Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


ครั้งแรกกับน้องนก

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: ครั้งแรกกับน้องนก
    ตอบแล้ว: 09-กย-2009 เวลา 23:09

สวัสดีครับ ผมเป็นคนที่มีอารมณ์เพศสูงมาตั้งแต่เด็ก ครั้งแรกที่รู้จักสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองนั้นอายุได้ 8 หรือ 9 ขวบมั้งช่วงนั้นเพิ่งอาบน้ำด้วยตัวเองเลยเริ่มสงสัยว่าทำไมรู้ส ึกเสียวๆตอนถูสบู่กับเจ้าจู๋ ตอนแรกแปลกใจแต่ถูไปๆชักเพลิน มันเสียวมากขึ้นๆจนกระทั่งตัวกระตุก ทีแรกก็ไม่รู้หรอกว่านั่นคือถึงจุดสุดยอดแล้ว รู้แต่ว่ามันดีแล้วก็ติดใจ พอดีช่วงนั้นเนี่ยเราอยู่บ้านติดๆกับญาติๆ เด็กๆของแต่ละบ้านโตๆมาด้วยกัน เล่นด้วยกันประจำ แล้วก็มักจะอาบน้ำด้วยกันทั้งเด็กผู้หญิงผู้ชาย ตอน 6 - 7 ขวบก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่หลังจากผมค้นพบความสนุกทางเพศก็เลยเริ่มสนใจเพศตรงข้าม ในบรรดาเด็กๆด้วยกันผมจะสนิทกับ"นก"ที่สุด นกอ่อนกว่าผมสองปีกว่าๆ พ่อแม่ของนกสนิทกับพ่อแม่ผมตั้งแต่สมัยมหา'ลัย ลูกๆก็แทบจะเป็นเหมือนพี่น้องเลยทีเดียว วันนึงนกมาเล่นกับผมที่บ้านเพราะพ่อๆแม่ๆเราต้องไปธุระและจะกลั บค่ำ ผมโตกว่าเลยได้รับหน้าที่ดูแลน้อง (ความจริงมีพี่เลี้ยงคอยดูอีกที) ผมกับนกเล่นกันตั้งแต่บ่ายจนถึงเย็น มอมแมมไปทั้งคู่ พี่เลี้ยงเลยไล่ให้ไปอาบน้ำก่อน

ที่จะกินข้าวเย็น "อาบนานๆถูสบู่เยอะๆนะคะ" พี่เลี้ยงผมสั่ง เราเข้าห้องน้ำแล้วเริ่มถอดเสื้อผ้าแล้วก็เริ่มฉีดน้ำใส่กันเป็ นที่สนุกสนาน "ถูสบู่ให้หน่อยซิ" ผมบอกนก นกก็ว่าง่ายหยิบสบู่แล้วก็เริ่มละเลงไปบนตัวผม พอมือเล็กๆ ของนกถูโดนของผมเจ้าหนูของผมก็เริ่มแข็งตัว "อุ๊ย..ของตัวเองเป็นอะไรอ่ะ" นกตกใจนิดนึง "ไม่เป็นไรหรอก ถูต่อเหอะเสียวดี" ว่าแล้วผมก็จับมือนกให้กำรอบเจ้าหนูของผม นกถูไปๆจู๋ของผมก็แข็งขึ้นๆ "ฮิฮิ แปลกดี" นกชักสนุกในขณะที่ผมเริ่มเสียวมากขึ้นๆจนผมทนไม่ไหว พอผมถึงตัวผมก็กระตุก เจ้าหนูผมในมือนกก็เริ่มกระตุก นกนั้นตกใจจนตาโต "เป็นอะไรน่ะ" นกถามผมแต่ยังคงรูดเจ้าหนูของผมในมือ "ไม่เป็นไรหรอก เวลาเสียวจนสุดแล้วมันเป็นแบบนี้แหละ เราชอบ สนุกดี" ผมบอกนก "เราถูสบู่ให้นกนะ" ว่างั้นแล้วผมก็เริ่มละเลงสบู่บนตัวนกจนลงมาถึงเนินน้อยๆของนก ผมถูมือผมบนจิ๋มของนก ด้วยความสงสัยผม
เลยเอานิ้วกลางถูเข้าไประหว่างร่องจิ๋มของนก "อุ๊ย...เราก็เสียวล่ะ" นกสะดุ้งเมื่อนิ้วผมถูไปโดนติ่งของเธอ (มารู้ทีหลังว่าเป็นเม็ดละมุด หรือ Critoris) "ลองให้เราถูต่อมั้ย คงเหมือนเราแหละ" ผมถามนกพยักหน้า "เอาซิ"ตอบมา ผมเลยเพิ่มสบู่แล้วถูนิ้วกลางไปมาในร่องจิ๋มของนก นกเริ่มกางขาออกแล้วเอามือเกาะหัวไหล่ผม "พี่ เสียวอ่ะ เสียวใหญ่แล้วละ" เสียงนกสั่นเหมือนจะร้องไห้ ผมถูไปอีกพักนึง "โอ๊ะ....." นกร้องเบาๆพร้อมกับสะดุ้ง จิ๋มของนกเกร็งบีบนิ้วผม "เป็นไงมั่ง" ผมถาม นกถอนใจนิดนึงตอบว่า"แปลกดี มันเสียวขึ้นๆจนทนไม่ไหว จนตัวกระตุกแล้วก็หาย สนุกดีแต่เหนื่อยๆยังไงไม่รุ" จากนั้นมาผมกับนกจะเล่นอย่างนี้กันทุกครั้งที่เราอาบน้ำ พอเราโตขึ้นการอาบน้ำด้วยกันก็เริ่มเป็นไปไม่ได้เพราะเริ่มโตๆก ันแล้วแต่เราก็ยังเจอกันเสมอ

จนกระทั่งผมอายุ 15-16 ช่วงนี้ แหละสนุก เพราะเริ่มรู้ว่าอะไรเป็นอะไรแต่ก็ได้แต่ช่วยตัวเองหรือชักว่าว
และผมก็เริ่มหลั่งน้ำอสุจิเมื่อถึงจุดสุดยอด ช่วงนั้นมีห้องของตัวเองด้วยเลยชักว่าวแทบทุกคืนและมีหนังโป๊กั บหนังสือโป๊ (ตบจากเพื่อน) ซ่อนไว้เต็มใต้เตียง นกก็ยังมานั่งเล่นที่บ้านผมตามปกติไม่หลังเลิกเรียนก็เสาร์อาทิ ตย์ นกนั้นโตขึ้นมากแถมน่ารักอีกต่างหาก เสาร์วันนึงพ่อแม่ผมไปต่างจังหวัด ผมก็ตามระเบียบ ปิดห้องล็อกประตูดูหนังโป๊ ดูไปได้พักนึงเกิดปวดท้องผมเลยออกจากห้องไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาจากห้องน้ำผมก็กลับเข้าห้อง เปิดประตูปั้บผมแทบช๊อค เพราะนกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แล้วมาอยู่ในห้องผมและผมก็ดันเปิดหนังทิ้งไว้อีก "เฮ้ย นกมาตั้งแต่เมื่อไหร่" ผมตกใจถาม "ก็มาได้ซักพักนะพี่บอย ดูหนังกำลังเพลินเลย ฮิฮิ เดี๋ยวจะฟ้องคุนป้า" นกขู่ผมยิ้มๆ "ฮึ่ย เป็นเด็กเป็นเล็กห้ามดูเว้ย เดี๋ยวเสียเด็ก" ผมว่าไปงั้น "โธ่เอ๊ย ทีพี่ยังดูได้ ก็พี่นั่นแหละทำนกเสียเด็ก" นั่น เจอเข้ามุขนี้ผมเงียบไปเลย "เออ ตามใจ อยากดูก็ดูให้จบนะ" ผมท้าปิดประตูล๊อคแล้วมานั่งดูกับนกข้างเตียง นกมาในชุดเสื้อยืดกับกระโปรงยีนสั้นเหนือเข่าซึ่งมองแล้วอดใจ
สั่น ไม่ได้ เคยดูหนังโป๊ไปชักว่าวไปแต่ดูหนังโป๊แล้วมีเด็กผู้หญิงนั่งอยู่ ด้วยนี่มันระทึกใจพิกล "อื้อ อมได้ด้วยเหรอพี่ แหวะ" นกวิพากย์วิจารณ์พอเห็นผู้หญิงในหนังกำลังทำออรัลให้ผู้ชาย "ดูไปเหอะนะ แค่นี้ยังน้อย" ผมบอกนก ว่าแล้วผู้ชายในหนังก็เริ่มซอยเข้าออกในปากผู้หญิง แล้วผู้หญิงก็ดึงแท่งของผู้ชายออกจากปาก ใช้มือรูดบนท่อนเนื้อและอ้าปากรอไว้ตรงหัวจรวดของผู้ชาย ผู้ชายแอ่นตัวร้องแล้วก้อฉีดน้ำเชื้อข้นๆใส่ปากและหน้าของเธอ "อี๋ยยย....จะแหวะ" นกร้องแต่ยังตั้งหน้าตั้งตาดู ผู้หญิงในจอกระดกและวนลิ้นของเธอไปรอบๆส่วนหัวแล้วก็อมหัวจรวดเ ข้าปากพร้อมกับดูดแล้วกลืนๆน้ำเชื้อจนหมด "กินได้ด้วยเหรอพี่" นกถามอย่างตื่นเต้นตาโต ผมหัวเราะยิ้มๆในความเดียงสาของนก เราดูไปๆนกก็เริ่มขยับตัวไปมา เหยียดขาหดขาตะแคงข้างไขว้ขา ซักพักผมลุกขึ้นจะเดินออกจากห้อง "ทนไม่ไหว ต้องไปชักว่าวเลยเหรอพี่" นกถาม
ปนหัวเราะ"ไปฉี่โว้ย ปากเหลือร้ายนะเรา" ผมตอบกลับแล้วเปิดประตูเดินไปเข้าห้องน้ำ กำลังแอ่นฉี่อยู่ที่โถเกือบจะเสร็จ อยู่ประตูที่ปิดแง้มๆไว้ก็เปิดแล้วนกก็เดินเข้ามา "เฮ้ย...นก" ผมร้องแต่เก็บไม่ได้เพราะยังฉี่อยู่ นกเดินมายืนข้างๆผมยิ้มๆแล้วยื่นหน้ามาดูเจ้าหนูของผม มือนกค่อยๆยื่นมาแตะจู๋ของผมแล้วกำเบาๆไว้ในมือเล็กๆเย็นๆของเธ อ ผมนะจังงังเลยทีเดียว พูดไม่ออกบอกไม่ถูกได้แต่ปล่อยให้นกกำของผมไว้จนฉี่หมด "ฮิๆ" นกหัวเราะแล้วเริ่มรูดมือเธอไปมาบนจู๋ผมมันเลยแข็งตัว "อุ๊ย...ฮึๆ..แปลกดี" นกบอกแล้วเอื้อมไปปิดประตู แล้วย้ายมาข้างหน้าผม เอาฝาปิดชักโครกลงแล้วนั่งลงตรงหน้าผม มือก็ยังรูดเข้าออกรอบๆจู๋ผมซึ่งทั้งแข็งทั้งยาวแล้ว นกมองขึ้นมาแล้วยิ้ม "นกยังจำได้นะ ตอนเด็กๆไง ตอนนี้ของพี่บอยยาวขึ้นเยอะเลย ฮิฮิ" ผมแทบจะถึงเลยทีเดียว "เสียวดีมั้ยคะ"นกเอียงคอถาม "ดีจ๊ะ...ดีกว่าทำเองเยอะเลย"ผมบอกนก "ทำบ่อยละซิพี่" นกถามยิ้มๆ "ก็..อูยย...แทบ..ซี๊ด....แทบทุกวันแหละ...โอ๊ะ..." ผมตอบตะกุกตะกักเพราะจะถึงอยู่แล้ว "จะถึงแล้วเหรอคะพี่บอย" นกร้องถามตาโต "อื้อ..ใกล้แล้ว..อื้อมมม...อย่าหยุดนะ...โอ้ววว.." ผมจับมือนกแน่นแล้วรูดจนสุด ผมฉีดน้ำเชื้อขาวข้นออกมาเต็มหน้าอันน่ารักของนก เพราะนกนั่งอยู่พอดีกับความสูงนั้นพอดี "อื้อยย พี่บอยนะ เต็มหน้านกเลย" นกร้องแล้วเบี่ยงหน้าหลบก็พอดีกับที่ผมฉีดอีกครั้ง "อ๊าาา...ฮะฮะ" นกหัวเราะคราวนี้เข้าเต็มแก้มของเธอ มันไหลย้อยลงตามคอเธอ ที่เหลือนั้นฉีดออกมาท่วมมือของนกกับผมเอง "อูย...สุดๆเลยนก...ขอบใจจ๊ะ" ผมบอกพร้อมกับถอนใจเฮือก ผมมองลงมาเห็นนกยิ้มแล้วเธอก็มองที่มือเธอซึ่งยังกำเจ้าหนูของผ มอยู่ "เละหมดเลย...นี่แน่ะ" นกเอานิ้วเปื้อนน้ำเชื้อผมละเลงไปมาบนส่วนหัวของจู๋ผมคลึงไปมาแ ล้วโดยไม่คิดฝัน นกก้มลงแล้วเลียน้ำรักของผมบนมือเธอ "อื้อมม...เค็มๆลื่นๆแฮะ" นกบอกแล้วก้มลงเลียหัวจรวดของผม เป็นความรู้สึกที่สุดบรรยายจริงๆเมื่อลิ้นเล็กๆนุ่มๆของนกถูไถไ ปมาบนผิวอ่อนๆของส่วนหัวเจ้าจู๋ของผม ผมยืนเกร็งสุดๆ "ลองอมดูซินก" ผมบอกนก นกมองขึ้นมายิ้มมุมปาก " ทำยังไงเหรอคะ " ผมรู้ว่านกแกล้งถาม "เอาลิ้นวนรอบๆแล้วดูด อย่าให้ฟันโดนนะจ๊ะ." ผมสอนเธอแล้วผมก็รู้สึกถึงลิ้นนุ่มๆของนกวนไปมารอบๆหัวเห็ดของผ มแถมด้วยดูดเบาๆจากปากเล็กๆของเธอ เท่านั้นแหละเจ้าจู๋ตัวดีของผมก็ผงาดขึ้นอีกครั้ง "อึ้อออ..."นกตาโตร้องออกมาในขณะที่ยังอมของผมอยู่ "อีกทีนะนก คราวนี้เหมือนในหนังเลย" ผมบอกนก นกถอนปากออกแล้วถาม "ต้องทำไงละคะ""ก็ใช้ปากแทนมือนั่นแหละ อมเข้าไปเท่าที่จะทำได้ช้าๆ ที่เหลือใช้มือ อย่าลืมดูดตรงหัวด้วย" ผมสอนว่าแล้วนกก็ก้มลงอมของผมเข้าไปในปากเล็กๆของเธอ นกอมเจ้าจู๋ของผมเข้าได้ครึ่งนึงก็รูดออกพร้อมกับดูดที่หัว "อูอออยย...อย่างนั้นแหละ"
ผมครวญออกมาเพราะว่าความรู้สึกมัมดีเหลือเกิน ปากเล็กๆของนกเม้มอยู่รอบๆจู๋ของผมกับลิ้นนุ่มๆของเธอที่วนไปมา บนส่วนหัว นกอมของผมเข้าไปใหม่คราวนี้เธอใช้มือเล็กๆที่ลื่นไปด้วย น้ำเชื้อรูดตามปากของเธอตอนขาออก นกก้มขึ้นลงทั้งอมทั้งดูดจู๋ของผมเป็นจังหวะช้าๆ "อ...อาาา...นกจ๋า...ดีจัง" ผมครางแอ่นตัวพร้อมกับโยกเข้าออกช้าๆ แล้วมันก็สุดจะทนได้ ผมจับด้านข้างของหัวนกด้วยมือทั้งสองข้าง แล้วเริ่มโยกสะโพกผมหน้าหลังรูดเจ้าจู๋ของผมเข้าออกปากและมือนุ ่มๆตามจังหวะของนก จากนั้นผมก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นเร็วขึ้นจนนกไม่ต้องขยับหัวและมื อ "อื้อมม...อี้อ.." นกส่งเสียงออกมาแต่จู๋ผมนั้นเต็มปากเธออยู่ "อือยยยยย์...." ผมร้องและเกร็งเฮือกสุดท้าย จับหัวของนกดึงเข้ามาดันจู๋ผมเข้าไปในปากนุ่มๆของเธอ แล้ว
ฉีดน้ำเชื้อขาวข้นเข้าไป "ฮื้อออ.."นกตาโตร้องออกมา ผมถอนแล้วดันอีกครั้งแลัวอีกครั้งและอีกครั้งพร้อมกับฉีดน้ำรัก เข้าปากเธอทุกครั้งจนเต็มปากเธอ ผมถอนใจเฮือกแล้วมองลงมาเห็นนกพยายามทั้งดูดทั้งกลืนน้ำเชื้อขอ งผม บางส่วนก็ล้นปากเธอแล้วไหลย้อยลงไปตามคาง นกดูดจนจู๋ผมเห.่ยวจึงดึงออก "พี่บอยนะ จะถึงก็ไม่บอก เกือบสำลักแน่ะ" นกตัดพ้อต่อว่า"แล้วนี่จะล้างยังไงออกละเนี่ย" นกบ่นผมเลยจับหัวนกแล้วดึงให้ลุกขึ้น หน้าเธอเยิ้มไปด้วยน้ำรักของผมย้อยจากคางจนถึงคอ อมยิ้มแล้วก้มลงเลียหน้าเล็กๆอันน่ารักของนก เลียลงมาเรื่อยๆจนถึงคางและคอ "ฮะฮะ พี่บอยอ่ะ จั๊กกระจี๋นะ" นกหัวเราะ ผมทำตวามสะอาดหน้าและคอเธอจนหมด นกยังหลับหูหลับตาหัวเราะผมเลยก้มลงประกบจูบปากเล็กๆของเธอ "อื้อออ.."นกผวาร้องออกมาแต่ว่าสายซะแล้ว ผมจับหัวเธอไว้จากด้านหลังพร้อมกับรวบเอวไว้ นกดิ้นอยู่พักนึงแล้วเริ่มจูบตอบผมแถมยังดูดน้ำเชื้อที่ผมเลียไ ว้ไปอีกด้วย ผมกอดและจูบนกจนหนำใจแล้วก็คลายวงกอดออก นกลืมตาช้าๆมองผมแล้วยิ้มอายๆ " พี่บอยนะ เล่นทีเผลอนี่ " นกว่าแล้วก็ทุบผมเป็นการใหญ่ " ก็แล้วจะมาเขินอะไรกันอีกละนกจ๋า มาถึงขั้นนี้แล้ว " ว่าแล้วผมก็ขโมยจูบปากเล็กๆอันน่ารักของนกอีกรอบ คราวนี้นกกอดคอผมและจูบตอบอย่างเต็มใจ หลังจากล้างหน้าล้างตาเสร็จ ผมกับนกก็ออกจากห้องน้ำแล้วกลับมาที่ห้องผม " ดูหนังต่อมั้ยพี่บอย " นกว่าแล้วก็กระโดดขึ้นเตียงผมพร้อมกับกดรีโมทให้ VDO เล่นต่อ " แย่แล้วเรา ใจแตกใหญ่แล้วไง " ผมพูดขำๆ " ใครจะว่านกก็เพราะพี่นั่นแหละ " นั่น... ขณะที่ผมกำลังจะปิดประตู พี่เลี้ยงผมก็ตะโกนขึ้นมาจากชั้นล่างว่า " เดี๋ยวพี่ไปตลาดเดี๋ยวมานะคะ คุณบอย " ผมตอบ " ครับ " แล้วก็ปิดประตูล็อคแล้วมานั่งกับพื้นข้างหน้านกซึ่งนอนคว่ำอยู่ บนเตียง นกขยับเข้ามาแล้วเอาแขนโอบคอผมจากข้างหลัง เอาคางวางบนไหล่ผม ผมหันไปยิ้มให้ขยี้ผมของนกอย่างเอ็นดูแล้วจูบเบาๆที่ปากเธอ นกคงชักจะติดใจกับการจูบเพราะเธอดูหนังไปก็จุ๊บผมไป ที่คอมั่งหูมั่งแก้มมั่ง ซักพักในหนังก็ถึงตอนที่ผุ้ชายก้มลงทำออรัลให้ผู้หญิง นกหยุดการจูบไปซักครู่และมองจอทีวีตาไม่กระพริบ ผมเริ่มรู้สึกว่ามือนกเริ่มลูบไปมาบนอกผมและลมหายใจเธอเริ่มหนั กขึ้น แล้วนกก็จูบผมที่หูแล้วกระซิบเบาๆว่า " พี่บอยช่วยนกหน่อยได้มั้ยคะ " ผมหันมาสบตานก " อย่างในหนังนะเหรอ " ผมถาม นกยิ้มอายแต่พยักหน้า " รู้มั้ยว่าเขาทำอะไรกัน " ผมถามหยั่งเชิงซึ่งนกตอบว่า " รู้ละน่า ก้อเหมือนที่พี่บอยเคยทำให้นกตอนเด็กๆไง " นกว่าแล้วเสริมต่อ " พี่บอยรู้มะ ตั้งแต่นั้นมานกช่วยตัวเองประจำเหมือนกัน เพื่อนนกด้วยกันยังไม่รู้เลยว่าทำยังไง " ฮื่ม....ตกลงว่าผมทำเด็กเสียมั้ยเนี่ย?? " แล้วเวลา
ช่วยตัวเองเนี่ย นกทำยังไงเหรอ " ผมแกล้งลองถามดู " นกก็ใช้นิ้วถูเหมือนที่พี่บอยเคยทำนะซิ ปัดโธ่พี่บอยนี่" นกว่าเข้าให้ "งั้นทำให้พี่ดูซิ แล้วเดี๋ยวพี่จะทำแบบในหนังให้ " ผมลองใจดู นกยิ้มหน้าแดงอยู่ซักพัก " ก็ได้ค่ะ ลองดู ฮิฮิ " ว่าแล้วนกก็ยันตัวขึ้นแล้วเลื่อนไปนอนเอนหลังพิงหัวเตียง ผมกดปิดVDO แล้วเอนตัวนอนตะแคงทื่ปลายเตียง นกถลกกระโปรงยีนตัวเล็กๆนั้นขึ้นแล้วค่อยรูดกางเกงในตัวบางของเ ธอออก " เอาเลยนะพี่บอย " นกบอกอายๆ " อื้ม...ตามสบายจ๊ะ..." ผมบอกแล้วนกก็นอนเอนหลังหลับตา ขาข้างนึงวางราบกับเตียงงอเข่าเล็กน้อย อีกข้างชันเข่าขึ้นแบะออกนิดนึง นกดึงชายกระโปรงขึ้นจนผมมองเห็นกลีบเนื้อขาวนวลของจิ๋มเธอ จิ๋มของนกน่ารักมากอวบอูมแบบเด็กๆแต่มีขนอ่อนๆอย่างที่ผมคิดไว้ ไม่มีผิด มือข้างนึงของ
นกเลื่อนลงมาลูบเบาๆบนจิ๋มน้อยๆของตัวเอง " อื้มมมม..." นกครางเบาๆขณะที่ผมมองด้วยใจระทึก จากนั้นนิ้วกลางของนกก้อเริ่มแทรกลงไประหว่างกลีบเนื้ออวบอูมแล ้วถูไปมาในร่องเสียวนั้น " อ้าาา...ซี้ดด...." นกเริ่มบิดตัวพร้อมกับครางเบาๆผมมองขึ้น ไปก็พบตาปรือๆของนกมองอยู่ก่อนแล้ว นกใช้นิ้วชี้กับนิ้วนางแบะกลีบเนื้อนูนออกข้างๆเผยให้เห็นเนื้อ อ่อนสีชมพูแดงข้างในและตุ่มคลิสตอริสเล็กๆ แล้วนกก็ใช้ปลายนิ้วกลางถูวนไปบนตุ่มเสียวของเธฮเอง "อ้าาา....ซี้ดด...ฮ้าา..." นกครางดังขึ้นและบิดตัวไปมาด้วยความเสียว นกใช้นิ้วกับตัวเองจนจิ๋มเริ่มเยิ้มเปียก ผมขยับเข้าใกล้ขึ้นจนผมนอนคว่ำอยู่หว่างขาเรียวเล็กของนก ผมใช้มือลูบขาเรียวขาวของนกขึ้นไป แล้วเลิกกระโปรงเธอขึ้น "ซี้ดด...อ้าาา..พี่บอยช่วยนกหน่อยซิคะ.." นกปรือ
ตาบอกผมเสียงกระเส่า ผมยิ้มตอบแล้วดึงมือเธอออก ทำออรัลให้ผ้หญิงเป็นความใฝ่ฝันของผมมานานแล้ว ผมก้มลงจูบเบาๆบนกลีบเนื้อที่เบียดแน่นระหว่างขาเธอ " อ้าาาา...." นกสะดุ้งและครางเบาๆทันทีที่ปากผมสัมผัสกับกลีบเนื้ออันอ่อนละม ุนของเธอ มือผมเลื่อยลงมาใต้ขาอ่อนของนกแล้วแยกขานกออกอย่างง่ายดาย นกงอเข่าขึ้นผมเลยเอามือหนุนใต้เข่าเธอแล้วจับขาของนกแยกและแบะ ออก " จิ๋มนกน่ารักมากรู้มะ..." ผมบอกนก นกผงกหัวขึ้นมองแล้วยิ้มอายๆผมมองตานกแล้วค่อยๆแลบลิ้นออกมาเอา ปลายลิ้นเลียบนร่องระหว่างกลีบเนื้อของเธอ " อี้ยยยยยย์....." นกร้องเบาๆในขณะที่ผมเลียไปรอบๆ บนกลีบอ่อนทั้งสองข้างออกมาถึงช่วงขาพับเรื่อยต่ำลงไประหว่างจิ ๋มกับรูก้นของนกแล้วกลับขึ้นมาใหม่จนนกเริ่มหายใจสะท้าน แล้วลิ้น
ผมก็เริ่มชอนแทรกเข้าไปในร่องจิ๋มของเธอ " อ้าาาา...." นกร้องและสะดุ้งสุดตัวเมื่อผมกระดกปลายลิ้นไปโดนตุ่มสยิวของเธอ เข้า จิ๋มนกเริ่มลื่นไปด้วยน้ำหล่อลื่นของเธอบวกกับน้ำลายของผม ผมเลยกระดกและรัวปลายลิ้นผมซ้ำเข้าไปจนตัวนกเริ่มสั่น "ฮ้าาา....โอ้วววว......." นกเงยหน้าอ้าปากร้องดังลั่นบิดตัวไปมาแต่ผมตรึงขาของเธอแบะไว้แ ล้วทรมานเธอต่อจนนกต้องเอามือมาจิกหัวผม " อ้าาา....พี่บอยขา....อี้ยยย์...นกจะถึงแล้ว.....ออ้าาาาาา" นกร้องบอกผมเสียงสั่นพร้อมกับแอ่นตัวขึ้นผมเลยเอาปากผมประกบลงไ ปบนจิ๋มอันอ่อนวัยของเธอแล้วดูดเบาๆพร้อมกับกระดกลิ้นเลียบนตุ่ มเสียวของเธอ นกร้อง "ฮะ...ฮ้าาา.....อ้าาาาา....." ตัวเล็กๆของนกกระตุกอย่างแรงเพราะความเสียวสุดยอด มือนกจิกแน่นบนหัวผมซ้ำยังกดหน้าผมลงบดกับจิ๋มของเธอซึ่งแอ่นขึ ้นมา ซักพักนึงนกจึงเริ่มคลายมือออกพร้อมกับถอนใจยาว ผมจึงเลียเบาๆบนกลีบเนื้อของเธอ

จากนั้นผมก็เขยิบตัวขึ้นคร่อมร่างเล็กๆอันระโหยของนก ผม ก้มลงจูบเบาๆที่แก้มเธอ " เป็นไงบ้าง " ผมถามเบาๆ นกหันมาช้าๆแล้วยิ้ม " พี่บอยแกล้งนก...ดูซิ...หมดแรงเลย " นกต่อว่า " อ้าว..ก็ตัวเอง บอกให้เขาช่วยนี่ " นกยิ้มแล้วกระพริบตาถี่ๆ" ถึงสุดกว่าช่วยตัวเองอีกพี่ " นกอธิบาย ผมเลยแกล้งถามต่อ " อย่างนี้เหรอ?? " ว่าแล้วนผมก็เอานิ้วกลางผมลงไปถูตรงร่องจิ๋มของเธอ " ฮุ้ย......พี่บอยนะ...." นกสะดุ้งวาบแต่แล้วก็เริ่มหายใจแรงขึ้นเมื่อผมเริ่มถูไปเรื่อยๆ " อ้าาา....พี่บอยนะ...เดี๋ยวนกก็ถึงอีกหรอก.....อื้อออ....." นกเริ่มครางพร้อมกับกัดริมฝีปากด้วยความเสียว " ถึงแล้วไม่ดีเหรอจ๊ะ " ผมถามยิ้มๆนกยิ้มตอบแล้วหลับตาซี๊ดปาก " ซี๊ดดดสส์...ดีคะ... " แล้วนกก็เริ่มเงยหน้าอ้าปากหายใจ ผมได้ทีเลยเอานิ้วผมแทรกลงไประหว่างร่องเนื้อ
สาวน้อยๆของเธอ ถูต่ำลงไปจนถึงปากถ้ำรักงอปลายนิ้วนิดนึงแล้วลากช้าๆกลับขึ้นมา จนถึงตุ่มเสียวของนกแล้วคลึงเบาๆด้วยปลายนิ้ว " ฮะ..ฮ้าาาา......ซี๊ดสสส....พี่บอยขาา...นกเสียว..... " นกครางออกมาสุดเซ็กซี่จริงๆ ผมทำซ้ำไปมาจนนกเริ่มหายใจเร็วขึ้นๆ ผมอยากลองอย่างอื่นอีกเลยกระซิบกับหูนก " แล้วเคยทำแบบนี้มั้ยจ๊ะ " ว่าแล้วผมก็ถูนิ้วผมลงจนถึงปากถ้ำรักเล็กๆของนกซึ่งเยิ้มไปด้วย น้ำหล่อลื่น แต่แทนที่จะถูย้อนกลับมาผมแหย่นิ้วเข้าไปช้าๆ " อ้าาา.....อุ้ย...พี่บอยทำอะไรคะ...อ้าา..." นกร้องออกมาเมื่อผมสอดเข้าไปได้ครึ่งนิ้วของผม "ลุกขึ้นดูซินก.." ผมบอกนกก็เลยยันศอกขึ้นมา นกตาโตเมื่อเห็นนิ้วผมแทรกอยู่ในจิ๋มเธอ " เคยทำแบบนี้มั้ยนก " ผมถามแล้วก็ชักนิ้วผมเข้าออกช้าๆ " มะ..ไม่เคยคะ..นกกลัวเจ็บ..อ้าา..." นกสะดุ้งเสียวเมื่อผมดันนิ้วกลับเข้าไป " แล้วพี่ทำนี่เจ็บมั้ยจ๊ะ" ผมลองถามดู " ไม่คะ....ซซซ..เสียวมากกว่า " นกยิ้มและเริ่ม
เพลินกับสิ่งใหม่ๆ "พี่จะสอดเข้าไปอีกนะ..ถ้าเจ็บบอกนะ พี่จะได้หยุด " ผมบอกนก นกพยักหน้าตอบผมจึงแหย่นิ้วผมลึกเข้าไปอีกนิดแล้วดึงออก รูจิ๋มของนกคับมากแต่นุ่มและอุ่นอย่างที่ผมไม่เคยคิดมาก่อน ผมค่อยๆเพิ่มความลึกช้าๆทุกครั้งที่ดันเข้าพร้อมกับคอยดูหน้านก ว่าเธอจะตอบสนองยังไง " อ้าาาา.. " นกร้องพร้อมกับสะดุ้ง " เจ็บเหรอจ๊ะ " ผมถามด้วยความเป็นห่วง " นิดหน่อยคะ...ฮ้า...แต่เสียวดี..นกชอบ " นกตอบหอบๆแต่ยังยิ้มผมเลยค่อยๆดันเข้าไปจนสุดนิ้วรูของนกบีบแน่ นรอบนิ้วผม " สุดแล้วจ๊ะ " ผมบอกนกแล้วเริ่มดึงนิ้วกลับ " ซี๊สส์...." นกซี๊ดปากขณะที่ผมดึงนิ้วออกช้าๆจนเกือบสุดแล้วผมก็ค่อยๆดันกลั บช้าๆ "อ้าาาาาา..." นกร้องออกมาจนผมดันเข้าไปจนสุด ผมชักนิ้วผมเข้าออกจากรูสาวอันคับแน่นของนกแล้วเริ่มเพิ่มความเ ร็วขึ้น นกนั้นกลับลงไปนอนราบอย่างเดิมพร้อมกับร้อง " อ้าา..อ้า...อ้าาา...."ตามจังหวะนิ้วของผม แล้วนกก็เริ่มแอ่นตัวขึ้นมาและร้องดังขึ้นๆ " อ้า..เร็วๆพี่บอย...อ้าา...นกจะถึงแล้ว....." นกร้องเสียงสั่นบอกผม ผมเขยิบเข้าใกล้เธอแล้วใช้อีกมือเลิกเสื้อของนกขึ้นเปิดให้เห็น หน้าอกสาวน้อยๆของนกกำลังอูมน่ารักกับหัวนมสีชมพูเล็กๆที่กำลัง ชูชัน "อะ...อ้าาาาาาา....."นกร้องออกมาพร้อมกับกระตุกด้วยความเสียวส ุดยอด ผมรอจังหวะนี้แล็วก็ประกบปากผมลงดูดหัวนมสาวของนก "อ้าาา......อะ..พี่..บ..บอย...อ้าาาาา..." ตัวเล็กๆของนกกระตุกสะดุ้งพร้อมกับบิดไปมามือของนกขยุ้มหัวผมแต ่กดไว้แน่นกับนมน้อยๆของเธอ อีกมือนึงจับมือผมและดันนิ้วผมไว้ไม่ให้ขยับ จิ๋มของนกรัดแน่นรอบๆนิ้วผมแล้วตอดตุบๆ ซักพักนกเริ่มผ่อนคลาย
ลงจากไคลแมกซ์ มือไม้อ่อนเปลี้ยนอนหอบอยู่บนเตียง ผมผงกหัวขึ้นและดึงนิ้วออกช้าๆ นกสะดุ้งเฮือกน้อยๆ " เป็นไงบ้างนก.." ผมถามเบาๆ " ดีคะแต่ไม่ไหวแล้ว.....นกหมดแรง....." นกหายใจหอบตอบมา ผมจูบแผ่วๆบนริมฝีปากเล็กๆของเธอ" ว้า..นกหมดแรง...แล้วใครจะช่วยพี่ละทีนี้ " ผมกระซิบเย้านกเล่นๆ " จะให้ช่วยยังไงละคะ " นกถามมายิ้มๆตะแคงตัวขึ้นแล้วจู่ๆก็ล้วงมือเข้าไปในกางเกงผม มือเล็กๆของนกแทรกผ่านขอบกางเกงในผมแล้วก็คลำลงบนจู๋ซึ่งกำลังโ ตเต็มที่ " ว้าว...อันเบ้อเริ่มเชียว " นกพูดยิ้มๆว่าแล้วมือเย็นๆของนกก็ดึงแท่งเนื้อของผมออกมาจากกาง เกงผม ผมนอนเอนหลังลงกับเตียงขณะที่มือของนกรูดขึ้นลงตลอดความยาวของจ ู๋ผม ผมยกตัวขึ้นแล้วก็ดึงกางเกงออกจากขาผม นกขยับตัวเลื่อนขึ้นมาเอาหัวหนุนบนพุงผม มือเล็กๆของเธอกำหลวมๆรูดขึ้นๆลงๆแล้วผมก็รู้สึกถึงลิ้นเล็กๆนุ ่มๆของนกเลียวนรอบๆบนหัวจรวดของผม " อู้ออออ...ดีจังนก.." ผมครางออมมาเบาๆ แล้วผมก็ต้องสะดุ้งเมื่อนกอมหัวจู๋ของผมเข้าไปในปากอันน่ารักขอ งเธอ นกใช้ลิ้นวนรอบสลับกับการดูดเบาๆ ผมเพลินอยู่ซักพักแล้วก็เอื้อมมือล้วงเข้าไปในกระโปรงของเธอจาก ด้านหลัง ลูบและขยำเบาๆบนก้นกลมกลึง จากนั้นก็ล้วงผ่านลึกเข้าไปจนมือของผมลูบลงบนจิ๋มอันนูนอวบของน ก ผมบีบเบาๆแล้วใช้นิ้วกลางแทรกคลึงลงในระหว่างร่องเนื้อ " ฮื้มมม......ฮี่มมม...." นกครางออกมาขณะที่ยังทั้งดูดและอมหัวจรวดของผมอยู่ ผมคลึงปลายนิ้ววนบนเม็ดละมุดของเธอลากนื้วลงมาจนถึงรูจิ๋มอันคั บแน่น แล้วดันนิ้วช้าๆเข้าไปจนสุด "ฮื้ออออ...." นกร้องออกมายาวแต่ยังคงดูดจู๋ผมไม่ยอมปล่อยแถมยังดูดแรงขึ้นอีก ต่างหาก ผมดึงนิ้วออกช้าๆจนเกือบสุดแล้วดันกลับเข้าอย่างเร็วตัวนกสะดุ้ งวาบด้วยความเสียว ผมดึงออกแล้วดันเข้าอีกทีและอีกทีและอีกจนร่างเล็กของนกเริ่มสั ่นและโยกรับจังหวะ ซักพัก
ผมเอานิ้วออกแล้วก็ดึงขาของนกขึ้นมาจนนกนอนคร่อมบนตัวผมใน ท่า 69 ถอดกระโปรกเธอออก ผมแหวกขาเรียวเล็กของนกออกแล้วยกสะโพกเธอขึ้นมาจนจิ๋มอ่อนเยาว์ ของนกอยู่ระดับเดียวกับหน้าผม มือสองข้างของผมจับขานกกางไว้แล้วผมก็ผงกหัวขึ้นเลียกลีบเนื้อน ูนงามของนก จากนั้นก็เลียลึกเข้าไปในร่องสาวน้อยๆของเธอ "อ้าาาา...." นกหยุดดูดจู๋ผมแล้วเงยหน้าขึ้นร้องสุดเสียงเมื่อผมกระดกปลายลิ้ นรัวลงบนตุ่มคริสตอริสของเธอ "...พี่บอยขา....ดีจังคะ...อย่าหยุดนะ...ฮ้าาา" นกครางออกมาพร้อมกับโยกสะโพกไปมาถูร่องจิ๋มของเธอกับลิ้นผม แล้วก็ก้มลงดูดจู๋ผมต่อคราวนี้นกทั้งอมทั้งเลียทั้งดูดอย่างกระ หายพร้อมกับคราง "อื้มม...อื้มมม....." ไปด้วย ร่างเล็กๆของนกเริ่มเกร็งมากขึ้น ซักพักนกเงยหน้าขึ้นร้อง "อ้าาาาา....." แล้วยัน
ตัวขึ้นนั่งลงบนหน้าผม สะโพกของนกกระดกถี่รัวถูไถจิ๋มน้อยๆของเธอกับลิ้นผมเร็วขึ้นๆ "อี้ยยยยย์........" นกก้ดฟันร้องออกมา ตัวของนกแอ่นขึ้นและกระตุกด้วยความเสียวสุดยอด กลีบเนื้อสาวของนกบีบรัดลิ้นผม สะโพกของเธอกระตุกช้าลงๆ ผมเอื้อมมือขึ้นไปใต้เสื้อยืดของเธอแล้วฟอนเฟ้นนมอวบนูนของนกทั ้งสองข้างสลับกับใช้นิ้วบี้เบาๆบนหัวนมน้อยๆของเธอ นกถอนใจยาวออกมาหลังจากไคลแมกซ์องเธอผ่านพ้นไป (อีกครั้ง) ผมเลื่อนตัวออกมาจากหว่างขาเธอนกจึงเลื่อนตัวลงนอนเอนหลังพิงหั วเตียง ผมก้มลงจูบเบาๆบนกลีบเนื้อสาวของเธอแล้วไล่ขึ้นมาที่หน้าท้องเร ียบขาว เรื่อยขึ้นมาที่ทรวงอกวนลิ้นและดูดแผ่วๆบนหัวนมชูชันของนก แล้วเลยขึ้นมาที่ซอกคอจนประกบลงกับปากบางสวยของเธอ นกจูบตอบแผ่วเบาลิ้นของเรา
วนเข้าหากัน " พี่บอยยังไม่ถึงเลยนี่คะ " นกบอกมาขณะที่เรายังจูบกัน " ให้นกช่วยนะ....พี่บอยจะให้นกทำยังไงก็บอกมาซิคะ.." นกน่ารักจริงๆผมเลยไม่อยากขัดศรัทธา " งั้นเอางี้..." ผมว่าแล้วก็กอดนกแล้วหมุนตัวมาจนร่างเล็กๆของนกนอนคร่อมบนตัวผม " นั่งคร่อมบนตัวพี่.." แล้วผมก็จับตัวนกขึ้นนั่งบนตัวผม จิ๋มเปียกเยิ้มของนกแปะลงมาบนพุงของผม " คราวนี้เลือนตัวลงนะจ๊ะ..." นกมองผมแล้วยิ้ม " อย่างนี้เหรอคะ" แล้วนกก็เลื่อนตัวลง เอามือล้วงลงมาคว้าจู๋ตั้งชันของผมดึงขึ้นวางราบกับท้องผมแล้วน ั่งทับลงมา จิ๋มของนกแปะลงบนด้านล่างของจรวดผม " อื้มม...อย่างนั้นแหละ.. ถอดเสื้อออกเถอะจ๊ะ" ผมบอกนกก็ว่าง่ายเธอถอดเสื้อเธอออก มองร่างสาวน้อยอันเปลือยเปล่าของนกซึ่งนั่งอยู่บนตัวผมแล้วทำให ้จู๋ของผมแข็งเกร็งมากขึ้นไปอีก "อุ๊ย..." นกร้องออกมาเมื่อรู้สึกถึงการกระตุกเกร็งของจู๋ผมซึ่งจิ๋มของเธ อกดแนบอยู่ "คราวนี้โยกสะโพกนกช้าๆนะจ๊ะ..." ผมบอกเธอ นกยันแขนเธอกับเอวผมแล้วเริ่มขยับสะโพกเธอหน้าหลังช้าๆ จิ๋มสาวอันเปียกเยิ้มถูไถลงบนจรวดยาวเกร็งของผม กลีบเนื้อสาวของนกแยกแบะออกจนเนื้ออ่อนด้านในรวมทั้งตุ่มเสียวข องนกนั้นถูกับจู๋ผม " ฮ้าา...ซี๊ดด...ดีมั้ยคะพี่บอย...อ้าา..." นกครางออกมาเอียงคอถามผม " อู้อววว......ดีจ๊ะนก....ดีมากเลย...ซี๊ด....." จิ๋มเปียกลื่นของนกถูไปมาจากฐานจรวดแล้วเลยคร่อมลงบนหัวเห็ดแดง ก่ำของผมซ้ำแล้วซ้ำอีก ผมเลื่อนมือขึ้นคลึงนมสาวน้อยของนก บี้หัวนมสีชมพูอันชูชันจนนกร้อง " ซี๊ดดด....." มือของนกจับมือผมแล้วกดแรงขึ้นให้ผมขยำนมอวบนูนของเธออย่างมันม ือ " ฮ้าา..อ้าา....อ้าา...พี่บอยขา...ดีจังคะ...." นกร้องออกมาอย่างลืมตัว ร่างสาวน้อยของนกแอ่นร่อนโยกหน้าโยกหลังเร็วขึ้นๆ จิ๋มน้อยๆของนกแฉะเยิ้มมากขึ้นๆเคลือบลงบนจู๋ผมจนเยิ้มเลยทีเดี ยว "อ้าาา....อ้าาา....อ้าาา...." นกแหงนหน้าอ้าปากร้องตามจังหวะการส่ายเต้น
ของตัวเธอ "ฮ้าา...ซี้ดด...พี่บอยขา..จะถึงรึยังคะ......อ้าาา.....นกจะแย ่แล้วคะ....อ้าาา..." นกกรีดร้องไม่ได้ศัพท์ตัวของนกเกร็งขึ้นๆ ผมรู้ว่าเธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดผมจึงดึงเธอลงมาจูบ นกก้มลงจูบตอบผมไปพร้อมๆกับโยกตัวไปมา ผมโอบกอดตัวเล็กๆของนกไว้ด้วยแขนข้างนึง หัวนมเล็กๆของนกถูไถกับหน้าอกผม " ฮ้าา....ไม่ไหวแล้วคะพี่บอยขา.....อ้าาาา....นกจะถึงแล้ววววว.. ....ออ้าาาา....." นกร้องออกมา ผมใช้จังหวะนี้เอามืออีกข้างเอื้อมลงจับจู๋ของผมเอาหัวจรวดจ่อก ับปากถ้ำสาวของนกในขณะที่ตัวนกกำลังขยับขึ้น พอถึงจังหวะที่ตัวนกเลื่อนลงจู๋ยาวเกร็งของผมก็ดันแทรกเข้าไปใน จิ๋มสาวอันคับแน่นของนก" อ้าาาาาา......" นกเงยหน้าร้องขึ้นสุดเสียงเมื่อจู๋ของผมไหลแทรกเข้าไปในจิ๋มอัน เยาว์วัยของเธอเกือบครึ่งซึ่งทำให้เธอถึง
จุดสุดยอดอย่างแรง ร่างเล็กๆของนกสั่นกระตุกอย่างแรงสะโพกกลมกลึงของเธอโยกกระตุกไ ปมา จิ๋มสาวของเธอรัดแน่นรอบๆจู๋ของผมแล้วตอดตุบๆ ซักพักร่างเล็กๆของนกก็อ่อนระทวยลงบนตัวผม มือของนกเกาะไหล่ผมแน่น ผมโอบกอดตัวนกไว้ด้วยแขนสองข้าง " โอะ...อื้อออ...." นกครางออกมาเหมือนจะร้องไห้ " อ้าา..พี่บอยขา...ของพี่บอยเข้าไปในจิ๋มนก...อ้าาา...." นกร้องออกมาสลับกับการเสียวสะดุ้ง " แล้วไม่ดีเหรอจ๊ะ " ผมถามแล้วจูบปลอบเบาๆ " อื้อ...ดีค่ะ..แต่นกกลัวนี่.." นกบอกหน้าเสียๆ " กลัวอะไรจ๊ะ " ผมถามยิ้มๆ " ซี้ดด...นกกลัวเจ็บค่ะ...อ้าา... " เธอตอบเสียงสั่นๆ " แล้วตอนนี้เจ็บมั้ย...."ผมถามยิ้มๆอีก " นิดหน่อยค่ะ....แต่มันคับจังเลย..." นกตอบหอบๆ " อื้ม จริงๆจ๊ะ จิ๋มนกคับแน่นดีจัง พี่ชอบจังเลย เดี๋ยวพี่ขอ
ทำต่อจนถึงเลยได้มั้ย " ผมบอกยิ้มๆแล้วกดหัวนกมาจูบเบาๆบนปากของเธอ " ค่อยๆนะคะ...นกกลัวเจ็บ.." นกบอกผมกลัวๆกล้าๆ " ถ้านกเจ็บบอกพี่นะ พี่จะได้เอาออก " ผมบอกนกยิ้มๆ นกพยักหน้าตอบ " เอาละนะ...หายใจช้าๆ อย่าเกร็งนะจ๊ะ " ว่าแล้วผมก็เกร็งจู่ผมขึ้นมันกระตุกขึ้นในจึ๋มของนกจนนกสะดุ้งร ้อง " อ้าาา..." ผมโยกตัวเธอขึ้นปล่อยให้จู๋ของผมชักออกจากจิ๋มสาวของนกจนเกือบส ุด " อ้าาา....ซี้ดดด....พี่บอยขาา...." นกร้องยาวออกมาหลับตาปี๋ แล้วผมก็ดึงตัวเธอกลับลงมาดันแท่งจรวดของผมเข้าช้าๆ จิ๋มของนกรัดแน่นมาก " โอ้ออ...ยย.....เบาๆค่ะ....อ้าาา...." ผมดันจู๋ผมเข้าไปลึกกว่าเดิมเล็กน้อยแล้วแช่ไว้จนนกรู้สึกชิน จากนั้นก็ดึงออกช้าๆแล้วดันกลับลึกเข้าไปอีก "อ้าา...โอ้ยย..." นกหลับตาแน่นร้องออกมามือเล็กๆของเธอบีบไหล่ผมแน่น " เจ็บเหรอนก...งั้นพี่เอาออกนะ.." ผมกระซิบ " อย่าค่ะ...อย่าเอาออก...ไม่เป็นไรค่ะ.." นกกัดฟันบอก
เสียงสั่น ผมดึงออกช้าๆอีกครั้งแล้วดันเข้าช้าๆ "อ้าาา....พี่บอยขา.....อ้าาาาาา...." นกร้องยาวขึ้นสุดเสียงขณะที่ผมดันจู๋ผมลึกเข้าไปในจิ๋มอันคับแน ่นและลื่นจนสุด "ฮะ..ฮ้าา.." นกหายใจหอบ " สุดแล้วจ๊ะ....อู้วว.....นกจ๊ะ...แน่นดีจังนะเรา..." ผมบอกยิ้มๆ " ทีนี้นกต้องช่วยพี่แล้วล่ะ" ผมบอก " จ..จะให้ทำอะไรคะ...ซี้ดด.." นกถามตาปรือ " เอาล่ะ..ค่อยๆลุกขึ้นนั่งนะจ๊ะ..."ผมบอกแล้วจับไหล่นกดันขึ้น นกยันตัวขึ้นนั่งช้าๆ " อ้าาาาา......" นกร้องออกมาเพราะจู๋ผมดันลึกเข้าไปอีกในจิ๋มเล็กๆของเธอ " คราวนี้ทำอย่างเดิมนะจ๊ะ....ช้าๆก่อนแล้วจากนั้นตามใจนกนะคะ.." ผมบอกแล้วก็อดชมความน่ารักของร่างรุ่นๆอันเปล่าเปลือยของนกไม่ไ ด้ ยิ่งความสาวอันคับ แน่นด้วยแล้ว..สุดจะบรรยาย นกหลับตากัดฟันยันตัวเธอขึ้นแล้วเริ่มโยกร่างเล็กๆ
ของเธอ สะโพกน้อยๆของนกเลื่อนไปด้านหลังช้าๆ " ซี้ดด....อ้าาา..." นกซี้ดด้วยความเสียวเมื่อจู๋ผมสไลด์ออกจากจิ๋มอันรัดแน่นของเธอ จนเกือบหลุดออกมา จากนั้นนกก็โยกกลับมาข้างหน้าช้าๆกลืนจู๋อันยาวใหญ่ของผมกลับเข ้าในจิ๋มสาวของเธอจนสุดพร้อมกับกัดฟันร้องยาว " อี้ยยยย.........." ผมเอื้อมมือขึ้นคลึงเคล้นนมสาวอวบอูมของนก คลึงบี้หัวนมเต่งสีชมพูด้วยนิ้วของผม นกจับแขนผมไว้แล้วโยกสะโพกเธอไปมารูดตลอดความยาวของจู๋ผมด้วยจิ ๋มอันรัดรึงของเธอ "อ้าา....อ้าา....อ้าาาา....."นกร้องดังขึ้นๆตามจังหวะการโยกขอ งตัวเอง ความเสียวที่สั่งสมของผมเริ่มมากขึ้นๆ "อ้าา....อ้าา..พี่บอยขา....อ้า....ถึงยังคะ....อ้า...นกจะไม่ไ หวแล้วนะคะ...อ้าาา...." นกเงยหน้าอ้าปากร้องบอกจนแทบจะตะโกน ผมบ็อบสั้นของเธอกระจายลง
มาปรกหน้าอันน่ารักของเธอ ร่างสาวน้อยของนกส่ายร่อนเร็วขึ้นๆ "อื้มม....นกจ๋า...อย่าหยุดนะ....พี่จะถึงแล้ว.....อื้มมมม.... "ผมกัดฟันพูดเต็มที่พยายามรั้งการหลั่งเอาไว้ให้ถึงที่สุด เพราะความรู้สึกมันดีเหลือเกิน นกได้ยินอย่างนั้นก็ยิ่งโยกตัวเธอแรงขึ้นและเร็วขึ้น ผมเลื่อนมือลงมาจับที่สะโพกน้อยๆของเธอแล้วช่วยนกโยกเร็วขึ้นๆ นมอวบอูมของนกเด้งขึ้นๆลงๆตามแรงโยก " อ้าาาาา.....เร็วๆค่ะพี่บอย....อ้าาา.....นกจะถึงแล้ว......อี้ ยยยยยย......." นกร้องออกมาลั่นห้องพร้อมกับดันตัวมาข้างหน้าแล้วร่างสาวอันน่า รักของนกก็กระตุกอย่างแรงกว่าทุกครั้ง จิ๋มของนกบีบรัดแน่นตลอดความยาวของจู๋ผม ผมนั้นกลั้นจนถึงขีด
สุด ว่าแล้วก็ยกตัวขึ้นนั่งคุกเข่าพร้อมกับดันตัวนกให้นอนลง จับเข่าเธอขึ้นยันหน้าอกแล้วซอยสะโพกดันและดึงจู๋ผมเข้าออกจิ๋ม น้อยๆของนกอย่างเร็ว " ฮ้ากกกก........อึ้อ.....อึ้ออ...." ผมร้องออกมาแล้วปล่อยน้ำเชื้อขาวข้นออกมาอย่างแรงในจิ๋มสาวคับแ น่นของนกที่กำลังตอดตุบๆ " อ้าาา.......โอ้ววว.....พี่บอยขาาา...." นกครางออกมา ผมดันจู๋ผมลึกเข้าไปเป็นครั้งสุดท้ายแล้วปล่อยน้ำรักเข้าไปในจิ ๋มอันน่ารักของนกจนหมดบางส่วนล้นออกมาจนเลอะเตียงผม ผมฟุบลงบนร่างสาวน้อยอันเปล่าเปลือยของนก ก้มลงจูบปากบางสวยของเธออย่างดูดดื่ม เรานอนกอดกันอยู่อย่างนั้นจนจู๋ของผมหดตัวหลุดจากจิ๋มน้อยๆของน ก เรานอนพักเหนื่อยกันพักนึงแล้วก็อาบน้ำให้กันและช่วยกันและกันจ นถึงจุดสุดยอดอีกคนละครั้ง จากนั้นเราแต่งตัวเหมือนเดิม ทานข้าวเย็นแล้วผมก็เดินไปส่งนกที่บ้าน.

DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 10-กย-2009 เวลา 02:53

ฮู้ย เรื่องของใครอะ แต่งได้แบบนะ ถ้ามาถึงเดี๋ยวนี้คงจะบานแน่ๆ ไหม้ๆด้วยนะ

555

DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ monaliza043 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 23-สค-2017 เวลา 12:57
จะเรื่องจริง หรือแต่งก็เด้ดครับ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
Re: #HOT มาโชยอดขายอันดับ 1 ยาอึด,ยาทน,แข็งตัวได้เ 3 ชั่วโมง 25 นาที ที่ผ่านมา เวลา 10:36 โดย machojinglenoill ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
Re: #HOT มาโชยอดขายอันดับ 1 ยาอึด,ยาทน,แข็งตัวได้เ 3 ชั่วโมง 27 นาที ที่ผ่านมา เวลา 10:34 โดย machojinglenoill ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวคุยเสียวแถวเซ็นทรัลพระราม2 17 ชั่วโมง 57 นาที ที่ผ่านมา เวลา 20:04 โดย Chaichana ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียว คุยกันยาวๆค่ะ 18 ชั่วโมง 60 นาที ที่ผ่านมา เวลา 19:01 โดย Ban ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
สวัสดีคะ บริการปลดปล่อยอารมณ์.. ผ่านไลน์.. อยู่ที เมื่อวานนี้ เวลา 14:47 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ เมื่อวานนี้ เวลา 12:58 โดย Parkerrelex ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวมั่นใจคุยเสียว เมื่อวานนี้ เวลา 08:50 โดย guitarwalden ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนที่อยากทำกับเด็ก17เราชาย 19-กย-2017 เวลา 20:41 โดย rewshak ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาเพื่อนสาวคุยกันยาวๆ 18-กย-2017 เวลา 20:21 โดย Mikeyy12 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนโฟน0646763341 18-กย-2017 เวลา 00:30 โดย Maninman ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |