อย่าเพิ่งเบื่อผม…เอาปายยอีกกกก

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

เรื่องราวที่จะเล่าให้ฟังนี้ ผ่านระยะเวลามานานพอสมควรแล้ว เพียงแต่นึกถึงทีไร ก็รู้สึกมันส์ในอารมณ์ทุกครั้ง ทำให้รู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่อาจจะหาไม่ได้แล้วในโอกาสต่อๆไ ป…
เรื่องก็มีอยู่ว่าเมื่อปีที่แล้ว ช่วงใกล้จะเปิดเทอม มดกับแฟนวางแผนกันว่าเราน่าจะหาเวลาไปเที่ยวชายทะเลกันสักแห่งห นึ่งก่อนที่จะต้องกลับไปคร่ำเคร่งกับการเรียนในเวลาอันใกล้นี้ แฟนมดได้ลองคลิ๊กเข้าเวบไซท์หาสถานที่ต่างๆมากมายหลายแห่ง แต่วัตถุประสงค์ก็คือเราต้องการที่พักที่เป็นส่วนตัว ไม่มีคนพลุกพล่านมากนัก แล้วราคาไม่แพง เราใช้เวลาหาค่อนข้างนานหลายวันเลยทีเดียว เมื่อได้ข้อมูลมาเราก็โทรศัพท์ทางไกลไปจองที่พัก มดไม่ขอบอกที่พักนะคะว่าเป็นที่ไหน บอกกว้างๆว่าอยู่ที่ระยองก็แล้วกัน ทีแรกมดตั้งใจจะไปเที่ยวกับเอก แฟนของมดแค่สองต่อสองเท่านั้นนะคะ เราเป็นคนต่างจังหวัดทั้งคู่ การจะแอบเดินทางไปไหนโดยไม่ให้ทางบ้านรู้นั้นก็เป็นเรื่องที่ไม ่ยากสักเท่าไหร่ วันที่เราจะเดินทางก็เป็นวันธรรมดา ไม่ใช่วันหยุดราชการด้วย แต่เอกมาบอกกับมดทีหลังก่อนเดินทางแค่วันเดียวว่า ใหญ่กับยุ้ย เพื่อนสนิทร่วมมหา”ลัยเดียวกันกับเราก็จะเดินทางไปกับเราด้วย มดผิดหวังเล็กน้อย เพราะคิดว่าจะใช้เวลาที่มีสวีทกับแฟนเสียหน่อย พอมีเพื่อนไปด้วย มดก็อายเพื่อนน่ะค่ะ แต่เค้าทั้งคู่ก็เป็นแฟนกัน ถ้าต่างฝ่ายต่างไม่เอาเรื่องไปเม้าท์ต่อกับเพื่อนๆในกลุ่มตอนกล ับไปเรียน ก็คงไม่เป็นไรมั๊ง มดคิดของมดอย่างนี้นะคะ

เราออกเดินทางจากกรุงเทพแต่เช้า เราขับรถกันไปเอง เอารถของเอกที่พ่อแม่เอกซื้อไว้ให้เอกใช้ มดนั่งคู่กับเอก ส่วนใหญ่กับยุ้ยแฟนเค้าก็นั่งเบาะหลัง ตอนแรกๆก็คุยกันสนุกสนานล่ะค่ะ แต่พอเริ่มเข้าเขตชลบุรี ทั้งใหญ่และยุ้ยก็ซบกันหลับไป เพราะก่อนเดินทางทั้งสองคนไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆอีกกลุ่มหนึ่ง จนเกือบสว่าง พอเอกรู้ว่าเพื่อนทั้งสองคนหลับ มือก็เริ่มจะซุกซนทันทีเลย

เอกเอามือเค้าค่อยๆลูบที่ขาอ่อนของมดแล้วก็ลูบสูงขึ้น เรื่อยๆ วันนั้น มดใส่เสื้อเชิ๊ตแขนกุด และกระโปรงสั้นสีขาว ไปเที่ยวทะเลทั้งทีก็ตั้งใจจะใส่เสื้อผ้าแบบโปร่งๆ สบายๆ ก็เลยสะดวกสำหรับเอกที่จะล้วงเข้าไปจนถึงกางเกงในของมด มดขนลุกไปทั้งตัว หันหน้าไปมองด้านหลัง เห็นเพื่อนทั้งสองคนยังหลับกันอยู่ ก็ค่อยสบายใจ ขยับตัวให้เอกล้วงเข้ามาได้ถนัดขึ้นอีกหน่อย เอกเอานิ้วกลางเขี่ยที่จิ๋มของมดเบาๆนอกกางเกงใน แต่ถึงกระนั้น มันก็ทำให้มดรู้สึกเสียวจนกระทั่งน้ำของมดค่อยๆซึมออกมาจนเปียก เป้ากางเกง เอกกระซิบบอกมดให้ถอดกางเกงในออก ตอนนั้นมดเสียวมาก ประกอบกับคิดว่าเพื่อนๆหลับ คงจะไม่มีใครเห็น ก็เลยค่อยๆถอดกางเกงในออก แล้วแยกขาออกให้กว้างที่สุดเท่าที่จะกว้างได้ ทำให้นิ้วของเอกล้วงเข้ามาข้างในจิ๋มของมดได้อย่างเต็มที่ เอกยิ่งใช้นิ้วแยงเข้ามาในรูแล้วคว้านไปคว้านมา มดก็ยิ่งเสียวขึ้นทุกทีๆ ทนไม่ไหว ก็เลยเอื้อมมือไปรูดซิบกางเกงของเอกออก แล้วคว้าเจ้าหนูของเอกออกมาชักเล่นบ้าง มันสู้มือดีจริงๆค่ะ คงจะตื่นเต้นเพราะเราไม่เคยทำกันในรถแบบนี้มาก่อน

เอกขับรถผ่านถนนบายพาสเพื่อมุ่งหน้าออกไประยอง เพื่อนๆก็คงพอจะทราบนะคะว่าถนนสายนั้นรถบรรทุกค่อนข้างเยอะพอสม ควร เอกก็ขับรถแซงรถบรรทุกไปเรื่อยๆ รถของเราติดฟิล์มกรองแสงแบบใส คือกรองแต่ความร้อนและรังสียูวี แต่ไม่กรองแสง ทำให้คนข้างนอกมองเห็นภายในรถของเราได้ชัดเจนเลย พอรถเรากำลังจะแซงรถบรรทุก มดก็จะรีบดึงมือเอกให้ออกจากกระโปรง เพราะอายคนขับรถบรรทุกจะมอง แต่เอกก็ไม่ยอมค่ะ บอกว่าตื่นเต้นดี เค้าไม่รู้จักเรา เราก็ไม่รู้จักเค้า เค้าเห็นเค้าก็เอาของเราไปไม่ได้ แต่เราเองถ้าทำแบบนี้มันให้อารมณ์ที่ตื่นเต้นดี เอกยังเอานิ้วกลางจิ้มชักเข้าชักออกอยู่ในรูของมดไม่ยอมเอาออก มดไม่รู้จะทำอย่างไร ก็เลยเอามือปิดหน้าแล้วปล่อยให้เอกเอานิ้วแทงจิ๋มอยู่อย่างนั้น ขณะที่กำลังแซงรถบรรทุก เอกพูดกับมดว่า คนขับรถบรรทุกก้มลงมามองจิ๋มมดด้วยล่ะ มดเอามือทุบไหล่เอก แล้วก็บอกว่าบ้า เธอเนี่ยเป็นโรคจิดหรือเปล่า ชอบโชว์ของแฟนให้คนอื่นดู แต่ลึกๆแล้วมดก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะ น้ำของมดไหลออกมาอีกอย่างมากมายจนเอกรู้สึกได้ เลยแซวมดกลับมาว่า มดก็ชอบใช้ไม๊ล่ะ อ้าขากว้างๆสิ ถ้าอายก็เอาแว่นกันแดดไปใส่สิ มดก็เลยเปิดลิ้นชักหน้ารถ หยิบเอาแว่นกันแดดมาใส่ ทีนี้มดจะโชว์ให้สะใจเลย อยากให้มดโชว์ใช้ไม๊ ไม่หึงใช่ไม๊เอก คอยดูแล้วกัน

มดเหลียวไปมองเพื่อนที่นั่งเบาะหลัง เห็นยังหลับกันสบายอยู่ก็เลยถลกกระโปรงขึ้นมาจนหมด โชว์จิ๋มโผล่ออกมาต้อนรับแสงสว่างในยามสาย ยกขาขึ้นตั้งชันเข่าแบะอ้า ให้เอกใช้มือซ้ายเอื้อมมาลูบคลำเล่นอย่างสบายใจ พอรถเราเล่นแซงผ่านรถบรรทุกสิบล้อ รถตู้คอนเทนเนอร์ เอกก็จะขับให้ช้าลงมดมองผ่านแว่นกันแดดขึ้นไปบนรถบรรทุก เห็นคนขับรถก้มมองลงมาแล้วรู้สึกเสียวในรูจิ๋มมากเลยค่ะ บางคันถึงกับสะกิดให้เพื่อนที่นั่งข้างๆ ชะโงกหน้าลงมาดูด้วย จิ๋มมดมีขนนิดหน่อย บริเวณส่วนบน ส่วนตรงกลางกับข้างล่างไม่ค่อยจะมีค่ะ ทำให้ใครๆที่เห็นจิ๋มของมด จะเห็นปากทางเข้าได้ชัดเจนมาก

เอกยังไม่ยอมเลิกแค่นั้นนะคะ ยังเอื้อมมือมาถลกเสื้อเชิ๊ตแขนกุดของมด ให้ถลกขึ้นเหนือหน้าอก แล้วยังถลกเสื้อยกทรงของมดขึ้นเสียด้วย ทำให้นมขาวอวบเต่งตึงของมด โผล่ออกมาทักทายสายตาของพวกสิงห์รถบรรทุก มดรู้สึกอายจนหน้าชาเลยค่ะ แต่ก็เสียวจนยอมให้เอกทำอย่างนั้นกับมด ทั้งๆที่ไม่เคยทำมาก่อน น้ำมดออกมากขึ้นทุกทีๆ มือขวาของมดก็เร่งชักเจ้าหนูตัวดีของเอกเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปากก็พยายามเม้มไว้ ไม่ยอมให้เสียงครางออกมาให้เพื่อนที่หลับอยู่ข้างหลังได้ยิน แต่แล้วมดก็ต้องตกใจแทบสิ้นสติเลยค่ะ เมื่อมีมือจากไหนก็ไม่รู้อีกหลายมือ เอื้อมมาบีบนมของมดทั้งสองข้าง ส่วนที่หว่างขา ก็มีมือมาช่วยมือของเอก ลูบไล้ที่แคมทั้งสองข้าง แล้วก็บี้คลึงที่เม็ดแตด พอเหลียวไปมองก็พบว่าเป็นใหญ่กับยุ้ยนั้นเอง ตื่นขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ใหญ่เอื้อมมือมาจับแขนทั้งสองของมดชูขึ้น ส่วนยุ้ยก็ถอดเสื้อยืดของมดออกทางหัว จนมดเปลือยท่อนบนทั้งตัว แบบตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ ทั้งยุ้ยและใหญ่บอกว่าจะช่วยให้มดมีความสุข ไม่ต้องอายอะไร เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทกัน และความลับนี้เราทั้งสี่คนจะเก็บไว้ในหมู่พวกเราเท่านั้น ใหญ่ก้มลงไซร้ซอกคอของมดขณะที่ช่วยเอกบี้คลึงที่เม็ดแตด ส่วนยุ้ยก็เอื้อมมือมาบีบบี้นมทั้งสองข้างของมด รถของเรายังคงขับแซงผ่านรถบรรทุกและรถโดยสารอีกหลายคัน คนบนรถต่างก็มองลงมาเห็นการกระทำของพวกเราทั้งสี่คนอย่างถนัด มดทราบดีเพราะว่ามดแหงนหน้าขึ้นไปมองอยู่ตลอดเวลา มดรู้สึกเสียวอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ในที่สุดก็ถึงจุดสุดยอด ต้องเกร็งตัวและขมิบรูรัดนิ้วมือของเอกและใหญ่หลายครั้ง

พอมดเสร็จ ใหญ่กับยุ้ยก็หันไปปล้ำจูบกันเองอยู่หลังรถนั่นเองค่ะ แต่ก็ได้แต่ล้วง แยง ดูด อม กันอยู่แค่นั้น เพราะว่าภายในรถมันค่อนข้างจะคับแคบ ทำอะไรกันได้ไม่ถนัด จะจอดรถลงมาทำอะไรก็ยังไม่กล้ากันถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่แค่นี้ก็ทำให้มดเสียวจนแทบขาดใจแล้วนะคะ คิดอยู่แต่ว่าถ้าถึงที่พักคงจะต้องทำอะไรๆ ให้ความเร่าร้อนภายในกายมันลดลงบ้างแน่ๆเลย

รถเรามาถึงที่พักเอาตอนประมาณสิบโมงเช้า ที่พักที่เราจองไว้นั้นเป็นเป็นบังกะโลบ้านเดี่ยว แยกเป็นหลังๆไปนะคะ ไม่ได้เป็นตึกสูงหลายๆชั้น วันนั้น มีคนมาพักบางตามากเลย เพราะว่าเป็นวันจันทร์ ส่วนใหญ่คนที่มาพักก็จะเดินทางกลับกรุงเทพฯไปแล้วตั้งแต่บ่ายวั นอาทิตย์ เท่าที่เห็นก็มีชาวต่างประเทศพักอยู่เพียงหลังเดียวที่อยู่ด้าน หน้าสุด ติดกับทะเลเท่านั้น ส่วนด้านหลังที่เป็นบ้านเดี่ยว ปลูกเรียงรายตามสวนหย่อม ไม่มีคนมาพักนอกจากกลุ่มของเราซึ่งก็ตกลงใจที่จะพักบ้านหลังเดี ยวกันแต่หลังใหญ่หน่อย มีห้องนอนสองห้อง ค่ะ พอเราเข้าห้องพักแล้วก็ไม่ต้องรอให้เสียเวลา ต่างคนต่างก็จูงมือคู่ของตัวเองเข้าห้องนอนทันที ไม่ต้องอายกันอีกแล้วล่ะค่ะ ไฟอารมณ์มันร้อนจนอะไรก็ดับไม่ได้ นอกจากต้องให้แฟนของตัวเองช่วยดับเท่านั้น มดยังจะไม่บรรยายฉากนี้หรอกนะคะ เพราะมีเรื่องที่น่าสนใจในช่วงกลางคืน จะเล่าให้ฟังมากกว่า

ตอนบ่าย พอเราทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารภายในรีสอร์ทแล้ว เราก็ใส่ชุดว่ายน้ำออกไปเล่นน้ำทะเลกัน มดเตรียมชุดว่ายน้ำไปหลายชุดเหมือนกัน มีทั้งที่มิดชิดหน่อย แล้วก็ชุดแบบทูพีช ตัวจิ๋ว สีสันสดใส ทีแรกก็ตั้งใจว่าจะใส่ชุดที่เรียบร้อยหน่อย เพราะกลัวคนจะมอง แล้วก็มีเพื่อนไปด้วย แต่พอเห็นว่าวันนั้นไม่มีคน นอกจากฝรั่งคู่หนึ่งที่ลงมานอนเปลือยอาบแดดอยู่ชายหาด ประกอบกับประสบการณ์ที่ได้รับบนรถกับเพื่อนสนิททั้งคู่นั้น ทำให้มดไม่อายที่จะใส่ชุดทูพีซลงมาเล่นน้ำ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังหรอกค่ะ ยุ้ย แฟนใหญ่ก็ใส่ชุดคล้ายๆกับมด ลงมาเล่นน้ำเช่นกัน ทำเอาหนุ่มคู่มองกันตาค้างไปเลย นึกไม่ถึงว่าแฟนตัวเองจะกล้าขนาดนี้ เราทั้งสี่ลงว่ายน้ำทะเล สลับกับขึ้นมานอนเล่นบนหาดทรายสีขาว อย่างสบายใจ มดกับยุ้ย เตรียมโลชั่นทากันแดดมาด้วย อย่างคนที่ไม่ประมาทกับแสงแดดเมืองไทย เราทั้งสองต่างช่วยกันละเลงครีมกันแดดให้กับสองหนุ่มอย่างสนุกม ือ บางครั้งมดก็แกล้งเอามือไปถูกกับเป้ากางเกงของเอก ทำให้เป้ากางเกงว่ายน้ำของเอกโป่งนูนออกมาจนหัวของเจ้าหนูโผล่อ อกมานิดๆ ยุ้ยเห็นมดทำกับเอก ก็เลยหันไปทำกับใหญ่เช่นเดียวกัน ข้างฝ่ายสองหนุ่มก็ไม่ยอมให้เราแกล้งเค้าข้างเดียว แย่งขวดโลชั่นในมือของเราทั้งสองไปเทกับฝ่ามือ แล้วเอามาละเลงตามเนื้อตัวของเราบ้าง แหม..มดมีอารมณ์อีกแล้วล่ะค่ะ หันไปมองยุ้ยก็คงจะเป็นเหมือนกัน หนักๆเข้า มดก็ทนไม่ไหว ต้องชวนเอกเข้าบ้าน ดับไฟอารมณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

เอกพูดขึ้นในขณะที่กำลังเอาเจ้าหนูของเขากระแทกชักเข้า ชักออกใน รูของมดว่า เราน่าจะมาลองทำแบบนี้กันดูทั้งสี่คนเลยนะ มดเองได้ฟังก็รู้สึกว่ายิ่งมีอารมณ์เพศมากยิ่งขึ้นไปอีก เร่งให้เอกกระแทกใส่ร่างของมดแรงยิ่งขึ้น มดชอบท่าโก้งโค้งมากค่ะ รู้สึกว่าท่านี้เจ้าหนูของเอกจะกระแทกไปในท้องถึงมดลูกเสียวดีม าก ไม่รู้ว่าเป็นแผนของเอกหรือเปล่านะคะ ประตูห้องนอนของเอกกับมดไม่ได้ล็อค ทำให้ใหญ่กับยุ้ยเปิดประตูเข้ามาได้ มดมารู้ตัวก็ต่อเมื่อเห็นยุ้ยมายืนโก้งโค้งอยู่ข้างๆ โดยมีใหญ่ประกบสอดเจ้าหนูเข้าทางข้างหลัง นมของยุ้ยใหญ่กว่าของมดนิดหน่อย ส่วนจิ๋มยุ้ยนั้นอวบอูมและมีขนดกจนปลิ้นออกมาทางด้านหลังเห็นได ้ชัด ใหญ่กระแทกของของเค้าเข้าไปในตัวยุ้ยจนนมของยุ้ยแกว่งไปมา ส่วนมดเองก็โดนไม่ต่างจากยุ้ยเท่าไหร่ ทั้งสองหนุ่มต่างโหมเรี่ยวแรงแข่งกันกระแทกลำตัวช่วงล่างใส่สะโ พกของเราสองสาวอย่างเอาเป็นเอาตาย มือของใหญ่เอื้อมมาเขี่ยเล่นที่นมของมด ในขณะที่เอกก็กำลังเอื้อมมือของเขาไปช่วยคลึงเต้านมของยุ้ยเช่น กัน มดหลับตาพริ้มรับความรู้สึกเสียวที่ค่อยๆแผ่ซ่านขึ้นไปทั่วตัว มากขึ้นทุกที แล้วก็รู้สึกว่ารูของมดได้ต้อนรับเจ้าหนูอันใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิ มเล็กน้อย แต่ยาวมากค่ะ

ลืมตาเหลียวหน้าไปมองก็รู้สึกเหมือนถูกช๊อทอารมณ์อีก แล้ว เพราะตอนนี้ผู้ที่กำลังซอยเจ้าหนูอยู่ภายในตัวของมดกลับกลายเป็ นใหญ่แฟนของยุ้ย ซึ่งก็ใหญ่และยาวสมชื่อล่ะค่ะ ส่วนเอกนั้นก็ได้เข้าไปจับยุ้ยนอนหงายยกขาขึ้นสูงแล้วสอดเจ้าหน ูกระแทกลงไปอย่างรุนแรง ยุ้ยก็ร่อนสะโพกขึ้นรับแบบไม่กลัวเจ็บ คงจะมีอารมณ์ไม่แพ้มด ใหญ่ก้มลงจูบไซร้ที่ซอกคอของมดแล้วถามว่าเสียวมากไหม มดตอบว่าเสียวมาก ใหญ่ทำแรงๆก็ได้มดไม่เจ็บ ถ้าจะปล่อยน้ำก็ให้ปล่อยในตัวมดได้เลยเพราะมดทานยาคุมกำเนิดแล้ ว ใหญ่ก็ก้มลงเลียใบหูมดแล้วกระซิบตอบว่าดีจังเลย เดี๋ยวใหญ่จะฉีดน้ำของเค้าเข้ามาในตัวของมดให้สะใจเลย อยากเอามดมานานแล้ว เสียดายที่เอกมาแย่งจีบมดไปเป็นแฟนเสียก่อน มดถูกใหญ่จับเล่นท่าทางต่างๆอีกหลายท่าตามชอบใจ แต่ท่าที่มดชอบมากแล้วมดก็เสร็จในท่านี้ก็คือท่ายืนหันหน้าชนกั น ใหญ่กับมดตัวสูงใกล้ๆกันเราเลยทำท่านี้ได้สะดวก ใหญ่จับมดยืนพิงกำแพงห้องนอนแล้วยกขามดขึ้นข้างหนึ่ง สอดเจ้าหนูอันยาวใหญ่ของเขาเข้ามาในตัวมด แล้วก็โยกตัวกระเด้าเข้าออกอย่างสนุก ปากก็ประกบกับปากของมด แล้วค่อยๆไซร้ซอกคอ แล้วก็ต่ำลงไปดูดที่หัวนมทั้งสองข้าง โอ๊ย..มดเสียวจริงๆ ต้องแอ่นร่างเด้งรับการกระแทกของใหญ่อย่างไม่ยอมแพ้ พอใกล้จะเสร็จใหญ่ก็ปล่อยขาของมดลง เอามือขยำนมทั้งสองของมดอย่างแรง ส่วนข้างล่างก็เร่งกระแทกเจ้าหนูของมดถี่ยิบ ในที่สุดมดก็ทนไม่ไหวต้องขมิบรูตอดรัดลำค.ของใหญ่พร้อมกับขับน ้ำแห่งความเสียวซ่านออกมา มดเสร็จในท่านี้กับใหญ่ถึงสองครั้งติดๆกัน ใหญ่ก็คงจะทนไม่ไหวเพราะแรงขมิบของมด ในที่สุดก็ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาในตัวมดจนหมดแล้วก็ประคองมดลงนอนพั กบนเตียงคู่กับยุ้ยที่ยังคงโดนเอกกระทุ้งใส่ร่างอยู่อย่างไม่เห น็ดเหนื่อย

มดนอนกอดอยู่กับใหญ่จนเผลอหลับไป มารู้สึกตัวก็ใกล้จะค่ำ เราทั้งสี่คนเข้าไปอาบน้ำพร้อมกัน หยอกล้อเล่นกันเหมือนคู่บ่าวสาวที่มาฮ้นนีมูนกันใหม่ๆ ไม่มีการอายซึ่งกันและกันแล้วค่ะ ตอนหัวค่ำเราออกไปทานข้าวกันในเมือง ไปเปิดห้องคาราโอเกะร้องเพลงกันจนดึก สนุกสนานมาก เวลาที่เราร้องเพลงในห้องวีไอพี ทั้งเอกและใหญ่ก็ยังคงซุกซน มืออยู่ไม่สุข ผลัดกับล้วง ลูบคลำพวกเราสองสาว จนน้ำออกมาเปียกกระโปรงอีกจนได้ คราวนี้พวกเราไม่ยอมแพ้สองหนุ่ม ช่วยกันจับทั้งสองคนถอดกางเกงออก แล้วก็ผลัดกับอมเจ้าหนูของทั้งสองคนจนตั้งเด่แข็งโป๊ก แต่เราไม่กล้าทำกันในห้องหรอกนะคะ กลัวบ๋อยเข้ามา อายเค้าแย่เลย เราทั้งสี่คนกลับมาถึงที่พักประมาณตีหนึ่งเห็นจะได้

บริเวณรีสอร์ทเงียบมาก บ้านที่ฝรั่งสองคนเช่าอยู่ก็ปิดไฟเงียบแล้ว ถัดจากบ้านเราก็เป็นเรือนพักเรียงรายกันไปตามแนวถนนสลับกับสวนไ ม้ดอกไม้ประดับเป็นระยะๆ เป็นแนวคดเคี้ยว จนถึงถนนใหญ่ซึ่งห่างออกไปประมาณ 500 เมตร บรรยากาศโรแมนติกมาก แสงจันทร์ส่องสว่างอยู่กลางท้องฟ้า ไฟฟ้าที่เปิดไว้สองข้างถนนมีไม่มากนัก แต่ก็สองสว่างพอให้เห็นไปได้ทั่วบริเวณรีสอร์ท ระหว่างบ้านแต่ละหลังก็จะมีที่จอดรถ แล้วก็มีสวนหย่อม มีเก้าอี้ม้าหินให้นั่งปิคนิคกันได้ในตอนกลางวัน แต่ตอนนี้เราทั้งสี่คนคิดจะปิคนิคกันในตอนกลางคืนแล้วล่ะสิ

เราช่วยกันออกเดินดูรอบๆบริเวณก็พบว่าไม่มีใคร ยามเค้าก็อยู่ที่บริเวณป้อมหน้าประตูรีสอร์ท สำนักงานก็ปิด ไม่มีเจ้าหน้าที่เฝ้า คงจะเห็นว่าวันนี้เป็นวันจันทร์ไม่ค่อยมีแขกเข้าพักก็เจ้าหน้าท ี่ก็เลยถือโอกาสกลับไปบ้านนอนในตอนกลางคืน โอกาสปลอดดีจริงๆค่ะ

เราทั้งสี่คนเปิดไวน์แดงมานั่งจิบกันอยู่ที่ม้าหินข้าง บ้านริมถ นน นั่งมองแสงจันทร์ที่สองลอดใบไม้ลงมา มือก็โอบกอดคู่ของตัวเอง เมื่อไวน์ออกฤทธิ์ ใครที่ลองกินไวน์แล้วนั่งจู๋จี๋กับแฟนคงจะทราบนะคะ ว่ามันกระตุ้นให้อารมณ์ของเราเตลิดเปิดเปิงได้รวดเร็วและเซ็กจั ดอย่างไม่น่าเชื่อ มดเป็นฝ่ายปล้ำเอกก่อนเลยนะคะ ตอนนี้ไม่มีการอายอีกแล้ว จับเอกถอดทั้งเสี้อ กางเกง แล้วก็กางเกงในออกจากตัวจนเปลือยหมด ส่วนเอกก็จับมดแก้ผ้าจนหมดเช่นกัน หันไปดู อ้าวยัยยุ้ยกับใหญ่ไวกว่าเราเสียอีกแนะ ทั้งสองเริ่มจะสอดใส่กันแล้วโดยใหญ่นั่งกับม้าหิน ให้ยุ้ยขึ้นนั่งคล่อมหันหน้าเข้าหากัน ทั้งจูบทั้งกระเด้งเข้าใส่กันเสียดังเจ๊าะแจ๊ะ แสดงว่าน้ำของยุ้ยคงจะออกมามาก เอกขยับให้มดขึ้นไปนั่งบนโต๊ะหิน แล้วก็ถ่างขามดออก ก้มหน้าลงเลียจิ๋มของมดเลียตั้งแต่ข้างล่างขึ้นมาข้างบน บางครั้งก็ห่อลิ้นแยงเข้าไปในรู แล้วตวัดให้ผ่านเม็ดแตดอย่างแผ่วเบา มดเงี้ยเสียวจนต้องขยิบรูปล่อยน้ำออกมาแล้วหนึ่งรอบค่ะ เอกให้มดคุกเข่าแล้วอมให้บ้าง มดก็จับเจ้าหนูตัวดีของเอกใส่ปากแล้วรูดเข้ารูดออกจนมันพองตัวค ับปาก เลยต้องเอาออกมาเลียที่บริเวณส่วนปลาย พร้อมทั้งเอามือชักไปด้วย

เอกเสียวจนตัวงอร้องบอกให้มดหยุดทำ แล้วก็พามดเดินออกจากบริเวณม้าหินไปที่กลางถนน มดก็เดินตามไปโดยดีค่ะ ก็สำรวจแล้วนี่ค่ะว่าคงจะไม่มีคนมาเห็นนอกจากเราแค่สี่คนเท่านั ้น บรรยากาศมันตื่นเต้นดีจริงๆค่ะ มดหันหลังโก้งโค้งให้เอก หันหน้าไปที่ทางเข้ารีสอร์ท คอยดูว่ายามที่อยู่ในป้อมจะเดินออกมาตรวจบ้างหรือเปล่า ส่วนเอกก็ประกบเอาเจ้าหนูใส่จิ๋มของมดทางข้างหลัง เอกกระแทกจนตัวของมดโยกไปมา ฤทธิ์ของไวน์คงจะทำให้ทั้งสองหนุ่มทนทำได้นานในบรรยากาศที่เร้า ใจเช่นนี้ ไม่นานนัก ใหญ่ก็ตามออกมาแล้วเปลี่ยนตัวกับเอก เอาเจ้าหนูอันยาวของเขาเข้ามาในตัวมดแทน สักพักก็จับตัวมดหันหน้ามาอึ๊บด้านหน้าในท่ายืนอีกแล้ว เหมือนใหญ่จะรู้จุดอ่อนของมด ในที่สุดมดก็เสียวจนขาสั่น ต้องขมิบรูเสร็จกับท่อนค.ของใหญ่อีกเป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่ อยากจะนับแล้วค่ะ แต่ของใหญ่ก็ยังคงพองคับคารูของมดอยู่

เมื่อเห็นว่ามดเสร็จ ก็ไปเปลี่ยนกับเอก จับยุ้ยออกมายืนกลางถนนแล้วก็เอากันท่ามกลางแสงจันทร์และแสงไฟฟ ้าริมถนนอย่างเร่าร้อน ส่วนเอกพอกลับมาหามดก็ไม่พูดจาแล้ว จับมดให้ยืนพิงต้นไม้ริมถนน ยกขาข้างหนึ่งขึ้น เอาค.ยัดใส่กระเด้าอย่างรุนแรง จนมดสั่นไปทั้งตัว ในที่สุดเอกก็ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาในตัวมดอย่างมากมาย ซึ่งมดก็ขมิบรูรับน้ำของเอกอย่างเต็มใจ แล้วก็เสร็จไปพร้อมกับเอกอีกครั้ง

คืนนั้นเกือบทั้งคืน เราผลัดกับเอากันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางแสงจันทร์ และแสงไฟ และบรรยากาศโล่งแจ้ง ในที่ที่เราไม่คิดว่าจะสามารถทำกันได้ เป็นประสบการณ์ที่ไม่ลืมเลือนเลยค่ะ ตั้งใจไว้ว่าปิดเทอมคราวหน้าจะต้องหาเวลาไปรื้อฟื้นบรรยากาศแบบ นั้นกันอีกให้ได้

ตอนนี้มดกับเอก ใหญ่และยุ้ย ยิ่งกลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากเลยค่ะ ไปไหนก็ต้องไปด้วยกันทั้งสองคู่ เพราะเราทั้งสี่คนติดใจในรสขาดที่แต่ละคนผลัดกันมอบให้ซึ่งกันแ ละกันค่ะ เอาไว้โอกาสหน้าจะเล่าให้ภาคสองฟังใหม่นะคะ

เรื่องนี้ชอบเป็นการส่วนตัวเลย อิอิอิ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in เล่าเรื่องเสียว.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ