ภาษากายของผู้ชายที่ผู้หญิงต้องการ

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

จับ จูบ ลูบ คลำ, ภาษากายของผู้ชายที่ผู้หญิงต้องการ มากกว่าการร่วมรัก

อารมณ์ปรารถนาของเพศชาย เพียงแค่ถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ผู้ชายก็สามารถหงุดหงิดงุ่นง่านได้ และจำต้อง “ดับ” ความกระหายที่ว่านั้น เพราะความต้องการทางเพศของผู้ชาย ถูกกำกับกระตุ้นโดยฮอร์โมนเพศชาย ทำให้อยากเป็นฝ่ายเริ่ม รุก นั่นหมายถึงกามกิจทางเพศของผู้ชาย เรื่องใหญ่คือการได้ “สัมผัส” จึงสามารถบำบัดให้คลายลง

ขณะที่ฮอร์โมนเพศหญิง กำหนดให้ฝ่ายหญิงต้องการมากกว่า “การสัมผัส” เพราะเธอมักต้องการ “ความสัมพันธ์” ควบคู่กันไปด้วย ความสุขสมในกามกิจของผู้หญิงจะอิ่มเต็มยิ่ง ก็ต่อเมื่อเธอได้สัมผัสสัมพันธ์กับคนที่เธอรัก เธอมิได้ปรารถนาแค่ความรักหรือการสอดใส่อย่างใดอย่างหนึ่งอย่าง เดียว เธอปรารถนา “การสอดใส่ด้วยความรัก”

ฉะนั้น ฝ่ายชายจึงต้องรู้จักเอาใจใส่ให้มากขึ้นต่อการสัมผัส คือต้องเติมความรักลงไปในการจับ จูบ ลูบ คลำให้มาก ภาษากายมีความหมายต่อการสัมพันธ์ ฉะนั้น จงอย่าละเลยต่อการทำสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้….

กอดผู้หญิงต้องการการกอดสูงมาก มันเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเธอยังเป็นที่ต้องการทะนุถนอม และยังได้รับการเอาใจใส่ สัมผัสอย่างอ่อนโยนของวงแขน เป็นภาษารักง่ายๆ และเป็นการอุ่นเครื่องที่สำคัญเหมือนกัน อย่าลืมให้เวลาต่อการ “กอด” กันให้มากขึ้น

ระหว่างการกอด มือไม้คุณสามารถหยิบจับเรือนกายได้อย่างอ่อนโยน ปลายนิ้วอาจเขี่ยปลายถันของเธอเล่น หมุนวน บดคลึงเบาๆ ก่อนที่จะสอดเข้าสู่ร่มผ้า อาจนวดต้นแขนต้นขาของเธอเบาๆ เพื่อคลายความเมื่อยล้าทางกายให้เธอ ก่อนที่จะลากเลื่อนเข้าสู่จุดสำคัญ บางครั้งสัมผัสนอกร่มผ้าก็เป็นสัมผัสที่ชายหญิงต้องการ และสุขสมสู่สุดยอดได้ง่ายเหมือนกัน ไม่เชื่อคุณลองดูซิครับ

2.ก่ายท่อนขาแข็งแกร่งของคุณมีความหมายต่อเธอไม่น้อย การเสียดสี เคล้าเคลียบดคลึงด้วยต้นขา ปลุกอารมณ์หวิวไหวให้กันและกันได้ง่าย ที่สำคัญ “บางสิ่ง” ที่เธอต้องการ ก็ป้วนเปี้ยนอยู่ไม่ไกลจากท่อนขาของคุณนี่เอง ก่ายจึงเป็นสัญญาณที่มีความหมาย เป็นการตั้งคำถามถึงความพร้อมของเธอ และสามารถจุดเธอให้ร้อนขึ้นมาได้เหมือนกัน ทดลองสัมผัสเธอเฉพาะด้วยท่อนขาของคุณเท่านั้น แล้วจะได้เห็นปฏิกริยา เผลอๆ เธออาจเป็นฝ่ายพลิกตัว โดยขึ้นมาทาบทับคุณก่อน และเป็น “ครูสอนรัก” ด้วยตัวเธอเอง

3.จับปลายนิ้วมนๆ ไล้วนเธอได้ทั้งเรือนร่าง ไหนจะฝ่ามือที่แสนคุ้นเคย คุณอาจเริ่มต้นส่งสัญญาณรักให้คู่ของคุณด้วยปลายนิ้วน้อยๆ เช่น แตะเบาๆ ที่ริมฝีปาก แตะเบาๆ ที่ปลายดอกบัวคู่ของเธอ แต่ไต่ไล่จากต้นขามาที่สะโพก ก้น บั้นเอว และเลยเรื่อยต่อไปได้อีก หากเธอไม่รีบสกัด ฝ่ามือของคุณอาจทาบทับที่ก้อนกอย ก่อนที่จะค่อยๆ บีบขยำอย่างอ่อนโยน ไล้ฝ่ามือผ่านร่องก้น แล้วส่งต่อปลายนิ้วพุ่งไปยังจุดหมายสำคัญของเธอ หลุมทรายที่เคยแห้งผาก อาจชุ่มชื้นราวกับเป็นโอเอซีสขึ้นมาก็ได้

4.จุมพิตริมฝีปากเป็นที่รวมของเส้นประสาทอันแสนละเอียดอ่อน และเป็นชุมทางของประสาทสัมผัสจำนวนมหาศาล ความสุขอันเกิดจากการ “ใช้ปาก” จึงทำได้ง่ายและหลายกลวิธี

 • หอมแก้มเธอเบาๆ ใช้ริมฝีปากคลึงเคล้าบนริมฝีปากเธอบ้าง ห้ามใช้ลิ้นเป็นอันขาด เฉพาะริมฝีปากก่อน ใจเย็นให้เธอเล่นบทรุกดีกว่า

 • เปลี่ยนจากหอมแก้มเบาๆ เป็นการรุกเร้าหอมแก้มอย่างรวดเร็ว รวบตัวเธอมากอด หอมแก้มแล้วเรื่อยขึ้นไปยังติ่งหู ซอกคอ จุมพิตตลอดระยะทางเบาๆ ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นเร่งเร้า ให้ดูเร่าร้อนยิ่งขึ้น จากนั้นมันจะจุมพิตไปถึงไหนได้ ก็อย่าทำให้เธอขัดใจเลย

 • ปลายถันของเธอ ก็ต้องการจุมพิตอย่างแผ่วเบา ก่อนดูดเม้มให้ซ่านกระเส่า ลองค่อยๆ จุมพิตที่ปลายสุด จุมพิตรอบๆ เม็ดบัว ก่อนจะแตะเบาๆ ด้วยปลายลิ้น แล้วห่อริมฝีปากหุ้มชิมเม็ดบัวน้อยนั้น ขบเม้มด้วยริมฝีปากเท่านั้น แล้วปล่อยเม็ดบัวให้เป็นอิสระ เป่าลมเบาๆ ไปยังปลายเม็ดบัวชูชันนั้น เธอจะเสียวสั่นและประคองศีรษะของคุณให้ดน้มเข้าหาอีก

 • หากอุ่นเครื่องด้วยวิธีอื่นใด จนต่างฝ่ายต่างอยู่ในสภาพของกายแนบกาย เนื้อแนบเนื้อได้แล้ว จุมพิตให้ทั่วเรือนกายของเธอ ก็ทำให้ฝ่ายหญิงหวิวไหวได้ไม่น้อย เธอจะรับรู้ถึงความเอาใจใส่ ทะนุถนอม ไม่รังเกียจ ไม่เร่งรีบเอาแต่ฝ่ายเดียว เป็นรสรักที่เธอปรารถนานัก บางครั้งอาจจะยิ่งกว่าการตั้งหน้าตั้งตาสอดใส่ให้เสียวซ่านเสีย ด้วยซ้ำ

 • เคยใช้ริมฝีปากแตะเบาๆ จุมพิต หรือแม้แต่บดขยี้ส่วนนั้นของเธอไหม เฉพาะริมฝีปากเท่านั้น ลิ้นยังไม่เกี่ยว ถ้ายังไม่เคยโปรดทลองดูครับ

 • < /UL>

  5.แนบสัมผัสทางกายที่อ้อยสร้อย ทำให้อารมณ์หวิวไหวค่อยๆ ทวีความพลุ่งพล่าน การใช้เรือนกายแนบเรือนกาย บดขยี้ยาวนาน ทำให้รู้สึกถึงกายผสานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และเป็นการทอดเวลาให้น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติไหลออกมาหล่อเลี้ยง ลู่ทางสัมผัสอื่นๆ ให้สะดวกดีขึ้น มีเวลาให้กายแนบกายทั้งก่อน ขณะ และหลังสอดใส่เสียบ้าง จังหวะจะโคนการรุก-รับ จะสอดคล้องกันดีอย่างไม่น่าเชื่อ

  ทั้งหมดนี้ เป็นแนวทางที่พอจะนำมาบอกเล่ากันได้ ยังมีอีกหลากหลายวิธี หลากหลายรูปแบบ ซึ่งอาจเป็นเรื่องเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป แต่อยากจะย้ำให้คุณใส่ใจกับการใช้เวลา “อุ่นเครื่อง” ด้วยภาษากายหรือกายสัมผัสเหล่านี้ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ฝ่ายหญิงรู้สึกดียิ่งกว่าการบุกจู่โจม ทะยานของคุณเสียอีก หากสามารถสร้างช่วงเวลาที่ดีเช่นนี้ให้เกิดขึ้นได้ เกมครึ่งหลังคุณก็เป็นฝ่ายรุกเร้าเข้าทำประตูได้อย่างสะดวกโยธิ น

  อย่ากังวลว่าการใช้เวลาเล้าดโมนานๆ จะพานทำให้คุณหลั่งเร็วราวกับหนุ่มน้อยด้อยประสบการณ์เลยครับ ความสอกคล้องต้องกันของเพศสัมพันธ์ไม่ได้อยู่ที่ช่วงเวลาช้าหรื อเร็วเท่าใดเลย แต่อยู่ที่ว่าเรามีช่วงเวลาของ “กันและกัน” นานแค่ไหน หรือเราเป็นแค่ “เครื่องช่วย” ของอีกฝ่ายเท่านั้น….นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงเขาแคร์ที่สุดครับ

  ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ