมด้วยอารมณ์ปราถนา
“ถอดรองเท้าออกสิ” มันสั่ง
แบบนั้แสดงว่ามันต้องการเล่นบท “แลกเปลี่ยน” ซึ่งไม่เห็นว่ามันจะแปลกตรงไหน เธอจัดแจงถอดรองเท้าข้างหนึ่งออก แต่ไอ้แมคมันตวาด
“ไม่ใช่ยังงั้น” มันว่า “ช้าๆ ถอดช้าๆ”
ถึงตอนนี้อรรุจิต้องตั้งอกตั้งใจเป็นนางระบำเปลือยเสียที ต่างจากนางระบำเปลือยคนอื่นตรงที่สิ่งที่เธอกำลังจะปลดเปลื้องก ลายเป็นรองเท้า แต่ถึงยังไงเธอก็จงใจวาดลวดลายยั่วมันอย่างสวยงามมีเสน่ห์ เริ่มด้วยการลากปลายนิ้วไปมาตามขอบรองเท้าเสียก่อน มันเป็นรองเท้าหนังส้นสีแดงมันวาวจนเป็นเงา ส้นหุ้มสูงแต่เปิดปลาย ทั้งหรูและเซ็กซี่เพราะไม่ได้เปิดปลายเท้าทั้งหมด ขณะเดียวกัน เธอขยับปลายเท้าข้างนั้นหมุนส่ายไปมาเล็กน้อย
“นั่นละ” มันพึมพำ นัยน์ตาเบิกกว้างทันที “ใช่แล้ว ช้าๆ ยั่วผมไว้พี่อร”
อรุรจิลีลาอยู่พักใหญ่ ค่อยๆถอดออก โดยเริ่มให้ส้นเท้าหลุดเป็นอิสระออกมาก่อน
“สวยเหลือเกิน” มันว่า “สวยจริงๆ ขอผมดูปลายเท้าพี่ให้เต็มตาทีเถอะ” น้ำเสียงมันกึ่งวิงวอนกึ่งสั่ง
มันมองจนกระทั่งพอใจแล้วจึงเงยหน้าขึ้นมองอรรุจิพร้อมกับรอยยิ้ ม “เอาล่ะ คราวนี้ขึ้นมาบนโซฟา มานอนข้างๆผมนี่ หันหน้าไปทางปลายเท้าผม”
อรรุจิทำตามคำสั่งมัน โดยขึ้นไปนอนเบียดแอบอิงอยู่ข้างๆ ใบหน้าจ่ออยู่ที่ปลายเท้าของมันอยู่พอดี
“เอาละ” มันว่า “จูบสิ”
อรรุจิลากริมฝีปากคลอเคลียไปตามหลังเท้าของมัน ใช้ปลายลิ้นหยอกล้อไปเรื่อยๆ ในขณะนั้นเธอก็รู้สึกถึงความอบอุ่นแต่แฝงไว้ด้วยตื่นเต้นซึ่งจู ่ๆก็อุบัติขึ้นในทุกตารางนิ้วของเรือนร่าง มันเกิดจากรสจูบที่ไอ้แมคมันปรนเปรอให้กับปลายเท้าของเธอเป็นกา รตอบแทน มันแปลกตรที่ว่า ถึงแม้ไอ้แมคมันกำลังพรมจูบอยู่ที่ปลายเท้า แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนกับว่า รสจูบของมันกำลังเกลือกกลั้วอยู่กับเนินห.ของเธอมากกว่า
“ชอบมั๊ย” มันถาม
หญิงสาวนิ่งหน้าแดง ไม่ยอมตอบ มันหัวเราะ จากนั้นก็ซุกหน้าเข้าหาปลายเท้า จากนั้นเธอก็รุ้สึกว่าริมฝีปากของมันเริ่มขยับขึ้นมาที่ข้อเท้า น่อง ขึ้นมาตามลำดับ เธอจึงทำตามในรูปแบบเดียวกัน บัดนี้ทั้งคู่กำลังมุ่งหน้าเข้าหากัน จุดหมายปลายทางของอรรุจิคือท่อนเอ็นของมัน ส่วนจุดหมายปลายทางของมันคือเนินห.ของอรรุจิ
“อูยยย…” อรรุจิคร่ำครวญขึ้นมาบ้างเมื่อริมฝีปากของมันลากขึ้นมาตามต้นขา ตามลำดับ กระโปรงของเธอถูกถลกสูงขึ้นด้วยมือมัน ขณะที่อรรุจิยังพึมพำ “ขึ้นมาอีก..แมค..ขึ้นมาอีก..เร็วเข้า”
หญิงสาวตื่นเต้นรู้สึกทรวงอกหอบโหยตัว หายใจหายคอแทบไม่ทัน ขณะนี้ริมฝีปากของมันปรนเปรออยู่แถวน่อง แต่เธอรู้สึกเหมือนมันกำลังดื่มด่ำกับเต้านมไปด้วย หัวนมจึงหดตัวไปตามความรู้สึกนึกคิด ทั้งสองขยับใกล้เป้าหมายไปเรื่อยๆ ในที่สุดเธอก็ตระหนักถึงอุ้งมือของมัน นั่นเป็นครั้งแรกที่มันใช้มือสัมผัสลูบไล้เธอ
มือข้างนั้นขยับขึ้นมาตามต้นขา จนกระทั่งมาถึงขอบกางเกงใน รั้งมันหลุดจากสะโพกก่อนที่จะถอดออกจากปลายเท้าในที่สุด จากนั้นสองมือก็เหนี่ยวปลายเท้าทั้งสองให้แยกจากกัน เสร็จแล้วจึงลากริมฝีปากจากน่องขึ้นมาใหม่
อรรุจิพยายามข่มใจไม่ให้ผวา ไม่ให้โผเข้าไปบดเนินห.ใส่ริ่มฝีปากและปลายลิ้นของมัน ขณะนี้อารมณ์ร้อนเร่ากำลังลุกฮือ โดยเฉพาะเมือมันลากริมฝีปากจากต้นขาสูงขึ้นมาตามลำดับ
อรรุจิต้องการยิ่งกว่านั้น ความสาวที่กำลังหื่นกระหายกำลังต้องการยิ่งกว่าริมฝีปาก มันโหยหาปลายลิ้นให้ซุกซอนเข้าไป
เขาหาว่าพ่อหนูโกง ตอนที่ 5

กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง
เสียงโทรศัพท์ภายในดังขึ้น

อรรุจิผละจากร่างของไอ้แมค รู้สึกเคืองเลขาเธอเล็กน้อยเพราะอุตส่าห์สั่งไว้แล้วว่าไม่ให้ร บกวน
“หวาน พี่บอกแล้วไงว่าพี่จะพักผ่อน”
“ขอโทษจริงๆค่ะคุณอร แต่คุณอรลืมแล้วหรือคะ คุณอรนัดคุณแสงอุษาไว้เอง เธอมาแล้วค่ะ”

ตายจริง อรรุจิลืมไปซะสนิท เธอนัดแสงอุษาทนายความของเธอให้มาคุยเกี่ยวกับคดีพี่ชายของเธอ จะเลื่อนนัดก็ไม่ได้ หญิงสาวบุ้ยใบ้ ทำท่าให้ไอ้แมคใส่เสื้อผ้า แต่ไอ้แมคกำลังมีอารมณ์เต็มที่แทนที่มันจะทำตาม กลับหอบหิ้วเสื้อผ้าวิ่งไปซ่อนอยู่ใต้โต๊ะทำงาน โต๊ะของอรรุจิมีขนาดใหญ่ ด้านหน้ามีฝาบัง ทำให้คนที่ยืนอยู่ด้านหน้ามองไม่เห็นด้านใต้

อรรุจิหน้าร้อนวูบวาบ เธอรู้ว่าการไปหลบอยู่ใต้โต๊ะของมันหมายถึงอะไร แต่ไม่มีเวลาห้ามมัน เธอตอบโทรศัพท์ออกไป
“เออ..จริงสิ พี่ลืมไป ให้คุณษาเข้ามาได้จ้ะ น้องหวาน”

อรรุจิขยับกระโปรงให้เรียบร้อย แล้วยกมือขึ้นไปตกแต่งเรือนผม ในขณะที่ประตูห้องทำงานเปิดออก สาวสวยร่างบางในชุดสูทสีน้ำเงินเข้มถือมีกระเป๋าเอกสารก้าวเข้า มา
“สวัสดีค่ะ คุณอร” เธอวางกระเป๋าลงแล้วยกมือไหว้
“สวัสดีค่ะ เชิญนั่งค่ะ” อรรุจิตอบ พร้อมกับทรุดตัวนั่งลงที่เก้าอี้ โดยพยายามหนีบขาไว้แน่นแล้วนั่งเบี่ยงขาออกไม่ให้หันไปทางไอ้แม ค
“คุณษาจะรับกาแฟหรือน้ำชาดีคะ” อรรุจิถาม ในขณะที่น้ำหวานเลขาของเธอเดินตามเข้ามาเก็บถ้วยกาแฟเปล่าที่ไอ ้แม็ควางทิ้งไว้
“ขอกาแฟละกันค่ะ”
“น้องหวานช่วยชงกาแฟมาให้คุณษาหน่อยนะจ้ะ….อุ๊ย..” อรรุจิอุทาน

สองสาวสะดุ้งเฮือกจ้องมองอรรุจิอย่างแปลกใจ
“อะไรคะคุณอร”
“ปละ..เปล่าจ้ะ … น้องหวานช่วยไปชงกาแฟมาก่อนละกัน” อรรุจิกลบเกลื่อน ก็จะไม่ให้เธออุทานได้ยังไง เมื่อไอ้แมคมันจับขาเธอแหกออก แล้วขยับมาอยู่ตรงหน้าขา อรรุจิเสียววาบเพราะจินตนาการได้ว่าไอ้แมคที่ซ่อนตัวอยู่ข้างล่ างโต๊ะมันจะเห็นอะไร เพราะกางเกงในของเธอก็ยังไม่ได้ใส่ ..กางเกงใน. คุณพระช่วย !. อรรุจิใจหายวาบหันไปที่โซฟา ใช่แล้ว! กางเกงในสีขาวของเธอถูกม้วนวางไว้อย่างโดดเด่นตัดกับสีดำของโซฟ า ไอ้แมคมันเก็บแต่เสื้อผ้าของมันหาได้สนใจกางเกงในของเธอไม่ อรรุจิหันกลับมาก็เห็นน้ำหวานมองตามไปที่โซฟาเหมือนกัน โชคดีที่น้ำหวานรู้งานเพราะเมื่อเก็บถ้วยกาแฟเสร็จแล้ว เธอก็เดินไปหยิบกางเกงในของอรรุจิออกไปก่อนที่ทนายสาวจะทันเห็น อรรุจิรู้สึกอายเพราะไม่รู้ว่าเลขาของเธอจะคิดยังไง

“เอ้อ…เรื่องดดีคืบหน้าไปถึงไหนคะ คุณษา” อรรุจิรีบเข้าเรื่อง
“ค่ะ” แสงอุษายกกระเป๋าหยิบซองเอกสารออกมา “ษารวบรวมเอกสารไว้หมดแล้วนะคะ แล้วก็ได้สอบสอบถามพยานฝ่ายเราไปจำนวนหนึ่ง…” แสงอุษาอธิบายเรื่องของเธอไปเรื่อยๆ โดยไม่ทันสังเกตว่าสาวสวยตรงหน้ามีทีท่า กระสับกระส่ายผิดปกติ

เพราะขณะนั้นไอ้แมคมันไม่สนใจทั้งสิ้นว่าข้างบนโต๊ะเขาจะทำอะไร กัน หลังจากมันจัดการแหกขาขาวๆของอรรุจิออกจนอ้าซ่าอย่างที่อรรุจิไ ม่สามารถห้ามปรามได้ สัดส่วนความสาวของเธอก็เปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้า ความงามอันไม่คาดฝันทำให้ไอ้แมคมันแทบจะหัวใจวายเสียให้ได้

ไอ้แมคไม่เคยพบเห็นความงดงามที่ใกล้ชิดขนาดนี้มาก่อน มันรู้สึกตื่นเต้นจนจะระงับอารมณ์ตัวเองไม่ไหวอยู่แล้ว หน้าท้องของอรุจิแบนราบ ตลอดทั้งร่างปานถูกอาบไว้ด้วยครีมอันอ่อนนุ่มอีกทั้งไม่มีจุดไฝ ฝ้าอื่นใดเลย และสัดส่วนที่เด่นที่สุดของเธอก็คือพื้นที่ความสาวซึ่งมีริ้วไร ปกคลุมมืดทะมืนเหนือผิวพรรณขาวผุดผาดนั้น มันคล้ายกับถูกจิตรกรใช้พู่กันระบายเขียนไว้อย่างหมดจด เมื่อจับตามองอย่างละเอียดถี่ถ้วนมันก็พบว่าภายใต้ความมืดครึ้ม ดังกล่าวสามารถพบเค้าโครงความสาวซึ่งอวบอัดที่สุดก็ว่าได้

ไอ้แมคกวาดสายตาไปทั่วๆตำแหน่งนั้นพิจารณาอย่างละเอียดละออราวก ับกลัวว่ามันจะหายวับไปกับตา โอ ทุกอย่างเหมาะเจาะดีเหลือเกิน และเพียงไม่กิ่อึดใจมันก็รู้สึกว่าค.ของมันโลดแล่นขึงขังขึ้นม าทันที

ร่างของไอ้แมคมันสั่นระริกรุนแรงขึ้นขณะที่ค่อยๆยื่น มือเข้าหา ทันทีที่ได้สัมผัสเป็นครั้งแรกมันก็แทบไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรต่อ ไปได้ โดยเฉพาะเมื่อกลิ่นอายหอมหวนอันแสนสดชื่นของอรรุจิมาสัมผัสจมูก มันรู้สึกว่าร่างของเธอสะท้านไปกับรสสัมผัสด้วย

มือข้างหนึ่งของไอ้แมคแยกกลีบแคมที่ปิดกระชับออกจากกัน ปลายนิ้วจากมืออีกข้างก็ซุกเข้าหาดินแดนที่กำลังชุ่มฉ่ำรอคอย ทันทีที่ปลายนิ้วเลื่อนลงไปสัมผัส มันก็เริ่มมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะเมื่อมันพยายามซุกซอนผ่านกลีบแคมที่ถูกถ่างแยกออกจากัน ลูบไล้เคลื่อนคล้อยผ่านไปมาบนตำแหน่งกะทัดรัดที่แสนจะไวต่อรสสั มผัส

ความหิวที่ถวิลหากระตุ้นให้มันยื่นริมฝีปากลงประทับ ทันที

อรรุจิขนลุกซู่ ตาหรี่ปรือโดยไม่รู้ตัว ร่างกายของหญิงสาวเริ่มสั่นสะท้าน เธอไม่อยากเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความจริง ไม่อยากเชื่อว่าในชีวิตเธอต้องมาอยู่ในสถานการณ์ที่ประหลาดอย่า งนี้ การพยายามตั้งสติฟังแสงอุษาแจงเรื่องคดีในขณะที่เนินห.ด้านล่าง กำลังจะถูกโจมตีรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มันช่างยากลำบากสิ้นดี หญิงสาวเริ่มรู้สีกจะควบคุมตัวเองได้ยากลำบากขึ้นเรื่อยๆ…

ปลายลิ้นของไอ้แมคมันผ่านเข้าไปในร่องห.ของอรรุจิเรียบ ร้อยแล้ว
มันเดินทางขึ้นล่องระหว่างสองฟากกลีบแคมอันชุ่มฉ่ำ และทุกครั้งของการเดินทางก็จะลากผ่านตำแหน่งที่ไวต่อความรู้สึก ตลอดเวลา

เลือดฝาดที่หล่อเลี้ยงพวงแก้มของอรรุจิฉีดแรงขึ้นจนเห็นเป็นสีแ ดงสด เธอรู้สักจิตใจเริ่มกระสับกระส่าย แต่ตาก็ยังจ้องไปที่ทนายสาว พยายามรวบรวมสมาธิฟังหล่อนอธิบาย…

ทุกครั้งที่ปลายลิ้นของไอ้แมคมันลากผ่านตำแหน่งที่ไวต่อความรู้ สึก ก็จะพบปฎิกิริยาอันแข็งกร้าวคล้ายกับว่ามันกำลังเพิ่มขนาดขึ้นเ รื่อยๆ นอกจากนี้ยังแสดงการเต้นระรัวเช่นเดียวกับค.ของไอ้แมคซึ่งกำลั งเต้นผางอย่างคลุ้มคลั่ง

“อา..” อรรุจิอุทานออกมาเบาๆ ในขณะที่ทนายสาวไม่ทันสังเกต ริมฝีปากของไอ้แมคมันเคลื่อนคล้อยไปในทิศทางต่างๆ ในขณะที่มือก็ลูบไล้เคล้าคลึงเส้นขนที่อ่อนนุ่มของเธอ แต่สิ่งที่สร้างความปั่นป่วนให้มากที่สุดดูเหมือนจะเป็นปลายลิ้ นอันอบอุ่นที่กำลังซุกไซ้ไปมานั่นเอง หญิงสาวรู้สึกเหมือนเป็นไข้ที่มีอาการสะบัดร้อนสะบัดหนาว สมาธิของเธอเริ่มแตกซ่านอย่างไม่อาจควบคุมได้

ในที่สุดไอ้แมคมันก็ยุติการลากปลายลิ้น เปลี่ยนมาเป็นขบเม้มตำแหน่งดังกล่าวไว้ด้วยริมฝีปาก ขยับตั้งท่าเตรียมจะดื่มด่ำมัน ปฎิกิริยาตอบสนองของอรรุจิเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ อุ้งม

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in เล่าเรื่องเสียว.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ