เซ็กส์นิยมของคุณเป็นแบบไหน

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

ในฐานะที่เป็นผู้ชาย คุณอาจเคยมีเพศสัมพันธ์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน คงพอตอบตัวเองได้บ้างกระมัง ว่าอะไรที่ชอบ หรือแบบไหนที่ไม่ถูกใจ เพราะการร่วมรักแต่ละครั้ง ย่อมให้ความรู้สึกที่ผิดแผกแตกต่างกันออกไป เพียงแต่คุณเคยถามตัวเองหรือไม่ ว่าแท้ที่จริงแล้วคุณต้องการอะไร

ความนิยมทำโพล์หรือแบบสำรวจ ที่แพร่หลายมากในประเทศที่เจริญแล้ว อย่างยุโรปและอเมริกา หัวข้อการสำรวจก็มิได้ยึดติดแค่ภาพพจน์นายกรัฐมนตรี หรือโพล์สมัครเลือกตั้งต่างๆ แต่มันก้าวหน้าไปถึงรสนิยมทางเรื่องเพศสัมพันธ์

เรื่องราวเหล่านี้ จากการสำรวจผู้ชายเมืองผู้ดีอังกฤษ เพื่อเปิดโปงความลับทางเพศของพวกเขา ข้อมูลที่ได้มา เก็บเอาจากปัญหา คำปรึกษา และการพูดคุยของชายเหล่านั้น ที่โทรไปยังศูนย์เซ็กส์ไลน์ ซึ่งเปิดบริการสำหรับผู้ชอบเพศธรรมดา และประเภทเกย์

ในอดีตนั้น สายด่วนบริการตอบปัญหาทางเพศ จะกระทำโดยจัดโอเปอร์เรเตอร์สาวๆ รับปัญหาของชายหนุ่มผมทอง แต่ในปัจจุบัน มีการให้บริการโทรฯ กลับโดยผ่านระบบโทรฯ กลับ ทำให้มีผู้ใช้บริการมากกว่า 500,000 ราย จากปัญหาที่คับอกพวกเขาอยู่ ได้รวบรวมเป็นเรื่องหลักๆ ดังนี้

 • ชายที่มีเซ็กส์กับผู้หญิง 2 คนในเวลาเดียวกัน มีร้อยละ 9 ความนิยมของผู้ชายประเภทนี้ ชอบผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 16-18 ปี ถ้าแตกต่างเรื่องเชื้อชาติ และสีผิวยิ่งดี

 • ร้อยละ 2 ชอบมีสัมพันธ์สวาทกับสาวที่เป็นเลสเปี้ยน พวกเขาสารภาพว่า เริ่มรายการด้วยการดูสาว 2 คนเล่นสวาทกัน พอชักครึ้มเข้าที่ ก็ร่วมวงด้วย

 • พวกชอบทารุณ มีมากถึงร้อยละ 37 ในจำนวนนี้นิยมใช้วิธีตบตี ซึ่งกลุ่มที่นิยมกลับไม่ใช่ผู้ที่ใช้แรงงาน แต่เป็นชนชั้นกลาง และชนชั้นสูง สำหรับบางคนที่มีอายุหน่อย ชอบถูกคู่ขานอนฉี่รด ปมจิตใจของคนพวกนี้ คือแคยเห็นผู้หญิงเข้าห้องน้ำและปัสสาวะ บางคนชอบความเจ็บปวด ด้วยการให้สาวเจ้าเหยียบเขาด้วยรองเท้าส้นสูง ให้ผูกโยงเข้ากับเตียง บางคนชอบดูดเลียรองเท้าของคู่นอน แต่บางคนก็ชอบให้หล่อนเห่กล่อม ประหนึ่งเขาเป็นลูกน้อยของเธอ ที่แปลกจากนั้น เห็นจะได้แก่การให้อีกฝ่ายดูถูกเหยียดหยาม ยิ่งดูถูกเขาเรื่องมีองคชาติขนาดเล็กกระจ้อยร่อย ก็ยิ่งแสบสะใจมาก

 • ร้อยละ 15 มีรสนิยมร่วมรักทางอื่นๆ ที่ไม่ใช่อวัยวะเพศ ชอบยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงหลายๆ คน ในหลายโอกาสและสถานการณ์ พวกเขาสารภาพว่า ชีวิตบนเตียงของเขาจะมีรสชาติดุเด็ดเผ็ดมัน ราวกับได้เครื่องปรุงชั้นดี ก็ตอนสอดใส่อาวุธประจำกายเข้าไปในช่องทวารหนักของเธอนั่นแหละ

 • ร้อยละ 4 นิยมสาวแก่ (ที่ไม่ได้หมายถึงสาวเนื้อทึกทึก แต่หมายถึงสาวแก่ที่แก่กว่าเขา) อายุของผู้หญิงที่คนกลุ่มนี้เรียกร้องคือ 50 ปี และกลุ่มสตรีสูงอายุ ที่เป็นที่หมายปองอันดับ 1 ของหนุ่มๆ กลุ่มนี้ คือแม่ยายของเขาเอง

 • พวกชอบเอ๊าะๆ แบบนักเรียนในเครื่องแบบ มี 23 เปอร์เซ็นต์ ยิ่งได้เจอกับพวกเธอตอนที่อยู่ในเครื่องแบบ มีกลิ่นเหงื่อปนกลิ่นสาบสาวเพราะการเล่นกีฬายิ่งดี หนุ่มกลุ่มนี้เชื่อว่าสาวๆ เหล่านี้เป็นสาวบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นรสนิยมที่เขาต้องการมากที่สุด อายุของเด็สาวที่พวกเขาเสาะแสวงหา คือระหว่าง 14-16 ปี แพทย์นักเพศบำบัดกล่าวว่า สาวๆ เองก็ไม่ได้รู้สึกว่าถูกข่มเหงหรือรังแก เพราะพวกหล่อนก็อยู่ในวัยอยากรู้อยากลองเหมือนกัน เรื่องพรรค์นี้จึงอยู่ที่เทคนิคของฝ่ายชาย และผู้ชายที่มีรสนิยมทางนี้ ก็ล้วนแต่เชื่อมั่น ว่าเขามีความสามารถ พอที่จะทำให้หล่อนสั่นสะท้านอยู่ใต้ร่างของเขาเหมือน

 • พวกชอบมีเซ็กส์หมู่ มีอยู่ร้อยละ 3 พวกนี้จะคึกคักเข้มแข็งเป็นพิเศษ หากเกมรักคราวนั้นๆ มีผู้ร่วมสนามตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป บางครั้งอาจถึงหลายสิบคน

 • พวกชอบของปลอม หรือพวกแปลงเพศ หรือพวกกะเทย มีอยู่ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งได้แก่พวกที่ชอบแต่งกายเป็นหญิง โดยเฉพาะในเวลาจะเปิดเกมเล่นรัก ผู้เชายที่อยู่ในกลุ่มนี้ ส่วนมากมีอาชีพเป็นพนักงานนั่งโต๊ะ

 • พวกชอบปนๆ กัน ในจินตนากาม ที่เป็นที่ชื่นชอบของชายอันเป็นการแสดงรสนิยมของพวกเขานั้น ก็มีพวกอยากให้สาวคนรักทำรักให้ด้วยปาก มีพวกที่ตื่นเต้นสุดขีดจากการร่วมรักทางด้านหลัง ในท่าของสัตว์บางประเภทแต่ส่วนใหญ่มักชอบผู้หญิงคู่นอน ที่มีเรือนร่างเพรียวบาง แต่มีหน้าอกใหญ่เต็มไม้เต็มมือ 48 เปอร์เซ็นต์ ตอบว่านิยมผู้หญิงผิวขาว 22 เปอร์เซ็นต์ชอบสาวผิวดำ 20 เปอร์เซ็นต์ชอบสาวเอเซีย ส่วนอีก 10 เปอร์เซ็นต์ชอบสาวผิวเหลือง อายุที่พวกเขาโปรดปรานคือ 16-18 และ 50

 • มีอยู่ร้อยละ 2 ที่ชอบวิธีการร่วมรักแปลกพิสดาร เช่น การกระตุ้นอารมณ์ด้วยผ้าอนามัยแบบสอด ชอบการร่วมรักกับผู้หญิงมีครรภ์ หรือชอบใช้แมลงในการกระตุ้นอารมณ์ เหมือนเรื่องเล่าลือเกี่ยวกับคลีดอพัตรา ที่ชอบปล่อยผึ้งเข้าช่องสวาท โดยเชื่อว่ามันสั่นสะเทือนกระตุ้นอารมณ์ดีนัก และพวกชอบกินของขับถ่ายจากอีกฝ่ายก็ถือว่าวิตถารสูงสุด รวมอยู่ในพวกนี้เหมือนกัน

 • < /UL>

  สรุปจินตนากามของพวกรักเพศตรงข้าม % ถูกทารุณกรรม 37 ชอบมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง 23 ชอบเซ็กส์ทางทวารหนัก 15 ชอบมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงทีเดียว 2 คน 9 ชอบพวกแปลงเพศ 5 ชอบคนแก่กว่า (สาวแก่) 4 ชอบเซ็กส์หมู่ 3 ชอบพวกเลสเปี้ยน 2 อื่นๆ 2 จินตนากามของพวกรักร่วมเพศ ชอบชายในเครื่องแบบ 37 แยกเป็น ***นักกีฬา 22 ***ทหาร-ตำรวจ 7 ***เครื่องแบบอื่นๆ 8 ชอบความรุนแรง 27 ชอบเด็กชาย/ครูชาย 18 ชอบกลิ่นรองเท้า 7 อื่นๆ 11

  แล้วคุณหล่ะชอบแบบไหน ซ้ำหรือต่างจากแบบเหล่านี้

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ