ไม่ควรมีเซ็กส์ตอนเดทแรกจริงหรือ

อ่านแล้วโหวตด้วย ชอบไหม?

กรณีนี้น่าหงุดหงิดว่าถูกฟันแล้วทิ้งเป็นไหนๆ นี่แค่เริ่มต้น ไม่ใช่คืนวิวาห์ส่งตัวเข้าหอสักหน่อย นอกจากพูดพล่ามเรื่องแต่งงานแล้ว ยังข้อคำสัญยิงสัญญาผูกมัดอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังคอยติดตามถามไถ่เรื่องราวส่วนตัวของเราซะละเอ ียดยิบ เจอคนแบบนี้เข้าละก็ ถือว่าซวยจริงๆ

 • ตั้งท้องกับคนที่ไม่ตั้งใจให้เป็นพ่อเด็กกรณีนี้ต้องถือว่าซวยมหาซวย หาทางป้องกันก่อนกระโดดขึ้นเตียงตั้งแต่ทีแรกก็ไม่ต้องมานั่งปว ดหัวแบบนี้ แต่บางครั้งป้องกันแล้วก็ยังพลาดได้ ฝ่ายชายจะตกที่นั่งลำบากเพราะไม่สามารถควบคุมการตัดสินใจของฝ่า ยหญิงได้ ส่วนฝ่ายหญิงหากไม่ทำแท้ง ก็ต้องมานั่งเลี้ยงลูกซึ่งเกิดจากคนที่เราไม่รู้จักเลย แถมชีวิตยังต้องพังทลายหมดอนาคตอีกด้วย
 • ติดโรคศึกษาเรื่องของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ให้ดี โรคบางชนิดแม้แต่ถุงยางอนามัยก็ป้องกันไม่ได้ ทางที่ดีอย่ามีอะไรกับคนแปลกหน้าบ่อยเกินไปนัก จะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดโรคได้เยอะ
 • ดินเนอร์หวานแหววแต่จืดชืดบนเตียง< BR>หนุ่มบางคนดูเท่หล่อล่ำเซ็กซี่เหลือหลายยามดินเนอร์ใต้แสงเทียน ครั้นเมื่อค่ำคืนหวานแหววจบลงที่เตียง ความจริงจึงเปิดเผยออกมาว่า บทรักของหนุ่มหล่อช่างจืดชืดและเย็นชายิ่งกว่าน้ำแข็งขั้วโลก ถ้าบังเอิญเจอแบบนี้ต้องถือว่าซวย (อีกแล้ว) ครั้นจะแสดงให้เขาเห็นว่า เราผิดหวังสุดๆก็ให้รู้สึกตะขิดตะขวงใจ เพราะยังไม่ได้ผูกสมัครรักใคร่อะไรกันนักหนา เอาเป็นว่า ชิ่งเถอะอย่างไรก็ตาม คำแนะนำทั้งหลายแหล่มีทั้งข้อดีข้อเสีย และใช่ว่าจะเหมาะกับทุกคน เราต้องรู้จักตัวเองและรู้ด้วยว่าชอบผู้ชายแบบไหน นอกจากนั้นยังต้องมีศีลธรรมและมาตรฐานประจำใจ เชื่อในสัญชาตญาณส่วนตัว หากได้เจอกับผู้ชายที่ถือคติค่อยเป็นค่อยไป ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ก็อย่าไปบังคับขืนใจเขาละ ปล่อยให้ความรู้สึกในทางชู้สาวค่อยๆก่อร่างสร้างขึ้นโดยอาศัยกา รสื่อสารกัน เพื่อความสัมพันธ์ที่มั่นคงและแน่นแฟ้นต่อไปในอนาคต
 • อ่านเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

  ดู 0
  จุดสุดยอดของผู้หญิง เรื่องจริงที่ผู้ชายมองข้าม!!!...
  "จุดสุดยอดของผู้หญิง" เรื่องจริงที่ผู้ชายมองข้าม!!! สาวๆ ซึ่งออกเหย้าออกเรือนแล้วอาจเคยจับกลุ่มนั่งคุยกันว่า นานหลายปีแล้วที่พวกเธอถึงจุดสุดยอดน้อยมาก...
  ดู 0
  Sex เรื่องจำเป็น……..ของชีวิตทุกคู่
  Sex เรื่องจำเป็น........ของชีวิตทุกคู่คุณเข้าใจแค่ไหน...? หากเราจะบอกคุณว่า Sex เป็นเรื่องจำเป็นของชีวิตทุกคู่ ....เห็นคำถามนี้แล้วอย่า เพิ่งคิดว่า เอ...
  ดู 0
  22 กลเม็ด เติมรักให้เผ็ดร้อน…เสมอ
  22 กลเม็ด เติมรักให้เผ็ดร้อน...เสมอหลายๆ ครั้งที่คุณกับหวานใจอาจรู้สึกว่า ชีวิตคู่ที่คบกัน อยู่ด้วยกัน มานานอาจจะ ขาดสีสันไปบ้าง ทำให้คุณสองคนต่างฝ่าย...
  ดู 0
  ผู้ชายต้องการอะไร?..บนเตียง
  ผู้ชายต้องการอะไร?..บนเตียง ถ้าผู้หญิงอย่างเราๆรู้ความต้องการ(บน เตียง) ของผู้ชายไว้บ้าง คงมัดใจพวกเขาไว้ได้ไม่น้อย ลองมากันสิว่ามีอะไรที่จะมัดผู้ชาย...
  ดู 0
  เลียนบทรักจากเลิฟซีน
  เลียนบทรักจากเลิฟซีนวู้ย...ดูหนังร้อนๆ มาก็มาก ฉากเลิฟซีนดุเด็ด เผ็ดมันส์แค่ไหนผ่านมาหมดแล้ว แต่ทำไม๊ทำไมชีวิตรักของเรา มันถึงเฉาเหงาเศร้าเช่นนี้ หัดใ...
  ดู 0
  ทำอะไรได้บ้าง..หลังมีเซ็กซ์ที่ลืมป้องกัน...
  การมีเพศสัมพันธ์กันโดยที่ไม่ได้ป้องกัน หมายถึงไม่ได้มีการใช้ถุงยางอนามัย อาจทำให้หลายคู่เกิดความรู้สึกกังวลใจ โดยเฉพาะผู้หญิงอาจจะกังวลใจมากเพราะกลัวว...
  ดู 0
  ท้องไม่ตั้งใจ! Unplanned Pregnancy
  ท้องไม่ตั้งใจ! Unplanned Pregnancy เมนส์ไม่มาตามเวลา เธอกังวลหรือเปล่า ? เธอกังวลว่าจะท้องใช่มั้ย เพราะเธอมีเซ็กซ์โดยไม่ได้ป้องกัน นี่มันก็หลายครั้งแ...
  ดู 0
  ผู้หญิงกับพรหมจรรย์และสังคม
  คุณจะทำอย่างไร ? ถ้าวันหนึ่งคู่รักที่สนิทเสน่หามากว่าหกปี มาสารภาพกับคุณว่า เขาทำผู้หญิงคนหนึ่งท้อง !ทั้งๆ ที่ตลอดเวลาที่รักใคร่ใกล้ชิดกันมา นอกจากถูก...
  ดู 0
  อสุจิ..ของเหลวสีขาวขุ่นชวนพิศวง
  เมื่อแตกเนื้อหนุ่ม ระบบอวัยวะสืบพันธุ์จะเริ่มทำงานได้อย่างเต็มที่ อัณฑะจะผลิตสเปิร์มหรือตัวอสุจิออกมาจำนวนมาก และอวัยวะเพศชายมักไวต่อความรู้สึกทางเพศ ...
  ดู 0
  ที่รัก..มาเปิดใจพูดเรื่องกามากันเถอะ...
  ที่รัก..มาเปิดใจพูดเรื่องกามากันเถอะคงเป็นเรื่องปกติที่เขาจะเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน แต่คุณเองก็คงอยากรู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร หากคุณลองอยู่ข้างบนบ้าง แล้วคุณ...
  ถ้าชอบ ช่วยกดแชร์หน่อยจร้า
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  Posted in บทความเพศศึกษา.

  Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

  View posts by Admin @ Dcondom ไงจะใครล่ะ

  ผมเป็นแอดมินเว็บครับ