โหง้วเฮ้ง 8 ข้อของหญิงสาวที่น่าร่วมเตียง

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

แน่หล่ะ…เกือบตลอดเวลา ผู้ชายคิดถึงแต่เรื่องเซ็กส์ แต่บางครั้ง คุณวาดวิมานไปก่อน ว่าจะสุขสมเสียวซ่าน ซึ่งบางทีคุณก็สมหวัง แต่บางครั้งก็ไม่ใช่อย่างที่ต้องการ

คุณคงอยากรู้ว่า รูปร่างหน้าตาของผู้หญิง สื่ออะไรได้ถึงบทบนเตียงของเจ้าหล่อนบ้าง หล่อนจะใช้ปากและลิ้นได้ดีเพียงใด หรือเวลาตื่นเต้นอารมณ์พุ่งสุดขีดแล้ว หล่อนจะขบกัด ข่วนคุณเหมือนนางแมวป่าหรือเปล่า

เอาเป็นว่า….คุณอยากรู้จักหล่อนให้ดี ก่อนควงแขนหล่อนเข้าโรงแรม ว่างั้นเถอะครับ

1.ผมผมยาว…เป็นทรงที่สาวรุ่นนิยมกันมาก แต่ผมยาวเป็นสิ่งที่ต้องดูแลรักษามากเหมือนกัน การหลับนอนกับสาวผมยาว หากต้องการให้เธอทำออรัลเซ็กส์ให้ คุณต้องระวังไม่ให้สกปรกไปถึงเส้นผมของเธอ หากเป็นไปได้ คุณต้องพยายามให้เสร็จสิ้นในปากของเธอ

หากเป็นสาวผมสั้น คุณและเธออาจปล่อยให้บทรักโลดแล่นไปตามใจปรารถนาจนสุดขั้ว เธอเองก็จะปล่อยอารมณ์ได้สุดๆ เช่นเดียวกัน ระวังจะเป็นฝ่ายรับ เพราะเธออาจรุกจนคุณนั่งไม่ติด

สีผมเป็นตัวบ่งชี้พอสมควร ผมสีเข้มและสีแดง จะเป็นสาวไปแรงสูง หล่อนจะร่วมทางไปทุกท่วงท่าที่คุณนำพาไป ส่วนสาวผมสีอ่อน จะค่อนข้างชอบความสะอาดเป็นระเบียบ รวมไปถึงขั้นตอนการร่วมรัก ที่ต้องพอถีพอถันพอสมควร

อกสาวที่โชว์หน้าอกหน้าใจต่อหน้าคนอื่นมากๆ อาจทำให้คุณผิดหวังได้ เพราะผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวโป๊ๆ แบบนี้ อาจไม่มั่นใจในเรือนร่างส่วนอื่นๆ ของตัวเอง จึงแต่งกายโชว์เต้าเต็มที่ เพื่อกลบเกลื่อนความบกพร่องของร่างกายส่วนอื่นๆ

แต่ผู้หญิงบางคน ก็มีขนาดหน้าอกสวยงามพอเหมาะพอเจาะจริงๆ เพียงแต่เธอจะโชว์หรือซ่อนเอาไว้ สำหรับสาวที่ชอบโชว์อกอย่างจงใจ คุณควรมองใบหน้าและส่วนอื่นของเธอประกอบด้วย เพื่อว่าเมื่อจูงมือเธอขึ้นเตียงแล้ว คุณจะไม่ตกใจ เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้า แล้วพบว่าเธอขี้เหร่เหลือกำลัง

ก้นก้นของผู้หญิง เป็นอีกส่วนที่ผู้ชายชอบมอง ยิ่งสาวคนไหนมีบั้นท้ายผายงามงอน และมีแก้มก้นที่เต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ก็ยิ่งเป็นเครื่องการันตีว่า เธอยังมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงและมีพลัง

หากเป็นสาวที่ก้นแฟบและไม่รักษารูปร่าง ก็แสดงว่าเธอไม่ค่อยขยัน และไม่ดูแลตัวเอง คุณอาจคาดหวังไม่ได้ ว่าจะมีเซ็กส์กับเธอได้มากครั้ง เนื่องจากอาจมีบางท่วงท่าที่เธอไม่สามารถทำได้หรือไม่ถนัดพอ

เท้าเท้า…เป็นส่วนที่แสดงให้เห็นความแข็งแรงของสะโพก รวมทั้งส่วนที่ต่อจากต้นขา คือส่วนเชิงกรานนั่นเอง คุณอาจคาดเดาเอาได้ว่าสัดส่วนของเธอ โดยเฉพาะช่องรักอันเป็นจุดเร้นลับภายใน มีขนาดและสภาพอย่างไร

ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่เท้าใหญ่ มักมีช่วงสะโพกที่ผายและแข็งแรง พร้อมรับรักจากคุณทุกกระบวนการ

ดวงตาสายตาของผู้หญิงที่จ้องมองคุณ อาจเปิดเผยความในใจของเธอว่าคิดอะไรอยู่ ผู้หญิงที่กล้าสบตาคุณอย่างท้าทาย เป็นความมั่นใจในตนเอง เป็นเครื่องยืนยันว่าคุณกับเธออาจคบหากันได้ในระยะยาว

แต่ในขณะเดียวกัน ก็ส่อแสดงว่า เธอไม่ใช่คนขี้อาย หากมีกล้าที่จะแสดงออกพอสมควร แต่เมื่อตกลงมีเซ็๋กส์ต่อกัน ความเอียงอายเล็กๆ ก็เป็นเสน่ห์อยู่พอสมควร

หากเธอหลบตาลงต่ำขณะที่คุณจ้องมองเธอ อาจแสดงว่าเธอขาดความมั่นใจ หรือบางทีก็หมายถึงการสร้างจุดสนใจให้คุณค้นหาต่อไป คุณลองเช็กดูสัญญาณอื่น หากเธอถูกเนื้อต้องตัวคุณโดยทำเหมือนไม่ตั้งใจ ผู้หญิงคนนี้มีจินตนาการทางเพศที่น่าสนใจ และเร้าใจมากทีเดียว

ปากหากคุณเป็นชายที่หลงใหลการให้ฝ่ายหญิงปฏิบัติด้วยปาก คุณคงต้องมองที่ปากของเธอแน่นอน ไม่ว่าเธอจะอยู่ในอิริยาบถ สูบบุหรี่ ดื่มน้ำ กัดเล็บ หรือแม้แต่ตอนรับประทานอาหาร คุณอาจคาดเดาไปได้ว่า เธอใช้ปากเพื่อการจูบได้เก่งหรือไม่ รวมถึงการใช้ลิ้น เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ของคุณ ผู้หญิงที่มีปากสะอาด เหงือกสวย ฟันดี ย่อมน่ารัก และเร้าอารมณ์มากกว่า

เรื่องของความสัมพันธ์ทางเพศ เป็นเรื่องของความคิด จิตใจ และความรู้สึก เมื่อารมณ์ไป พฤติกรรมก็ตาม ความคิดจะสัปดนไปบ้างก็ไม่ผิดกฏหมาย เพียงแต่เป็นเรื่องที่คุณและเธอพึงพอใจ

ขาอ่อนหากสาวเจ้าอายุไม่ถึง 28 แต่ดูขาอ่อนหย่อนยานเหลวเป๋วคงไม่เข้าท่า อาการต้นขาหย่อนนี้ เห็นได้ในช่วงท่าเดิน แสดงว่าเธอมีเนื้อที่เหลวไม่แน่น ไม่ดูแลตัวเองให้ดีพอ

หากคุณไม่ถึงกับหน้ามืด และต้องการเห็นรูปร่างที่ที่เต่งตึงฟิตปั๋ง น่าจะเลือกสาวที่ต้นขามีกล้ามเนื้อ เพื่อว่าคุณจะเริงรักกับเธอได้โดยไม่ต้องปิดไฟ

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้หญิงที่สวมเสื้อผ้าสีดำตลอดเวลา เธออาจคิดว่าเธออ้วนเกินไป และเมื่อเธอเปลือย อาจมีร่างกายที่ใหญ่โตกว่าที่เห็น แต่ถ้าเธอสวมเสื้อผ้าที่พิถีพิถัน ไม่ปล่อยตัวให้เชย คุณคงจะพอมองออก ว่าเธอพิถีพิถันเรื่องเซ็กส์ด้วย

หากเธอรับประทานอาหารแบบเขี่ยๆ ในจาน คุณคงพอเดาได้ ว่าห้องนอนเธอรกเลอะเทอะแค่ไหน เพราะบรรยากาศในห้องนอนเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเซ็กส์เลยทีเด ียว

คราวต่อไป ผู้หญิงที่เดินผ่านหน้าคุณไป คงเป็นนางเอกในความคิดของคุณบ้างไม่มากก็น้อย และเชื่อว่าคุณน่าจะเดาได้ว่า เซ็กส์ระหว่างคุณกับเธอ จะเป็นไปในลักษณะเผ็ดร้อนขนาดไหน….ผมหวังให้เป็นอย่างนั้นจริ งๆ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ