เซ็กส์ในที่แคบ

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

เซ็กส์ในที่แคบ ฝรั่งชอบทำอะไรแปลกๆ จะว่าวิตถารก็คงไม่ถึงขนาดนั้น เรียกว่าแค่หาอะไรแปลกใหม่เติมรสชาติให้ชีวิตเซ็กส์มีสีสันไม่น ่าเบื่อซะมากกว่า อย่างเช่น การมีเซ็กส์ในที่แคบเท่าแมวดิ้นตายเป็นต้น เดี๋ยวนี้มีเซ็กส์บนเบาะรถยนต์ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรแล้ว เพราะทำกันมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่ ยุคนี้ต้องไฮเทคกว่าเก่า จะให้ตื่นเต้นก็ต้องในห้องน้ำบนเครื่องบิน ในห้องลองเสื้อ หรือในลิฟท์ ถึงจะเรียกว่าเจ๋งจริงเซ็กส์ในห้องน้ำบนเครื่องบิน

 • เลือกเวลาให้เหมาะไม่ควรเลือกช่วงที่มีคนเข้าคิวยาว เป็นงูเลื้อย และไม่ควรเลือกเวลาที่อาจถูกรบกวนได้ง่าย ช่วงที่เหมาะสมที่สุดคือช่วงที่เครื่องบินเพิ่งไต่เพดานบินใหม่ ๆ หรือระหว่างกำลังฉายภาพยนตร์ รับรองว่าช่วงนี้ปลอดคนที่สุด
 • คอยดูสัญญาณเตือนตอน เครื่องบินกำลังขึ้นเมื่อเครื่องไต่เพดานบินได้ที่แล้ว พนักงานต้อนรับบนเครื่องจะรีบลุกขึ้นมาปฏิบัติหน้าที่ทันที ซึ่งตอนนั้นสัญญาณเตือนให้รัดเข็มขัดนิรภัยยังติดไฟแดงวาบอยู่ คอยจับตามองพนักงานเอาไว้ พอทุกคนหายลับเข้าข้างหลังเพื่อเตรียมเครื่องดื่มอาหาร ให้รีบมุ่งหน้าไปยังห้องน้ำทันที เลือกเอาห้องที่อยู่ห่างจากทางเดินหรือบริเวณเตรียมอาหาร รอสักนาทีสักนาทีอีกคนค่อยตามมาเจอกันในห้องน้ำ เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องน้ำเรียบร้อยแล้ว คล้อยหลังสักประมาณ 2-3 นาที พนักงานต้อนรับจะเริ่มบริการเครื่องดื่ม รถเข็นเครื่องจะเป็นตัวขวางกั้นไม่ให้ผู้โดยสารคนอื่นๆผ่านมาได ้ง่าย
 • ระหว่างดูหนังช่วงเวลาทองคือตอนหนังเพิ่งฉาย หรือฉายไปได้สัก 15 นาทีแรก เพราะจะไม่มีทั้งผู้โดยสารและพนักงานต้อนรับอยู่ในบริเวณทางเดิ นและจุดเตรียมอาหารระหว่างฉายหนัง เป็นช่วงส่วนตั๊วส่วนตัวสุดๆ ให้เขาหรือเราไปรอในห้องน้ำก่อน นาทีถัดมาค่อยตามไปสมทบ
 • เตรียมความสะอาดปิดฝา ชักโครกแล้วทำความสะอาดเช็ดถูให้เรี่ยม ใช้สบู่ด้วยยิ่งดี จากนั้นวางกระดาษรองนั่งให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันเชื้อโรค
 • เงียบและเร็วข้อนี้ สำคัญมาก เพราะเวลาไม่คอยท่า อาจมีคนเดินมาใช้บริการห้องน้ำได้ตลอดเวลา รีบทำให้เสร็จๆจะสวยกว่า
 • เตรียมเจอหลุมอากาศ ท่วงท่าลีลาที่ปลอดภัยที่สุดคือให้ฝ่ายหนึ่งนั่งบนฝาชักโครก เมื่อเจอหลุมอากาศฝ่ายที่อยู่ข้างบนจะอยู่ใกล้เพดานมากเกินไป เสี่ยงต่อการกระทบกระแทกได้ ดังนั้นควรเอนตัวพิงหรือใช้มือยึดบริเวณอ่างล้างหน้าเอาไว้ อย่ายืนหรือขยับตัว คาไว้อย่างนั้นก่อน พอเหตุการณ์สงบค่อยเดินเครื่องต่อ
 • กลเม็ดออกจากห้องน้ำ ความจริงการมีเซ็กส์ในห้องน้ำบนเครื่องบินเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ดังนั้นหากมีคนสงสัยมาซักฟอกหรือถูกจับได้ ให้ปฏิเสธหัวชนฝา อย่ายอมรับโดยเด็ดขาด ข้อแก้ตัวคือให้บอกพนักงานต้อนรับหรือผู้โดยสารคนอื่นว่า อีกฝ่ายป่วยมากก็เลยต้องตามมาช่วยดูแลถึงในห้องน้ำ อย่าลืมทำท่าประกอบให้สมจริงสมจังด้วยละเซ็กส์ในลิฟท์
 • ค้นหาลิฟท์ที่ เหมาะสมลิฟท์ที่เหมาะสมคือลิฟท์รุ่นเก่าที่มีปุ่มฉุกเฉินเขียนว่า STOP ซึ่งเป็นปุ่มศักดิ์สิทธิ์กดปุ๊บหยุดปั๊บ บางรุ่นพอกดปุ่มนี้อาจส่งสัญญาณเตือนภัยเสียงดังสนั่น ซึ่งอย่างน้อยเรายังพอมีเวลาสัก 10-15 นาทีในการปฏิบัติกิจให้เสร็จสิ้น ถ้าโชคดีลิฟท์บางตัวอาจหยุดนานเป็นชั่วโมงกว่าพนักงานหรือยามจะ งัดเข้ามาในลิฟท์ได้
 • ลิฟท์ขนของก็เวิร์คนะ ลิฟท์ขนของน้อยตัวนักที่จะมีสัญญาณเตือนภัย ถึงแม้จะมี เสียงสัญญาณเตือนภัยก็ยังไม่แสบแก้วหูเพราะผนังลิฟท์ขนของจะบุว ัสดุกันกระแทกเอาไว้ ซึ่งช่วยเก็บเสียงได้ดี สบายหูขึ้นเยอะ
 • ระวังกล้องวงจรปิดลิฟท์รุ่น ใหม่ๆมักจะติดกล้องรักษาความปลอดภัยเอาไว้ ให้ใช้สก๊อตเทปหรือแสตมป์ก็ได้ปิดเลนส์เอาไว้ แต่อย่าลืมว่าระบบเสียงก็สำคัญ อย่าลืมตัวซี้ดซ้าดออกซาวนด์เรทเอ็กส์เข้าละ
 • หยุดลิฟท์ระหว่างชั้นถ้าโชคดีสามารถหยุด ลิฟท์ไว้ได้ระหว่างชั้นก็ขอชื่นชม เพราะจะไม่มีใครสามารถทะลุทะลวงเข้ามาขัดจังหวะ เนื่องจากเปิดประตูลิฟท์ไม่ได้นั่นเอง
 • กลเม็ดออกจาก ลิฟท์ออกจากลิฟท์ด้วยลีลาท่าทางปกติที่สุด ถ้ามียามหรือพนักงานโผล่มา ให้บอกไปเลยว่าเกิดเหตุขัดข้องทางเทคนิคนิดหน่อย ไม่มีอะไร ตอนนี้เหตุการณ์ปกติดี ทำไม่รู้ไม่ชี้อย่างเดียว ไม่มีใครจับได้หรอก รับรองข้อควรระวังคือ เวลาที่ลิฟท์ค้างระหว่างชั้น คนที่สามารถเปิดประตูได้ก็คือช่างซ่อมลิฟท์ หากบุคคลดังกล่าวโผล่มาร้องเรียก ให้รีบสวมเสื้อผ้าทันที อย่ามัวโอ้เอ้ปฏิบัติกิจติดพัน ห้องลองเสื้อก่อนอื่นควรมองหาห้อง ลองเสื้อที่ไม่มีช่องโหว่ระหว่างประตูกับผ นังจนมองลอดเห็นไปถึงไหนต่อไหน แต่ถ้าหาไม่ได้ อนุโลมให้เลือกห้องลองเสื้อแบบที่มีประตูแข็งแรงมั่นคง ห้ามเลือกแบบผ้าม่านเด็ดขาดถ้าไม่อยากเล่นหนังสดให้คนดูกลางห้า งสรรพสินค้า ถ้าเข้าไปในห้างใหญ่มีห้องลองเสื้อเยอะแยะ ให้มองหาห้องที่มีคนจอแจพลุกพล่านน้อยที่สุด เดี๋ยวนี้มีข่าวว่าห้องลองเสื้อบางแห่งใช้กระจกสองด้านไว้แอบดู ลูกค้าที่มาลองเสื้อผ้า จึงนับว่าเป็นสถานที่ปลอดภัยน้อยที่สุดหากเทียบกับห้องน้ำบนเคร ื่องบินและลิฟท์อย่าลืมเล่นละครประกอบฉากด้วยการหอบ เสื้อผ้าเข้าไปด้วย ทำทีว่ากำลังจะเข้าไปลองเสื้อ ในกรณีที่มีพนักงานขายเดินตามลูกค้ามาช่วยติชม ให้เดินตามรั้งท้ายเข้าไปด้วย พอพนักงานกำลังสาละวนช่วยลูกค้ารายอื่นดูเสื้อผ้า เราก็รีบเล็ดลอดเข้าห้องทันที แล้วค่อยให้คู่ขาตามเข้าไป เว้นระยะห่างสัก 2-3 นาทีก็พอจากนั้นควรปฏิบัติกิจด้วยความเงียบสุดๆ เพราะผนังหรือฝาของห้องลองเสื้อจะบางมาก ไม่มีการเก็บเสียงใดๆทั้งสิ้น แม้แต่เสียงเนื้อผ้าก็ยังดังสวบสาบให้ได้ยิน ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เสียงอื่นๆที่ซี้ดซ้าดเล็ดลอดออกมาจากปากจะดังขนาดไหน ความรวดเร็วก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่ามัวอ้อยอิ่งเล่นบทโหมโรงอยู่ละ เข้าห้องล็อคประตูก็ลงมือลุยได้เลยเมื่อพายุเพลิงรัก สร่างซาลงแล้ว ก่อนออกจากห้องลองเสื้อ ควรสำรวจตัวเองในกระจกให้เรียบร้อย หัวหูกระเซิงหรือเปล่า ติดกระดุมรูดซิปเรียบร้อยหรือยัง เสื้อผ้าที่หอบมาด้วยก็ทิ้งไว้ในห้องลองนั่นแหละ ถ้ามาใช้บริการห้องลองเสื้อของแผนกผู้หญิง ฝ่ายหญิงควรเป็นคนออกไปดูต้นทางให้ก่อน ถ้าอยู่ในแผนกผู้ชายฝ่ายชายต้องออกไปก่อน แต่ถ้าเป็นแผนกเด็ก คงไม่ต้องรอให้ท้องแล้วค่อยออกมา เอาเป็นว่าตกลงกันเองว่าใครจะเป็นคนออกมาก่อนได้ทั้งนั้น สรุปเคล็ดลับสำหรับเซ็กส์ในที่แคบคือ ต้องลงมือด้วยความรวดเร็วและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพไม่ว่าในห้อง น้ำบนเครื่องบิน ในลิฟท์และในห้องลองเสื้อ และควรสวมเสื้อผ้าตัวหลวม ที่สำคัญเพื่อความสะดวกและปลอดโปร่ง ไม่ควรสวมชุดชั้นในเป็นดีที่สุด
 • ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  Posted in บทความเพศศึกษา.

  Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

  View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

  ผมเป็นแอดมินเว็บครับ