โรงเรียนในฝัน 1

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

เรื่องราวที่ดูอาจจะเกินจริงนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนต่างจังหวัด แห่งหนึ่งซึ่งเป็นโรงเรียนสหศึกษาชั้น ม.1-6 ที่นี่ไม่มีครูสอน เด็กนักเรียนรวมตัวกันเป็น กศน.แล้วตั้งกฎระเบียบอะไรกันเองหมด จึงเรียกว่าอิสระเสรีเหนือสิ่งอื่นใด

นักเรียนที่นี่ส่วนใหญ่จะมีแต่เด็กผู้หญิงซะเยอะ ห้องนึงมีราว 20 กว่าคน ในขณะที่เด็กผู้ชายมีแค่ 2-3 คนเท่านั้น เพราะฉะนั้นใครที่ได้ผู้ชายไปครองนี่นับว่ามีเสน่ห์มาก กินขาดพวกเพื่อนๆในชั้น ด้วยเหตุนี้ พวกเด็กนักเรียนหญิง จะต้องสรรหาวิธีในการที่จะพิชิตใจเด็กผู้ชายเหล่านั้นมาให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

วิธีที่ใช้ได้ผลที่สุดก็คือการ เปิดกระโปรงโชว์ กกน.ให้เด็กผู้ชายดู พวกผู้ชายจะชอบมาก และที่สำคัญตัวเธอเองก็ชอบด้วย เพราะทุกคนต่างก็เต็มใจโชว์กันแทบทั้งนั้น

เรื่องเกิดจากเด็ก ม. 2 คนหนึ่งเป็นคนเริ่มต้นทั้งหมด เธอชื่อ แอน อายุ 15 ปี เป็นเด็กหน้าตาน่ารักคนหนึ่งของห้อง มีอยู่วันหนึ่งเธอเกิดไม่ได้ใส่กางเกงในมาโรงเรียน พอเด็กผู้ชายไปเปิด ….ก็แจ๊งแว๊งซิครับ เห็นของดีเข้าไปเต็มๆ พวกเด็กผู้ชายก็เลยจับเธอแก้ผ้าออกจนหมดเลย เรียกว่านั่งโป๊ ไม่มีอะไรเหลือติดตัวอยู่เลย
“ ขอพวกเราดูตรงนั้นหน่อยได้มั๊ย “ เด็กผู้ชายเข้ามามุงถาม
“ เอาเถอะ..อยากจับอะไรก็จับเลย “ เธอตอบอย่างหน้าไม่อาย
เด็กผู้ชายคนนึงเอื้อมมือไปลูบไล้ตรงกลางหว่างขาเธอ ยัยแอนอ้าขาให้จับอย่างถนัด
“ ไอ้รูตรงนี้เค้าไว้ทำอะไรเหรอ “
“ เราก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่แม่บอกว่าห้ามให้ใครดู แล้วก็ห้ามแยงอะไรเข้าไปด้วย”
พวกผู้ชายทั้งห้องประมาณ 4 คน เวียนกันมาจับปิของเธอเล่นโดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นคือของสงวนของ ผู้หญิง !!!

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเลยกลายเป็นแฟชั่น เชื่อมั๊ยว่า เด็กผู้หญิงทั้งห้องพร้อมใจกันไม่ใส่กางเกงในมาเรียนอีกเลย ท่อนล่างของพวกเธอล่อนจ้อนน่ารักสมวัย เปิดมาเจอหอยไร้ขนกันทุกคน ซ้ำยังชอบโชว์ซะด้วย
“ นี่..นี่ เธออยากดูของอุ้มมั๊ยล่ะ อุ้มจะเปิดให้ดู “
“ จริงเหรอ เอาเลย แก้ผ้าออกมาดูซิ ว่าขนาดไหน “
เด็กสาวดีใจที่มีคนอยากดูถึงกับรูดซิบกระโปรงนักเรียนออกแล้วยื นเปลือยโชว์ “ไอ้ก้าน” กระหยิ่มที่ได้เห็นห.ขาวๆของเพื่อนร่วมห้องอยู่ตรงหน้า เลยลองใช้ไม้บรรทัดเข้าไปเขี่ยเล่น จนยัยอุ้มเริ่มออกอาการ
“ อู๊ย..มันสยิวยังไงไม่รู้ล่ะ “
เธอใช้มือยันโต๊ะเรียนไว้แล้วเผยอขาอ้าซ้า แผ่ออกให้ไอ้ก้านใช้ไม้บรรทัดเขี่ยตรงกลีบพุทธชาติของเธอ จนกลีบอ่อนๆข้างในสีชมพูเผยอแย้มออกมาข้างนอก ไอ้ก้านเห็นอย่างนั้นยิ่งชอบใจ ลองใช้ไม้บรรทัดเยงเข้าไปในในรูนั้นอย่างช้าๆ
“ โอ๊ย….โอ๊ยยยยยย ก้านจ๋า อุ้มเป็นอะไรไม่รู้…มันเกร็งไปหมดแล้ว “
เพื่อนๆในห้องก็แห่กันมาดู ผมค่อยๆชักไม้บรรทัดออก พร้อมกับมีน้ำเหนียวๆ เป็นยางยืดติดออกมาด้วย ขณะนี้ ขาของยัยอุ้มแผ่กางอ้าซ้า ไม่เหลือความเดียงสาของเด็กสาวอีกต่อไป ร่องรูนั้นเด็กซ่าน เปียกแฉะจนมันทะลักไหลออกมาตามร่องก้น
“ น้ำอะไรน่ะ อุ้ม เธอฉี่แตกเหรอ “
“ ไม่ใช่นะ .. มันไหลออกมาเอง อุ้มกลั้นไม่อยู่อ่ะ …นี่..นี่ พวกเธอช่วยเอาอะไรก็ได้มาแหย่ใส่รูอุ้มที ตอนนี้อุ้มเสียวตรงนั้นเหลือเกิน “
พวกผู้ชายลองใช้ปากกาไวท์บอร์ดค่อยๆแหย่เข้าไปในรูลับของอุ้ม แยงเข้าแยงออกช้าๆ จนเด็กสาวเริ่มรัญจวนใจ ถกเสื้อนักเรียนขึ้นจนเห็นสองเต้าขาว หน้าอกเด็กถึงจะแฟ่บแต่เสน่ห์ของมันอยู่ที่หัวนมที่แดงสดและชูช ันอยู่ตลอดเวลา “ ไอ้บอย “ เด็กผู้ชายอีกคนนึงใช้มือบีบหัวนมเธอเล่น
“ เอาเลย..บอย อุ้มอยากให้บีบมันแรงๆเลยนะ “
เธอไม่รู้เลยว่าการทำอย่างนี้คือการสำเร็จความใคร่นั่นเอง ขณะนี้เธอแบะขาอ้าซ้ารอให้เด็กผู้ชายใช้ปากกาด้ามใหญ่เสียดสีกั บแคมของเธออย่างเมามัน น้ำเงี่ยน ไหลออกมานองเต็มโต๊ะเรียนไปหมด

“ โอ๊ย …แรงขึ้นอีก …แยงเร็วๆ…อ้า…อ้า…..อ๊าาาา………..อ๊าาาาาาาาาา!!”
เด็กสาวครางไม่เป็นภาษาเมื่อเธอถึงจุดสุดยอดครั้งแรกในชีวิต พร้อมกับปล่อยให้น้ำกามกระฉูดออกจากร่องรูนั้นโชว์เพื่อนๆแบบน่ าอายที่สุด

จากชั้น ม.2 กลายเป็นความฮิตระบาดไปทั่วทั้งเด็กเล็กเด็กโต ขนาดเด็ก ม.6 ที่รู้ประสีประสาแล้วยังกล้าไม่ใส่กางเกงในมาเรียน ซ้ำยังกล้าให้เด็กนักเรียนชายดูด้วย เผลอๆไม่ใช่แค่ดูกันอย่างเดียว

ปนัดดา อายุ 18 อยู่ชั้น ม.6 แล้ว และแน่นอน ..รูปร่างของเธอโตเป็นสาวแล้ว โดยเฉพาะพุ่มพงดงไสวที่เนินสามเหลี่ยมของเธอ มีมากจนเด่นชัด เธอเป็นคนนึงที่ชอบถกกระโปรงแล้วขอร้องให้เพื่อนชายของเธอแยงปา กกาไวท์บอร์ดเข้าไปในรูลับของเธออย่างหน้าไม่อาย การสำเร็จความใคร่เกิดขึ้นในห้องเรียนซ้ำแล้วซ้ำเล่า บางครั้งถึงกับกางขาอ้าซ้าโชว์สามเหลี่ยมทองคำ หรือ ถ้าวันไหนร้อนๆ ก็จะถอดชุดนักเรียนออกแล้วแก้ผ้าเรียนกันเลยทีเดียว

กามารมณ์กลายเป็นเรื่องติดใจของเด็กนักเรียนที่นี่ซะ แล้ว บางชั้นเรียนเด็กผู้ชายยังไม่รู้จักการjetเลยด้วยซ้ำ แต่เด็กผู้หญิงกลับมีนิสัยชอบโชว์ของลับของตัวเองกลายเป็นประเพ ณีใหม่ ว่าทุกๆเช้าเวลาที่มาถึงโรงเรียนต้องถกกระโปรงโชว์ปิของตัวเองใ ห้พวกผู้ชายดู นักเรียนชายก็จะตรวจสอบว่าวันนี้ล้างมาสะอาดมั๊ย มีกลิ่นหรือเปล่า ถ้าดมแล้วมีกลิ่นขึ้นมา เด็กผู้หญิงก็จะอายมาก แล้วก็จะขอร้องให้ช่วยพาไปล้างในห้องน้ำกันสองต่อสอง และแน่นอนว่า จะไม่ใช่แค่การล้าง แต่พวกเธอต้องโดนทำจนน้ำแตกกันแต่เช้า ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

อีกกฎที่ตั้งขึ้นใหม่ก็คือ ถ้าเด็กผู้หญิงคนไหนมาสายล่ะก็ จะต้องโดนถกกระโปรงตีหน้าเสาธง คือ ตีที่ก้นเปลือยๆเลย ถ้าใครใส่ กกน. มาก็ต้องถอดแก้ผ้ากันตรงนั้น แล้วใช้ไม้เรียวฟาดโดยคนลงโทษ ก็คือ รุ่นพี่ผู้ชาย ส่วนใหญ่จะอยู่ ม.6 ดูท่าทางเด็กผู้หญิงก็จะชอบกัน เพราะวันนึงมาสายกันเป็น 10 คน แก้ผ้าให้ฟาดก้นกันเป็นแถวๆ จนแต่ละคนมีรอยประทับเป็นแนวเฆี่ยน เอาไปโชว์กันในห้องเรียน หลังๆ มากันเยอะจนฟาดไม่ไหว เลยเปลี่ยนกฎมาเป็น แก้ผ้าวิ่งรอบสนาม ห้ามใส่อะไรแม้แต่ชิ้นเดียว เรียกว่าวิ่งโทงๆ ทั้งๆที่เปลือยล่อนจ้อน ทั้งนม ทั้งปิ กระเด้งโชว์เลย เด็กผู้ชายก็จะมานั่งดูกันหน้าสลอน เวลาเด็กผู้หญิงวิ่งผ่านก็จะตะโกนล้อ “จุ๊กกรู” จนพวกเธอหน้าแดง ต้องใช้มือปิดตรงเนินสามเหลี่ยมที่มันกระเด้งอยู่ตลอดเวลา เด็ก ม. 4 จะน่าดูที่สุด เพราะขนเพิ่งจะเริ่มขึ้นตรงห. มีไรอ่อนๆ เวลากระทบแดดแล้วจะสวยมาก

อ่านเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ดู 350
กว่าจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง
กว่าจะรู้ว่าสวรรค์มีจริงฉันอายุ 35 ปี แต่งงานแล้วแต่ไม่มีลูก ฉันกับสามีแต่งงานกันโดยผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกันแต่งตอนอายุ 30 ที่แต่งเพราะว่าเห็นว่าตัวเอ...
ดู 82
เรื่องเล่าเที่ยงนี้
ช่วงประมาณ 2-3 ปีก่อน เป็นช่วงที่ผมเรียนอยู่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งใน กทม. ผมอาศัยอยู่กับพี่ชาย แต่เขาเป็นคนไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน และที่ข้างบ้านที่พักอยู...
ดู 593
แม่นิด ที่รัก
"มันเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับผมแต่มันก็เป็นเรื่องที่ผิดต่อเพื่อนและพ่อ เพื่อนผม เรื่องมันเกินตอนผมเรียน ม.6 ผมกับเพื่อนในกลุ่มประมาณ 10 คน มันเป็นช่...
ดู 1,3k
ข่มขืนแม่เลี้ยง
"ผมเกิดมาก็ไม่มีแม่กับเขาเลย ผมอยู่กับยายผมที่ราชบุรีมาตั้งแต่เล็ก พ่อผมเป็นคนหาเงินอยู่ที่ กทม.1ปีกลับมาหาผม2ครั้ง พ่อทำงานขับรถส่งของ ตามต่างจัง...
ดู 103
20 ข้อข้องใจเรื่องเซ็กส์ของผู้หญิง
20 ข้อข้องใจเรื่องเซ็กส์ของผู้หญิงเรื่องง่ายๆ ที่ผู้ชายมักไม่รู้20 ความเข้าใจผิด ที่รวบรวมมาเปิดเผยจากใจของผู้หญิงในที่นี้ อาจทำให้ผู้ชายเรา หูตาสว่าง...
ดู 365
หมิว
หมิวเดินออกจากโรงเรียนพร้อมเพื่อนหลายคน ต่างก็โบกมือลากันต่างคนต่างกลับบ้าน บางคนบ้านอยู่ใกล้โรงเรียนก็เดินกลับ บ้างก็มีรถมารับ ส่วนหมิวนั้นไม่แน่นอน ...
ดู 120
คนดี
คนดี วันที่ “ก้อง” วิศวกรหนุ่มอนาคตไกลมาบอกเพื่อน ๆ ว่า เขากับ “ก้อย” หญิงสาวที่เขาเฝ้าเพียรตามจีบมาเกือบครึ่งค่อนปีตอนนี้ ได้ตกลงเป็นแฟนกันเรียบร้อย...
ดู 489
คุณครูที่รัก
คุณครูที่รัก ประมาณปี2542 อร อยู่มัธยม4 ในชั่วโมงเรียนวิชาเคมี นักเรียนสาวๆในห้องล้วนนั่งตาเยิ้ม จ้องอาจารย์วิชิต หลายคนคงตั้งใจเรียน แต่สำหรับอรแล้ว...
ดู 598
รสสวาทน้องเมีย
เรื่องก็มีอยู่ว่า ผมแต่งงานอยู่กินกะภรรยามาเกือบ 15 ปีแล้ว ตอนนี้ก็อายุเกือบ 40 กันทั้งคู่แล้ว ผมทำงานอยู่ บริษัทเงินทุนของต่างประเทศ ที่เข้ามาซื้อกิจ...
ดู 144
น้องจอย
ผมเรียนอยู่ ม. 5 ในโรงเรียนของรัฐแห่งหนึ่งใน กทม ผมไม่ค่อยเด่นนักในโรงเรียน แต่ก็พอมี สาวๆมาชอบบ้าง และผมก้อได้คบกะเอ รุ่นเดียวกันแต่คนละห้อง เอ เป็น ...

เรื่องเสียวอื่นๆที่น่าสนใจ

Posted in เล่าเรื่องเสียว.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ