หาคู่

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

ผมน่ะเป็นพวกมีอารมณ์สวิงกิ้งมาแต่ใหนแต่ไรแล้วแต่ว่าก็ได้แต่ค ิด แต่ใจจริงนั้นก็อยากจะลองเหมือนกันเพราะว่าแฟนผมเค้าก็ค่อยข้าง สนใจ ผมก็ได้ติดตามเว็ปนี้แล้วก็ข่างสารเกี่ยวกับวงสวิงมาพอควรแต่ผม ไม่แน่ใจ ว่าพวกที่มาลงกันในบอร์ดน่ะจะไว้ได้มากน้อยแค่ใหน ก็ประมาณว่าระแวงน่ะครับ แต่ก็อยากลองสุด อ่านเรื่องสวิงที่ไรมันก็หงี่ทุกที แฟนผมก็เหมือนกัน เวลาทำกันแล้วผมพูดในขณะทำว่าจะให้คนโน้นคนนี้มาเอาด้วยให้คนนี ้มาทำอย่างนี้อย่างนั้น เป็นต้องเสร็จทุกที่หรือไม่น้ำก็ท่วมอ่าว กระผม อายุ 26 สูง 175 หนัก 60 6 คูณ 5 ขาว หน้าตาเอาไปควงได้ไม่ต้องอายใคร แฟน อายุ24 สูง 172 หนัก 49 34-25-36 ผิวน้ำตาลอ่อน ถ้าเกิดเครื่องติดแล้วค่อนข้างจะดับยาก อยากลองแบบว่าทั้งหน้าทั้งหลังพร้อมกัน ชอบผู้ชายพูดจาดีสอาด แล้วก็ให้เกีรติ แต่จริงๆแล้ว อยากได้คู่มากกว่านะครับ แต่ยังงัยชายเดี่ยวก็ลองติดต่อมานะครับ แล้วก็ผมหวังว่าคงได้รู้จักเพื่อนอารมณ์เดียวกันมากขึ้นนะครับ แล้วก็หวังว่าคงมีคนทำให้ผมได้เห็นว่าสงิงกิ้งในเมืองไทยมีจริง นะครับ แล้วจะรอคำตอบจากทุกคนนะครับ
[email protected]

อ่านเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ดู 0
ตราบาป
ตราบาปข้อความ : วิแต่งงานกับสามี๒ปีกว่าแล้วเราเรียนร่วมสถาบันเดียวกันแฟนเป็น รุ่นพี่๒ปีตอนวิเรียนปี๒แฟนเรียนจบขอไปทำโทต่อเรารักกันมากค่ะแ ฟนไม่เคยล่วง...
ดู 0
ลักหลับสาวสายเดี่ยว
ลักหลับสาวสายเดี่ยวผมเป็นคนต่างจังหวัดอีกคนหนึ่งที่ มีประสบการณ์เรื่องบนเตียงพอสมควร ซึ่งผมจะเล่าให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะครับ เป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ...
ดู 0
เปิดซิงค์5
ผมอ่านเรื่องของคนอื่นมาก็มากแล้ว วันนี้ผมจึงส่งเรื่องที่ผมเปิดซิงแฟนผมมาให้อ่านกันบ้าง เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับ ตัวผมเอง ตอนนี้ผมอายุ 28 ส่วนแฟนผมอายุ...
ดู 0
เรื่องที่4 (^O^)/
สวัสดีค่ะ ชื่อมิ้งค์ อายุ22 ค่ะ มิ้งค์มีประสบการณ์ทางด้านชู้สาว มาพอสมควรค่ะ แต่มีครั้งหนึ่งที่มิ้งค์ประทับใจมากที่สุด คือ มีอะไรกันบนรถกับเพื่อนของแม...
ดู 0
เรื่องเล่าก่อนนอน5
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เอง ผมได้นัดเพื่อนเก่าไว้ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในย่าน ปิ่นเกล้า-สายใต้ใหม่ ดูหนัง ทานข้...
ดู 0
มีรักกับสาวรุ่นพี่
บอกก่อนนะว่าผมอายุ 18 แล้ว ตอนแรกที่รู้จักพี่เค้าน่ะก็เพราะเล่น msn นี่แหละ ผมมาโพสเมลไว้หาเพื่อนๆไง แล้วเค้าก็แอดมาหา เราก็ได้คุยกันเกือบทุกวันแหละ พ...
ดู 0
ประสบการณ์เซ็กส์ของผม
ตอนเรียนอยู่อเมริกาผมอยู่กับแฟนผมสองคนมีเพื่อนสนิทเป็นคนดำมา หาที่ห้อง บ่อยๆเราพูดยั่วกันไปยั่วกันมาบ่อยๆเพราะสนิทกันมากว่าของคนดำใ หญ่มากแฟนผมเลยขอดู...
ดู 0
พี่ปู
สดีครับ เรื่องของผมเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อเดือนที่แล้วนี้เองครับ ผมเป็นนักศึกษาน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย แห่งหนึ่ง คณะที่ผมเรียนมีนักศึกษาทั้งชายและหญิงพ...
ดู 0
ครูประกายดาว ตอนที่ 5
น้องปลากับผมได้กันตั้งแต่ปลายปีหนึ่ง ปลายอมให้ผมทำทุกอย่างหากเป็นภายนอก ตอนดึกเรามักจอดรถในที่ปลอดคนแล้วกอดจูบกัน บ่อยๆ เธอมักใช้มือและปากช่วยผม ส่วนอ...
ดู 0
ของคุณใหญ่และมีคุณภาพขนาดไหน
มาดูกันดีกว่า ว่า***ของคุณจะ"ใหญ่"และ"มีคุณภาพ"ขนาดไหนสิ่งที่จะให้คุณๆทั้งหลายทำต่อไปนี้... มันจะเป็นสิ่งที่สามารถวัดขนาด*** ของพวกคุณนะ รวมทั้งยังสาม...
ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in เล่าเรื่องเสียว.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ