จินตนาการทางเพศอิสระภาพของผู้หญิง

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

สาวหนึ่งที่กำลังทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รับโทรศัพท์แบบให้บริการท างเพศทางโทรศัพท์ เล่าใหฟังว่า ผู้ชายมักมีจินตนาการแบบซ้ำๆ กัน เมื่อเธอฟังเรื่องราวของเขาในครั้งแรกก็แทบจะเดาเรื่องได้ทั้งห มด และรู้ว่าเขามีรสนิยมอย่างไร อยากได้รับบริการอย่างไรจากเธอ เธอรู้ได้ในทันทีว่าต้องพูดอย่างไรจึงช่วยให้เขาถึงจุดไคลแม็กซ ์

แต่หากเป็นผู้หญิง เมื่อพวกเธออธิบายถึงจินตนาการทางเพศ ก็เป็นเรื่องยากที่จะเดาหรือจับทางได้ และเป็นเรื่องยากอีกเหมือนกันที่จะนำพวกเธอไปถึงจุดสุดยอดได้ จากการพูดคุยกับผู้หญิงหลายคน พบว่ากิจกรรมทางเพศบางชนิด อวัยวะต่างๆ บนร่างกาย หรือบนเรือนร่างของคู่นอน ก็สามารถนำพาเธอเตลิดไปสู่ความสุดยอดได้ และความคิดคำนึงของผู้หญิงก็มักซับซ้อนเกินกว่าจะบรรยายสั้นๆ ให้เข้าใจได้ บางคนคิดวนเวียนอยู่กับคำไม่กี่คำ เช่น ดูด เลีย และสอดใส่ ฯลฯ

จินตนาการทางเพศของผู้หญิงมักเป็นเรื่องราวที่ต่างกันออกไป ทั้งทางด้านบทบาทของเธอ ว่าเธอรับบทอะไรในนั้น และบทบาทเหล่านั้นบอกอะไรเกี่ยวกับเธอบ้าง สิ่งที่จะนำเสนอต่อไปนี้ คือจินตนาการยอดนิยม 6 แบบของสาวๆ และมันเฉลยความเป็นเธอในแต่ละแบบ

1.เป็นสาวใช้แสนสวย…ที่จะต้องทำความสะอาดให้กับชายหนุ่มแปลกห น้าเช่นเรื่องราวเหล่านี้ “ฉันไปเข้าห้องนอนจุดเทียนไว้ แสงวับแวมของมันสะท้อนให้เป็นห้องที่สลัวๆ มีม่านบังตาเป็นเส้นมู่ลี่ ประตูเปิดอ้าอยู่แล้วเผยให้เห็นชายหนุ่มเจ้าของห้อง มีรูปลักษณะเป็นหนุ่มผิวคล้ำแบบชาวเกาะ และเขาคนนี้พบกับฉันแล้วครั้งหนึ่งที่ล็อบบี้หน้าโรงแรม ค่ำคืนนี้อากาศอบอุ่นลมทะเลโบกดบยเข้ามาทำให้ผ้าม่านในห้อแงปลิ วลู่ เขาปลดกางเกงยืนรัดรูปออกจากร่าง ส่วนฉันได้สัมผัสผิวสีน้ำตาลลื่นมือของเขา แต่ก็ยังลังเลที่จะก้าวต่อ

เขาเริ่มจูบฉัน พร้อมๆ กับนวดบริเวณไหล่และคอ ทำให้ความรู้สึกซาบซ่านไหลพรูไปทั้วร่างฉัน ก่อนที่จะพีมพำว่า เชื่อใจผมนะ” แล้วเขาก็ใช้ผ้าผูกตาแน สัมผัสนั้นทำให้ฉันรู้ถึงความนุ่มของผ้าไหมได้ ฉันถูกพาไปผูกที่เตียง นิ่งอยู่ในความมืด ความตื่นเต้นอยากรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ยิ่งเร่งเร้าฉัน ฉันได้แต่ขยุ้มดึงผ้าปูที่นอนไว้มั่น แล้วกรีดร้องเสียงแห่งความพึงใจออกมาอย่างลืมตัว เมื่อเขาใช้ปากและลิ้นเลียและขบเบาๆ อยู่ระหว่างขาอ่อนของฉัน

นี่คือตัวอย่างหนึ่งของฝันสาวๆ เธออยากเป็นสาวรักสะอาด เป็นสาวใช้ที่มีหนุ่มาร่วมรัก ในลักษณะนี้ ผู้หญิงงประเภทนี้จะวาดภาพตัวเองเป็นผู้รองรับการรุกเร้าจขากฝ่ ายชาย

ในขณะเดียวกัน ภาพของตัวเธอจะมีความเป็นผู้หญิงอ่อนโยนเต็มตัว และชอบบทบาทเป็นผู้ถูกร่วมรักมากกว่าเป็นฝ่ายรุก ในความคิดของเธอ ความต้องการทางเพศต้องบำบัดด้วยการที่ชายเป็นฝ่ายเริ่ม และในชีวิตจริง พวกเธอคือพวกที่ปฏิเสธการ่วมสนุกอย่างถึงพรีกถึงขิงในการร่วมรั ก เพราะเธอจะรู้สึกอาย แต่ในความฝันหรือจินตนาการ เธอปลดปล่อยออกมาได้เต็มที่โดยไม่รู้สึกปิดบังแต่อย่างใด

หากสิ่งเหล่านี้อยู่ในความคิดฝัน เธอก็ไม่ต้องรู้สึกผิดหรืออับอาย การเป็นผู้ถูกร่วมรักเหมือนกับฝ่ายชายเป็นฝ่ายปัดเป่าความต้องก ารทางเพศของเธออกไปด้วย ไม่ว่าเธอจะเป็นฝ่ายอยากเริ่มเองแค่ไหนก็สามารถทำได้ในฝันนั้น

ผู้หญิงประเภทนี้ถูกจำกัดความว่าเป็นคนโรแมนติก แต่มีความรู้สึกทางเพศสูง ในกลุ่มนี้อาจจะจินตนาการถึงฉากการถูกมัด ถูกผูก หรือร่วมอยู่ในกลุ่มเซ็กส์หมู่ โดยมีตัวเธอเป็นเป้าหมายของความต้องการในกลุ่มนั้น บางคนอาจมีจินตนาการว่า ไม่ว่าเธอจะร่วมรักกับใคร เช่น คนแปลกหน้า ดาราภาพยนต์คนโปรด หรือแม้แต่แฟนของเธอ ก็ล้วนเป็นฝ่ายรองรับโดยพวกผู้ชายที่มีอำนาจเหนือเธอทั้งสิ้น เธอถูกต้อนและถูกพวกเขาควบคุม เธอไม่ต้องบอกพวกผู้ชายว่าต้องการอะไร และพวกเขาก็รู้ดีอยู่แล้ว

ในกรณีแบบนี้ ผู้หญิงบางคนจะฝันถึงการเป็นักเรียนสาว ที่ถูกทำโทษให้อยู่เย็นโดยครูหนุ่ม และเขาพบว่าเธอมีเสน่ห์จนเขาหักห้ามใจไม่ให้มีเซ็กส์กับเธอไม่ไ ด้ และเธอเองก็มักอยู่ในสภาพที่ไม่อาจขัดขืนเขาเช่นกัน เธอมีเสน่ห์เร้าใจตชาย แต่ก็มีบทบาทไร้เดียงสา เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่เขาเป็นผู้นำฝ่ายเดียว และเธอชอบฉากลักษณะนี้

2.เป็นสาวเปลี่ยว….ผู้ต้องการความหฤหรรทางเพศโดยไม่มีขีดจำกั ด และปราศจากกฏเกณฑ์เรื่องราวของสาวกลุ่มนี้ได้แก่ “ฉันอยู่ในกระท่อมท่ามกลางสาวสวยจำนวนมาก ผู้หญิงพวกนี้จู้จี้กับฉัน เล่นกับฉันเหมือนฉันเป็นตุ๊กตา เช่น แต่งหน้าให้ จับฉันสวมรองเท้าส้นสูง และสวมกางเกงบิกินีโดยไม่สวมเสื้อเลย เมื่อฉันดูเรียบร้อยดี พวกสาวเหล่านั้นก็ออกจากกระท่อมไป

มีแต่หนุ่มๆ หน้าตาหล่อๆ 20 คนแวดล้อมฉัน ทุกคนสวมกางเกงขาสั้น เดินเข้ามาดื่ม พูดคุย หัวเราะกัน และจ้องมองดุฉันเต้นรำตามจังหวะเพลง แล้วฉันก็ลากเก้าอี้ตัวหนึ่งมากลางห้อง และชี้นิ้วเรียกผู้ชายหนุ่มหล่อเล่านั้นเข้ามาหาฉันทีละคน ฉันบอกพวกเขาให้ร่วมรักกับฉันด้วยท่าแปลกแตกต่างกัน และพวกเขาก็เข้าคิวมาร่วมรักกับฉันตลอดคืน”

ผู้หญิงที่เป็นเจ้าของจินตนาการแบบนี้ มักเป็นแม่บ้านที่สมรสกับสามีมานานไม่น้อยกว่า 15 ปี และเธอมักมีจินตนาการแบบเปรี้ยวสุดเหวี่ยงแบบนี้เสมอๆ ไม่น่าแปลกนักที่บางครั้งการมีเพศสัมพันธ์แบบดิบๆ หยาบๆ ไร้ความละเมียกละไมจะกลายเป็นฝันยอดนิยมของสาวที่ชีวิตจริงเรีย บร้อย อ่อนหวาน แต่บทบาทสมมุติในจินตนาการช่วยให้เธอสนุกกับเซ็กส์ได้โดยไม่มีข ีดจำกัด ไร้กฏเกณฑ์ และปราศจากพันธะผูกพัน ในฐานะสาวอารมณ์เปลี่ยว พวกเธอรู้สึกโล่งจากกรอบประเพณี หรือบทบาทผู้หญิงที่ต้องคอยเป็นผู้ตามเพียงอย่างเดียว แต่เธอสามารถพลิกตัวเองมาเป็นผู้แสวงหาความสุขได้เอง

ความสุขและความพึงพอใจ จะมีมากกว่าพลังอำนาจ เป็นแรงผลักให้เกิดจินตนาการ ความรู้สึกที่พวกเธอได้รับจากจินตนาการเหล่านี้ เธอสามารถได้รับความรัก ความเอาใจใส่ได้มากเท่าที่ต้องการ เธอไม่ต้องใช้ปากทำรักให้ชายใด แต่เธอสามารถคิดฝันว่ามีชายมาทำออรัลเซ็กส์ให้เธอนับครั้งไม่ถ้ วน ตามที่เธอปราศนา

บางสาวจินตนาการถึงการเข้าไปในงานเลี้ยงหรูหรา และเก่งกล้ามากในการไปยืนตรงหน้าชายหนุ่มแล้วรูดซิปเขาลงมา ฝันนั้นจึงกลายเป็นสีสันที่มีมากกว่าชีวิตจริงหลายเท่านัก

นอกจกานี้ ในจิตนาการของสาวบางคน เธอจะสวมบทนักสืบเสาะหาความสัมพันธ์ของสามี ที่เธอไม่แน่ใจว่าเขาจะมีใครอื่นหรือไม่ ซึ่งในชีวิตจริงเธอทำเช่นนั้นไม่ได้ สาวใหญ่วัย 40 ปีคนหนึ่ง เปิดเผยว่าบางครั้งเธอมีจินตนาการว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิ งด้วยกัน แม้ว่าเธอไม่มีพฤติกรรมเลสเปี้ยนก็ตาม

ในจินตนาการเธอเริ่มต้นด้วยความสงสัยใคร่รู้ เธอปลดเปลื้องเสื้อผ้าของผู้หญิงในฝันที่มีบุคคลิกและใบหน้าคล้ ายตัวเธอมาก กอดจูบสาวคนนั้นด้วยวิธีการของการสำรวจตรวจตรา แต่อ่อนหวานและสุภาพ และสาวคนนั้นก็ปฏิบัติเช่นเดียวกับเธอ

3.เป็นนักแอบดู…เป็นการเร้าอารมณ์เพศของตนเอง ด้วยการแอบดูคนอื่นมีเพศสัมพันธ์กันเธอจินตนาการว่า “ฉันยังเป็นนักศึกษา อยู่ในหอพัก และมีเพื่อนสาวเป็นเพื่อร่วมห้อง เราสองคนนอนฟังเพลง แต่งกายด้วยเสื้อผ้ารัดรูป เพื่อนสาวมานอนที่เตียงของเธอและสำเร็จความใคร่ ฉันแสร้งทำเป็นไม่รู้ แต่แล้วเพื่อนคนนั้นก็เริ่มพูดจากับฉัน ฉันนั่งนิ่งให้เธอจับต้องจนเธอถึงจุดไคลแม็กซ์ มันเหมือนกับตัวฉันเข้าไปอยู่ในฝันนั้น และเฝ้าดูเพื่อนสาวสำเร็จความใคร่ และเฝ้ามองอารมณ์เปลี่ยวของเพื่อนสาว ที่อยากสัมผัสอวัยวะของฉัน เหมือนนั่งดูตัวเองแสดงภาพยนต์ยังไงยังงั้น”

สาวบางคนเลือกบทบาทของนักแอบดูด้วยความตื่นเต้น ฉากที่เธอคิดว่าเสียวสุดยอด คือ การมีเพศสัมพันธ์แล้วถูกจับได้คาหนังคาเขา ผู้หญิงคนหนึ่งมีจินตนาการว่า ตัวเองซ่อนอยู่ใต้ตู้เสื้อผ้า แอบดูสาวโสเภณีกำลังให้บริการด้วยการออรัลเซ็กส์กับลูกค้าหนุ่ม ในขณะเดียวกัน ตัวเองที่อยู่ในตู้นั้น กำลังช่วยตัวเองจนถึงจุดสุดยอดและครวญครางออกมา

ความรู้สึกสุขสมของเธอยิ่งเพิ่มทวีคูณขึ้นด้วยความตื่นเต้นทางเ พศ และความกลัวต่อการเสี่ยงถูกจับได้ว่าแอบดู แต่สาวบางคนไม่ได้ก้าวไปไกลเท่านี้ พวกเธอชอบจินตนาการว่าได้แอบดู ได้ฟังเสียงครวญครางที่เปล่งออกมาในระหว่างที่พวกเขาสุขสม เธอก็พอใจแล้ว

แม้ว่าสาวบางคนจะสนุกสนานกับการจินตนาการ ในขณะที่เธอแอบดูคนอื่นเล่นรัก แต่จินตนาการเหล่านี้ก็อาจมอดไหม้ไปเฉยๆ เพราะความรู้สึกที่ตัวเธอเข้าไปอยู่ในจินตนาการนั้นด้วย บางทีก็เป็นตัวฉุดให้เธอกลับสู่ความเป็นจริง

“ความฝันของฉัน บางครั้งเหมือนฉันนั่งดูชีวิตของฉันเองที่ผ่านมา ในอดีต และรู้สึกว่าตัวเองมีช่องว่างกับสังคมอยู่มาก ในชีวิตจริงฉันก็เป็นเช่นนี้ คือไม่ค่อยได้คบหาใคร ได้แต่เฝ้ามอง เฝ้าสังเกตุผู้อื่นอยุ่ห่างๆ และในบางจินตนาการ เหมือนตัวฉันถูกกันอยู่วงนอก ได้แต่มองเข้าไปในเหตุการณ์เท่านั้น”

4.ผู้นำ…ในจินตนาการมีแต่เธอเป็นผู้ออกคำสั่งให้คู่นอนทำอย่า งที่เธอต้องการ”ฉันชอบจินตนาการว่าฉันไล่ล่าผู้ชาย ฉันได้แต่วาดภาพที่ฉันฉกเอาชายหนุ่มที่หน้าตาดีที่สุดออกมาจากฝ ูงชนและไล่ล่าเขา เขาต้องได้รับรู้อำนาจที่ฉันมีอยู่เหนือเขา และมีมากพอที่จะทำให้เขาจำนน และเมื่อเขาไม่อาจอยู่ได้โดยไม่มีฉัน ฉันจะกุมอำนาจทั้งหมดไว้ และมีความพึงพอใจอย่างที่สุด จนกว่าฉันจะอิ่มเอมกับความสุขแล้ว ฉันจะปล่อยเขาไปโดยที่เขาไม่ทันได้บาดเจ็บหรือรุ้สึกว่าถูกทอดท ิ้ง”

ผู้หญิงที่ใฝ่ฝันถึงบทบาทแบบนี้ รู้สึกว่าได้เร้าอารมณ์มากด้วยพลังอำนาจของตัวเอง และด้วยเสน่ห์ที่สามารถครอบงำบุคคลอื่นได้ จินตนาการของเธอมีจุดหมายอยู่ที่การทำให้คู่นอนยอมตามใจเธอทุกอ ย่าง ผู้หญิงที่มีฝันแบบนี้ มักเป็นพวกหลีกหนีออกจากชีวิตจริง เธออาจมีความเจ็บช้ำมาในอดีตเกี่ยวกับความรัก อาจไม่เคบสุขสมเรื่องเพศ และอาจเป็นเหยื่อในการ่วมรัก โดยที่เธอเองไม่เคยได้รุกเร้าเลย ในจินจนาการจึงมีแต่สิ่งชดเชยความเจ็บปวดเหล่านั้น

5.เป็นผู้ที่มีคนมาหลงรัก..เหมือนที่โรมิโอมีกับจู เลียต”ฝันของฉันคือฉันรู้จักคนคนนี้มาระยะหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งจะมาใช้ชีวิตร่วมกัน เขาจะใช้เวลาอยู่กับฉันทั้งวัน บรรจงอาบน้ำให้ฉันอย่างใส่ใจ เวลามองดูฉันก็มองด้วยสายตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความปราถนา ในขณะที่เราเดินไปด้วยกัน จูงมือกันและกันในท่ามกลางฝูงชน และเมื่อถึงห้องพัก เขาก็กอดฉันแน่นและกระซิบให้ฉันรับรู้ถึงความต้องการของเขา

เขาบอกว่ามีแต่ฉันเท่านั้นที่ทำให้เขารู้สึกแบบนี้ได้ เราจูบกันอย่างอ่อนหวานนุ่มนวล แล้วก็เริ่มรุนแรงขึ้นตามแรงปรารถนา จนกระทั่งทั้งคู่หมดแรงลงบนพื้นด้วยกัน ต่างช่วยกันเปลื้องผ้าให้แก่กัน แล้วจึงหยุดเพื่อมองกันและกัน ตจนกระทั่งร่างของเราทั้งสองแนบชิด มันไม่ใช่เพียงแค่เซ็กส์ แต่เราเหมือนได้หลอมรวมดวงใจและวิญญาณของเราทั้งสองเข้าด้วยกัน ” นี่คือตัวอย่างของจินตนาการแสนหวานของสาวบางคน

สาวอีกคนอายุ 29 เล่าจินตนากามของเธอให้ฟังว่า เธอกับแฟนเก่าซึ่งต้องแยกจากกันเพราะอาชีพที่แตกต่าง บทสมมติของเธอคือ เธอใฝ่ฝันว่าตัวเองเป็นนักข่าวต่างประเทศในนิตยสารไทม์ และแฟนหนุ่มเป็นผู้จัดรายการทีวีที่ประสบความสำเร็จ ในฉากหนึ่งเธอเห็นตัวเองและแฟน เดินสวนกันบนถนนที่ลอสแองเจอลีส หลังจากนั้นเธอก็ต้องจากไปอีกเมือง แต่เขายังคงเฝ้าติดตาม

ทันทีที่เธอออกจากเครื่องบิน เขาก็รอรับเธออยู่ที่สนามบินแล้ว ทั้งคู่รีบตรงไปยังวห้องพักที่ฝ่ายชายจองไว้ มีการ่วมกินอาหารจีนสุดหรูกันก่อน เธอหยิบตะเกียบขึ้นมาเลียและดูดมันต่อหน้าเขาด้วยท่าทีเย้ายวน เขาเองก็รู้ว่าเธอต้องการทำเช่นนั้นกับตัวเขา ใต้โต๊ะอาหาร ทั้งคู่ไขว้ขามาแตะกัน ในขณะที่คุยกันเรื่องงาน เรื่องชีวิต เรื่องความเป็นไปของโลกและทุกสิ่ง แต่ร่างกายคนทั้งคู่กำลังคุยกันเรื่องเซ็กส์

และเมื่อเขาทั้งสองเริ่มจะร่วมรักกัน เขากระซิบบอกเธอว่าเขาคิดถึงมากมายแค่ไหน ในตอนท้ายที่สุดก็มีแต่เสียงเปล่งออกมาจากความพึงพอใจที่ได้ร่ว มรักกัน และเป็นการประกาศความรักนั้น

กับผู้หญิงบางคนที่มีฝันเช่นนี้ ในชีวิตจริงเธอมักจะเป็นตรงกันข้าม ผู้ชายในชีวิตจริงไม่มีใครจงรักภักดี ไม่มีใครเฝ้าคอยห่วงหาแบบนี้มีแต่เข้ามาแล้วจากไป แต่ในฝันเธอมีแต่ความสุข อีกอย่างหนึ่งก็คือในความเป็นจริงเธอไม่เคยพบใครที่ทำให้ฝันของ เธอเติมเต็มได้

บางครั้งอาจกล่าวได้ว่า ผู้หญิงที่มีฝันแบบนี้ก็เพื่อเยียวยาบำบัดความเจ็บปวดของตนเอง ความสัมพันธ์ในชีวิตจริงไม่หวานแบบนั้น ผู้ชายในชีวิตเธออาจทรยศและไปแต่งงานกับหญิงอื่น แต่ในฝันเขาคนนั้นไม่จากเธอไปไหน เขาอยู่กับเธอ หากจากไปก็จะกลับมาและดูแลเธอ ร่วมรักกับเธอด้วยความรักและอ่อนโยน

6.เป็นเหยื่อ…เธอถูกผลักเข้าสู่เรื่องเพศด้วยการ บีบบังคับฉากของเรื่องนี้เริ่มขึ้นในปราสาทที่มีหญิงสาวอยู่คน เดียว มีดทึบเพราะไม่มีแสงแดดส่องถึง ในขณะที่เธอใช้น้ำมันชโลมเนื้อตัวและสวมเสื้อโปร่งใสให้เห็นหน้ าอกชัดเจน แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น มันเป็นเสียงจากชายคนรัก เขาบอกว่ากำลังจะเดินทางกลับบ้าน และพาเพื่อนมาด้วย

เมื่อทั้งสองเดินทางมาถึง เธอนำน้ำมาเสิร์ฟ เครื่องดื่มนั้นถูกจัดมาในถาดสวยงาม ผู้ชายที่เป็นแขกดึงร่างเธอไปนั่งบนตักเขา และเริ่มจับบีบหน้าอกของเธออย่างมันมือ ในขณะเดียวกันก็สอดมือเข้าไปใต้กระโปรง เพื่อลูบคลำอวัยวะของเธอ อวัยวะของเขาแข็งตัวขึ้นจนเธอรู้สึกได้

แฟนหนุ่มของเธอถามเขาว่าเธอร้อนแรงใช่ไหม และหล่อนเป็นทาสที่ยอมรับการกระทำใดๆ ก็ได้ เธอรู้ได้ทันทีว่า ผู้ชายทั้งคู่กำลังจะร่วมรักกับเธออย่างหยาบคายและรุนแรง และเธอต้องยอมจำนน

ผู้หญิงหลายคนมองเห็นตัวเองกลายเป็นเหยื่อในสนามกาม และสามารถปรับเปลี่ยนความรู้สึกเหล่านั้นให้กลายเป็นความตื่นเต ้นทางเพศ ปลุกเร้าให้ตนเอง เธอจะถูกควบคุม บังคับ ข่มขีนและถูกกระทำอย่างเจ็บปวด แต่นั่นคือความตื่นเต้นทางเพศที่เธอต้องการ

บทบาทสมมุตินี้ มักเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่มีความรู้สึกปะปนกัน ระหว่างความรู้สึกทางเพศกับความเจ็บปวดจากการถูกกระทำของคนที่ม ีอำนาจเหนือกว่า

สาวมุสลิมคนหนึ่งถูกพ่อจับได้ว่าจูบกับแฟนหนุ่ม เธอได้รับการลงโทษจากพ่ออย่างรุนแรง ถูกพ่อประจานด่าว่าเป็นโสเภณี ทำให้เธอรู้สึกผิดที่มีเพศสัมพันธ์ วิธีเดียวที่เธอมีความสุขทางเพศได้ ก็คือจินตนาการเอาเอง บทบาทแบบนี้มักจะมาชดเชยประสบการณ์เลวร้ายของตัวเองในชีวิตจริง

ทั้ง 6 บาทบาทที่กล่าวมาแล้ว ล้วนเกิดขึ้นบ่อยกับผู้หญิงจำนวนมาก แต่บทบาทเหล่านี้คือสิ่งสมมติ หาใช่เป้าหมายไม่ เป้าหมายของทุกคนก็คือความต้องการความสุขทางเพศ คุณเป็นผู้ชายที่ได้รับรู้เรื่องนี้แล้ว คุณจะกักขังหรือปลดปล่อยเธอก็แล้วแต่คุณ

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ