ไม่ควรมีเซ็กส์ตอนเดทแรกจริงหรือ

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

กรณีนี้น่าหงุดหงิดว่าถูกฟันแล้วทิ้งเป็นไหนๆ นี่แค่เริ่มต้น ไม่ใช่คืนวิวาห์ส่งตัวเข้าหอสักหน่อย นอกจากพูดพล่ามเรื่องแต่งงานแล้ว ยังข้อคำสัญยิงสัญญาผูกมัดอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังคอยติดตามถามไถ่เรื่องราวส่วนตัวของเราซะละเอ ียดยิบ เจอคนแบบนี้เข้าละก็ ถือว่าซวยจริงๆ

 • ตั้งท้องกับคนที่ไม่ตั้งใจให้เป็นพ่อเด็กกรณีนี้ต้องถือว่าซวยมหาซวย หาทางป้องกันก่อนกระโดดขึ้นเตียงตั้งแต่ทีแรกก็ไม่ต้องมานั่งปว ดหัวแบบนี้ แต่บางครั้งป้องกันแล้วก็ยังพลาดได้ ฝ่ายชายจะตกที่นั่งลำบากเพราะไม่สามารถควบคุมการตัดสินใจของฝ่า ยหญิงได้ ส่วนฝ่ายหญิงหากไม่ทำแท้ง ก็ต้องมานั่งเลี้ยงลูกซึ่งเกิดจากคนที่เราไม่รู้จักเลย แถมชีวิตยังต้องพังทลายหมดอนาคตอีกด้วย
 • ติดโรคศึกษาเรื่องของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ให้ดี โรคบางชนิดแม้แต่ถุงยางอนามัยก็ป้องกันไม่ได้ ทางที่ดีอย่ามีอะไรกับคนแปลกหน้าบ่อยเกินไปนัก จะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดโรคได้เยอะ
 • ดินเนอร์หวานแหววแต่จืดชืดบนเตียง< BR>หนุ่มบางคนดูเท่หล่อล่ำเซ็กซี่เหลือหลายยามดินเนอร์ใต้แสงเทียน ครั้นเมื่อค่ำคืนหวานแหววจบลงที่เตียง ความจริงจึงเปิดเผยออกมาว่า บทรักของหนุ่มหล่อช่างจืดชืดและเย็นชายิ่งกว่าน้ำแข็งขั้วโลก ถ้าบังเอิญเจอแบบนี้ต้องถือว่าซวย (อีกแล้ว) ครั้นจะแสดงให้เขาเห็นว่า เราผิดหวังสุดๆก็ให้รู้สึกตะขิดตะขวงใจ เพราะยังไม่ได้ผูกสมัครรักใคร่อะไรกันนักหนา เอาเป็นว่า ชิ่งเถอะอย่างไรก็ตาม คำแนะนำทั้งหลายแหล่มีทั้งข้อดีข้อเสีย และใช่ว่าจะเหมาะกับทุกคน เราต้องรู้จักตัวเองและรู้ด้วยว่าชอบผู้ชายแบบไหน นอกจากนั้นยังต้องมีศีลธรรมและมาตรฐานประจำใจ เชื่อในสัญชาตญาณส่วนตัว หากได้เจอกับผู้ชายที่ถือคติค่อยเป็นค่อยไป ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ก็อย่าไปบังคับขืนใจเขาละ ปล่อยให้ความรู้สึกในทางชู้สาวค่อยๆก่อร่างสร้างขึ้นโดยอาศัยกา รสื่อสารกัน เพื่อความสัมพันธ์ที่มั่นคงและแน่นแฟ้นต่อไปในอนาคต
 • อ่านเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

  ดู 22
  ทำยังไงดี เมื่อมีความรู้สึกทางเพศ
  ความรู้สึกทางเพศเป็นความต้องการตามธรรมชาติอย่างหนึ่งของมนุษย์ จะเริ่มเกิดขึ้นเมื่อหญิง-ชายเข้าสู่วัยรุ่น และฮอร์โมนในร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเกิดแ...
  ดู 24
  มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน ทำอย่างไรถึงจะปลอดภัย...
  การคุมกำเนิดฉุกเฉินด้วยห่วงอนามัยที่มีทองแดง สามารถใช้ห่วงอนามัยได้ภายใน 5 วัน หลังจากมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันการตั้งครรภ์โดยการใส่ ห่วงอนามัยที่...
  ดู 101
  แม่ท้องมีเซ็กส์อย่างไรให้ปลอดภัย?
  แม่ท้องมีเซ็กส์อย่างไรให้ปลอดภัย?การตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายและจิตใจ ทั้งนี้ในระหว่างการตั้งครรภ์อาจทำให้คุณแม่เกิดความไ...
  ดู 67
  วิดีโอปลุกใจ
  วิดีโอปลุกใจ ผิดไหม ถ้าแฟนปลุกใจด้วยวิดีโอโป๊ก่อนร่วมรักทุกครั้ง รสนิยมทางเพศของเขาเปลี่ยนไป หรือว่าเขาเริ่มเผยธาตุแท้ออกมาถาม ดิฉันเป็นแฟนประจำคอลัมน...
  ดู 29
  เซ็กซ์ซ้ำซาก..ต้นเหตุลีลาวิตถาร..หรือเปล่า?...
  เซ็กซ์ซ้ำซาก..ต้นเหตุลีลาวิตถาร..หรือเปล่า ? “จิกหัวตบ เลือดกลบปาก” พฤติกรรมนี้อาจเรียกได้ว่า ซาดิส์ม อย่างหนึ่งของพฤติกรรมทางเพศ แต่ผู้หญิงบางคนก็ยิน...
  ดู 23
  10 คำหวานที่ผู้หญิงอยากฟัง
  10 คำหวานที่ผู้หญิงอยากฟัง ผู้ชายตกหลุมรักด้วยสองตา ทว่าผู้หญิงตกหลุมรักด้วยสองหู คำพูดดังกล่าวเป็นความจริงอันยิ่งใหญ่ที่คุณควรตระหนักไว้ และถ้อยคำต่...
  ดู 23
  เพศสัมพันธ์…5 ขั้นฉันและเธอ
  เพศสัมพันธ์...5 ขั้นฉันและเธอ เพศสัมพันธ์เป็นการสื่อสารความรักด้วยภาษากายที่ลึกซึ้งที่สุดเ ท่าที่มนุษย์สองคนจะกระทำต่อกันได้... ผมกล่าวทุกครั้งในการ...
  ดู 28
  อารมณ์รักกับวันนั้นของเดือน
  ฮอร์โมนเพศที่ขึ้นสูง ๆ ต่ำ ๆ ในช่วงของรอบเดือน มีส่วนสัมพันธ์กับความต้องการทางเพศของหญิงสาว เพราะฮอร์โมนบางตัวเมื่อมีมาก จะกระตุ้นให้คุณมีอารมณ์เซ็กซี...
  ดู 21
  เตือนคนหนุ่มอย่ากินไวอากร้าพร่ำเพรื่อ ระวังเป็นหมัน...
  เตือนคนหนุ่มอย่ากินไวอากร้าพร่ำเพรื่อ ระวังเป็นหมัน ผู้เชี่ยวชาญเตือนหนุ่ม ๆ ที่คิดจะมีครอบครัว อย่าใช้ยา "ไวอากร้า" พร่ำเพรื่อ เพราะยาเสริมสมรรถภาพทา...
  ดู 22
  นายหญิง ในห้องนอน
  นายหญิง ในห้องนอน หากอยากจะเก่งเรื่องบนเตียงก็หมายความว่าคุณต้องไม่กลัวที่จะแส ดงออก และสนุกกับการปรับเปลี่ยนลีลา ค้นหาสิ่งที่สร้างความพอใจ นี่คือ 10...

  เรื่องเสียวอื่นๆที่น่าสนใจ

  Posted in บทความเพศศึกษา.

  Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

  View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

  ผมเป็นแอดมินเว็บครับ