พี่เอ น้องแยม และผม เด็กมันเริ่มโตแล้ว

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

copy มาน่ะ…อ่านเพลินๆล่ะกัน

ตอนนั้นผมอายุประมาณ 13 ปี เห็นจะได้ บ้านผมอยู่กัน 4 คน มี พี่สาวแก่กว่าผม 1 ปี ก็ประมาณ 14 ปี น้องสาวอ่อนกว่าผม 2 ปี และแม่ ส่วนคุณพ่อแยกทางกับคุณแม่ไปตั้งแต่ผมยังจำความไม่ได้ บ้านผมมี 2 ห้องนอน ผมนอนกับพี่สาว ส่วนน้องนอนกับแม่ อ่อ..ลืมบอกไป ผมชื่อบอย พี่สาวผมชื่อเอ และน้องผมชื่อแยม ผมจะสนิทกับพี่เอมากกว่าน้องแยม เพราะเรานอนมาด้วยกันตลอดตั้งแต่เล็ก ๆ แล้ว ผมคุยกับเธอทุกเรื่อง เธอจะเป็นห่วงใยผมตลอด อีกอย่างหนึ่งเธอตามใจผมอีกด้วยครับ
พอผมเริ่มแตกเนื้อหนุ่ม ฮอร์โมนเพศผมมันก็เริ่มทำงาน ผมเคยแอบช่วยตัวเองครั้งแรก ผมนอนหลับอยู่ดี ๆ น้องชายผมมันก็แข็งตัวขึ้นมาเฉย ๆ พอผมเอามือลูบ มันก็ยิ่งพองตัวใหญ่ พอกำแล้วรูดเล่นเดี๋ยวเดียวเท่านั้นมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาเปร อะมือผมหมดเลย แล้วผมก็หมดแรงเอาดื้อ ๆ แถมยังมีความรู้สึกมีความสุขเสียวสบายอย่างบอกไม่ถูก &nbs p; รุ่งขึ้นผมก็ถามพี่เอ ว่ามันเป็นน้ำอะไร พี่เอก็ตอบผมไม่ได้ มันยิ่งทำให้ผมกังวลใจ เพราะบอกตรง ๆ ว่าตอนนั้นผมยังเด็ก พี่เอเลยบอกว่าคืนนี้เดี๋ยวจะดูให้
ตกกลางคืนพี่เอก็นอนหันมาทางผม (นอนเตียงเดียวกัน) แล้วเอามือมาจับน้องชายผมเบา ๆ เดี๋ยวเดียวเท่านั้นมันก็ขยายตัว
“ไหน..พี่ไม่เห็นมีน้ำอะไรเลย..”
“พี่เอก็ลองรูดมันไปเรื่อย ๆ สิ เดี๋ยวมันก็มีเมื่อคืนผมก็รูดมันด้วย..”

ผมบอกพี่ตามตรง เธอก็เลยรถอดกางเกงผมออกไปคาไว้ที่หัวเข่าไม่ให้เกะกะ แล้วก็ลุกขึ้นนั่ง เอามือกำน้องชายผมแล้วรูดขึ้น รูดลง

“อุ๊ย..พี่เอ ทำไมผมเสียวยังไง ๆ ก็ไม่รู้”

“เอ..พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน แล้วตอนนี้เป็นไงหายเสียวหรือยัง”

“ยังเลยพี่..พี่ยิ่งรูดเร็วผมยิ่งเสียว..อูยย..บอกไม่ ถูก..”

พี่เอกระตุกมือเบา ๆ แล้วก็เร็วขึ้น ๆ ผมรู้สึกเสียววาบ ๆ จนในที่สุดผมก็รู้สึกเกร็งไปหมด น้ำขาวข้น ๆ พุ่งเข้าใส่อุ้งมือพี่เอจนเลอะไปหมด ผมเห็นพี่สาวผมสะดุ้งหดมือแทบไม่ทัน

“อูยย..นั่นไงพี่..เห็นไม๊..มันออกมาแล้ว”

“แล้วบอยเจ็บรึเปล่า” “ไม่เจ็บเลยพี่ แต่รู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูก”

“พี่เองก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นน้ำอะไร จะว่าเป็นฉี่ก็ไม่ใช่ เพราะมันเหนียว ๆ ข้นด้วย”

“แล้วของพี่มีไม๊” ผมเริ่มกลัวความผิดปกติของตัวเอง พี่เอจึงลองล้วงมือเข้าไปในชุดนอน แล้วเธอก็ทำหน้าสงสัย

“อุ๊ย ของพี่ก็มี..เอ๊ะปกติไม่เคยมีนะบอย”

“ถ้างั้นผมช่วยดูให้” ผมจึงเปิดไฟหัวเตียง ถอดกางเกงเธอออก แล้วมาก้มดูที่หว่างขาของเธอ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นของผู้หญิงชัด ๆ ขนาดนี้ สิ่งที่เห็นคือ เต่าตัวใหญ่ที่โหนกนูนมาก มีขนอ่อนเพียงเล็กน้อย ประมาณตรงรอยแยกที่แนบสนิทมีน้ำแฉะ ๆ ผมลองเอานิ้วชี้ไปลูบดู ปรากฏว่ามันลื่น ๆ คล้าย ๆ กับของผม ผมลองลูบดูต่อไปเรื่อย ๆ

“อูยย..พี่รู้สึกเสียว ๆ สบาย..แบบที่เธอว่าเลย..”

“งั้นผมจะลองลูบ ๆ ดูอีกหน่อยนะว่าจะเป็นยังไง” ผมลูบไปมา แล้วลองเอานิ้วเขี่ยเล่น ๆ เพราะเห็นว่ามันลื่นดี พี่เอสะดุ้งหลับตาปี๋ ส่งเสียงคราง อืออ ๆ ในลำคอ

“อูยย..ดีจัง บอยย เอานิ้วเขี่ยให้พี่ด้วย..พี่เสียวใจจะขาด….” พอผมเขี่ยอีกไม่กี่ทีผมก็รู้สึกว่าเนื้อตัวของเธอเกร็งกระตุก เธอกระดกก้นขึ้นมาร่อนสู้กับนิ้วของผม แล้วเธอก็หอบหายใจถี่ ๆ เธอบอกว่าเมื่อสักครู่เหมือนขึ้นสวรรค์ มันเสียวสบายแบบไม่เคยเป็นมาก่อน พอคืนต่อ ๆ มาเราก็ผลัดกันทำแบบเดิมอีก เรานอนกอดก่ายกันอย่างมีความสุข เราทำแบบนี้กันอยู่นาน เป็นเดือน ผมรู้สึกว่าผมมีความต้องการอะไรลึก ๆ แฝงอยู่ แล้วมันยังไม่ได้บรรเทาเบาบางลงไป แม้ว่าทุกคืนเราสองคนจะผลัดกันลูบคลำจนเสียวสบายแล้วก็ตาม

ต่อมาเราก็เปลี่ยนจากผลัดกันทำโดยที่ฝ่ายพี่เอเป็นคนเริ่มโดยให ้ผมลองจับน้องชายของผมถูไถบดคลึงไปทั่วท้องน้อยแล้วเลยไปจนถึงเ นินเนื้อสามเหลี่ยมที่แสนจะโหนก ใช้มันเขี่ยไปตามร่องแทนนิ้ว แต่เธอไม่ยอมให้เอามันเข้าข้างใน แต่แค่ถู ๆ ไถ ๆ มันก็เสียวมากพอที่ผมจะหลั่งน้ำข้นรดตรงเนินโหนกของเธอ เราเริ่มรู้จักใช้ปากทำให้กัน พี่เอบอกว่าลิ้นผมดีมาก และก็บ่อยครั้งที่ผมต้องแตกคาปากสีชมพูของเธอ ต่อมาพี่เอลองคว่ำหน้า แล้วให้ผมนอนทับแหย่ปลายเอ็นเบียดกับร่องของเธอ เธอบอกให้ผมลองขยับดู ผมก็ทำตาม น้ำลื่น ๆ มันออกมาจนแฉะทำให้ผมขยับดะสะดวกขึ้น ท่อนเอ็นแทงง่ามขาเสียดสีกับร่องของเธอเสียงดังแจ๊ะ ๆ

“อูยย..แบบนี้ก็ดี..ดูสิของบอยมันถูของพี่ อูยยย…บอยยย…เร็ว ๆ บอย” ผมกระดกก้นรัวเร็วขึ้น ในที่สุดน้ำของผมก็แตกทะลักเต็มง่ามขาของพี่เอ พี่เอสะดุ้งเฮือกเกร็งพร้อมกับผม

ผมและพี่สาวคนเก่งของผมขย่มกันแบบนี้ทุกคืน แต่ไม่เคยให้มันล่วงล้ำเข้าในร่องของเธอเลยสักครั้งเดียว ทั้ง ๆ ที่ผมเริ่มจะรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ผ่านไป1 ปีในที่สุดผมก็ได้ลองของจริงครับถึงแม้ว่ามันจะผิดอยู่บ้าง

ครั้งนั้นแม่ผมต้องไปเยี่ยมคุณยายที่ไม่สบาย ที่เชียงใหม่ 3 – 4 วัน ซึ่งท่านต้องไปคนเดียว พวกผม 3 คนพี่น้องติดเรียนกันหมด

ตกดึกก็เช่นเคยผมเริ่มลูบคลำพี่เอ ปากก็ดูดนมพี่เอนอกเสื้อ พี่เอก็ล้วงไปจับของผมจนผมแข็งจนปวด ผมกำลังจะถอดกางเกงออก ก็ได้ยินเสียงแคะประตูห้อง ผมก็ออกมาเปิด ก็พบน้องแยมยืนซึมกอดหมอนอยู่หน้าห้อง

“พี่บอย ขอแยมนอนด้วยคนสิ..แยมกลัวผี” ผมหันไปมองพี่เอ แบบเสียดาย พี่เอก็บอกว่าเขามาสิ น้องแยมดีใจรีบขึ้นเตียงนอนข้างพี่เอทันที เท่ากับว่าเธอนอนกลาง ผมก็อดสิงานนี้ คืนนั้นผมเลยนอนดูทีวีไปเรื่อย ๆ ก็มันค้างหนิครับ นอนไม่หลับ เกือบห้าทุ่ม ทั้งพี่และน้องผมก็หลับกันหมด ผมเริ่มสังเกตุว่า น้องแยมน่ารักแถมโตเกินเด็กอายุ 12 ผมเริ่มคิดไม่ดีกับน้องสาวตัวเองแต่ก็ไม่ได้ทำอะไร

วันต่อมาผมบอกกับพี่เอว่า ผมอยากลองกับน้องแยมบ้าง พี่เอก็บอกว่า จะบ้าเหรอนั่นน้องสาวนะ ผมก็เลยบอกว่า แล้วผมไม่ใช่น้องพี่เอเหรอ นะ..พี่เอ..นะ เอ้า ก็ได้ ผมดีใจที่สุดในโลก เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะถึงกลางคืน

คืนนี้น้องแยมใส่ชุดคลุมสีชมพูสวยมาก แล้วก็ที่เดิมครับเธอนอนกลาง คืนนี้ไม่ดูทีวีเพื่อจะได้ให้เธอนอนหลับเร็ว ๆ เมื่อเธอหลับผมตื่นเต้นมาก พี่ผมก็เริ่ม เลิกชุดนอนของน้องแยมขึ้น ถึงแม้จะเห็นไม่ชัดนัก แต่ก็พอมีแสงจากนอกหน้าต่าง ส่งให้เห็นความโหนกนูนที่ไม่แพ้ของพี่เอถึงแม้มันจะอยู่ในกางเก งในก็ตาม ผมกับพี่เอค่อย ๆ แยกขาของน้องแยมออกอย่างแผ่วเบาที่สุด ผมแทรกเข้าไปอยู่หว่างขาของน้องแยม ก้มหน้าลงไปใกล้เต่าของเธอ หัวใจผมเต้นแรงมาก กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่แสนหอมมันทำให้ผมแทบคลั่ง พี่เอใช้นิ้วเกี่ยวขอบกางเกงในไปไว้อีกข้างหนึ่งอย่างช้า ๆ ผมแทบหายใจไม่ออกมันแน่นหน้าอกและตื่นเต้นกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้ า มันคือพูเนื้อที่โหนกนูนปิดสนิท ที่สำคัญไม่มีขนซักเส้น ผมก้มลงใช้ลิ้นแยงเข้าไปในรอยแยกบังคับลิ้นขึ้นลงอย่างช้า ๆ สักพักผมก็ได้ยินเสียงครางของแยม น้ำเธอเริ่มออก พี่เอเอื้อมอีกมือไปลูบที่หน้าอกของน้องแยม เธอคงเริ่มมีอารมณ์เหมือนกัน แล้วเธอก็บอกกับผมเบา ๆ ว่าน้องแยมไม่ได้ใส่เสื้อใน พี่เอก้มลงเลียหัวนมนอกเสื้อน้องแยม ตอนนี้น้องแยมมีน้ำออกมากและมีอาการบิดตัว พี่เอคงตกใจปล่อยนิ้วที่เกี่ยวกางเกงในไว้อย่างแรงทำให้น้องแยม ตื่น ผมจึงรีบเกี่ยวกางเกงในเปิดแล้วใช้ลิ้นเลียอย่างรวดเร็ว น้องแยมสะดุ้ง

“พี่บอยย..ทำอะไรแยม..อูยย..แยมเสียว..พี่บอย” พี่เอเห็นว่าแยมอ่อนลงเลยเข้าไปถอดชุดคลุมออกแล้วดูดนมแยม นมแยมใหญ่พอประมาณถึงแม้จะอายุน้อย หัวนมแยมเล็กมาประมาณเม็ดถั่วเขียว พักเดียวเธอก็กระตุกถึงสวรรค์…. ทั้งห้องมีแต่ความเงียบ สักพักพี่เอก็ถามแยม

“เป็นไงบ้างแยม”

“พี่เอ กับ พี่บอย ทำอะไรแยม แยมเสียวท้อง”

“แล้วรู้สึกดีไม๊ล่ะ” ผมรีบถามเมื่อเห็นว่าแยมไม่ว่าอะไร แยมบอกว่ามันเสียววูบ ๆ ผมเลยถามว่าเอาอีกไม๊ เธอไม่ตอบ คงอาย แต่เธอค่อย ๆ พยักหน้า ผมจึงลุกขึ้นไปเปิดไฟ ครั้งนี้ผมได้เห็นเธออย่างชัดเจนเธอสวยมากหัวนมเล็กสีชมพูอ่อน ๆ

ผมบอกให้พี่เอถอดเสื้อผ้าออกแล้วนอนหงาย บอกให้แยมเลียให้พี่เอ แต่แยมบอกว่าทำไม่เป็น เท่านั้นแหละครับเข้าล็อคผมเลย ผมเลยบอกให้แยมถอดกางเกงในออกแล้วนอนหงาย แล้วให้พี่เอคร่อมอยู่บนหน้าของแยม แล้วผมจะเลียให้แยม เป็นการสอนให้เธอทำให้พี่เอไปในตัว พวกเธอก็ทำตามโดยไม่รู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ ผมถอดเสื้อผ้าออกแล้วเริ่มเลียให้แยม สักพักพี่เอครางออกมาแยมคงเริ่มเป็นแล้ว ผมเริ่มใช้นิ้วชี้แยงเข้าไปในเต่าของแยม เธอสะดุ้งเล็กน้อย มันแน่นมากแต่น้ำเธอออกมาเยอะ สักพักก็เริ่มคล่อง ผมก็เลียไปแยงไป โดยเสียงครางของทั้งคู่ก็ดังขึ้นเรื่อย มืออีกข้างของผมเริ่มควานหาเจลหล่อลื่นที่ซื้อเตรียมไว้ตอนกำลั งจะกลับบ้าน แล้วก็บีบใส่มือลูบของตัวเองจนลื่น และ มือที่ลื่นเจลนั่นแหละเปลี่ยนมาแยง 2 นิ้วเข้าเต่าของน้องแยม เธอกระตุกแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะพี่เอคร่อมหน้าเธออยู่ และพี่เอก็ไม่เห็นด้วยว่าผมกำลังทำอะไรเพราะหันหลังให้ผม เมื่อ 2 นิ้วเริ่มคล่อง ผมลุกขึ้นจ่อน้องชายผมที่เต่าตัวโหนกของน้องแยมแล้วค่อย ๆ ดันมันเข้าไป มันเข้ายากมากแม้จะผ่านนิ้วผมไป 2 นิ้ว แต่ยังดีที่มีเจลช่วย พอเข้าถึงคอยัก เธอก็ร้องคงจะเจ็บ พี่เอก็เลยหันมามอง

“บอยทำอะไร น้องน่ะ” ผมไม่สนใจกลัวพี่เอจะให้เอาออก เลยดันทีเดียวมิดด้าม น้องแยมร้องลั่นแต่ลุกไม่ได้เพราะยังติดพี่เอ ผมเสียวใจจะขาดมันทั้งคันทั้งแน่น ผมเริ่มขยับ พี่เอลุกขึ้น

“แยมเป็นอะไรรึเปล่า..แยม” พี่ผมถามอย่างเป็นห่วง ผมก็ยังโยกไปจากช้าเป็นเร็ว

“แยม..แยมเสียวพี่เอ แยมเสียว ซี๊ด…” แยมเริ่มขยำนมตัวเอง ส่วนพี่เอมองหน้าผม และมองที่น้องชายของผม ภาพที่เห็นคือ การร่วมเพศกันจริง ๆ แบบต่อหน้าต่อตา ท่อนเอ็นที่มันเป็นเลื่อมผ่านเข้าออกในร่องที่ไร้ขน พี่ผมทำอะไรไม่ถูกเพราะ 1 ปี ที่ผ่าน มาเราไม่เคยเอากันจริง ๆ เลย น้องแยมเอื้อมมือไปจับที่เต่าของพี่เอ แล้วแยงเข้าออก พี่เอเริ่มอ่อน

“พี่เอ มาจูบกับผมสิ” พี่เอมองหน้าผมแล้วคร่อมตัวแยมมาจูบกับผม ในขณะที่แยมยังแยงของพี่เออยู่ ผมก้มลงเลียหัวนมพี่เอ พี่เอคราง สักพักพี่เอเริ่มโยกนิ้วแยมเอง เธอกำลังใกล้ถึง ผมจึงจับตัวเธอให้หยุดเพื่อไม่ให้เธอเสร็จ ผมจะให้เธออยากอย่างเต็มที่ ผมจับตัวพี่เอหมุนให้ก้มไปดูดปากกับแยม ทำให้บัดนี้ก้นพี่เอหันมาทางผม ผมจับมือพี่เอให้ไปบี้เต่าน้องแยม สักพักผมถอนน้องชายออกจากแยมมาเขี่ยเต่าของพี่เอ แล้วถูขึ้นลง

“พี่เอ ครับ ผมขอนะ” พี่เอไม่ตอบแต่ไม่ห้าม ผมจึงค่อย ๆ ดันเข้าไป มันไม่เหมือนของแยมมันเข้าง่ายกว่าแต่มันมีแรงดูดเหมือนจะดูดขอ งผมเข้าไปให้หมด ผมเริ่มซอยจากช้าเป็นเร็ว ผมยิ่งเร็ว พี่เอยิ่งบี้เต่าให้แยมเร็วขึ้นตาม แล้วแยมก็ร้องออกมาเธอคงเสร็จแล้ว ผมก็กลั้นไม่ไหวเสร็จพร้อมพี่เอ ความรู้สึกของน้ำที่เคลื่อนตัวมารอที่ปลายของส่วนหัวแล้วพุ่งใส ่เต่าของพี่สาวอย่างแรง เต่าของพี่เอตอดของผมมันเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเป็นมาก่อนใน 1 ปีที่ผ่านมา

จากนั้นมาน้องแยมก็ขอแม่มานอนห้องผมกับพี่เอ เพื่อให้สอนการบ้านบ่อย ๆ เรา 3 คน รักกันมากครับ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in เล่าเรื่องเสียว.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ