หาคู่

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

ผมน่ะเป็นพวกมีอารมณ์สวิงกิ้งมาแต่ใหนแต่ไรแล้วแต่ว่าก็ได้แต่ค ิด แต่ใจจริงนั้นก็อยากจะลองเหมือนกันเพราะว่าแฟนผมเค้าก็ค่อยข้าง สนใจ ผมก็ได้ติดตามเว็ปนี้แล้วก็ข่างสารเกี่ยวกับวงสวิงมาพอควรแต่ผม ไม่แน่ใจ ว่าพวกที่มาลงกันในบอร์ดน่ะจะไว้ได้มากน้อยแค่ใหน ก็ประมาณว่าระแวงน่ะครับ แต่ก็อยากลองสุด อ่านเรื่องสวิงที่ไรมันก็หงี่ทุกที แฟนผมก็เหมือนกัน เวลาทำกันแล้วผมพูดในขณะทำว่าจะให้คนโน้นคนนี้มาเอาด้วยให้คนนี ้มาทำอย่างนี้อย่างนั้น เป็นต้องเสร็จทุกที่หรือไม่น้ำก็ท่วมอ่าว กระผม อายุ 26 สูง 175 หนัก 60 6 คูณ 5 ขาว หน้าตาเอาไปควงได้ไม่ต้องอายใคร แฟน อายุ24 สูง 172 หนัก 49 34-25-36 ผิวน้ำตาลอ่อน ถ้าเกิดเครื่องติดแล้วค่อนข้างจะดับยาก อยากลองแบบว่าทั้งหน้าทั้งหลังพร้อมกัน ชอบผู้ชายพูดจาดีสอาด แล้วก็ให้เกีรติ แต่จริงๆแล้ว อยากได้คู่มากกว่านะครับ แต่ยังงัยชายเดี่ยวก็ลองติดต่อมานะครับ แล้วก็ผมหวังว่าคงได้รู้จักเพื่อนอารมณ์เดียวกันมากขึ้นนะครับ แล้วก็หวังว่าคงมีคนทำให้ผมได้เห็นว่าสงิงกิ้งในเมืองไทยมีจริง นะครับ แล้วจะรอคำตอบจากทุกคนนะครับ
[email protected]

อ่านเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ดู 2,7k
นิยายเรื่องยาว:ครูสาวสอนรัก
สันติเป็นหนุ่มวัยรุ่นอายุเพิ่งจะสิบแปด เรียนอยู่ชั้น มศ. ห้า แถวมักกสัน เป็นคนเรียนเก่ง ชอบการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลและฟุตบอล ทำให้ร่างกายใหญ่กำยำสมชาย บ้...
ดู 53
14 ที่สุดในชีวิตคนเรา
1. ศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ตัวเราเอง>> 2. ความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ความอวดดี>> 3. การกระทำที่โง่เขลาที่สุดในชี...
ดู 156
ผมหนุ่มกระจอกกับ เธอเด้กอ่อนนุชอินเตอร์...
คือ เรื่องมันผ่านมาประมาณ 3ปีมาแล้วน่ะครับ ตอนนี้ผมอยู่ปี 2 ล่ะเรื่องมันเกิดประมาณผมอยู่ ม 6 ผมคบกับผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อพลอย ผมรู้จักกับผู้หญิงค...
ดู 114
เรื่องเล่าเช้านี้
หนูเป็นเด็กสาวที่กํ าพร้าแม่ค่ะชีวิตหนูตั้งแต่จํ าความได้ก็รู้ว่าตัวเองมีแต่แม่เลี้ยงซึ่งหนูไม่เคยนับถือเขาเล ย เพราะเขาเป็นคนที่หน้าไหว้หลังหลอก ต่อ...
ดู 446
ลูกดาวเมียใหม่ของป๋า
จะเรียกคุณอนงค์หรือ "นงค์" เป็นเมียเก็บหรือเมียจริงก็ได้ เพราะศักด์อยู่กินกับเธออย่างเปิดเผยมาร่วมสองปีแล้ว เพียงแต่ยังไม่แต่งงานจดทะเบียนอย่างเป็นทาง...
ดู 365
หมิว
หมิวเดินออกจากโรงเรียนพร้อมเพื่อนหลายคน ต่างก็โบกมือลากันต่างคนต่างกลับบ้าน บางคนบ้านอยู่ใกล้โรงเรียนก็เดินกลับ บ้างก็มีรถมารับ ส่วนหมิวนั้นไม่แน่นอน ...
ดู 462
แฟนแอบให้เพื่อนเย่อ
แฟนแอบให้เพื่อนเย่อ ? ชีวิตของผมไม่ซู่ซ่าส์เหมือนคนอื่นๆ ไม่ใช่ว่าผมไม่มีเมียครับ มีแถมเซ็กซี่เสียจนใครๆ เห็นต้องเหลียวหลัง เธอเคยเป็นดาวมหาวิทยาลัย ...
ดู 1,0k
โดนข่มขืนในผับ
เป็นเรื่องที่นํ้าทำงาน่ะคนํ้าเป็นโคโยตี้อยู่ในผับสถานที่หนึ่ง จ้ะ พอถึงเวลาทำงานนํ้าก็ขึ้นไปเต้นตามปกติค่ะใส่ชุดsexyสุดๆเลย่คะ เสื้อใน ค่ะแล้วสายรัดเอ...
ดู 156
พี่เอ น้องแยม และผม เด็กมันเริ่มโตแล้ว...
copy มาน่ะ...อ่านเพลินๆล่ะกันตอนนั้นผมอายุประมาณ 13 ปี เห็นจะได้ บ้านผมอยู่กัน 4 คน มี พี่สาวแก่กว่าผม 1 ปี ก็ประมาณ 14 ปี น้องสาวอ่อนกว่าผม 2 ปี และแ...
ดู 294
ประสบการณ์เซ็กส์โฟน
จะให้หล่อน**กับเกียร์รถให้ผมดู หล่อนบอกหล่อนเคยทำแล้ว ผมเงี่ยนขึ้นมาทันที เด็กนี่ไม่เบาเลย ผมบอกหล่อนว่าเดี๋ยวขอ**ก่อนทีนึงนะ พี่ไม่ไหวแล้ว *แข็งตั้งแ...

เรื่องเสียวอื่นๆที่น่าสนใจ

Posted in เล่าเรื่องเสียว.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ