รสสวาทไฮโซ ภาค 3

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

รสสวาทไฮโซ ภาค 3

เกมกามที่คุณตุ๊กคิดว่าได้จบสิ้นลงแล้ว แต่กลับเป็นแค่บทเริ่มต้นเท่านั้น
คุณตุ๊กสาวไฮโซ ผู้สง่าผ่เผยดุจนาพญา เวลาย่างกรายไปไหนก็มีแต่คนมอง หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างหวังจะได้ เพียงจะได้ชิดใกล้ก็ยังยาก แต่บัดนี้ เธอนอนอ้าซ่า เนื้อตัวเปล่าเปลือย ล้อนจ้อน ล้อมรอบด้วยไอ้กากเดนชั้นต่ำ อย่างคนขับรถ กับรปภ. คนที่ไม่น่าจะมีโอกาสแม้แต่จะแตะแม้เล็บเท้า แต่พวกนี้นี่แหละที่เป็นคนเอาค.ยัดใส่ปากหญิงผู้นี้ และน้ำว่าวแตกใส่ใบหน้าอันอ่อนหวานของเธอ โลกช่างเล่นตลกเหลือเกิน
แต่ในในความเลวร้ายนี้เธอกลับค้นพบความต้องการที่แท้จริงในส่วน ลึกของจิตใต้สำนึก นั่นคือเกมกามอันกักขฬะ กับชนอีกชั้นหนึ่ง ชั้นต่ำ หยาบคาย รุนแรง แต่ยังไม่ถึงขั้นซาดิส และทีสำคัญคือ แบบหมู่ เธอโดนรุม จากทุกๆทางหรือเรียงคิวก็ได้ และเธอก็ได้เจอกับมันในคืนนี้ คืนที่ติ่นเต้นยิ่งสำหรับเธอ ใครจะรู้ว่าในยกแรกนั้น เธอถึงจุดสุดยอดไปกี่ครั้ง
คุณตุ๊กเริ่มขยับตัวจะลงจากเตียง ในสภาพที่เปลือยเปล่า มอมแมม เหม็นคลุ้งไปด้วยน้ำว่าว
“จะไปไหน”ประวัติถามเสียงแข็ง
“ไปล้าง น่ะสิ พวกแกออกไปได้แล้ว ทุกอย่างได้อย่างที่แกต้องการแล้ว พรุ่งนี้ชั้นจะเอาเงินไปให้”
“ไม่ง่ายไปหน่อยเหรอครับ พวกเรายังไม่หายเงี่ยนเลย”
“จะมากไปหน่อยแล้วนะ ประวัติ เป็นไปตามที่ตกลงสิ”
“มึงยังจะปากดีอีกหรือ อีกตุ๊ก มึงต้องเป็นเมียพวกกูให้ครบทั้งสามคน รู้มั้ย เฮ้ยไม่ไปจับอีคุณนายมาซิ”
ทางสองคนตรงไปจับคุณตุ๊กลากมาที่โซฟา ที่ประวัตินั่งอยู่
“ปล่อยชั้นนะ พอแล้ว ชั้นไม่เอาด้วยแล้ว ไม่เอาแล้ว”
“มึงจับอีนี่อุ้มแหกห.ให้กูดูซิ กูอยากถ่ายรูปห. อีนี่ใกล้ๆ” ประวัติล้วงกระเป๋ากางเกง หยิบโทรศัพท์กล้องถ่ายรูปขึ้นมา
“ไม่เอานะไม่ถ่ายรูป ชั้นยอมแล้วอย่าถ่ายรูปเลย จะให้ชั้นทำอะไรก็ได้ นะ ขอร้องล่ะ
“ก็ได้ มาแหกห.ให้กูดูหน่อยซิ เอางี้มึงอุ้มอีคุณนาย มาแหกห.ที่กระจกนี่ กูจะให้มันดูซิห.มันเองว่าเป็นไงบ้าง” ทั้งสองคนอุ้มคุณตุ๊กหิ้วปีกทั้งสองข้าง ยกขาขึ้นมาในท่าอ้าซ่าที่สุด เป็นครั้งแรกที่คุณตุ๊กได้เห็นโคกห.ตัวเองชัดๆขนาดนี้ มันอ้ากลวงโบ๋ น้ำเงี่ยนของไอ้ตู่ยังนองห.เธออยูเลย “ดูสิครับคุณตุ๊ก ดูห.คุณสิกลวงโบ๋เลย ช้ำหมดเลย ไหนขมิบห.ซิ” บัดนี้ทั้งสี่คนอยู่พร้อมกันทีน่ากระจกบานใหญ่ นี่เธอกำลังแหกห.ให้ใครดูกันนี่ ซ้ำยังต้องขมิบห.ให้มันดูอีก ไอ้ประวัติไม่ดูเปล่า เอามือลูบต้นขา ลูบก้นเธอ
“พอแล้วว่ะ ตัวแม่งเน่าหมดแล้ว เหม็นชิบหาย มึงอุ้มแม่งไปอาบน้ำหน่อยวะ”
มันปล่อยให้คุณตุ๊กเดินไปขนาบข้าง ด้วยพวกมันทั้งหมด ห้องน้ำใหญ่มาก
“เดี๋ยว ..ก่อนอาบน้ำ มึงต้องอาบน้ำเยี่ยวพวกกูก่อน กูปวดเยี่ยวว่ะ เอาโว้ยพวกเรา”
น่าสงสารเหลือเกินคุณตุ๊ก ต้องโดยทั้งสามคนรุมเยี่ยวใส่
“พอแล้ว มึงอาบน้ำซะเสร็จแล้วมาอาบน้ำให้กู เหมือนมึงเป็นหมอนวด ดีมั้ยคุณตุ๊ก ถ้ามึงบริการกูดีๆ กูจะพามึงไปหากินข้างนอก เป็นกะหรี่ให้ไอ้พวกตังเกjet เอามั้ย”
“ไม่เอานะ แค่นี้พอแล้วนะ เป็นหมอนวดใอาบน้ำให้พวกแก ก็พอแล้วนะ อย่าเอาไปให้คนอื่นเลย ชั้นไม่ใช่กะหรี่”
หลังจากคุณตุ๊กอาบน้ำเสร็จ แล้วก็ยังต้องอาบน้ำให้พวกมันพ้อมๆกัน นี่เธอเป็นหมดนวดไปแล้วหรือนี่ อาบน้ำไปพวกมันก็จับดน่นจับนี่ไปตลอด ขยำนมบ้าง ลูบตูดบ้าง ดึงหมอยบ้าง จนเสร็จครบทุกคน

อาบน้ำเสร็จ มันสั่งให้คุณตุ๊กไปแต่งตัว แต่งหน้าอีกรอบ แต่งแบบจัดๆ แต่ยังใจดีหาโค้กในตู้เย็นให้คุณตุ๊กดื่มก่อน ส่วนประวัติก็ไปค้นตู้เสื้อผ้าเพื่อไปหาชุดใหม่ให้คุณตุ๊ก แน่นอนว่าต้องเป็นชุดยั่วยวน จนได้ชุดเอี้ยมจีนมีแผ่นหน้าแผ่นเดียว ส่วนด้านหลังมีเพียงเชือกเส้นเล็กๆ ผูกอยู่เท่านั้น ส่วนบนปิดถึงคอ ส่วนล่างปิดเลยโคกห.ลงมานิดเดียว เป็นผ้าแพรสีแดงเพลิง ส่งให้ผิวขาวหมวยของคุณตุ๊กเด่นขึ้น ส่วนกางเกงใน กับยกทรงกลับเป็นชุดหนังมันสีดำ ตัวเล็กจิ๋วเดียว ปิดอะไรไม่ไดหรอก แต่มันเร้าใจน่าดู พอคุณตุ๊กแต่งตัวเสร็จพรมน้ำหอมฟุ้ง ไอ้มนัสกับไอ้ตู่ถึงกับตาค้าง ก่อนที่จะบอกว่า “แม่เจ้าโว้ย นายมึงนี่เซ็กซ์ชิบหายเลย บ๊ะอย่างนี้น่าพาไปข้างนอกโชว์ว่ะ กูหิวเบียร์อยู่ด้วย ชวนนายมึงไปคาราโอเกะด้วยกัดีกว่า”
“ไม่เอานะ ชั้นอาย” คุณตุ๊กเริ่มรู้สึกร้อนผ่าวๆไปทั้งตัว มันเริ่มเบลอๆ รู้สึกว่าเริ่มมีน้ำออกมาเอ่อทีห.ของเธอ มันคันๆ เงี่ยนๆยังไงชอบกล หัวนมก็เริ่มแข็งชี้ขึ้น ”นี่ประวัติ เธอเอาอะไรให้ชั้นกินนี่ ทำไมชั้นเป็นยังงี่นี่ ร้อนๆชอบกล “คุณตุ๊กเริ่มขมิบห.หล่อน สลับขาไขว้ไปมา เหมือนแมวอยากไซ้ร์ขน
“ก็ยาปลุกเซ็กซ์สิครับ คุณตุ๊กจะได้เงี่ยนๆไง จะได้ไม่อาย ไงครับ อยากแล้วสิครับ ไปถ้างั้นเราไปสะพานปลากัน ไปหันตังเกหื่นๆ ให้มันเอาดีมั้ยครับ ไม่ต้องห่วงครับคุณตุ๊ก ผมจะคอยช่วย ไหนตอนนี้พูดเพราะๆกับผมก่อนซิ เหมือนเมียอ้อนผัวน่ะ แล้วเดี๋ยวผัวจะแยงห.บี้นมให้”
โอย..อูย.ช่วยชั้นด้วยประวัติ จะทำไงกับชั้นก็เอาเถอะ ประวัติขา ตุ๊กเงี่ยนแล้วนะคะ จะพาตุ๊กไปไหนก็ไปเถอะ คืนนี้ตุ๊กจะบริการเอง ดีมั้ยค่ะ”
“ไปโว้ย ไปหาเบียร์แดกกัน เดี๋ยวกับมาjetเจ้านายมึงใหม่ แม่งของตายอยู่แล้ว เดี๋ยวก็จะพาไปโชว์ให้นายมึงไปเป็นเด็กเชียร์เบียร์ซักวัน ไป”

ทังหมดมาถึงสะพานปลาแล้วจอดรถหน้าคาราโอเกะเรือนไม้ไผ่ที่มีอยู เรียงรายหลายร้าน ต้อนรับพวกตังเกที่เสร็จจากการด้วย คาราโอเกะโป้เปลือยสลับกันไป รถคัมรี่หรูจอดหน้าร้านทั้งสามก็พาคุณตุ๊กเดนลงมาเข้าร้านทันที ในร้านค่อนข้างมึดสลัว มีคนอยู่ไม่มากนัก เป็นร้านลุงของไอ้มนัส ทีมาเป็นประจำ
“ลุงชิด ดูวิวันนี้กูหิ้วไฮโซมาโว้ย มาขอสมัครเป็นเด็กเชียร์เบียร์ชักคืน พอไหวมั้ยลุง” ทุคนในร้านมองเธอเป็นตาเดียวหยุดร้องเพลงกันหมด
“ทำไมแก่นักว่า เด็กเชียร์เบียร์เห้อะไรมึง เขามีแต่เอ๊าะๆกัน “
“โธลุงไม่รู้อะไร ถึงแก่ แต่ก็เซ็กซ์นะครับ ลุงดูชุดซะก่อน บ๊ะๆอย่างงี้มีที่ไหน อีกอย่าง แก่หน่อยรู้งานดีนะลุง ไม่เชื่อลองดู”
ลุงชิดจ้งมองคุณตุ๊กด้วยสาตาคนแก่ตัณหาจัด เดินไปรอบๆคุณตุ๊ก มองไม่มองเปล่า ยังเอามือลูบไล้แผ่หลังถึงก้นที่เปลือยเปล่า “เออ จริงของมึง แม่บ๊ะ ขาวชิบหาย สงสัยเป็นพวกผู้ดี มึงดูสิวะก้นอิ่มจริงๆ ชื่ออะไรจ๊ะหนู “ “ชื่อตุ๊กค่ะ” “เต้นจ้ำบ๊ะ หรืออะโกโก้ได้มั้นจ๊ะ เดี๋ยวลุงจะเปิดเพลงให้ เอ้าพวกมึง คืนนี้มีโชว์ ไม่มีชาร์จโว้ย ดูอย่างเดียวนะโว้ย คนมีเจ้าของโว้ย”
เพลงเริ่มแล้ว จะงหวะมันเสียงกลองดัง แสงไฟกระพริบ อารมณ์อันเหม่อลอยของคุณตุ๊กดูเหมือนจะควบคุมอะไรไม่ได้แล้ว เธอเดินไปกลางห้อง แล้วก็เริ่มโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลงมีเร้าใจขึ้น จังหวะการโยกของเธอก็เร้าใจขึ้นด้วย เริ่มเต้นตาม สายนม กระดกสะโพก ยั่วยวนเต็มที่ ขณะนี้จิตใจเธอล่องลอย มีเพียงความมั้น ความเมามี่ประวัติกรอกเหล้าให้ตั้งแต่อยู่บนรถ เธอจึงเต้นสุดฤทธ์ตามเสียงเชียร์ให้เธอถอดเอี้ยมจีนสีแดงเพลิงน ั้นออก เธอก็ดีใจหาย ถอดออกตามเสียงเชียร์ นี่เธอเป็นอะไรไปแล้ว เธอกำลังเต้นจ้ำบ๊ะ โชว์อยู่งกลางร้านคาราโอเกะชั้นต่ำ ด้วยเนื้อตัวแทบจะเปล่าเปลือย มีแค่ชุดชั้นในหนังสีดำเท่านั้น ไม่นานลูกค้าในร้านก็อดใจไว้ไม่อยู่ลุกขึ้นจากโต๊ะตรงไปปล้ำคุณ ตุ๊กที่กลางร้านนั้นเอง แต่ละคนต่างกระชากนมจนปลิ้น ตึงกางเกงในออกแล้วตะปบโคห.ของเธออย่างเมามัน มือนับสิบต่างตะโปมลงร่างของเธอ
“ประวัติ ช่วยด้วย ชั้นจะโดนข่มขืนแล้ว ช้วยด้วย”
“เฮ้ยพอแล้วโว้ย กูบอกแล้วให้ดูเฉยๆ พวกมึงเอาใหญ่เห็นเป็นของฟรีหรือไงวะ ของมีเจ้าของโว้ย” ลุงชิดไล่ลูกค้ากลับไปนั่งที่เดิมส่วนตัวแก ก็เข้ามาประคองคุณตุ๊กเข้าหลังร้าน
“หนูเต้นมันมากรู้มั้ย ลุงดูอยู่ยังเงี่ยนเลย หนูช่วยลุงหน่อยได้มั้ยจ๊ะ ขอjetทีนะ” ลงไม่ได้พูดเปล่ามือก็ทั้งคลึงเต้านม อีกมือก็ใชห.คุณตุ๊ก จนต้องส่ายตามมือไปด้วย
“ลุงทำอะไรชั้นน่ะ พอแล้วอย่าล้วงห. พอแล้วจะจะทำอะไรก็ทำเถอะ”
ลุงชิดผลักคุณตุ๊กไปพิงกับโอ่งใบใหญ่ก่อนจะจับอ้าขาแล้วเอาค.จ ่อแล้วยัดทันทีด้วยความเงี่ยน
“โอ้ย..ทำไมลุงค.ใหญ่นักล่ะ” คุณตุ๊กกรีดร้องอย่างคุมตัวเองไม่ได้ มั้นทั้งใหญ่และยาว และแข็งเป็นลำ เกิดมาเธอยังไม่เคยโดนแบบนี้เลย เธอต้องอ้าขาไปสุด เพื่อรับการกระเด้าอันหนักหน่วงของลุงชิด
“โอ้โหลุง เล่นตรงนี้เลยเหรอ เฮ้ยมาดูหนังสดโว้ย ลุงกระเด้าหนักๆ ถี่ๆเลย อีนี่แม่งโครตเซ็กซ์จัดเลย คุณตุ๊กบริการดีๆนะ เป็นกะหรี่อย่างนี้สะใจมั้ยครับ”
แม้คุณตุ๊กจะเหลือบไปเห็นคน 4-5 คนที่ยืนดูพร้อมกับชักว่าวตามไปด้วย แต่วินาทีนี้เธอหมดอายแล้ว เธอเงี่ยนมากเพราะฤทธิ์ยาปลุกเซ็กซ์ ทุกอย่างเหมือนเธอกำลังฝันไป นี่เธอกำลังjetโชว์คนตั้งหลายคน แม้แต่กะหรี่ยังไม่กล้าทำเลย แต่สำหรับเธอมันยิ่งทำให้เธอเร้าใจยิ่งขึ้น
“ลงขา ทำไมลุงเอามันอย่างนี้ล่ะคะ ตุ๊กเสียวห.ชิบหายเลย ลุงกระเด้าไปเลย ตะบันให้ห.หนูแหกไปเลยนะ หนูยอมแล้วนะ ผัวขา ลุงjetห.หนู ลุงก็เป็นผัวหนูแล้วนะ เมียจะมาแหกห.ให้ผัวjetบ่อยๆเลยนะ ผัวอย่าทิ้งเมียนะ เมียจะมาเต็นจ้ำบ๊ะให้คนดูบ่อยๆเลยนะ แขกเยอะๆ เมียชอบแหกห.ให้คนดูค่ะ อูย..ๆ.. ขยำนมเมียด้วยสิคะ พวกมึงมัวแต่ยืนมองอยู่นั่นแหละ ไม่อยากจับนมกูบ้างเหรอ”
“กูจะไม่ไหวแล้ว ลุงน้ำจะแตกแล้ว พอแล้วมึงไม่ต้องส่ายห.แล้ว มันหัวถอกจริงๆ”
ลุงจิกผมคุณตุ๊กให้แหงหน้าขึ้นมา
“บอกซิ ว่ามันมั้ย อีดอก”
“มันคะ” “มันที่ไหน” “ก็มันห.สิไอ้jetแม่ มึงอัดค.jetห.กูอยู่จนห.กูจะแหกอยู่แล้ว กูเสียวนะลุง โอย..ห.กูเละแล้ว ค.ลุงทำไมใหญ่อย่างนี้ โอย..”
“ทูนหัวของเมีย เมียมีความสุขเหลือเกิน เดี๋ยวลุงให้น้ำแตกในปากกูนะ กูชอบกินน้ำว่าว ยิ่งกินกูก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งขี้jet พวกมึงถอกค.รอได้เลย เรียวคิวมาเลย มารุมjetกูให้หม้อกูระเบิดไปเลย”
“โอยน้ำกูจะแตกแล้ว”ลุงชิดชักค. ออกมา แล้วคุณตุ๊กก็ทรุดตัวลงนั่งยองยองๆอ้าปาก แลบลิ้นรอรับน้ำว่าวจากลุงชิด จนเต็มปากเธอ พร้อมๆกับอีก2-3 คนที่น้ำกำลังจะแตก จึงวิ่งจับค.มาพ่นน้ำว่าวใส่หน้าตาเนื้อตัวเธอเต็มไปหมด

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in เล่าเรื่องเสียว.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ