5 วิธีทำรักด้วยมือเปลี่ยนบรรยากาศรัก

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

5 วิธีทำรักด้วยมือเปลี่ยนบรรยากาศรัก

หากเธออยากเป็นฝ่ายรุกให้สวรรค์อยู่ในมือเธอ

ความรักและเซ็กส์ ใครๆ ก็รู้ว่าเป็นสายสัมพันธ์ที่เชื่อมระหว่างชายและหญิงคู่หนึ่ง ให้มีความผูกพันธ์และเอื้ออาทรกัน ซึ่งสิ่งนี้มักมาคู่กันเสมอ เมื่อมีความรัก สิ่งที่ตามมาคงหนีไม่พ้นเรื่องของเซ็ กส์ เพื่อสานต่อความสุขของอารมณ์และความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ให้สมบ ูรณ์ยิ่งขึ้น

แต่ก็นั่นแหละครับ เซ็กส์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องของฝ่ายชายที่ต้องปฏิบัติต่อฝ่ายหญิงเท ่านั้น ฝ่ายหญิงก็มีสิทธิที่มอบความสุขสมให้กับคู่รักของคุณด้วยเช่นกั น ยิ่งยุคนี้สมัยนี้ ที่เรื่องราวของเซ็กส์เปิดเผยมากขึ้น ผู้หญิงจึงเป็นฝ่ายเรียกร้องและรุกในเชิงกามารมณ์มากขึ้นด้วยเช ่นกัน

ที่นี้ถ้าหนุ่มๆ อย่างคุณ ได้รับข้อเสนอจากสาวๆ ด้วยวิธีการทำรักด้วยมือ โดยเธอขอเป็นฝ่ายช่วยให้คุณเกิดความสุขสม โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการสอดใส่บ้างหล่ะ ให้คุณพบ “สวรรค์ด้วยมือเธอ” คุณจะทำอย่างไร เรามีวิธีแนะนำดังนี้ครับ…..

อุกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ มือนุ่มๆ ของเธอ ใจ โลชั่นหรือน้ำมันนวดตัวอีกนิดหน่อย เพียงเท่านี้ก็พร้อมที่จะพาคุณไปถึงสววรรค์แล้วครับ

ท่าเริ่มต้น คือเปลื้องผ้าอาภรณ์ของคุณออกให้หมด แล้วนอนนิ่งๆ รอรับความสุขจากฝ่ายหญิง

 • วิธีที่ 1 เรียกว่าท่าควั่นอ้อยหรือควั่นเกลียว….ให้เธอจับโคนฐานลำเทียนของคุณด้วยมือข้างหนึ่ง นิ้วโป้งอยู่ที่ฐานด้านที่มีพงรก นิ้วคลึงเบาๆ ที่รอยระหว่างลำเทียนกับถุงทิพย์ นิ้วที่เหลือเคล้าคลึงกับพวงสวรรค์ ส่วนมืออีกข้างกำรอบส่วนกลางถึงปลาย บิด นวด คลึง ส่าย บนล่างซ้ายขวา เหมือนแถบสีแดงของสัญญลักษณ์ร้านตัดผมที่หมุนเป็นเกลียว เป็นท่าที่เธอจะทำให้คุณซ่านเสียวและอาจบรรลุถึงจุดสำคัญด้วยสอ งมือเธอเท่านั้น

 • ท่าที่ 2 เรียกว่าท่าเปิดฝาเบียร์….เริ่มต้นที่เธอชุบมือด้วยโลชั่น น้ำมันนวดตัว หรือสบู่ก็ได้หากใช้ขณะที่คุณอาบน้ำพร้อมกัน จากนั้นกำลำเทียนไว้หลวมๆ ด้วยมือข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งงอนิ้วชี้เป็นรูปตะขอ เกี่ยวกระหวัดไปตามรอยหยักของจรวดช้าๆ จะเดินหน้า ถอยหลัง วกซ้าย เวียนขวาก็ว่ากันไป ส่วนคุณมีหน้าที่เพียงกลั้นไว้ๆๆๆ….ก็เท่านั้น

 • ท่าที่ 3 เรียกว่าท่าตาจ้อง มือกำ…ให้สาวของคุณแทรกอยู่ตรงกลางระหว่างช่องขาของคุณ จะชุบมือด้วยโลชั่น น้ำมันพอให้ลื่น หรือใช้เนื้อต่อเนื้อเลยก็ได้ ฝ่ายชายนั่งที่ริมขอบเตียง ขอบอ่าง หรือเก้าอี้ สาวเจ้าจ้องตา มือข้างหนึ่งกำ บี้ โดยใช้นิ้วโป้งเคล้าคลึงจากส่วนของหัวจรวด เส้นสองสลึง ลงมาจนถึงฐานโคน ตามรอยเส้นที่ปูดโปน รู้ไหมว่า นั่นเป็นแผนที่ของเส้นประสาทอันแสนเสียวซ่านของหนุ่มๆ เลยทีเดียวครับอย่าลืมคลึงเคล้าเรียกน้ำย่อยรอบๆ คอหยักอย่างเบามือ พร้อมๆ กับบอกรักเธอผ่านนัยน์ตา แล้วสาวเจ้าจะรู้ว่า เมื่อทำให้หนุ่มๆ ได้เสียวและเก้อเขินเอียงอายนั้น รสชาติแห่งความสัมพันธ์จะบรรเจิดแค่ไหน

 • ท่าที่ 4 ท่าหมุนกังหัน ปั่นใบพัด…เป็นท่วงท่าที่ให้ฝ่ายหญิงคุกเข่าอยู่กลางหว่างขาของคุณ อาจชโลมน้ำมันหล่อลื่นใส่ฝ่ามือนิดหน่อย หากสถานที่อยู่ในห้อง หรือใช้สบู่/ครีมอาบน้ำ หากคุณนั่งอยู่ขอบอ่างน้ำ และเธอพร้อมจะรุกเร้าคุณอยู่ตรงหน้าจากนั้นให้เธอประคองของรักของ คุณด้วยสองมือของเธอ ให้ท่อนลำอยู่กลางฝ่ามือทั้งสอง จับท่อนลำตั้งตรง ก่อนประกบฝ่ามือสองข้างเข้าด้วยกัน แล้วปั้นเคล้นคลึงตั้งแต่ปลายลำ กลาง ไล่จนถึงโคน จุดที่เสียวที่สุดแต่อาจเข้าขั้นทำให้คุณหลั่งได้ในพริบตา คือการเคล้าคลึงที่ส่วนหัวหรือส่วนปลาย ฟองสบู่นุ่มลื่น หรือน้ำมันหล่อลื่นกับเนียนนิ้วน้อยที่ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว อาจทำให้คุณเผลอครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว เลือกเอาเองนะครับว่าจะปล่อยให้น้ำรักออกมาเสียเลย หรือจะให้แค่เป็นการอุ่นเครื่อง

 • ท่าที่ 5 ท่าคลึงเทียน…ท่าสุดท้ายที่สามารถประยุกต์ใช้ได้ ทั้งการให้ฝ่ายหญิงกระทำหรือคุณกระทำตัวคุณเอง เริ่มต้นจากการนอนหงาย หลับตาพริ้มยวนใจเธอนิดๆ ท่านี้ไม่ต้องถอดกางเกงหรอกนะครับ จับลำเทียนของคุณพาดไว้ในทิศทางที่ถนัด ให้เธอค่อยๆ สัมผัสโลมเล้าปุ่มกระสันทั้งหลายในกายคุณ ริมฝีปาก ติ่งหู ซอกคอ หัวนม สะดือ หน้าท้อง ก่อนที่จะค่อยๆ สอดปลายนิ้วเข้าไปทักทายปลายเทียนที่ดุนดันจนกางเกงในแทบปริขาด เฉพาะปลายนิ้วทั้งห้าเท่านั้น รุกกุมปลายเอาไว้ แล้วคลึงบี้บิดหมุนให้ละมุนปลายนิ้วในหนุ่มๆ ที่มักจะมีน้ำหล่อลื่นใสๆ ออกมาช่วยอำนวยความสะดวก จะยิ่งเพิ่มความกระสันเสียวให้เกิดขึ้น ในรายที่ไม่มีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ อาจใช้โลชั่น เจล หรือน้ำมันหล่อลื่นอื่นๆ เข้าช่วย คุณจะซ่านเสียวชนิดไม่เคยมาก่อน ส่วนสาวเจ้าจะรับรู้ถึงชีวิตน้อยๆ ที่ดิ้นขลุกขลัก ผงกหัวหงึกหงักอยู่กับปลายนิ้ว พยายามคลึงเคล้าเฉพาะส่วนปลาย ไล่ไปกลางลำเทียนด้วยการบิดหมุนตามเข็มนาฬิกา พร้อมๆ กับที่บางนิ้วลูบโลมผ่านคอหยักส่วนหัว หรือปลายที่เปิดรออยู่บ้าง จะยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้เกิดขึ้น ห้ามปั่นคลึงไปถึงโคนเป็นอันขาด เพราะคุณอาจอยากลุกขึ้นมาสอดใส่แทนการอดใจให้ถึงจุดสำคัญเพียงเ พราะการสัมผัสเพียงแค่นี้หากคุณจะเก็บท่านี้ไว้เป็นวิธีช่วยตนเอง ท่าแรกจะนำพอไปให้ถึงจุดหมายปลายทางได้ง่ายดายมาก โดยเฉพาะหากปั่นคลึงเบาๆ เนิบนาบบริเวณตอนปลายอวัยวะสำคัญ ส่วนท่าหลังอาจเป็นแค่กระตุ้นอารมณ์ หากจะให้ไปถึงจุดหมายปลายทาง ให้ชักมือออก เปลี่ยนเป็นใช้ฝ่ามือและปลายนิ้วคลึงท่อนลำที่ด้านนอกกางเกงชั้ นใน รับรองจะได้เสียวไปอีกแบบ เน้นคลึงที่ส่วนกลางจนถึงปลายเป็นสำคัญครับ< /LI>

ทั้งหมดนี้ เป็นวิธีที่จะช่วยให้คุณมีความสุขและถึงสววรค์ได้เหมือนๆ กับการทำรักกับเธอจริงๆ เลยทีเดียว ลองนำไปบอกเธอและให้เธอทำให้คุณดุบ้างซิครับ แล้วคุณจะเข้าใจกับคำว่า “สวรรค์ในมือเธอ” ได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ