ผู้ชายก็แกล้งหลั่งได้

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

นักจิตวิทยาผู้หนึ่งเล่าว่า คนไข้ชายของเขาหลายต่อหลายคน ยอมรับว่าแกล้งทำเป็นหลั่ง และเขายังสรุปเอาไว้ ว่าที่ผู้ชายทำไปเช่นนั้น เพราะจะได้ปิดฉากกิจกรรมครั้งนั้นซะที

ขณะมีกิจกรรม ทั้งชายทั้งหญิงไม่ยอมค่อยพูดคุยกันสักเท่าไหร่ แลยต่างคนต่างไม่รู้ว่าต่างคนต่างสนุกกับกิจกรรม สะใจทั้งคู่แหล้วหรือยัง ควรจะยุติกันได้แล้วหรือไม่

คนทั่วไปมักจะตีความว่า เพศสัมพันธ์ที่ดี หมายถึงมีความต้องการบรรลุถึงจุดสุขสุดยอด ถ้ายิ่งบรรลุได้หลายๆ ครั้งยิ่งดี ทั้งๆ ที่อันที่จริงแล้ว เพศสัมพันธ์ที่ดีนั้น เกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะมีการบรรลุถึงจุดสุดยอดหรือไม่

เหตุที่ผุ้ชายบางคนไม่สามารถบรรลุได้นั้น เป็นเพราะปัญหาทางด้านจิตใจมากกว่าด้านสรีระ อย่างเช่น มัวแต่พะวงกลัวว่าตัวเองจะควบคุมการหลั่งหรือควบคุมตัวเองไม่ได ้ ซึ่งผู้ชายประเภทนี้ นิสัยส่วนตัวเป็นคนจู้จี้จุกจิก ชอบออกคำสั่ง แถมชอบให้คนเขามาเอาอกเอาใจ

สำหรับพวกหลั่งช้า หรือไม่สามารถหลั่งได้ มักเป็นพวกเก็บกด เก็บอารมณ์ เก็บความโกรธตัวเองไว้ในใจ ไม่ยอมอ้าปากเจรจาความใจใจของตนเองให้คนอื่นรู้ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่พอใจสาวเจ้าคู่ขา จะด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ ตนเองก็จะเก็บความรู้สึกไว้ในใจ จนทำให้กระทบกระเทือนเจ้าน้องชายเคียงกาย พาลหลั่งช้าหรือไม่หลั่งเอาซะเลย แล้วจบลงเอยด้วยการเสแสร้งแกล้งหลั่ง

ซึ่งการเสแร้งในกรณีนี้ เป็นเพราะผู้ชายต้องการปิดฉากเพศสัมพันธ์ คล้ายเป็นการปัสวะให้พ้นตัวโดยปริยาย แถมด้วยทำโทษหลอกสาวคู่ขาให้สะใจตนเองอีกต่างหาก ฐานที่เธอทำให้ตนเองไม่พอใจ

เห็นไหมว่า ที่ผู้ชายแกล้งทำเป็นบรรลุถึงจุดสุดยอดน่ะ มันมีเหตุผลเบื้องหลังค่อนข้างจะซับซ้อนสักหน่อย เพราะฉะนั้น ก่อนจะแก้ปัญหานี้ คุณต้องรู้สาเหตุที่เกิดขึ้นให้ได้เสียก่อน

อาการอย่างนี้แก้ได้การหลั่งช้าเป็น 1 ใน 3 ของอาการผิดปกติเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ ที่มักพบในหมู่ผู้ชาย และที่พบกันมากคือพอผู้ชายรู้ตัวว่าตนเองมีปัญหา จนต้องแกล้งทำเป็นหลั่ง บ่อยครั้งเข้า ในที่สุดก็จะหันหลังให้เพศสัมพันธ์ เป็นการตัดปัญหามันซะเลย

ในขณะที่ผู้ชายส่วนหนึ่ง แกล้งทำเพื่อให้เพศสัมพันธ์ที่เขามีกับผู้หญิง ดำเนินไปได้ตลอดรอดฝั่งและยืนยาวตราบเท่าที่คบกับเธอ จัดเป็นการตั้งใจแกล้งทำด้วยจิตใจบริสุทธิ์และจริงใจ แม้ตัวเองจะหลั่งบ้างไม่หลั่งบ้างก็ตามที

และที่สำคัญ นักวิชาการ นักจิตวิทยา และนายแพทย์ทั้งหลาย สืบทราบจากคนไข้มาว่า ผู้หญิงเธอจับไม่ค่อยได้หรอกว่า ผู้ชายคู่ร่วมกิจกรรมของเธอ เสแสร้งแกล้งทำเป็นบรรลุถึงจุดสุดยอด

อย่างไรก็ตาม ขอสรุปปิดท้ายไว้ว่า นักจิตวิทยาเขาช่วยกันบำบัดอาการหลั่งช้าหรือไม่หลั่งเลยของคุณ ได้ เพียงแต่คุณต้องไปพบเขาเพื่อปรึกษาหารือ และบอกกล่าวอาการให้เขาฟังซะก่อน

แก้อาการหายแล้ว คุณจะสุขได้จริงๆ โดยไม่ต้องแกล้งทำอีกต่อไปครับ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ