บ่มอารมณ์ให้สุข เพื่อชุบน้ำพริกถ้วยเก่า

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

ไม่แน่ใจว่าคุณจะคิดหรือเปล่า ว่าเซ็กส์ก็คล้ายๆ กับอาหารอย่างหนึ่งของคนเรา แม้ในความเป็นจริง เซ็กส์หรือความสัมผัสทางเพศ จะมีพันธกิจต่อมวลมนุษย์ชาติมากกว่านั้นก็ตาม แต่ธรรมชาติของเซ็กส์ในหลายๆ ประการ ก็มีลักษณะทางการเรียกร้องโหยหิว คล้ายๆ ความต้องการอาหารเหมือนกัน

ลักษณะประการหนึ่งที่เซ็กส์คล้ายกับอาหาร ก็คือ กินมากๆ กินบ่อยๆ กินซ้ำๆ นานๆ ก็จะเบื่อ แต่เซ็กส์ไม่ได้มีเมนูให้เลือกมากเหมือนเมนูอาหาร การที่จะเปลี่ยนบ่อยๆ ก็ดูไม่เข้าที เพราะเซ็กส์ที่เหมาะควร ควรจะมีเมนูหลักจานเดียว คือ คู่รักคู่ร่วมของเรา ประดาของหวานหรือผลไม้ ไม่ใช่จะมีกินกันง่ายๆ ดังนั้น หากคร่ำเคร่งต่อการกินเกินไป อาจทำให้เบื่อเร็วได้

ดังนั้น จึงอยากจะเชิญชวนให้คุณทดลอง หมักบ่มอารมณ์รักของคุณ ให้สุกงอมเป็นช่วงๆ แล้วคุณจะพบว่า อาการโหยหิว หากถูกกักเก็บไว้ให้อยู่ในขีดหรือระดับที่พอเหมาะ จะช่วยให้อาหารจานเก่ามีรสชาติ และอร่อยมากขึ้นทันตาเห็น

ระยะสั้นๆ ที่ควรทดลอง คือ 15 วัน แต่ถ้าสามารถอดทนกลั้นได้สัก 1 เดือน แล้วฉลองคืนเงินเดือนออก รับรองได้ว่า….สุดยอดแน่ๆ ครับ

2 – 3 วันแรกเป็นระยะที่อาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก โดยเฉพาะกับคู่รักที่มีเพศสัมพันธ์กันบ่อยๆ สม่ำเสมอ เป็นประจำทุกคืน บางคนแค่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด 2 วันเท่านั้น เขาก็ไม่สามารถอดกลั้นโลกสวยด้วยมือตน…ทุกคราวที่อาบน้ำชำระร ่างกาย

ลองอดทนดูสักหน่อย หากเป็นมะม่วงก็ต้องเรียกว่าระยะเข้ากระเบื้อง เปลี่ยนจากผลอ่อนเป็นแก่ และกำลังจะเริ่มมีรสชาติขึ้นมาแล้วหล่ะ ในกรณีที่ยังนอนร่วมเรียงเคียงหมอน แค่จับมือ โอบกอด ก่ายเกยเท่านี้ก็พอ รออีกสัก 10-20 วันเอง

7 – 8 วันแรกเป็นระยะที่เริ่มชินแล้ว คุณอาจจะพบว่า มุมมองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับสาวคนรักสวยงามขึ้น คุณสามารถดูดซับบรรยากาศแห่งความสุขในชีวิตคู่ ได้โดยไม่ต้องมีเรื่องเพศสัมพันธ์อันเร้าใจเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือบดบังความสัมพันธ์อันเกิดจากใจต่อใจที่แท้จริง

ช่วงนี้เธอจะหวงเนื้อหวงตัวมากขึ้น และคุณเองอาจจะเพลาๆ มือ กับบางชิ้นส่วนในเนื้อตัวของคุณแล้ว

10 – 15 วันว่ากันว่าที่จริงเป็นระยะแก่จัดของอารมณ์ คุณต้องถามตัวเองว่าอยากจะกินมะม่วงที่เพิ่งแก่จัด เปรี้ยวๆ มันๆ เจือหวานนิดๆ หรือคุณจะอดทดรออีกหน่อยให้แก่จัดกว่านี้ แล้วบ่มให้ดี อารมณ์รักของคุณก็จะสุกงอมและหอมหวานมากขึ้น

ระยะนี้ คุณอาจมีสัมพันธ์ภายนอกต่อกัน เช่น กอด จูบ ลูบคลำ ฟอนเฟ้นโดยไม่รุกล้ำเข้าสู่ร่มผ้า คุณจะพบว่าเป็นระยะของความสัมพันธ์ที่ตื่นเต้นกว่าแต่ก่อน

อยากจะแนะนำว่า หากคุณอดกลั้นได้ คุณควรสะกดจิตสะกดใจต่อไป หากทนได้ ก็ถือว่าคุณบรรลุโปรแกรมการบ่มในคอร์สสั้นๆ แล้ว ฉะนั้น…ลงมือได้

20 – 25 วันเป็นระยะที่คุณสามารถส่งสัญญาณนับถอยหลังได้ ความรู้สึกของคุณกับเธอในช่วงนี้ จะหอมหวานเหมือนเมื่อครั้งพบกันใหม่ๆ เกรงใจในเนื้อตัวของกันและกัน ขณะที่ลึกๆ นั้นเรียกเร้า โหยหา รอว่าเมื่อไหร่จะถึงเวลาปลดปล่อย

ระยะนี้ห้ามบรรลุถึงจุดใดจุดหนึ่งด้วยมือของคุณเองเป็นอันขาด มันอาจจะมีภาวะปึ๋งปั๋ง ขึงขังขึ้นมาบ้าง โดยเฉพาะเวลาที่เจอกับฟองสบู่นุ่มเนียน ในเย็นๆ ไว้ อีกไม่เท่าไหร่เองครับ

28 – 30 วันช่วงเวลาสำคัญของคุณมาถึงแล้ว คุณจะรู้ตัวตั้งแต่เช้าตรู่ ว่าค่ำนี้คุณมีนัดพิเศษ เชื่อเถอะครับว่า วันทั้งวันคุณอาจไม่มีอันทำงาน คุณจะคิดฟุ้งซ่านถึงแต่ฤกษ์สำคัญในยามค่ำ มันทำให้คุณตื่นเต้นเหมือนชายหนุ่มผู้หวนกลับสู่วันคืนอันบริสุ ทธิ์อีกครั้ง แล้วคิดหรือว่าอาการเช่นนี้จะไม่มีในตัวเธอ…เธอร้อนทั้งวันเท ่าๆ กับคุณนั่นแหละ

หากคุณต้องขับรถไปรับเธอกลับบ้าน….คุณอาจโอ้โลมปฏิโลมเธอด้วย สายตา ตั้งแต่เวลาแรกพบ เมื่ออยู่บนรถ มือไม้ของคุณอาจซุกซนได้มากกว่าปกติ…ตื่นเต้นดีไหมหล่ะ

หลังอาหารเย็น ไม่ควรด่วนใจร้อน คุณอาจจะนอนติดตามข่าวสารหรือรายการโทรทัศน์ที่ชอบสักพัก ทั้งๆ ที่ในใจต่างก็รู้ว่าอีกสักครู่อะไรจะเกิดขึ้น

หากคุณอยากทอดเวลา เพื่อบ่มอารมณ์ให้สุขงอมมากยิ่งขึ้น คุณอาจหาหนังสวยๆ สักเรื่องมาเป็นเครื่องปลุกเร้า ต้องกลั้นใจดูให้จบ แล้วคุณค่อยเริ่ม เชื่อไหม….คุณอาจเป็นเรือลำน้อยที่ล่มตั้งแต่ยังไม่ทันกางใบด ้วยซ้ำ อย่าว่าแต่รอให้พ้นปากอ่าวเลย ผมว่า…มันน่าเอ็นดูอีออกในสายตาเธอ

ที่เหลือ…คงไม่ต้องบอกอะไรแล้วนะ เริ่มได้อย่างที่คุณเคยเริ่ม ไม่ต้องดิ้นรนหาท่วงท่าใหม่ๆ แต่อย่างใด การเก็บกลั้นอารมณ์เอาไว้จนกลับมาสดใสใหม่อีกครั้ง ทำให้รสชาติแห่งสัมผัสสัมพันธ์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เธอจะพาคุณลอยละล่องท่องสวรรค์ คุณจะพาเธอไปแล้วกลับ กลับแล้วไปด้วยกัน เป็นท่วงทำนองที่สัมผัสและสัมพันธ์กันอย่างยิ่ง

น้ำพริก…แม้จะถ้วยเก่า หากเรารู้จักบ่มรู้จักปรุง รู้จักแปลง ก็สามารถกลับมาครบรสและชวนคลุกเคล้ากับข้าวสวยร้อนๆ มีผักแกล้มอีกนิด ทั้งเผ็ดจนต้องสูดปาก เปรี้ยว หวาน กลมกล่อม ชวนให้ติดใจไปอีกหลายมื้อเลยทีเดียวครับ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ