40 วิธีเล่นรักเพื่อสร้างสรรค์อารมณ์

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

40 วิธีเล่นรักเพื่อสร้างสรรค์อารมณ์

เปลี่ยนบรรยากาศและชีวิตชีวาการมีเซ็กส์

กิจกรรมทางเพศมันก็เหมือนการละเล่นหรือเกมกีฬา อื่นๆ นั่นแหละ คือเล่นไปเรื่อยๆ บ่อยๆ ตามกติกามารยาท คู่ขาและเวลากับสถานที่ คงเดิมเสมอแล้ว ย่อมบังเกิดความเบื่อหน่ายตามมาอย่าง หลีกหนีไม่พ้น

เพื่อไม่ให้เกิดสภาพการณ์ดังกล่าว จึงต้องมีการปรับแปลงแต่งเสริมให้มีบรรยากาศ และสีสันเป็นที่น่าแปลกตาตื่นใจออกไปไม่ให้ซ้ำซากจำเจ เกิดอาการเซ็งในอารมณ์ โดยเฉพาะกิจกรรมทางเพศระหว่างชายหญิง ที่แต่งงานอยู่กินกันแล้วต้องอยู่ร่วมบ้าน และนอนร่วมเตียงเคียงหมอนกันทุกวี่ทุกวัน ย่อมเลี่ยงไม่พ้นความใกล้ชิด และการมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งความสม่ำเสมอนี้เองจะเป็นตัวการนำไปสู่ความเบื่อหน่าย หากไม่รู้จักพลิกแพลงรูปแบบของการเสพสม

ต่อไปนี้เป็น 40 วิธีในการเปลี่ยนที่ เปลี่ยนทาง เปลี่ยนบรรยากาศ ในการร่วมรัก ที่เขียนลงนิตยสาร ฉบับหนึ่ง เห็นว่าเข้าท่าดีจึงเอามาฝากกัน ใครจะลองใช้ดูก็ไม่ผิดกติกาอันใด

1.ออกจากห้องนอนที่จำเจซะบ้าง แล้วลองเล่นรักนอกชายคาดู เช่นที่สนามหญ้าในบริเวณบ้าน การร่วมรักในที่โล่งแจ้งเช่นนี้จะทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนโลด แล่นไปในโลกกว้าง มีอิสระเสรีเต็มที่ ผิดจากที่เคยอุดอู้อยู่แต่ในห้องนอนสี่เหลี่ยม ที่หันไปทางไหนก็เจอแต่ผนังห้องกับเพดาน อารมณ์จะแจ่มใสเป็นพิเศษได้กลับคืนสู่ธรรมชาติอันบริสุทธิ

2.ถ้าไม่มีสนามหญ้าก็ว่ากันในห้องน้ำนั่นแหละ เพื่อให้เกิดบรรยากาศ ก็เปิดฝักบัวให้น้ำพุ่ง เป็นฝอยพรูพลั่งลงมาที่พื้นห้องน้ำแทนสายฝน อย่าลืมเอาที่นอนยางนุ่มๆ มารองพื้นห้องเสียก่อนล่ะพลาดพลั้ง หกล้มกระดูก อาจจะเดาะเวลาคุณพันตูกันอย่างเมามันส์ก็ได้ ระวังไว้ก่อนแหละดี

3.เปลี่ยนจากเตียงธรรมดา ไปเป็นเตียงน้ำถ้าไม่มีเตียงน้ำก็พลิงแพลงไปเล่นรักกันในอ่างน้ ำก็ยังไหว แล้วคุณจะร้องอื้อฮือ สนุกวายป่วงอะไรอย่างงี้วุ้ย

4.ใช้อ่างน้ำแล้วเอาวุ้นผงสำหรับทำเยลลี่ กลิ่นอะไรก็ได้ที่คุณและคู่ขาชอบก็แล้วกัน มาห้าสิบกล่อง ผสมกับน้ำยี่สิบห้าคว้อทช์ เอาน้ำแข็งก้อนใหญ่ๆ สองก้อนมาทำให้แข้งตัว คุณจะได้สิ่งที่วิเศษสำหรับการร่วมรักกัน อย่าได้หักโหมคอดเด้าดีดดิ้นกันรุนแรงจนเกินไปนัก เพราะเจ้าวุ้นนี้เวลามันกระจายกระเสส้นกระสายไปติดฝ่าผนังแล้วล ะมันล้างออกยากพิลึกล่ะ ถ้าสุขเสียวกันทีเดียวแล้วต้องทาสีฝ่ห้องน้ำใหม่ก็คงไม่คุ้มกัน เท่าไรนัก

5.เวลาไปเล่นน้ำในที่เงียบๆ อย่าปล่อยให้เวลาอันแสนสนุกผ่านไปเฉยๆ เปลื้องเสื้อผ้า สิ่งกีดขวางออกให้หมด แล้วก็ทำสงครามใต้สะดือกัน ในน้ำนั้นแหละ ภาวะไร้น้ำหนักเพราะน้ำพยุงไว้นั้นคือรสชาติแปลกใหม่ ที่ท้าทายให้คุณลิ้มลอง น้ำในแม่น้ำหรือลำคลองตามธรรมชาติดีกว่าในสระว่ายน้ำ เพราะความหนืดผิดกันมาก

6.หลังจากใช้น้ำจากฝักบัวแทนสายฝนแล้ว ลองเช็ดตัวให้กันและกันให้แห้ง แต่อย่าใช้ผ้าขนหนูเช็ดนะ ให้ใช้เครื่องเป่าผมเป่าลมไปตามตัวและจุดสำคัญๆ แทน จะสยิวอย่างประหลาดล้ำเชียว

7.กินของหวานจานพิเศษกันหน่อยไหมล่ะ ถ้าต้องการคุณก็จัดหาครีมที่มีปริมาณแคลอรี่ต่ำ เช่น ครีมประสมสำเร็จรูปที่เขาทำไว้บีบใส่หน้าขนมหรือกินเปล่าๆ นั่นแหละ บรรจงบีบลงไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายของอีกฝ่ายหนึ่งแทนจาน พอได้ที่แล้วก็ใช้ชิวหาแลบเลียกินเอาตามชอบใจ อาจจะให้มีการจับเวลาแข่งขันกันก็ได้ว่าคุณกับเธอใครจะทำเวลาได ้เร็วกว่ากัน เวลาแลบลิ้นกิน ควรจะใช้ลิ้นดุนกระตุ้นจุดกระสันของกันและกันด้วย..จะช่วยเพิ่ม รสชาติของครีมให้อร่อยขึ้นอีกเยอะเลย

8.เมื่อเวลาคุณทำการต่อสู้กันจนได้ที่แล้วก็แนบร่างสนิทกัน ลองหาผ้านุ่มๆ หรือสายคาดเสื้อนอน ก็ยังได้มามัดติดกันเอาไว้ มัดให้พอดีๆ อย่าให้แน่นจนเกินไป ทีนี้การเคลื่อนไหวของคุณก็จะถูกจำกัดลง ไม่เป็นไปตามความปรารถนา ไฟปรารถนาโหมกระหน่ำแต่คุณก็ถูกสะกัดด้วยสิ่งที่มัดไว้ และการเคลื่อนไหวของคุณที่มันค้อนข้างลำบากความรู้สึกประหลาดจะ พรั่งพรูมาจนคุณตั้งรับแทบไม่ทันเชียวละ

9.เวลาคุณอี๊บอั๊บกันอย่างปล่อยตัวให้เปลือยเปล่าล่อนจ้อน ลองสวมรองเท้าบู๊ดยาวหรือหุ้มข้อดูบ้าง นันจะทำให้เกิดความรู้สึกที่พิลึกเวลาคุณเสียดสีกันและกัน แต่อย่าใช้แส้หรือโซ่เลยนะ ขอร้องเถอะเพราะมั่นมันเข้าข่ายพวกกามวิตถารแล้ว

10.ไปจอดรถซุ่มเงียบๆ แล้วลองทำตัวเหมือนหนุ่มสาวที่เพิ่งพบรักกันใหม่ๆ พร่ำพรอดกอดก่ายกันบนรถนั่นแหละดูซิว่าคุณเป็นคนที่มีอารมณ์โรแ มนติคขนาดไหน แต่ถ้าอยากจะไปถึงขั้นร่วมกัน ในรถด้วยก็จงเลือกสถานที่ซุ่มเงียบนั่น ให้ปลอดจากสายตาคนอื่น ไม่งั้นอาจจะถูกขัดจังหวะ ให้เสียอารมณ์เปล่าๆ ปลี้ๆ

11.เปิดเครื่องเล่นแผ่นเสียง เลือกเอาเพลงที่คุณทั้งสองชอบ แล้วก็แก้ผ้ากอดกันเต้นรำไปตามจังหวะเพลง ในขณะที่ทุกส่วนของร่างกายสอดแทรกชำแรกประสานเป็นหนึ่งเดียวนั้ นจะซาบซ่านอย่าบอกใครเชียว แค่คิดก็เสียวแล้วจริงมั้ยล่ะ ในข้อทั้งสองฝ่ายควรจะมีสัดส่วนความสูง ที่เหมาะเจาะกันเวลายืน และต้องไม่อ้วยลงพุง !

12.วิ่งไล่กันเข้าไปในห้องน้ำ แล้วก็เอาผ้ามัดแขนฝ่ายตรงข้ามเอาไว้กับฝักบัว เปิดน้ำไหลสาดรดตัวแล้วก็เอาผ้าขนหนูชุบนำฝาดเบาๆ ไปตามตัว สักครู่ก็แก้มัด แล้วก็ร่วมรักกันตามแต่ใจปรารถนา การใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำฝาดเพี๊ยะๆ นั้นกระตุ้นเลือดลมให้แล่นซู่ซ่าดีนัก

13.ใช้นิ้วจี๋ไปตามเนื้อตัวของคู่พิศวาส แต่อย่าให้นานนักเพราะ เดี๋ยวเกิดจั๊กกะจี้เกินขนาดชัก ตาตั้งไปล่ะก็จะลำบากคุณเปล่าๆ จี๋ไปตามจุดที่คอดว่าเป็นจุดอ่อนก็พอแล้วล่ะจะเป็นการกระตุ้นอา รมณ์ได้ดีทีเดียว ไม่ว่ากับหญิงหรือชายก็ตาม

14.หากไม่ชอบจี๋กันก็ลองใช้วิธีนี้ก็ได้คือเอาโลชั่นสำหรับนวดต ัวผลักกันชะโลมแล้วนวดไปตามตัวให้ทั่วและเกิดความลื่น แล้วก็เล่นมวยปล้ำได้ ลื่นไปทางโน้นที ลื่นมาทางนี้ทีกว่าจะสอดใส่เข้าได้ก็ผิดๆ พลาดๆ ถูๆ ไถๆ พาให้สนุกไปอีกแบบ

15.ผลัดกันเป็นม้าให้อีกฝ่ายหนึ่งขี่ฮี้กั้บๆ เหมือนเด็กๆ เล่นขี่มาส่งเมืองไม่มีอาน มีแต่แผ่นหลังเปล่าเปลือย แต่ควรงดเว้นนะถ้าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดกระดูกสันหลัง หรือตะโพกไม่ดีหรือมีอายุมากแล้ว เดี๋ยวเกิดเคล็ดขัดยอกขึ้นมา จะหมดอารทณ์และคนที่รูปร่างอ้วนก็ไม่ควรเป็นจ๊อคกี้ แต่เป็นฝ่ายถูกขี่จะเหมาะสมกว่า

16.เอาน้ำแข็งก้อนพอเหมาะกันมือ แล้วก็ผักกันละเลงถูไถไปตามส่วนต่าง ๆ ขอร่างกาย ความเย็นจะทำให้รู้สึกสยิว แต่อย่าเผลอไปใช้น้ำแข็งแห้งเข้าละ คุณอาจจะตัวพองก็ได้นะจะเตือนไว้ก่อน

17.ลองทบทวนความหลังครั้งเป็นเด็กๆ อยู่ว่าในตอนนั้นเคยคิดอยากจะทำอะไรเกี่ยวกับการร่วมรักบ้าง แล้วก็เอาไอ้ที่มันเปิ่นเทิ่น หรือไม่ได้เรื่องนั้นแหละมาทำกับคู่ของคุณซะมันจะสร้างความแปลก ใหม่ให้กับคุณและคู่ขาไม่น้อยเลย ทั้งยังได้อารมณ์ขันให้ชื่นบานอีกต่างหาก

18.ทำเตียงนอนของคุณให้มีกระจกเงาล้อมรอบด้านแม้แต่บนเพดาน (ในเมืองไทยมีม่านรูด ที่ติดกระจกรอบด่านอย่างนี้เยอะแยะ คุณไปใช้บริการได้ ไม่ต้องมาเปลืองเงิน ทำห้องที่บ้านตัวเองหรอก) การทีคุณได้เห็นลีลากายกามในแง่มุมต่างๆ ท่ามกลางแสงสว่างน่ะ มันเร้าอารมณ์ดีเหลือหลาย เมื่อชำเลืองมองกระจกเงา

19.หาหนังสือปกขาวอ่านด้วยกันทั้งคู่หรือฝ่ายหนึ่งฝ่ายไดอ่านออ กเสียงดังๆ ให้อีกฝ่ายฟังเฉพาะตอนที่เด็ดเผ็ดมัน เชื่อเถอะน่ะว่าอ่านไม่ทันจบเล่มหรอกจะเกิดความคึกจนต้องโยนหนั งสือทิ้งแล้ว หันเข้าเชิดฉิ่งกันจนเตียงลั่นเอี๊ยดๆ ไปเลยที่เดียว

20.ในตอนเย็นๆ ที่คุณสบายอกสบายใจน่ะลองทำตัวของคุณทั้งสองให้เหมือนกับว่าไม่ เคยพบกันมาก่อน เลยในชีวิต (เสแสร้งเล่นละครกันหน่อยจะเป็นไรไป) แล้วแกล้งชักชวน หรือเล้าโลมเหมือนคนที่ปิ๊งกันใหม่ ๆ มันอาจทำยาดหน่อย แต่คงไม่เกินความสามารถของพวกคุณหรอกน่า

21.เอาหมอนโยนแหมะลงไปบนพื้นสักใบให้พอเจ้าประคุณ หรือแม่ยอดขมองอิ่มนอนทับหมอน กับเอาหนุนเวไว้สักใบ ทำตัวเหมือนสุลต่านสุขสำราญกับนางสนมในฮาเร็ม เปลี่ยนบรรยากาศเสียบ้างรับรองว่าดีแน่

22.เก้าอี้โยกน่ะเคยเห็นมั้ย..เก้าอี้โยกที่ทำด้วยไม้สำหรับคนแ ก่นั่งพักผ่อนอ่านหนังสือน่ะมันโยกไปโยกมา ตามจังหวะที่โน้มตัวลงไป คุณก็ขึ้นไปสนุกกันบนนั้น จังหวะที่เกิดขึ้นจากเก้าอี้โยกนั้นจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนโต้อ ยู่บนยอดคลื่นทะเลเลยที่เดียว

23.ฝ่ายหญิงสวมเสื้อและกางเกงที่เปียกน้ำแฉะ แล้วก็พยายามเล้าโลมให้พ่อยอดชายเข้าคลุกเคล้าและถอดกางเกงในที ่เปียกน้ำนั้นออก ความรักอันเปียกแฉะ…ฟังเข้าท่าดีเหมือนกันนะ

24.เปลือยกายดินเนอร์ใต้แสงเทียนในบ้านของคุณเองก็ไม่เลว อาหารและไวน์ดีๆ จะช่วยอารมณ์ให้เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศ

25.ถ้าเป็นไปได้ลองใช้เครื่องสั่นสะเทือนผลัดกันนวดตัว นวดให้ทั่วทุกจุดแล้วคุณจะสุขสันต์ จนเห็นสวรรค์คาเครื่องเลยล่ะ…ชะอุ๋ยส์

26.หากว่าคุณไม่รู้จะทำอย่างไรดี ก็ทดลองออรัลเซ็กส์หรือชิวหาพาเพลินกันบ้าง ก็ไม้ผิดกติกาอะไรเลยสักนิดกลัลเพลิดเพลินดีซะอีกและสามารถถึงจ ุดสุดยอดทางกามารมณ์ได้ โดยไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยเมื่อยบั้นเอว

27.พยายามจัดห้องและบรรยากาศให้เหมือนกับเมื่อคุณสองคนร่วมรักก ันเป็นครั้งแรก ก่อนจะร่วมชีวิตกันต่อมา…ทั้งเครื่องประดับและสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ในอดีตจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้ดีมาก

28.หากว่ามีฝนตกและอากาศเย็นๆ คุณก็จุกเตาผิงแล้วเอาพรมไปปูหน้าเตาผิง นอนตะลุยกันให้ฉ่ำสุข คลุกเคล้ากลิ่นควัน และเสียงประทุของฟืนไม้ โรแมนติคอย่าให้แซ่ด แสงวอมๆ แวมๆ และไออุ่นจากเปลวไฟให้บรรยากาศคลาสากเหลือหลาย

29.คุณผู้หญิงควรจะบอกฝ่ายชายให้รู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรเวลาเขา กอดคุณ และควรจะกอดตรงไหน อย่างไรเน้นความหนักเบาแค่ไหน บอกเขาให้ละเอียด ก็จะช่วยให้เขาปรนเปรอสิ่งที่ถูกใจ ถูกจุดแก่คุณก็ได้ ข้อนี้จะเหมารวมไปถึงการจูบ การดูดเลียในจุดกระสันของร่างกายด้วยก็ย่อมได้

30.ออกไปนอกบ้าน เปิดห้องที่โรงแรมหรือม่านรูดหรือบังกะโลที่ไหนก็ได้ ใช้ชื่อปลอมให้แนบเนียน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศแบบง่ายๆ

31.เอากล้องแบบถ่ายปุ๊บได้รูปปั๊บ (กล้องโพลารอยด์) ถ่ายภาพเปลือยของคุณและคู่นอน หรือถ้ามีกล้องแบบถ่ายภาพแบบตั้งอัตโนมัติได้ก็ยิ่งดี เพื่อให้ติดภาพทั้งสองคนตอนร่วมรัก เอาภาพมาดูตอนพันตูกันก็จะกระตุ้นให้อารมณ์ได้อีกรสชาติหนึ่ง

32.เปลี่ยนห้องเล่นเกมรักไปจากห้องเดิมที่ชักจะจำเจ ห้องไหนก็ได้ในบ้านคุณ หากคุณใช้หมอทุกห้องแล้วก็เปลี่ยนไปใช้บ้านเพื่อนคุณก็จะดีไม่น ้อย (เผลอๆ ก็ชวนกันเล่นเกมสวิงกิ้งแลกคู่กันซะเลย…ถ้าคุณชอบแบบสลับคู่นะ )

33.เปลือยร่างแล้วกระโดดกบไปโหยงๆ ไปรอบๆ ห้องทั้งสองคน ไล่กันให้ทัน แต่มีข้อแม้ว่าต้อง เป็นห้องที่พื้นปูพรมหนา ไม่อย่างนั้นหัวเขาจะระบม แล้วอย่ามาโทษคนแนะนำละ

34.ยั่วให้เขาเปลื้องผ้าคุณออกทีละชิ้นทีละชิ้น หากเขายังไม่ชำนาญก็ควรจะช่วยเหลือเขาหน่อย เพราะเดี๋ยวนี้จะหานักเปลื้องผ้า จากร่างกายสตรีที่มีศิลปะยากเต็มที่แล้ว

35.ย้อนกลับไปหาอ่างอาบน้ำกันอีกที คราวนี้ลองเอาองุ่นเป็นพวงๆ ใส่ลงในอ่างน้ำให้เกือบเต็ม แล้วคุณและเธอก็โถมลงไปบรรเลงเพลงกามกันในอ่างอาบน้ำจนคุณรู้สึ กได้เป็นอย่างดี ใครไม่รังเกียจความเหนอะหนะก็น่าจะลองดู

36.ใช้สีน้ำละเลงไปบนตัวของกันและกัน ใช้ศิลปะในการออกแบบหน่อย เคยเห็นบางคนวาดหน้าอก คู่ขาเป็นรูปแอ๊ปเปิ้ล แล้วก็เอาปากกัดกร้วม กัดหยอกๆ แบบจะกินแอ๊ปเปิ้ลน่ะ รับรองว่าอร่อยทั้งคนกินและคนถูกกิน แต่ใช้สีน้ำเท่านั้นนะเพราะล้างออกง่าย ขืนใช้สีน้ำมันหรือสีทาบ้านล่ะก็ยุ่งแน่ๆ

37.บรรเลงรักแบบปลา ง่ายมากเอาเชือกหรือผ้ามารัดหัวเข่าของคุณและเธอสองข้างติดกัน มืออย่ามัดหันหน้าตะแคงเข้าหากัน เพื่อทำศึกใต้สะดือ แรกๆ อาจจะเก้งๆ ก้างๆ หน่อย แต่กระดอดเด้าเข้าบ่อยๆ ก็จะเกิดความชำนาญ และสนุกสนานสะท้านหว่างขาไปเองแหละ

38.ในระหว่างที่คุณกำลังระเริงสวาทอยู่นั้นก็กดโทรศัพท์ไปคุยกั บคนรู้จักกัน โดยไม่แสดงให้เขารู้เลยว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่….ใครก็ได้ที่คุณอ ยากโทรศัพท์ไปคุยด้วย

39.ตั้งนาฬิกาจับเวลาทีส่งสัญญาณเมื่อถึงเวลาตั้งห้านาที สิบนาที หรือนานเท่าไรก็ได้จากนั้นคุณกับคู่ขาจึงเร่งเครื่องเขาห้ำหั่น กันให้พัลวัน ลองดูซิว่าจะเสร็จก่อนเวลา ที่ตั้งไว้หรือพร้อมกัน หากเสียงกริ่งดังแล้วแต่คุณยังไม่เสร็จกามก็จงก้มหน้าก้มตาบรรเ ลงต่อไปให้เสร็จ อย่ายุติซะกลางคันล่ะ เดี๋ยวได้เกิดอารมณ์ค้างคาขึ้นมาพาให้งุ่นง่าน หงุดหงิดกันใหญ่พานหมดสนุกไปเลย

40.ส่งท้ายด้วยวิธีนี้…เวลาคุณกับเธอไปกินข้าวเย็นกัน ที่ภัตตาคารไหนก็ได้แต่เลือกที่สภาพมันเข้าท่าหน่อย ก็แล้วกัน กินจนอิ่มได้ที่แล้วก็จูงกันไปที่ห้องน้ำชาย เหลียวซ้ายแลขวาให้ดีว่าปลอดคนแล้วผลุบเข้าไปด้วยกันทั้งคู่ ใช้ความชำนาญและว่องไวให้เป็นประโยชน์ สอดใส่ลุยกามกันให้บันเทิงเริงรมย์จนกระทั่งเสร็จสมแล้ว จึงค่อยๆ แง้มประตูดูว่าไม่มีใครเห็น แล้วชวนกันเดินหน้าตาเฉยออกมาซะงั้นแหละ อ้อ..แล้วอย่าลืมนุ่งผ้าออกมาด้วยล่ะ ไม่งั้นเป็นเรื่องแน่ๆ

วิธีแก้เซ้งทางเซ็กซ์ 40 วิธีนี้ คงมีหลายวิธีที่น่าสนใจและนำมาประยุกต์ใช้ได้บ้างหรอก เท่าที่ขัดกับความเหมาะสมและรสนิยมแบบไทยๆ ของเรา

ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Posted in บทความเพศศึกษา.

Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

ผมเป็นแอดมินเว็บครับ