Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


แตงกับเพื่อนเก่าเอากัน

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: แตงกับเพื่อนเก่าเอากัน
    ตอบแล้ว: 18-มค-2013 เวลา 16:37
เรื่องนี้เป็นเรื่องของแตงกับเพื่อนเก่าของเราเอง  มันเริ่มจากห้องของเราไปเที่ยวกันตอนจบม. 6 ที่บ้านพักส่วนตัวแถวหัวหินของเพื่อนเราคนหนึ่งชื่อว่าอ้น ( ความจิงก็ไม่ใช่บ้านอ้นหรอก  เป็นบ้านพ่อแม่ของอ้นที่นานๆจะไปกันสักที ) พวกเราเล่นน้ำกันตั้งแต่ตอนบ่าย  แตงกับเพื่อนนผู้หญิงงก็ใส่บิกินนีกัน  เพราะบ้านที่เราไปมันมีหาดส่วนตัวอยู่  เลยไม่มีใครมายุ่งด้วย  แต่พวกผู้ชายนี้ดิ  ทำเป็นไม่สนใจ  แต่เห็นแอบมองกันตาเยิ้มเชียว  ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอาไร  คิดซะว่าโชว์ขำๆ ให้เพื่อนดู
   ตกดึกเราก็ทำอาหารทะเลกินกัน  เสร็จแล้วก็นั่งดีดกีตาร์ร้องเพลง  กินเป็บซี่กินเบียร์กันตามแต่ใครจะชอบแบบไหน  จนดึกๆ จึงแยกย้ายกันไปนอน  แต่แตงนอนไม่ค่อยหลับก็เลยออกมาเดินเล่น  สักพักก็เหมือนมีคนเดินตามมา  เป็นอ้นนั้นเอง  แตงเลยหยุดรอเพราะจะได้มีคนเดินเป็นเพื่อน  ดูท่าอ้นจะเมาอยู่พอสมควร  เราเดินไปคุยเรื่องราวของพวกเราในอดีตไป  อยู่ดีๆ อ้นก็หันมาจับมือแตง  แล้วบอกว่าแอบชอบแตงมาตั้งนานแล้ว  ตอนที่แตงงงๆ อยู่อ้นก็เอาปากมาประกบปากแตง  เกือบจะเคลิ้มๆ เหมือนกัน  แต่พอนึกแฟน  แตงก็ผลักอ้นออกไป  แล้วก็บอกว่าอ้นไม่ควรทำแบบนี้  แล้วก็รีบวิ่งกลับบ้าน  วันรุ่งขึ้นเราก็ทำเหมือนไม่มีอาไรเกิดขึ้น  แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้านใครบ้านมัน ( ที่จิงตอนม. 4 แตงก็แอบปิ๊งอ้นเหมือนกัน  แต่อ้นคบกับรุ่นน้องอยู่  หลังจากนั้นแตงก็ไปคบกับรุ่นพี่ที่มาจีบ )
   เรียนมหาลัยได้ประมาณ 2 เดือน  แตงก็เลิกกับแฟน  พออ้นรู้ก็เลยโทรมา  แล้วก็ขอจีบแเตง  หลังจากนั้นเราก็โทรคุยกันทุกวัน  เพราะอยู่คนละมหาลัย  ว่างๆ อ้นก็จะขับรถมารับไปเที่ยวบ้าง  จนแตงตกลงเป็นแฟนกะอ้นในที่สุด
   ปิดเทอมนั้นอ้นชวนแตงไปที่บ้านพักอีก  เราไปถึงตอนเย็นๆ แล้วเลยไม่ได้เล่นน้ำทะเล  
ตอน ดึก  ก็ออกไปเดินเล่นริมหาดกัน  ซักพักอ้นก็รวบตัวแตงไปกอด  แล้วก็บอกบอกว่าคืนนี้ไม่ปล่อยแตงไปอีกแน่  เราจูบกันตรงหาดสักพัก  อ้นก็จูงมือแตงเข้ามาในห้อง  แตงเองก็ไม่ได้ขัดขืนอาไร  เพราะตอนนี้ก็เป็นแฟนกันแล้ว  อีกอย่างตั้งแต่เลิกกับแฟน  แตงก็ไม่เคยมีใครมาทำให้เลย  บางทีก็รู้สึกอยากๆ เหมือนกัน
   พอเราเข้ามาในห้อง  อ้นก็จูบปากแตงแล้วก็เอาลิ้นเข้ามา  เราแลกลิ้นกันอยู่นาน  อ้นเริ่มเลื่อนปากมาที่ซอกคอ  แล้วเอามือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปปลดตะขอเสื้อชั้นในแตง  แล้วขย้ำที่หน้าอกเรา  อ้นบอกขอดูหน้าอกเรา  แล้วก็เลิกเสื้อยืดของเราขึ้นเพื่อจะถอดและดึงขอบเสื้อชั้นในขึ้นทำให้เต้า ขาวของเราเผยออกมา  แล้วงับที่หัวนมแล้วดูดเหมือนเด็กที่กระหายนมยังไงยังงั้น  อ้นทั้งดูดทั้งเค้นนมเป็นการใหญ่  เล่นเอาเราต้องกอดรัดคออ้นด้วยความเสียว  เผลอครางออกมาโดยไม่รุตัว  อ้นเอามืออีกข้างล้วงไปข้างล่างแล้ว  ดึงยีนส์ขาสั้นของเราออก  แล้วล้วงเข้าไปในร่องของเรา  เราแยกขาออกให้เค้าล้วงได้ถนัดๆ เริ่มร้องใหญ่ “โอว..ว อ้า” แล้วก็ดิ้นไปมา  เราเองก็คุมอารมณ์ไม่อยู่แล้ว ไม่พูดพร่ำอะไร  เริ่มลงมือทำงานบ้าง โดยปลดกางเกงของอ้นลงไปกองอยู่กับพื้น  ในขณะที่ตาพริ้มจูบกับเค้าอย่างเอร็ดอร่อย  อกก้อแอ่นรับการบีบนวดของเขา  แต่มือของเราล้วงเข้าไปในกางเกงในของเขา  แท่งของอ้นใหญ่กว่าของแฟนเก่าแตงอีก  เรากำแล้วก้อรูดขึ้นลง   อ้นคงจะเสียวมาก  มือที่แยงกลีบเราอยู่ เริ่มชักเขาออกถี่ขึ้น  เราร้องออกมาอีก  ตอนนี้อารมณ์ของแตงกระเจิงไปถึงไหนต่อไหนแล้ว  แตงค่อยๆเลื่อนตัวลงมา  แล้วเอาปากขบเบาๆไปที่แท่งเอ็นของเค้า  ที่ยังซ่อนอยู่ในกางเกงใน  แล้วถอยกางเกงในของเค้าออก  ควยของเขาเด้งออกมาแทบโดนหน้าเรา  มันใหญ่กว่าที่เรารู้สึกตอนจับอีก  ( ไม่ได้โดนนาน  เจอที่ก้อของใหญ่เลย อิอิ )  เราใช้หน้าซุกลงไป  เลียของเค้าตั้งแต่โคนจนถึงหัว  แล้วก็ค่อยๆ จับเข้าปาก  พอใส่เข้าไปในปาก โห...ใหญ่เต็มปากเราเลย  แตงก็ค่อยๆรูดขึ้นรูดลง  ลิ้นเราเวลาเราโม้ก ก้อจะไปเลียให้โดนที่หัวควย  ทำให้เสียวมากๆ ( แฟนเก่าบอกมานะ )
    “ โอย ..อูย ..แตง”  
   แตงได้ยินเสียงอ้นครางก้อยิ่งได้ใจ  เลยใช้ปากดูดและก้อรัวลิ้นใหญ่สลับกับเลียบริเวณพวงของเค้า คราวนี้อ้นยิ่งส่งเสียงซี้ดดังยิ่งขึ้น  แตงเองก็เงี่ยนไม่ไหวแล้ว  อยากเอาใส่หีที่ไม่ได้รับรสชาติของควยมานาน แต่อีกใจก็อยากแกล้งเค้า  เราเลยขึ้นคร่อมตัว  ทำเหมือนจะเอาควยใส่ในรูหีของเรา   เรากำแท่งเอ็นที่แข็งและใหญ่ของเขาไว้  ควยของเขายังโผล่ออกมาอีกเยอะทีเดียว   แตงค่อนๆร่อนให้หัวควยถูกับรูหีที่มีน้ำเยิ้มๆของเรา แ ล้วก็ค่อยๆยัดมันเข้าไป
    “โอ้ย  เสียวดีจังเลย”  
   เราใส่ให้เค้าไปแค่ส่วนที่โผล่ออกมาเวลาเราใช้มือกำ  แตงปล่อยมือออก  ก้มลงไปจูบกับอ้น  สะโพกก้ยังส่ายให้หีถูหัวควยของเขา  แล้วเราก็ถามเค้าว่า
    “เป็นงัยอ้น  อยากเอาแตงยังคะ”
   อ้นตอบอย่างกระวนกระวายว่า “โห..แตง กระแทกลงมาเลยสิที่รัก  อยากเอาใจจะขาดแล้ว”     พอเราได้ฟัง เรายิ่งได้ใจ   ขมิบร่องให้รัดแท่งเอ็นของอ้น  ทำเป็นจะกดหีลงไป  อ้นทำท่าจะกะเด้งขึ้นมารับร่องหี  แต่เราดึงหีออกจากควยของเขา  แล้วเขยิบตัวขึ้นมาเอาขนและโหนกของเราถูกับตัว   พอเราทำอย่างนั้น อ้นคงเงี่ยนจัดจนทนไม่ไหว จึงผลักตัวเรามานอนแทน  แล้วก็ก้มลงดูดน้ำหีของเรา  ดูดที่เม็ดแตด  ทำให้เราเสียวถึงกับร้องครางเลย
    “โอ...วว  อ้นจ๋า...สุดยอดเลย   แตงเสียวหีจังเลย”  
   เท่านั้นไม่พอ  อ้นยังยัดนิ้วใส่มา ทำเอาเราถึงกับร้อง "โอ้ย..อ้นเอาแตงเถอะ  แตงเสียวจะแย่แล้ว โอ้ย"  อ้นสงสัยอยากเอาคืน  เลยถามเราว่า
   “เสียวอะไรจ้ะที่รัก”
    “ บ้า  อ้นอ่ะ”
    “ถ้าไม่พูด เราไม่ทำต่อน่า ”  
   เราก็เลยตอบไปด้วยความกระสันว่า “เสียวรูหีค่ะ  เอาของอ้นเขามาในแตงถอะค่ะ นะคะ เย็ดแตงเถอะ” แต่อ้นยังแกล้งเราต่อโดยการชักนิ้วเข้าออกเป็นจังหวะ พร้อมกับก้มลงไปดูดที่เม็ดของเรา
   “ อูย...ยยยที่รักก  เสียวจังเลย”  
   สักพักอ้นทนไม่ไหว  เอาขาของเราทั้งสองข้าง พาดบ่า แล้วค่อยแทงของเค้า  เข้าไปในรูหีของเรา  อ้นแทงเข้ามาจนหมดด้าม  แล้วค่อยๆซอยช้า  
   “อ้นจ้า  แตงไม่ไหวแล้ว  เอาเร็วๆเลยคะที่รัก”  
   อ้นก็กระหน่ำซอยแรงขึ้น  “อูย..ที่ร้ากกกเสียวจังเลย...ยย”  เขาซอยอยู่นานจนเราเกือบเสร็จก้อลุกขึ้นนั่ง  แล้วจับเราขึ้นคร่อมที่หน้าขา  แล้วจับท่อนควยมาถูไถที่ปากรูของแตง  มันเสียวจนกระเจิงไปหมดเลยคะ  รีบกดร่องหีลงไปช้าๆ หัวควยของเขามันผลุบเข้ามาทั้งหัว  อ้นก้มลงมางับหัวนมเรา  มืบก้อบีบนมไปด้วย  ยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับเราเป็นอย่างมากเชียวค่ะ เราเสียวสะท้านไปทั้งตัว ค่อยๆ กดรูหีอมท่อนควยจนมิดด้าม แตงกอดอ้นแน่น  โน้มหน้าไปหาอ้น  เราสองคนบดขยี้ปากกันอย่างดูดดื่มยาวนาน  ส่วนร่องล่างก็อมท่อนควยของเขาเอาไว้ทั้งลำ  โยกส่ายสะโพกไปมาค่อยๆ ยกตัวขึ้นให้ท่อนควยของเขารูดเต็มรูหี  รวมถึงขมิบรูหีรัดดุ้นควยของอ้นไปด้วย  
   “อูยยยย...เสียวววว...อ้นจ๋าดีจังเลย”  
   แตงค่อยๆเร่งจังหวะขึ้นลง เร็วขึ้นๆ มันเสียวสยิวไปทั้งตัว  รู้สึกว่าเหมือนร่องหีจะปลิ้นทุกครั้งที่รูดกับท่อนควยของเขา  อ้นเองก้อคงเสียวไม่แพ้กัน  เด้งเอวขึ้นเสยตลอด  แตงขย่มแรงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคลึงทั้งไสร่อนด้วยความเงี่ยนที่อดมานาน  รูหีขมิบอยู่ตลอดเวลา  
   “โอยยยย...แตงจ๋า...ซี๊ดดดด...ขย่มเก่งจัง...หีแตงเย็ดมันส์เหลือเกิน ...ซี๊ดดดดดด...”
   แตงเองก้อร้องอย่างหมดอาย  “อูวววว...แตงก็เสียวหีเหมือนกัน...เด้งควยเสยขึ้นมาแรงๆ เลย...โอวววว...ซี๊ดดดดดด...”  
   เราขย่มดังพลั่กๆ สะท้านไปทั้งตัว อ้นเร่งซอยกระแทก  เราสะบัดหน้าร้องครวญครางลั่นบ้านด้วยความเสียวที่เกิดขึ้น
   “โอยยยย...ที่รัก...เสียวอะไรอย่างนี้...โอยยยย...เร็วเข้า...เย็ดแรงๆ เลย...อูยยยย”   แตงขย่มตออีกสักพักก้อครางอกมา  “โอยยย...อ้นจ๋า...ไม่ไหวแล้วววว...แตงจะแตก...อูยยยย...แตกแล้วววว...โอ๊ย ยยยยย...”
   เราแตกและซบลงที่อกของอ้น  แต่อ้นยังไม่เสร็จ  จึงผลักให้เราหงายหลังออกมา  เอามือของเรายันหลังไว้  ยกก้นเราลอยขึ้น  แล้วเอาแท่งเอ็นเสยเข้าไปอย่างรวดเร็ว  อ้นกระเด้าอย่างรวดเร็ว  แตงรู้สึกเสียวมาก  เพราะท่านี้ควยของอ้นมันเขาไปลึกจิงๆ ( ลองเอาไปใช้ดูก้อได้นะคะ ) แตงครางออกมาไม่เป็นภาษา  อ้นรีบซอยหนัก  สักพักก้อกระตุก
   “โอยยย...แตงจ๋า...อ้นเสร็จแล้ว”  
   เรานอนกอดกันสักพัก  ก้ออกไปล้างตัวในห้องน้ำ  อ้นก้อให้แตงโม้กควยให้อีก ( สงสัยจะติดใจ ) จนมันแข็งมาอีกครั้ง  อ้นให้แตงยืนหันหลัง  เอาหน้าชิดกำแพง  แล้วเริ่มเล้าโลมแตงจากข้างหลัง  ซักพักมือหนึ่งก้ออืมมาบีบนมแตง  อีกข้างก้อล้วงเขาไปที่ร่องแตง  ส่วนควยนั้นกระดกขึ้นลงอยู่ที่แถวก้นของเรา  ถึงแตงจะพึ่งเสร็จ  แต่โดนจู่โจมมาทุกทางอย่างนี้ก้อไม่ไหวเหมือนกัน  หันหน้ามาจูบกับอ้น  ส่วนมือก้อเอื้อมไปชักแท่งเอ็นของเขา  ไม่ทันไรอ้นก้อจับแตงก้มลง  ให้ก้นส่ายไปหาเข้า  มือจับที่อ้างล้างหน้า  แล้วอ้นก้อเอาควยยัดร่องหีแตงจากด้านหลัง  มันเข้ามาไม่ได้ลึกเท่าไร  แต่แตงก้อเสียวมาก  ยิ่งเห็นหน้าเงี่ยนที่กำลังถูกเอาของตัวเองจากกระจกที่อ่างล้างหน้าก้อยิ่ง มีอารม  ร่องหีโดดกระแทก  นมก้ถูกบีบจากสองมือของอ้น แตงร้องอย่าทนไม่ได้
    “อ้นจ๋า  กระเด้าแรงๆเลย  อูยยย..เสียวจังเลยคะ”  
    แล้วอ้นก้ออุ้มแตงลงไปในอ่างอาบน้ำที่มีน้ำอยู่เต็ม  แล้วตามเอาควยไปยัดใส่ร่องหีของแตงอีก  สลับกับให้แตงขึ้นไปขย่มบ้าง  เราเอากันทั่วจนแตงเสร็จในห้องน้ำไปอีกครั้ง  กลับขึ้นมาบนเตียงอ้นก้อโชว์ฟิต  จับแตงเย็ดอีก  ตกลงคืนนั้นแตงเสร็จไป 3 หน  ก่อนหลับไปอย่างอ่อนเพลีย  แต่ตื่นมาเราก้อเอากันอีก

   สรุปแล้วแตงมาอยู่บ้านพักตากอากาศอ้นประมาณอาทิตย์  ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนเลย  เพราะมัวเอากันตลอด  อ้นพาแตงเย็ดเกือบทุกที่  ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ  โซฟา  โต๊ะอาหาร  ระเบียง  อ้นติดใจแตงใหญ่  บอกหีแตงเย็ดมันมาก  ลีลาเราก้อสุดยอดร้อนแรงอีก  ส่วนแตงไม่ต้องพูดถึงติดใจควยของอ้นสุดๆ ไม่แพ้กัน  ตลอดเวลาที่คบกัน  เราก้อหาโอกาสไปทำกิจกรรมนี้เสมอ  ตอนนี้แม้เราจะเลิกกันไปแล้ว  แต่บางที่แตงก้อยังเอาร่องหีไปให้อ้นช่วยเย็ดให้เสมอ....
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
gclubbet View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 28-กค-2011
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 250
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ gclubbet ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 19-เมย-2013 เวลา 14:07
เยี่ยมมากครับ ขอบคุณที่แบ่งปัน
กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 11-ธค-2014 เวลา 22:27
ขอบคุณที่แบ่งปัน
กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ monaliza043 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 27-มิย-2017 เวลา 11:58
ฟินยาวๆไปครับ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สวัสดีคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเป็นใคร ก็ตื่นเต้น 18 ชั่วโมง 45 นาที ที่ผ่านมา เวลา 11:57 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยเสียวกันค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:52 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:49 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวอารมหื่นคุยกันคับบ 04-มค-2018 เวลา 19:34 โดย tajamepk117 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียวค่ะ อายุ 18 ค่ะ 04-มค-2018 เวลา 14:25 โดย Wuttichok ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 04-มค-2018 เวลา 11:01 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หานัด ผญ ครับ ผมอายุ18แบบไหนก้ได้ มีรถครับไปหา 04-มค-2018 เวลา 11:00 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ความฝันหนูคือ อยากโดนเย็ดค่ะ เย็ดหนูหน่อยหนูเงี่ยน 04-มค-2018 เวลา 10:57 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มโฟนเสียวฟิวเเฟนตรงๆเสียวทิ้งไอดีไว้ได้เลยค่ 03-มค-2018 เวลา 09:36 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวที่เหงาๆมาคุยกันครับ คุยยังไงก็ได้สบายๆครับ 03-มค-2018 เวลา 09:33 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |