Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


ทำอย่างไรถ้าไม่เคยถึงสวรรค์

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: ทำอย่างไรถ้าไม่เคยถึงสวรรค์
    ตอบแล้ว: 09-กย-2009 เวลา 23:09
ทำอย่างไรถ้าไม่เคยถึงสวรรค์

เศร้าค่ะเศร้าชีวิตนี้ไม่เคยมีความสุขบนเตียงกับเขาเลย ตายไปจะได้ ขึ้นสวรรค์ไหมเนี่ย ครั้นจะเอื้อนเอ่ยบอกพ่อหนุ่มทูนหัวว่า เท่าที่เล่นจ้ำจี้ กันมาเราไม่เคย"สุดๆ"สักกะที ก็กลัวเขาจะสูญเสียความมั่นใจในความ เป็นชาย แต่ถ้าไม่จัดการอะไรสักอย่าง เราก็อาจต้องนอนตาค้างก่ายหน้า ผากไปตลอดชีวิตอันแห้งผากนี้
ปัญหานี้เกิด กับผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ถ้าเกิดกับผู้ชายแสดงว่า เขากำลัง ป่วยด้วยโรคที่เรียกว่า anorgasmia ซึ่งทำให้เขาผู้นั้น หมดความ สามารถ ในการถึงจุดสุดยอด สาเหตุอาจมาจากปัญหาทางร่างกาย หรือจิตใจ แต่น้อยมากที่ผู้ชาย จะประสบปัญหา ไปไม่ถึงสวรรค์
มีผู้หญิงจำนวนไม่มากนักที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอด"จริงๆ" คือไม่เคยรู้เลย ว่า ความรู้สึกตอนนั้นเป็นอย่างไร เรียกว่าไม่เคยได้พานพบไคลแม็กซ์ แม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเพราะขาดความเข้าใจในเรือนร่าง สรีระของตัวเองอย่างถ่องแท้
กรณีนี้การทำมาสเตอร์เบชั่นจะช่วยให้เข้าใจได้ดีขึ้น รู้ว่าจุดไหนส่วน ไหนที่นำพาไปถึงจุดสุดยอดได้ ก่อนอื่นปฏิบัติตามข้อแนะนำเบื้องต้น ดังนี้

เปลี่ยนทัศนคติเสียใหม่ด้วยการศึกษาเรียนรู้สรีระตัว เอง
อุปสรรคตัวฉกาจ ที่ทำให้ไปไม่ถึงสวรรค์ก็คือ ทัศนคติเรื่องเซ็กส์ของ ตัวเราเองนี่ละ ถ้าเคยคิดว่าเซ็กส์เป็นของสกปรก ไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิง ดีๆควรทำกัน เวลาแตะ ต้องตัวเองหรือให้เขาสัมผัสก็อาจสร้างความ ไม่สบายใจได้ เจ้าความคิดที่ว่า "ผู้หญิงดีๆต้องไม่..." เป็นตัวขัดขวาง แบบปิดประตูตายเลยเชียว
ดังนั้นการสำรวจเรือนร่างตัวเองหรือการทำมาสเตอร์เบท จะเป็นวิธี ช่วยให้ผ่อน คลายและเรียนรู้ตัวเองได้ แต่ถ้ายังทำใจใช้วิธีนี้ไม่ได้ คือยังไม่ยอมรับ หนำซ้ำยังเห็นว่าการมาสเตอร์เบทเป็นเรื่องสกปรก ไปด้วย แบบนี้ต้องไปปรึกษาหมอแล้วละคงช่วยได้เยอะ

ยอมรับให้ได้ว่าเราต้องเรียนรู้การถึงจุดสุดยอด
น้องหนูของผู้หญิงเรานั้นไม่อัตโนมัติหรือเปิดปุ๊บติดปั๊บเหมือ นของผู้ชาย และเป็น ไปไม่ได้ที่ผู้หญิงจะมีจุดสุดยอดครั้งแรกกับผู้ชาย ผู้หญิงส่วน ใหญ่หรือแทบจะทั้งหมดมีจุดสุดยอดครั้งแรกด้วยตัวเองทั้งนั้น เพราะ ฉะนั้นถ้ามัวรอเจ้าชายขี่ม้าขาวมาพาเราไปถึงสวรรค์ คงต้องรอนาน สักหน่อย แทนที่จะนั่งรอจนเหงือกแห้งสู้ยอมลงทุนซื้อหนังสือเพศศึกษา ดีๆมาอ่านสักสองสามเล่มดีกว่า หนังสือประเภทนี้จะให้ข้อมูลในการฝึก ฝนได้เป็นอย่างดี ตั้งอกตั้งใจอ่าน ทำความเข้าใจจนกว่าจะรู้สึกดีเกี่ยว กับการมีเซ็กส์ เข้าใจว่าร่างกายทำงานอย่างไร และรู้เทคนิคพื้นฐานที่ ผู้หญิงใช้เพื่อไปถึงจุดสุดยอด

รับผิดชอบความสุขของตัวเอง
เลิกคิดเสียทีว่า เขาต้องเป็นคนรับผิดชอบพาเราขึ้นสวรรค์ให้จงได้ ไม่มีใคร ทำให้เราได้นอกจากตัวเราเอง โดยการบอกเขาเป็นแนว ทางว่า ต้องทำอย่างไร สัมผัสตรงไหนถึงจะหวิวสะใจ

นี่ไม่ใช่อาหาร มื้อเย็นที่ปล่อยให้เขาเข้าครัวปรุงแล้ว เราเอาแต่นอน เรี่ยราดกลิ้งเกลือกอยู่ใกล้ๆ คอยลิ้มชิมรสตอนปรุงเสร็จ จุดสุดยอดจะ เกิดขึ้นได้ก็เพราะคนสองคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการ อะไรและรู้วิธีจัดการ ให้ได้มาซึ่งความสุขสมอารมณ์หมาย

สอนเขาทำมาสเตอร์เบทให้เรา
นอกจากทำกับตัวเอง แล้ว ควรสอนให้เขาทำให้เรา ด้วยเป็นการ โหมโรง ปลุกอารมณ์ให้ลุกโชน ถ้าพูดเรื่องเซ็กส์ บนเตียงได้ ด้วยยิ่งดี หากยังไม่ คุ้นปากค่อยเป็นค่อยไปอย่ารีบร้อน

อย่ากังวลเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา
มีผู้หญิง มากมายที่ไม่ถึงจุดสุดยอด เพราะกังวลว่าฝ่ายชายอาจไม่ พึงพอใจ เรือนร่างที่เห็น กลัวว่าหุ่นไม่เร้าใจดูแล้วไม่เอ็กส์ ไม่เซ็กส์ถึงใจเขา
ความจริงแล้วผู้ชายส่วนใหญ่เกิดอารมณ์ ได้ก็เพราะเห็นเรือน ร่างเปลือย เปล่าของผู้หญิง ไม่สำคัญว่ารูปร่างจะ เป็นอย่างไร เอาแค่อล่างฉ่างเท่านั้น เลือดก็ฉีดพล่านฮอร์โมนพุ่งปรี๊ดแล้ว ถ้าไม่พอใจรูปร่างตัวเองเอามากๆก็ หันไปออกกำลังกายเสียเลย กินอาหารดีๆ หาเสื้อผ้าสวยๆมาใส่
วิธีนี้อาจ ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้นิดหน่อย ทางที่ดี ควรยอมรับสิ่ง ที่ธรรมชาติให้มา เลิกสนใจความบกพร่องของเรือนร่าง ซึ่งแก้ไข ไม่ได้นอกจากไปเกิดใหม่ หันมาทำตัวเป็นคู่รักที่ดี เรียนรู้กันและ กันให้เข้าใจลึกซึ่งยิ่งขึ้น

อย่าตั้งอกตั้งใจจนมากเกินไป
ถ้าเอาแต่นั่ง มองหม้อที่ยังไม่เดือด มันก็ไม่ช่วยให้เดือดเร็วขึ้น กว่าเดิม แถมยังเสียเวลาอีกด้วย ควรพุ่งความสนใจ ไปที่ทำอย่างไร ให้มีความ สุขและ สนุกดื่มด่ำไป กับปฏิบัติการ ครั้งนี้
อย่ามัวแต่พร่ำรำพัน อยู่ในใจว่า เมื่อไร ฉันจะเสร็จสักทีนะ ยิ่งกังวลเท่าไร ก็ยิ่งเพิ่มความ เครียดมากขึ้นเท่านั้น สวรรค์ที่ พอมองเห็น รำไรก็พาลลอยห่างไปทุกที
ลองใช้จิตวิทยาแบบย้อนกลับดูบ้าง แทนที่จะคิดกังวลแบบนั้น เวลา มาสเตอร์เบทหรือ กำลังบรรเลงเพลงรัก ก็ให้คิดเสียว่า ไม่ต้องถึง จุดสุดยอดก็ได้ เท่านี้ร่างกายก็จะผ่อนคลาย ไม่เกร็งไม่เครียด สุดท้าย ทุกอย่างจะจบลง อย่างแฮปปี้เอ็นดิ้ง

หาเวลาสร้างความสุขให้ตัวเอง
หาเวลาสร้างความ สุขให้ตัวเองแบบที่ร่างกายต้องการจริงๆ ไม่ใช่ว่า ต้องรอจนดึกดื่นค่อนคืนถึงได้มีเวลาว่าง ทั้งที่ตอนนั้น ควรเป็นเวลานอน พักผ่อนร่างกาย
ลองหาเวลาว่างหรือช่วงวันหยุดพักผ่อนยาวๆปลอด โปร่งโล่งใจ ซึ่งช่วง เวลาแบบนี้จะช่วยให้เราถึงจุดสุดยอดได้นับครั้ง ไม่ถ้วนเชียวละ

ทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเขา
ถ้าผู้ชาย ของเราเอาแต่ปากเสีย พูดจาวิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่เรื่อง รูปร่างยันเรื่องบนเตียง ซึ่งล้วนแล้วแต่หาข้อดีในตัวเราไม่ได้ใน สายตาของเขา ก็ควรกำจัดเขาออก ไปจากชีวิตเสียแต่โดยดี มิฉะนั้นชีวิตสาวของเราอาจมีแต่ความเหี่ยวเฉา หมดความมั่นใจ ขืนอยู่ต่อไปคงไม่มีทางได้เห็นสวรรค์ นอกจากต้องตายไปจริงๆ
ผู้หญิงหลายรายอาจกำลังประสบปัญหาแต่ก่อนเคยถึงจุดสุดยอดเป็นปร ะจำ แต่เดี๋ยวนี้หายจ้อย ไม่พบไม่เจอคำว่าไคลแม็กซ์มานานแล้ว ลองหันมา พิจารณา ปัญหาเหล่านี้ดู

ตีตนไปก่อนไข้หรือเปล่า
ผู้ชายส่วนใหญ่เมื่อมาถึงจุดหนึ่งของชีวิต มักประสบปัญหาเจ้าหนูป้อแป ้ไม่แข็งตัว ในรายที่คิดว่าวันนี้ตัวเองคงเหนื่อยเกินไป มักจะไม่มีปัญหาเวลา ขึ้นเตียงคราวต่อไป แต่ถ้ารายไหนตีโพยตีพายเหมาว่า ตัวเองกำลังป่วย หนัก ด้วยอาการเริ่มแรกของโรคกามตายด้าน รายนั้นก็จะง่อยไปจริงๆ เพราะใจฝ่อไม่สู้เสียแล้ว ผู้หญิงก็อีหรอบเดียวกัน ถ้าครั้งนี้ไม่ถึงจุดสุดยอด ก็อย่าไปคิดอะไรมาก อาการวิตกจริตหรือห่วงกังวลจนเกิน ไปอาจมีผลใน ระยะ ยาวได้
เวลาอยู่กับเขามีความสุขหรือเปล่า ต้องดูด้วยว่าที่เราไม่ไคลแม็กซ์เป็นเพราะอยู่กับคนนี้หรือเป็น กับทุกคน การที่พบว่าเขาไม่ซื่อสัตย์ ไว้ใจไม่ได้ ในเมื่อหัวใจไม่ยอมรับ ร่างกาย ย่อมต่อต้านเช่นกัน อาการเกร็งทำให้ไม่ผ่อนคลาย จึงยากที่จะถึงจุดสุดยอด
ช่วงนี้เครียดหรือเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า พยายามตัดความกังวลในเรื่องอื่นๆออกจากจิตใจให้หมด ไม่ว่าเรื่องงาน ครอบครัว หรือเพื่อน และถ้าเหนื่อยล้าจริงๆก็งดเรื่องบนเตียงลงบ้าง ควรมีเซ็กส์เวลาที่ร่างกายและจิตใจพร้อมสู้ศึกจริงๆ
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
{xswsx} View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 16-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 10
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ {xswsx} ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 06-พย-2010 เวลา 03:07
เป็นความรู้ ที่กว้าง ชอบค่ะ
.........--++{อัยราพร}++--........
กลับไปด้านบน
spark View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 27-พย-2010
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 16
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ spark ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 07-มค-2011 เวลา 00:48

อ่านจบแล้วทดสอบลองช่วยตัวเองเลย            ***ไม่มีใครจะรู้จุดรู้ตำแหน่งที่เราชอบหรอก***  ฝึกให้ได้ที่ อย่างแรงแล้ว  ก็มาปราบให้ราบคาบ.....ท้าเลย ขอเน้นคุณภาพเด็ดเด็ด  ไม่ต้องเน้นปริมาณ(ทำได้ไม่ว่ากัน)

กลับไปด้านบน
guy70 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 26-มค-2011
ประเทศที่อยู่: TH
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 14
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ guy70 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 26-มค-2011 เวลา 20:03
ลองนำไปใช้แล้วครับ ... อึม เลยเกือบเช้าเลย ขอบคุณครับ
กลับไปด้านบน
ksuchat View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-สค-2011
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 2
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ ksuchat ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-สค-2011 เวลา 23:08
ขอบคุณเดี๋ยวไปถามแฟน ดีกว่า ค่ะ
กลับไปด้านบน
nuanna2 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 29-สค-2011
ประเทศที่อยู่: 123
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 247
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ nuanna2 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 05-กย-2011 เวลา 16:19
ขอบคุณ มากค่ะ
กลับไปด้านบน
Thanawat View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 30-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 133
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Thanawat ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 01-กค-2017 เวลา 04:43
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
หาผญ.ช่วยเปิดซิงครับ 18 ชั่วโมง 21 นาที ที่ผ่านมา เวลา 01:30 โดย avatar1z ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มใจดี มาเล่นเซ็กส์โฟน 18 ชั่วโมง 30 นาที ที่ผ่านมา เวลา 01:21 โดย avatar1z ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 เมื่อวานนี้ เวลา 12:47 โดย Anunu ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ม.ต้นหาแฟน หาพี่สาวครับ ผมอายุ15อวบๆ เมื่อวานนี้ เวลา 01:28 โดย paoza11501 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ใครจะเข้ากลุ่มนัดเสียวทิ้งไลน์ไว้ทั้ง ช/ญ เมื่อวานนี้ เวลา 01:19 โดย paoza11501 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
สมาชิกใหม่คับอยากรู้ที่ผช.ตั้งกระทู้มีได้เล่นกันมั เมื่อวานนี้ เวลา 01:13 โดย paoza11501 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ผิดห้อง ลบครับ 19-พย-2017 เวลา 17:04 โดย PKKK ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ลบครับ 19-พย-2017 เวลา 16:55 โดย PKKK ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาชายรุ่นใหญ่ค่ะ 19-พย-2017 เวลา 14:57 โดย pongsawat285 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยกันได้ทุกเรื่องคับ สาวๆๆ แอดมานะ djnunu99 19-พย-2017 เวลา 09:57 โดย Anunu ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |