15 เคล็ดกลกามให้เธอสุขสมหลายครั้ง

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

15 เคล็ดกลกามให้เธอสุขสมหลายครั้ง

ถึงสวรรค์หลายคราโดยคุณยังไม่อ่อนตัว

มันอาจจะเกิดขึ้นได้กับผู้ชายหรือผู้หญิงหรือทั้ง สองฝ่าย ในที่นี้ เราจะขอยกมาพูดถึงเฉพาะที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงคือหมายถึงว่า คุณจะมีศิลป์อย่างไรที่จะทำให้ผู้หญิงเขาเสร็จหลายครั้ง โดยที่คุณอาจเสร็จหลายครั้งด้วยโดยที่คุณยังไม่อ่อนตัว หรือเสร็จครั้งเดียวตอนท้ายพร้อมกับครั้งสุดท้ายของผู้หญิง

มันมิใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้ผู้หญิงเสร็จหลายครั้งในการร่ว มครั้งหนึ่ง มันต้องการการฝึกฝน คุณต้องหัดควบคุมจิตใจตัวเอง ควบคุมพณฯท่านของคุณเอง และต้องดูจังหวะจะโคลนและดูผู้หญิงด้วย

บอกไว้ก่อนว่า การร่วมรักที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จหลายครั้ง 2-3-4-5-6…ครั้งนั้นมิใช่ใครๆ ก็ทำได้ และมิใช่จะกระทำได้กับผู้หญิงทุกคนด้วย เพราะมันออกจะเป็นการร่วมรักที่ทั้งสองคนต่างมีความสุขสมด้วยกั น มิใช่กินไวอากรามาแล้วจะมาสำแดงว่าตนเองนั้นมีพลังล้นเหลือเหมื อนช้างสาร เดี๋ยวตายคาอกได้นา จะบอกให้

มันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกที่มีทั้งคู่มีอะไรกัน มันเป็นความรู้สึกร่วมที่ต้องใช้เวลาพัฒนาพอสมควร โดยเฉพาะในกรณีของฝ่ายหญิง เธอต้องมีใจ ให้ใจและไว้ใจ และบอกไว้ก่อนว่าการที่หล่อนจะเสร็จสมหลายครั้งนั้น โอกาสที่เครื่องเคราของเธอจะบวมซ้ำจากการเสียดสีนั้นมีมากพอๆ กับของคุณนั่นแหละ เพราะถุงยางอนามัยนั้น มันมีความสาก ความหยาบอยู่ เสียดสี มากๆ นานๆ มันก็อาจถลอกปอกเปิกได้ ควรใช่คู่กับเควายหรือครีมหล่อลื่นจะดีกว่า

คู่นอนที่เป็นคู่สามีภรรยาหรือคู่ขาประจำที่ไม่ต้องกังวลสวมถุง ยางอนามัย เพราะแน่ใจว่าไม่มีใครนำของฝากมาฝากกันนั้น จะทำให้ทั้งสองฝ่ายคลายกังวลและมีความสุขกับการร่วมรักครั้งนี้ อย่างเต็มที่

หลักเบื้องต้นของการทำให้สาวเจ้าเสร็จหลายครั้งมีดังนี้1. จะเริ่มต้นที่ผู้หญิงก่อน…หล่อนมีใจให้คุณหรือไม่ การร่วมครั้งก่อนๆ หน้านี้หล่อนสุขสมอารมณ์หมาย และได้รับความสุขจากคุณเต็มที่จนชนิดพอเห็นหน้าหรือเป้ากางเกงข องคุณแล้วเกิดอารมณ์ หรือเพียงแค่ได้รู้ว่าจะได้อยู่ร่วมรักกับคุณก็ฉ่ำเยิ้มรอคุณอย ู่แล้ว ผู้หญิงจะเกิดอารมณ์เช่นนี้ได้เมื่อหล่อนมั่นใจว่าคุณเคยทำให้ห ล่อนประทับใจมาก่อน สะอาด ปรอดโปร่งและรู้จักป้องกัน

2. ทั้งสองฝ่ายต้องอยู่ในรสนิยมของกันและกัน…เช่น คุณชอบผู้หญิงหน้าอกโต หล่อนก็มี คุณชอบก้นใหญ่ ผิวขาว สูงยาวขนดกดำ หล่อนมีหมด และถ้าหล่อนชอบลำทวนใหญ่ยาวคุณก็มีให้ คือถึงแม้ว่าร่วมกันเสร็จแบบครั้งเดียว ก็ต่างได้รับความสุขทั้งสองฝ่ายอยู่แล้ว คุณจะตื่นเต้นและเกิดอารมณ์โดยที่เธอไม่ต้องมาโอ้โลมหรือคุณแทบ ไม่ต้องโอ้โลมกันเลย

3. ถ้าต่างฝ่ายต่างเกิดอารมณ์อยู่แล้ว… พอลับตาคนเข้าห้องได้ก็ล่อกันเลย ไม่ต้องไปรอพระรอเถร อย่าให้อารมณ์ขาดช่วงเพราะการอาบน้ำหรือถอดเสื้อผ้ารูดซิบถลกกร ะโปรงฟาดเลยก็ได้

4. ในกรณีที่ทั้งสองฝ่ายมีความพร้อมอยู่แล้ว …และคุณต่างฝ่ายก็จะขับน้ำหล่อลื่นออกมาช่วยให้ช่องคลอดคลายค วามรัดแน่นลงหน่อย เพราะการบีบรัดแน่นจะทำให้คุณเสร็จเร็วขึ้นและควบคุมสมชายของคุ ณไม่ได้ถ้าหล่อนยังอาจต้องโอ้โลมหน่อย

5. ครั้งที่หนึ่ง คุณบอกหล่อนไปเลย…ไม่ต้องรอ เสร็จก่อนก็ได้ เสร็จไปเลย โดยคุณอาจพยายามชักซอยให้ยาวหรือช้าลงหน่อย แล้วใช้กลยุทธ์กดประทับแทนการเร่งซอย (เพราะรั้งแต่จะให้คุณเสียว และกลั้นไม่อยู่) เมื่อหล่อนจวนถึงสวรรค์ครั้งแรก อย่าลืมกำชับให้หล่อนบอกด้วยเมื่อใกล้ถึงสวรรค์ คุณจะได้ใส่เกียร์ถูก

6. ในกรณีที่คุณเกิดเสียวมาก จะทนไม่ไหว… ให้บอกหล่อนหยุดปฏิกิริยาตอบโต้ โดยคุณอาจบอกหล่อนว่า อย่าขยับๆ เดี๋ยวเสร็จเร็วไป แล้วคุณก็กดแช่นิ่งไว้สัก 2 อึดใจ แล้วค่อยต่อใหม่

7. น้ำหล่อลื่นยิ่งออกมามากยิ่งดี…จะช่วยลดความเสียวของคุณลง มันยิ่งทำให้ดูเจริญอารมณ์ดี เมื่อรู้ว่าต่างฝ่ายต่างทะลักออกมา จนได้ยินเสียงเข้าออก เร้าใจ เร้าอารมณ์

8. เปลี่ยนท่าไปเรื่อยหลังจากที่ผู้หญิงเสร็จหนแรก… หรือแต่ละครั้ง เป็นการอู้เวลาหำน้อยของคุณ โดยแต่ละท่าให้ผู้หญิงเสร็จเป็นท่าๆ ไปหรือไม่ก็ได้ เช่นการยืนโซ้ยให้ฝ่ายหญิงนั่งบนโต๊ะยกขาขึ้นข้างเดียวหรือทั้ง สองข้าง จะได้ชมวิวสูดอากาศหอมชื่นใจไปด้วย

9. ปล่อยใจให้สบายๆ… ไม่ต้องไปนึกถึงเรื่องบ้าบอคอแตกผ่านชก ผ่านเช็คให้เสียอารมณ์ เผลอๆ คุณอาจอ่อนปวกเปียกไปเลยในตอนที่ต้องเบรกตัวเองนั้น พยายามอย่าซอยเพลินจนตัวเองจวนเจียนเห็นสวรรค์ไปแล้วไปเบรกกระช ั้นชิด เพราะเมื่อถึงจุดใกล้มากๆ แล้วนั่นจะควบคุมเบรกไม่อยู่ การเบรกนั้นต้องอาศัยการฝึกฝนพอสมควร คุณต้องบอกตัวเองตลอดว่าเสร็จเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรีบร้อน

10. ทุกครั้งที่ผู้หญิงบอกจะเสร็จแล้ว…คุณเร่งให้นิดหนึ่งแล้ว ใช้กลยุทธ์กดกระชับแน่นลูกเดียว ห้ามซอยเพิ่มเติมแต่ละครั้งให้ช่วยกันนับด้วยว่ากี่ครั้งแล้ว จำได้มีกำลังใจ สู้ให้ถึง 3-4-5-6…

11. เหนื่อยมากก็พักกลางทางอย่าหักโหม… เพราะการหักโหมจะทำให้คุณเหนื่อยเร็ว อวัยวะบอบช้ำ และหล่อนเสร็จได้ไม่กี่ครั้งหล่อนยิ่งรู้ว่าจะทำให้เสร็จได้หลา ยครั้งโดยคุณไม่หด ยิ่งจะได้ใจปล่อยอารมณ์เต็มที่โดยไม่กลัวอารมณ์ค้าง

12. ทุกครั้งหลังหล่อนเสร็จให้เปลี่ยนท่าใหม่… การขาดการต่อเนื่องจะทำให้ ความสยิวของคุณลดลงและยืดเวลาออกไปได้อีก พยายามอย่าถอดออกแม้ตอนเปลี่ยนท่าคือ พยายามอย่าให้หลุด และอย่าไปกังวลเรื่องความฉ่ำแฉะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ

13. ท่าที่ผู้หญิงเสร็จเร็ว …คือท่าที่หล่อนนอนหงายเบียดบีบโคนขาชิดกันบีบมังกรยักษ์ของค ุณไว้ คุณจะเสียวจัดเพราะมันรัดดี ควรหลีกเลี่ยง ท่านี้เอาไว้สุดท้ายก็ได้ ผู้หญิงอาจอยากพักตัวหล่อนเองสักพัก แต่คุณไม่ควรหยุดเคลื่อนไหว เพราะหล่อนจะได้รู้ว่า พญานาคของคุณยังแข็งแกร่งและยังไม่ได้พ่นพิษ

14. คุยกันไปซอยกันไปได้อารมณ์ดี… พูดไปด้วยว่าสนุกยังไง ตรงไหน ถามเธอบ้างก็ได้ มิใช่พล่ามอยู่คนเดียวแล้วตั้งหน้าตั้งตาซอยอย่างเอาเป็นเอาตาย ต้องรู้จักสาวรู้จักหย่อนเหมือนจับคันเบ็ดติดปลาตัวโต ใจร้อนดึงแรงสายเอ็นอาจขาด ช้าบ้าง เร็วบ้างสลับกัน ชมหล่อนว่าเอามัน เครื่องเครายังฟิตเฟิต ใหญ่ดีถูกใจอะไรก็ว่าไป ผู้หญิงทุกคนชอบยอ ไม่เว้นแม้แต่เวลากำลังร่วมรักกัน หล่อนก็อาจชมกลับมามั่งว่าคุณนี่ก็เอาเก่ง ทวนฝังเพชร

15. เมื่อหล่อนเริ่มบอกว่าหมดแรงแล้ว… พี่เสร็จชองพี่เถอะ คุณก็บอกเลยว่าหนสุดท้ายนี้ให้เสร็จพร้อมกัน โดยอาจเลือกท่าโปรดของคุณและเธอ อาจเป็นท่า “Doggy” คือผู้หญิงโก้งโค้งบนเข่า คุณเข้าจากข้างหลังคราวนี้จะรุนแรงช้าเร็วยังไงก็ตามใจคุณและ

เสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว สาวเจ้าก็จะคร๊อกฟี้เป็นตายหรือไม่ก็ขอตัวเข้าห้องน้ำ แต่ยังไงก็ตาม หลังการหลั่งคุณควรแช่ไว้สักพักกอดหล่อน ป้อนคำชมให้กับเธอพร้อมพรรณนาถึงความสุขที่คุณได้รับ ผู้หญิงทุกคนชอบความหวานหลังฝนตกนี่แหละ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ