24 ความลับสุดยอด สู่จุดสุดยอดของผูหญิง

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

เคยมีคนเข้าใจว่า ความสุขสุดยอดจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติ หากมีสัญชาติญาณที่จะสุขก็สุข หากไม่มีก็เปล่าประโยชน์ แท้ที่จริงความสุขสุดยอดคือเทคนิคที่ฝึกปฏิบัติได้ โดยข้อเท็จจริงแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่สามารถมีประสบการณ์ดังกล่าวไ ด้ในระหว่างการร่วมรักแบบธรรมดาๆ แม้ว่าเมื่อทำการสำรวจจริงจัง และมีผู้ตอบกลับแบบสอบถามที่ส่งออกไป จะมีผู้หญิงที่รู้สึกสุดยอดเพียงร้อยละ 30 ก็ตาม

และสำหรับสถิติจากมือโปรฯ ทางด้านความรู้สึกทางเพศ คือสถาบันมาสเตอร์แอนด์จอห์นสัน ก็ยังยืนยันว่ามีเพียง 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ที่ไม่เคยส่งเสียงร้องครวญครางด้วยความสุขซ่านมาก่อน แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากให้แฟนของคุณมีประสบการณ์ด้านสุขสุ ดยอด โดยที่เธอจะประทับใจคุณไม่รู้ลืมคุณเลย 24 ข้อปฏิบัติต่อไปนี้คือความลับที่ผู้หญิงยินยอมให้นำมาเปิดเผย

 • 1.ให้เธอช่วยตัวเอง…การทำ มาสเตอร์เบชั่นของผู้หญิง ส่วนมากพวกเธอจะ “ถึง” ได้ทุกครั้ง เฉลี่ยเพียง 4 นาที ผู้หญิงจะปล่อยให้นิ้วของเธอทำงานตั้งแต่กระตุ้นอารมณ์ สร้างความต้องการทางเพศให้เพิ่มขึ้น พึงพอใจในตนเองและสร้างความพอใจทางเพศได้อย่างดี

 • 2.ให้เธอฝึกฝนการขมิบ…เริ่มจาก การกลั้นปัสสาวะเป็นครั้งคราวในขณะถ่าย จะทำให้ช่องเพศของเธอรับความรู้สึกได้ไวขึ้น และทำให้คริสตอริสเต่งตึงขึ้น หมายถึงสร้างความรู้สึกที่เสียวรุนแรงขึ้นด้วย เมื่อเริ่มฝึกควรฝึกเป็นชุด ชุดละ 15 ครั้ง วันละ 2 ชุด การทำแค่กลั้นหรือบีบกล้ามเนื้อแล้วปล่อยไม่ต้องบีบค้างไว้ หากทำได้แล้วให้เพิ่มจำนวนเป็นวันละ 2 ชุด ชุดละ 75 ครั้ง

 • 3.ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉง….การออกแรงทำงานจะให้คุณผู้หญิงร้อนขึ้น ร่างกายปรับอุณภูมิสูงขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ความร้อนในที่นี้จะหมายถึงทำให้เซ็กส์ร้อนแรงขึ้นด้วย เสมือนหนึ่งเป็นการอบอุ่นร่างกายให้พร้อมสำหรับเซ็กส์ หากมีการออกกำลังกายสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ก็จะทำให้การเสียวสุดยอดดีขึ้นแน่

 • 4.ให้ร่างกายได้รับแสงแดด…ในแสง แดดอุดมไปด้วยวิตมิน ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกาย ให้เธอได้รับแสงแดดวันละ 15 นาที ร่างกายจะผลิตสารเคมีที่เป็นประโยชน์ออกมา คือสาร SERATONIN ซึ่งทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

 • 5.ดื่มกาแฟกับน้ำตาล 2 ก้อน…เพราะในกาแฟจะมีคาเฟอีน เมื่อมีน้ำตาลผสมด้วย ก็จะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ เป็นการให้พลังงานแก่เธอ ทำให้ร่างกายมีปฏิกริยาตอบสนองที่ดี เมื่อมีสิ่งดีๆ ปลุกเร้าอารมณ์ของเธอ

 • 6.กินช็อกโกแลต…เมื่อเร็วๆ นี้ มีผลวิจัยว่าช็อกโกแลตมีวิตมินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ในขณะเดียวกันก็มีสารที่เกิดจากธรรมชาติ ที่ช่วยกระตุ้นให้การเสียวสุดยอดเป็นประสบการณ์ที่หอมหวานเหมือ นกลิ่นรสของมัน ลองทาครึมช็อคโกแลตบนร่างกายคุณให้เธอโลมเลียดูซิครับ

 • 7.ให้เธอค้นหาจุดสัมผัสซ่อนเร้น… ด้วยการให้เธอกำหมัดให้นิ้วกลางจรดฝ่ามือ ซึ่งเชื่อว่าเป็นการเชื่อมโยงไปถึงหัวใจ จะช่วยให้การเสียวสุดยอดเป็นไปได้ดีขึ้น ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ให้เธอกดจุดบนนิ้ว เริ่มจากใช้นิ้วหัวแม่มือกดลงบนฝ่ามือ ตามด้วยนิ้วอื่นๆ จนครบทั้ง 5 นิ้ว ทำค้างไว้นิ้วละ 15 วินาที แล้วเปลี่ยนมืออีกข้างทำแบบเดียวกัน

 • 8.ช่วยเธอในเรื่องโลมเล้า…ไม่ว่า นาฬิกาของกิจกรรมในโลกจะวิ่งเร็วแค่ไหน การโลมเล้ายังคงจำเป็นสำหรับเซ็กส์ สถาบันคินเซย์รายงานว่า ผู้หญิงเพียงร้อยละ 7.7 เท่านั้น ที่ผู้ชายของเธอโลมเล้าก่อนลงมือร่วมรัก แล้วยังคงไม่ประสบความสำเร็จในการเสียวสุดยอด

 • 9.ช่วยนวดให้เธอ…การนวดเฟ้นตาม เนื้อตัวของเธอ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเป็นอย่างดี การไหลเวียนนี้จะมีผลไปทั่วร่าง รวมทั้งกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศของเธอด้วย เมื่อโลหิตหล่อเลี้ยงดี การยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นก็เป็นไปด้วยดี และทำหน้าที่ของมันได้เต็มความสามารถ

 • 10.สนุกกับการใช้ลิ้น…เทคนิคนี้ ทั้งคุณและเธอใช้ร่วมกันได้ สามารถสนุกด้วยกันด้วยการใช้ลิ้นปรนเปรอความสุขสยิวให้กันและกั น หรือจะเล่นเกมนี้ก็ได้คุณอาจให้เธอนอนลง แล้วคุณใช้ลิ้นสัมผัสร่างกายของเธอ จากศีรษะจรดปลายเท้า กับบางส่วนที่ซ่อนเร้น เช่น บริเวณกลีบเนื้อสุดสงวนของเธอ คุณก็อาจจะใช้ลิ้นแทนอวัยวะเพศของคุณสร้างความสุขให้แก่เธอ และให้เธอทำกลับคืนให้แก่คุณด้วยปากและลิ้นของเธอ กับอวัยวะสุดหวงแหนของคุณเช่นกัน ในขณะที่คุณใช้ลิ้นโลมเล้าช่องรักของเธอ คุณอาจทำให้เธอเผลอไผลส่งเสียงร้องครวญครางออกมาอย่างยั้งใจไม่ อยู่ ในวาระนั้นเองคุณก็จะมีความสุขเกินจะนับด้วยเหมือนกัน

 • 11.ให้เธอเรียนรู้การเปล่งเสียง… กิจกรรมที่รับประกันผลว่าเธอจะต้องเปล่งเสียงแห่งความสุขออกมาอ ย่างแน่นอน คือ หากเธอกำลังเข้าสู่ช่วงแห่งความสุข และยังรู้ตัว ยังควบคุมตนเองได้ ลองแนะนำให้เธอแสดงบทบาทที่เกินจริงบ้าง คือแนะให้เธอกล้าแสดงออกถึงการส่งเสียงออกมา บิดตัวอย่างจงใจ เคล้นคลึงร่างของเธอด้วยมือของเธอเอง และครวญครางหรือคะยั้นคะยอให้เธอพูดว่าอย่างนั้นดี อย่างนี้ดี หรือแนะทางให้คุณนำพาเธอไปสู่สวรรค์ให้ได้ วิธีการเช่นนี้จะเป็นการนำร่องให้เธอไปสู่การถึงจุดสุดยอดได้จร ิงๆ ในที่สุด

 • 12.กระตุ้นสมองให้เธอ…จากรายงาน ของแพทย์ที่ยืนยันเหมือนๆ กันว่า เซ็กส์เริ่มต้นที่สมอง และเป็นเซ็กส์ที่ดีที่สุดด้วย เซ็กส์ที่ดีคือเซ็กส์ที่เธอเป็นสุข ดังนั้น จงกระตุ้นให้เธอใช้สมองให้เต็มที่

 • 13.ใช้แรงกดทับ…เมื่อผู้หญิงร่วม รักนั้น ในระหว่างที่เธอมีกิจกรรม สร้างความรื่นรมย์ให้แก่เรือนร่างของเธอ และมีน้ำหนักตัวกดทับบนร่างส่วนล่างของเธอ นับตั้งแต่ส่วนเอวลงไป คุณอาจวางมือของคุณลงไปในบริเวณดังกล่าว หรือใช้มือนวดบริเวณคลิสตอริสของเธอไปด้วย จะช่วยให้เธอถึงฝั่งฝันได้รวดเร็วขึ้น

 • 14.ปลุกเร้าให้เธอตอบสนองในขณะร่วมรัก…ให้เธอตอบรับจังหวะลีลารักของคุณโดยไม่นอนนิ่งเฉย เพราะกล้ามเนื้อบริเวณสะโพกและหน้าท้องส่วนบนที่ได้ขยับเขยื้อน จะเปิดทางให้เลือดเข้าหล่อลื่นในช่องรักของเธอมากเพียงพอ รวมทั้งเป็นการกระตุ้นคริสตอริสไปในตัว เส้นประสาทในบริเวณดังกล่าวตื่นตัว ผนังช่องรักของเธอก็จะรับความรู้สึกได้ดีขึ้นด้วย

 • 15.เรื่องของการตอบรับ ให้เธอส่งแรงสะท้อนกลับมายังคุณ… โดยเธอจะใช้แรงของเธอขับดันกลับมายังคุณในทุกจังหวะของการสอดใส ่ การกระทำดังกล่าว กล้ามเนื้อของเธอจะยืดหยุ่นแข็งแรงขึ้น หากเธอไม่รู้วิธี ให้เธอสมมุติว่าเธอกำลังผลักบางส่วนของร่างกายเธอออกจากช่องรัก ของเธอ วิธีนี้จะช่วยเปิดช่องทางให้อวัยวะของคุณสอดได้ลึก โดยมีแรงบีบจากเธอเป็นตัวช่วยสร้างความรู้สึก ทั้งคุณและเธอจะได้รับความสุขสมที่ยาวนานล้ำลึกกว่าเดิมเป็นการ ตอบแทน

 • 16.จุดสัมผัสใหม่ที่ไม่ใช่ จี-สปอต…หลายปีมานี้เราพูดถึงจี-สป็อตกันมากขึ้น เนื่องจากมีการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ว่า จุดเล็กๆ ที่ฝังตัวอยู่ที่ผนังด้านหน้าของช่องคลอดคือจี-สป็อต เป็นจุดไวต่อความรู้สึกสัมผัส และช่วยให้ผู้หญิงไปสู่จุดสุดยอดของอารมณ์เพศได้ นอกเหนือจากการสัมผัสคริสตอริสณ วันนี้ การวิจัยยืนยันว่า การกดเน้นบริเวณด้านหน้าผนังช่องคลอดอย่างเป็นจังหวะสม่ำเสมอ จะเพิ่มขีดการรับความรู้สึกที่ดีขึ้นตลอดระยะเวลาการร่วมรัก เป็นความรู้สึกตอบสนองที่นำไปสู่ความเสียวสุดยอดของเธอ สร้างความตื่นเต้นเป็นทวีคูณ และมีจุดสุดยอดที่ดีมากขึ้น วิธีการก็คือ นอนหันหน้าเข้าหากัน หรือจะให้เธอนั่งที่ปลายเตียง โดยมีคุณเป็นผู้ยืนร่วมกับเธอ ก็จะทำให้มีการสัมผัสผนังด้านหน้าช่องรักโดยตรงตลอดเวลา

 • 17.ตรวจจังหวะการหายใจของเธอ…ผู้ เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษาเคยเปิดเผยว่า ผู้หญิงที่ไปสู่การเสียวสุดยอดได้ลำบากมาก อาจเป็นเพราะวิธีหายใจของเธอ หากเธอกลั้นหายใจขณะที่อารมณ์ขึ้นสู่จุดสูงสุด ต้องแนะนำให้เธอผ่อนลมหายใจ หรือถ้าเธอชอบผ่อนลมหายใจ ก็อาจต้องให้เธอทดลองกลั้นหายใจดู การฝึกฝนสามารถนำไปสู่แบบฉบับที่สำเร็จรูปในการนำมาทำให้เธอมีอ ารมณ์สูงสุดได้

 • 18.ให้เธอห้อยหัวลง…ลองให้เธอ ห้อยหัวลงจากเตียงด้านใดด้านหนึ่งของเตียง จะทำให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงสมองของเธอดีขึ้น หากเธอปฏิบัติควบคู่กับการสังเกตุหรือเปลี่ยนจังหวะการหายใจแบบ ที่แนะนำไว้ในข้อ 17 แล้ว ก็จะสามารถทำให้เธอตอบสนองต่ออารมณ์พิศวาสได้ดีขึ้น

 • 19.ทดลองร่วมรักในช่วงวันนั้นของเดือน…ช่วงที่ผู้หญิงมีรอบเดือน คือช่วงที่ฮอร์โมนโปรเจสเทอโรนในร่างกายเธออยู่ในระดับสูง การร่วมรักในช่วงเวลานี้ จะช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ง่ายมากกว่าที่เธอเคยมีประสบการณ์ในช่วงเวลาปกติ นอกจากนี้ เมื่อเธอได้เคลื่อนไหวร่างกายเพื่อร่วมรักกับคุณ จะทำให้ความทุกข์ทรมานจากอาการปวดท้องรอบเดือนทุเลาลงอีกด้วย

 • 20.ร่วมรักเมื่อระดับฮอร์โมนเพศของเธอขึ้นสูง …ช่วงเวลาดังกล่าวได้แก่เมื่ออยู่ในช่วงไข่สุกและเธอมีรอบ เดือน ทั้งสองช่วงนี้เป็นช่วงที่พลังในร่างกายของเธอโลดแล่น พร้อมจะสนุกกับเกมรัก และมีอารมณ์ร่วมได้ง่ายกว่าช่วงใดๆ

 • 21.ใช้การนั่งให้เป็นประโยชน์… เพื่อให้เกิดการสุขสุดยอดชนิดรุนแรงสะใจแบบอะไรก็ห้ามไม่อยู่ คือให้เธอนั่งคร่อมบนตัวคุณ (ซึ่งนั่งอยู่เช่นกัน) ให้เธอเป็นฝ่ายโยกตัวขึ้นตามจังหวะให้คุณ 10 ครั้ง แล้วคุณส่งจังหวะตอบ 10 ครั้งเช่นเดียวกัน แล้วหยุดให้เธอขมิบเพื่อกระชับกล้ามเนื้อของเธออีก 10 ครั้งต่อเนื่องกันไป

 • 22.ลืมห้องน้ำชั่วคราว…ก่อนการมี เซ็กส์ด้วยกัน แนะนำให้เธอดื่มมากๆ แต่อย่าเพิ่งไปห้องน้ำ นักวิจัยทางเพศเปิดเผยว่า ผู้หญิงจำนวนมากทีเดียว ที่ได้พบประสบการณ์เสียวสุดยอดที่รุนแรงสุดอารมณ์สุดขั้วมากกว่ าครั้งใดๆ ที่เธอเคยมี ขณะที่กระเพราะปัสสาวะของเธอเต็มไปด้วยน้ำ เสียวสุดยอดที่รุนแรงแต่รื่นรมย์ของเธอจึงเกิดขึ้น เพราะแรงบืบที่เพิ่มขึ้นจากช่องท้องและกระเพาะปัสสาวะที่บวมเป่ ง

 • 23.ตามองเธอ…ในช่วงขณะของอารมณ์ สุดยอดให้เธอมองตาคุณ และคุณก็ต้องมองตาเธอ จากงานศึกษาพฤติกรรมทางเพศชิ้นหนึ่งพบว่า ภาพวาบหวามปลุกอารมณ์ที่ดีที่สุดภาพหนึ่ง คือการเห็นคู่รักของคุณปลดปล่อยอารมณ์สุดๆ ออกมา และอารมณ์นั้นเกิดขึ้นเพราะคุณกับเธอร่วมรักกัน มันเป็นความสุขและความพึงพอใจที่เหลือเชื่อ แถมยังเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างร้ายกาจ ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย ครั้งต่อไปอย่าหลับตาเมื่อคุณร่วมรัก

 • 24.กลิ่นกระตุ้นอารมณ์…ผู้หญิงจะ ตอบสนองเร็วขึ้นหากเธอได้กลิ่น โดยเฉพาะกลิ่นกายของคุณ กลิ่นอับชื้นจากเหงื่อของคุณจางๆ ไม่ฉุนเฉียวจนเกินไป จะกระตุ้นอารมณ์ให้เธออย่างลึกลับ หากคุณแน่ใจว่ากลิ่นของคุณเป็นกลิ่นสะอาด แบบเนื้อกายชายแท้ๆ ไม่ต้องหอมจนฉุน หรือกลิ่นเต่าที่สุดทน (ควรอาบน้ำให้สะอาดก่อนร่วมรัก) ก็ให้เธอซบซอกแขนของคุณ ในขณะที่อารมณ์เธอโลดแล่น แล้วสวรรค์ที่เห็นว่ารำไรๆ เลือนๆ รางๆ ก็จะกระจ่างชัด

ทั้งหมดทั้ง 24 ข้อที่กล่าวมานี้ ถือเป็นความลับของการเสียวสุดยอดของผู้หญิง ที่เรานำมาเปิดเผยอย่างหมดเปลือกให้หนุ่มๆ อย่างคุณได้รับรู้ และหวังว่าต่อแต่นี้เป็นต้นไป สวรรค์คงเป็นของคุณและคู่รัก อย่างที่หลายคนต้องอดอิจฉาไม่ได้เลยก็แล้วกันครับ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ