Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


งดแสดงความเห็นโดนรุมจนติดใจ

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: อยู่ในระบบ
Points: 65
Direct Link To This Post หัวข้อ: โดนรุมจนติดใจ
    ตอบแล้ว: 09-กย-2009 เวลา 23:09

หวัดดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง บอกไม่ถุกว่าน่าจะดจำหรือเปล่า มันก็สนุกดีแต่ไม่เอาอีกแล้วค่ะ

เราชื่อหน่านะคะ เรื่องนี้เกิดตอนเรียนที่กรุงเทพ บ้านเราอยู่ต่างจังหวัด เรามาเรียนมหาลัยที่กรุงเทพอยู่คอนโดคนเดียว

เราเคยมีแฟนมาแล้ว 2 คน (คนปัจจุบันคนที่ 2 ) เคยมีอะไรกับทั้ง 2 คน เราเลิกกับคนแรกเพราะทนไม่ได้ที่เขาเอาแต่ใจ รุนแรง และเป็นโรคจิตหน่อยๆ ขี้หวงผิดปกติ และเซ็กส์จัดมากๆ สมัยเป็นแฟนกันเคยบังคับเอาเราในมหาลัยเราทนไม่ไหวเลยขอเลิก ตอนเราเลิกกับเขา (ชื่อเอ็ม) เขาเสียใจจนเรียนต่อไม่ได้ ลาออกไปเรียนเมืองนอก

เมื่อปีก่อนช่วงปิดเทอม เราทะเลาะกับแฟนคนปัจจุบันพอดี เอ็มก็โทรมาบอกว่ากลับมาเยี่ยมเมืองไทย อยากเจอเรา เราก็บอกให้มารับเพราะเรากำลังเซ็งๆ เอ็มนัดไปดูหนังรอบดึกที่โรงหนังอาร์ซีเอ เอ็มมารับที่คอนโด ระหว่างทางก็คุยกะนไป เขาจับมือเรา เราก็ไม่ว่าอะไร พอไปถึงรงหนัง เอ็มเป็นคนซื้อตั๋ง เขาเลือกที่เก้าอี้หลังสุดที่เป้นที่นั่งติดกัน เราก็งงเล็กน้อยแต่ก็ไม่ว่าอะไรคิดว่าเขาควอยากทำเหมือนตอนเป็น แฟน พอหนังเริ่ม เอ็มก็มาโอบเรา และเริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อ เราจะโวยวายเขาก็จูบเราไว้ เราก็ดิ้นแบบไม่ยอม เขาก็ไม่ปล่อย เอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงเขี่ยจุดเสียวเราใหญ่ เราเสียวมากๆ ต้องกัดปากตัวเองไม่ให้รเองเพราะอายคน น้ำไหลเยิ้มกระโปรง (สั้น) ไปหมด พอเขาเห็นเราไม่ดิ้นก็เอามืออีกข้างมาปลดตะขอเสื้อในเราและดูดน มเรา โอ้โห เราเสียวจนเกร็งไปหมด เขาเลยเอามือใต้กระโปรงสอดเข้าไปในของเรา เราสะดุ้งเฮือกเลย หลุดปากร้องออกมาเลย และเขาก็ชักนิ้วเข้าออก นานๆ ครั้งก็สลับดูดนมแต่ละข้าง เขาทำอย่างนั้นจะหนังจบ เราเสร็จไปนับไม่ถ้วนเลย มันเสียวมากๆ ร้องก็ไม่ได้ มีหลุดครางออกมานิดหน่อยเวลาใกล้เสร็จแต่ละครั้ง หลับตาปี๋ ไม่รู้ใครเป็นบ้างหรือเปล่า แต่คิดว่าไม่มีเพราะคนน้อย ลุกแทบไม่ขึ้น พอหนังจบเราโกรธมาก ออกมาได้ก็ไม่พูดกับเขา เขาก็มาง้อ ขอโทษและขอไปส่งที่บ้าน เราก็ไม่ยอม จะเรียกแท๊กซี่อย่างเดียว เขาก็ง้อนานมากๆ บอกว่าทำไปเพราะอยากแก้แค้นที่เราท้งเขาไป เขาคิดถึงมาก จนเรายอมพูดกับเขา เขาขอไปส่งเรา เขาบอกว่าต้องไปเอาโปรแกรมคอมพ์ที่บ้านเพื่อนใกล้ๆ คอนโดเรา เราเลยยอม

ตอนนั่งขากลับเราไม่พูดกับเขาเลย มันโกรธที่เขามาทำเราในโรงหนัง พอไปถึงบ้านเพื่อน (เป็นคอนโดเมือนกัน) เขาบอกให้เราขึ้นไปด้วย เพราะอยู่ที่จอดรถคนเดียวอันตราย เราก็ตามไปพอไปถึงก็เจอเพื่อนเขาคนนึง เราก็รอที่โต๊ะกินข้าว เพื่อนเขาพาเขาเข้าห้องไป สักพักก็พากันออกมา พอออกมาเท่านั้นเราตะลึง รู้เลยว่าอะไรเป็นอะไร เพราะมีผู้ชายอีก คน (รวมเป็น3) ออกมาด้วย แต่ละคนแก้ผ้าออกมาเลย เราก็ขยับจะวิ่งหนี พอไปถึงประตู ใครคนนึงก็มากระชากเราไว้ได้ ที่เหลือก็เข้ามารุมจับแขนขาเรา เอาเชือกมามัดปากไว้ไม่ให้ร้อง เจ็บมากๆ และพยายามจับเราแก้ผ้า พอดีเราใส่เสื้อยืดรัดรูปกับกระโปรงสั้นแบบไม่มีซิปเลยถอดยาก เขาเลยจับฉีกออกหมด แล้วมัดมือเราไพล่หลัง กดเราลงกับพื้น เราก็ยังสะบัด ดิ้น พยายามถีบและหลบ เพื่อนเขามองกันตาค้างหันไปบอกเอ็มว่า "นมใหญ่ว่ะ" แล้วเอ็มก็เดินเข้ามาบอกว่า "หน่าอย่าพยายามเลย หนีไม่ได้หรอก หน่าทำเอ็มไว้มาก วันนี้เอ็มขอเอาคืน" พูดจบก็ตรงเข้ามากดตัวเราแล้วสอดของเขาเข้ามาทันที เราเจ็บมากๆ เพราะตอนนั้นน้ำหล่อลื่นเราแทบไม่มีเลยเพราะเรากลัว เขาไม่สนใจเลย เราก็ดิ้นส่ายไปมาเพราะเจ็บและกลัว ยิ่งเราดิ้นนมก็ยิ่งส่าย เพื่อนเขาก็บอกว่า "ขอเล่นนมล้วกัน" เอ็มเย่อเราแบบไม่สนใจ ยังก้มหน้าก้มตากระแทกต่อไป เพื่อนเขาสองคนก็มาด้านหัวเรา จับเรานั่งขึ้นเอามือบีบนมเราจากด้านหลังแบบแรงมากๆ ขยำขยี้ใหญ่ ปากก้ร้องครางซื้ดลั่นไปหมด เอ็มเห็นก็หัวเราะ และท่าทางยิ่งมีอารมณ์ที่เห็นหน้าเราเจ็มปวดมากๆ กระแทกรัวๆๆๆๆๆๆ ใหญ่ เราเริ่มเสียวแล้ว ร้องไม่ได้ก็สะบัดหน้าไปมา เอ็มบอกเพื่อนว่าให้ขยำนมเราแรงๆ ไปเลย อีนี่มันชอบ เพื่อนเขาก็ยิ่งขยำใหญ่ บี้หัวนมเราสุดๆ สักพักก้เลี่ยนมานั่งด้านข้างแล้วเอาปากดูดนมเราจุ๊บๆๆ เลย เราทั้งเสียวทั้งเจ็บ แหงนหน้าส่ายไปมา เสียวจนน้ำตาไหล เพื่อนเขาคนที่เหลือนั่งชักว่าวไปก็ตะโกนว่า "ขอกูบ้าง" ทีนี้เขาก็เอาของเขามาจ่อที่หน้าเราแต่ให้เราอมไม่ได้เพราะปากถ ูกมัดอยู่ เลยมาชักที่หน้าเรา สักพักเอ็มก็ใกล้เสร็จ ซอยเข้าออกถี่ๆๆ แล้วร้องดังลั่นเสร็จปล่อยน้ำในขอเรา อุ่นไปหมด ทีนี้คนที่เล่นนมเรากับคนที่ยืนชักอยู่ก็แย่งกันจะเอาเรา คนที่เล่นนมบอก "มึงชักไปก่อน ขอกูก่อน" แล้วก็ลากขาเราจับแหกออกอีกรอบ เอากระดาษมาเช็ดน้ำของเอ็มที่เหลือออกแล้วก้มลงเลียแตดเรา เขาใช้ลิ้นเก่งมากๆ รัวจนเราหนื่อยจนหายใจแทบไม่ทัน ทั้งเหนื่อยทั้งเสียว คนที่ชักอยู่เลยลงมาดูดนมเราแทน ขยำอีกข้างไปด้วย เราเหนื่อยมากๆ เขาเลียเรานานจริงๆ เราเสร็จไปหลายหน แล้วก็เริ่มเย่อเรา คนนี้ใหญ่จริงๆ ใหญ่กว่าเอ็มอีก สอดพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม เราสะดุ้งผวาขึ้นนั่งเลย เขาหัวเราะใหญ่และชักเข้าออก เราเสียวจนบิดตัวแอ่นนมรับปากคนที่ดูดนม คนที่เล่นนมก็ครางไปด้วยดูดนมเราสลับกับชักของตัวเองไป เอ็มนั่งมองอยู่สักพักคงมีอารมณ์อีก พอคนที่ 2 เสร็จคนที่สามก็เสียบต่อเลย เอ็มเข้ามาด้านหลังขยำขยี้นมเราแทน แปลกที่ไม่มีใครยอมเอาประตูหลัง (ก็ดีเพราะเราไม่เคยและไม่อยากลอง) พอเพื่อนเขาเสร็จ เอ็มก็จับเรานั่งบนตักเขาและแหกขาเราเอาของเขามาสอด มือก็ยังขยำนมไป ทีนี้เอ็มบอกเพื่อนให้มาแก้มัดปากเรา บอกว่า "กูอยากฟังมันร้อง" พอปล่อยเชือก เอ็มก็จับตัวราซอยขึ้นลง เราครางลั่นไม่เป็นภาษาเลย ทั้งครางทั้งหอบ แบบไม่เกรงใจข้างห้อง มันเสียวมากๆ ไม่ได้พักเลย คืนนั้นแทบไม่ได้นอน โดนรุมเอาไม่รู้กี่รอบจนหมดแรงกันไปเอง

ตอนเช้าเอ็มเป็นคนมาปลุกเรา พวกเขาปล่อยให้เรานอนแก้ผ้าอยู่บนพื้นตรงที่รุมข่มขืนเรา ทั้งๆ ที่ไม่ยอมปล่อยเชือก เขาบอกว่ากลัวหนี เอ็มมาปลุกบอกให้ไปกินข้าว เราก็ขอใส่เสื้อผ้า พวกเขาก็หัวเราะ บอกว่าไม่ต้องใส่ อย่างนี้ดีแล้ว เขาปล่อยเชือกที่มือเราและพาเรามาที่โต๊ะกินข้าว เราเดินแทบไม่ไหวมันเมื่อยมากๆ พอเรานั่งลงทุกคนก็มองเรา ระหว่างที่กินไปก็เอื้อมมาบีบนมบ้างล้วงข้างล่างบ้าง เราก็พยายามปัดป้อง จนคนนึงบอกว่า"ทนไม่ไหวแล้ว" พวกเขาเลยยืน เคลียร์โต๊ะ จับเรานอนบนโต๊ะ แหกขา เราไม่ดิ้นไม่สู้แล้วเพราะเหนื่อยมาก เอ็มเอาเนยมาทาทีร่องของเราแล้วให้เพื่อนเลีย เราครางดังลั้นไปหมด ส่ายตัวบิดเลย มันเสียวจนขนลุก เขาเอาปลายลิ้นมาดุนๆ ที่แตดสลับกับแยงช่องเรา โอ้โห น้ำเยิ้มไปหมด เพื่อนเขาอีกคนเดินกลับเข้าห้องแล้วเอาของปลอมออกมา ยืนมองหน้าเราบอกว่าเดี๋ยวจะได้เสียวมากแล้ว พอเพื่อนเขาเลียเสร็จ คนที่เหลือก้เอาของปลอมมาเสียบของเราแล้วเปิดสวิชต์ทันที มันรัวมากๆ เขาก็จับชักเข้าชักออก เอ็มมายืนบี้นมเราข้างๆโต๊ะ เราร้องแบบสิ้นอายเลย ครางดังมากๆ เอ็มก้มลงจูบปากเราเป็นระยะ คงเกรงใจห้องอื่น สักพักพอเรากระตุกใกล้เสร็จ เอ็มบอกให้เพื่อนหยุด เพื่อนเขาก็เอาออก เราร้องโหยหวนเลยว่าทำไมทำอย่างนี้ ใครก็ได้มาjetเราที ทรมานมากแล้ว จะเสร็จอยู่แล้ว เอ็มหัวเราะ ถามเราว่าเงี่ยนมากเหรอ อย่างนี้ต้องให้เงี่ยนมากๆ เราทนไม่ไหวก้เลยเอานิ้วเรามาช่วยตัวเอง พวกเขามองกันตาค้าง ชักว่าวกันใหญ่ยกเว้นเอ็มที่ยืนยิ้มหัวเราะมองเราเสียวจะขาดใจ แต่ยามคับขันนิ้วมันช่วยอะไรแทบไม่ได้ อยากได้ของใหญ่ๆ มาช่วยแยง ราก็เข้าไปกอดเอ็มบอกว่าเอ็มขา ช่วยหน่าหน่อยเถอะ jetหน่าที เขาก็บอกให้เรพูดว่ารักเขาก่อน อารมณ์นั้นเรายอมหมดแล้วเราก็บอกว่าหน่ารักเอ็ม เขาถึงยอมเย่อเรา เราเย่อกันบนโต๊ะโชว์เพื่อนเขาจนเสร็จไปหนึ่งรอบ เพื่อนเขาอีก 2 คนก็อุ้มเราออกมาที่ระเบียง เราก็ดิ้นเพราะอายมาก เราแก้ผ้าอยู่เดี๋ยวคนข้างล่างจะเห็น เขาบอกไม่ต้องอาย โชว์เลย แล้วจับเรานั่งตักเอาของเทียมมาเสียบอีกรอบ เราร้องลั่นแบบไม่อายแล้วจริงๆ ข้างล่างใครเดินผ่านไปมายังไง ไม่สนใจแล้วเพราะไม่เห็น น้ำตากลบหมดเลย เสียวน้ำหูน้ำตาไหลจริงๆ

ถึงอตนที่เขาจะเอาเราที่ระเบียงนะ เขาใช้ของเทียมกับเราก่อน แล้วค่อยจับเราพลิกมาคร่อมเขาไว้แล้วเย่อเขาที่เก้าอี้ระเบียง ร้องครางกันระงมไปหมด พอเสร็จจากคนนี้ คนต่อมาก็จับเราคว่ำลงพื้นแล้วเอาเราท่าหมา เอากันจนหมดแรงไปอีกคน เสร็จคนสุดท้ายเราหลับหมดสติไปเลย เหนื่อยมากๆ

ตื่นมาอีกทีก็ตอนเย็น เหลือแต่เอ็มคนเดียว คนอื่นออกไปข้างนอกหมด เราก็ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิม ตื่นมาคราวนี้มันจเบระบมมากๆ เราร้องไห้ขอใส่เสื้อผ้า ด่าเอ็มต่างๆ นานา ว่าหลอกเรามาให้คนอื่นข่มขืน เอ็มก็เข้ามาปลอบ มากอดเราให้เราหยุดร้อง แต่พอเราหยุดเขาก็บังคับขืนใจเราอีกรอบ ครั้งนี้เราไม่สนุกด้วยเลย มันเจ็บทั้งตัวทั้งใจ ร้องไห้ตลอด พอเสร็จเอ็มก็เอาเสื้อเพื่อนเขามาให้ใส่ เพราะเสื้อเราโดนฉีกขาดหมดแล้ว และพาเราไปส่งบ้าน

หลังจากนั้นมา เอ็มก็ยังโทรมาตื๊อเราอีกแต่เราหนีตลอด เขาคยมาแถวคอนโดเรา ฉุดเราขึ้นรถพาไปข่มขืนที่พงหญ้าแถวชานเมืองด้วย บอกแล้วว่าผู้ชายคนนี้โรคจิต ก็เขาและเพื่อนนั่นแหล่ะ มาดักรอเราพอเจอก็กระชากขึ้นรถไปเลย อยู่ในรถก็จับฉีกเสื้อผ้าตามเคย เขาบอกว่าชอบเห็นผู้หญิงขัดขืนไม่เต็มใจ ชอบใช้กำลังด้วย แต่ไม่กล่าไปทำคนอื่นเพราะกลัวโดนจับ แต่คิดว่าเราไม่มีกล้า และมีการพูดถากถางอีกว่า "หน่าก็ชอบไม่ใช่เหรอ คราวก่อนครางลั่นเลย" ตอนอยู่ในรถก่อนถึงก็ต่างคนต่างมารุมดูด ขยำนมเรา เขี่ยแตดบ้างเลียบ้าง พอถึงที่ก็ลากเราลงมาที่พงหญ้าเลย เราลุกขึ้นจะวิ่งหนีตั้งใจว่าคราวนี้ไม่ยอมแน่ๆ ก็ตามมากระชากเราให้นอนลง สองคนช่วยกันกดแขนเราไว้สองข้าง ส่วนเอ็มเป็นคนเริ่มเย่อเราเหมือนเดิม เราร้องไห้ดังลั่นมากๆ แต่ไม่มีใครมาช่วยเราเลย หรือไม่มีคนแถวนั้นก็ไม่รู้ พอเราเริ่มยุดดินเพื่อนเอ็มก็ปล่อยมือ ให้เอ็มจับมือเราไว้เหนือหัวเอง ยิ่งเราครางเขาก็หัวเราะกันใหญ่ ครั้งนี้เพื่อนเขาอีกคนเข้ามาขอเอ็มว่าจะให้เราอมให้ เอ็มก็ยอม จับเรานั่งขึ้น (ยังเย่อเราอยู่) เพื่อนเขาก็บังคับให้เราดูดอมของเขา เราอึดอัดไปหมด คนสุดท้ายก็ชักว่าวจนแตกไปเองเลยไม่ได้เอาเรา พอเสร็จเขาก็เอาเสื้อยืดมาให้เราใส่ แล้วรีบเอาเราไปส่งที่คอนโด (เขากลัวคนเห็น) เราเดินขึ้นคอนโดอายมากๆ เพราะเดินแทบไม่ไหว กระเผลกไปหมด เสื้อในก็ไม่มี กางเกงในก้ไม่มี เดินร้องไห้ด้วย ดีที่ไม่มีคนเห้น

ครั้งต่อมาเขาก็มาดักเราอีก แต่ครั้งนี้เราไม่ยอม ร้องตะดกนจนคนมาช่วย เขาก็หนีกันไปได้ คนที่มาช่วยเราบอกให้เราแจ้งตำรวจแต่เราไม่เอาด้วยเพราะอายคนอื ่น ในที่สุดเราก็ย้ายออกไปอยู่กับเพื่อนและเปลี่ยนมือถือ เอ็มตามไม่เจอจนปัจจุบัน แฟนคนปัจจุบันชื่อนนท์ เขาไม่รู้เรื่องเลย และเราก็คงไม่บอกเขา มันสนุกตอนนั้นก้จริงแต่พอหลังจากนั้นขยะแขยงตัวเองมากๆ และไม่คิดจะเอาอีกแลย

DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 23-สค-2017 เวลา 12:47
ชอบมากครับบบบบ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สาวไหนเงี่ยนนัดเย็ดเซ็กโฟน 12 ชั่วโมง 48 นาที ที่ผ่านมา เวลา 01:01 โดย Play ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 12 ชั่วโมง 53 นาที ที่ผ่านมา เวลา 00:56 โดย Play ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยเสียวกันค่ะ 12 ชั่วโมง 56 นาที ที่ผ่านมา เวลา 00:53 โดย Play ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
สวัสดีคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเป็นใคร ก็ตื่นเต้น 17-มค-2018 เวลา 11:57 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:49 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวอารมหื่นคุยกันคับบ 04-มค-2018 เวลา 19:34 โดย tajamepk117 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียวค่ะ อายุ 18 ค่ะ 04-มค-2018 เวลา 14:25 โดย Wuttichok ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หานัด ผญ ครับ ผมอายุ18แบบไหนก้ได้ มีรถครับไปหา 04-มค-2018 เวลา 11:00 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ความฝันหนูคือ อยากโดนเย็ดค่ะ เย็ดหนูหน่อยหนูเงี่ยน 04-มค-2018 เวลา 10:57 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มโฟนเสียวฟิวเเฟนตรงๆเสียวทิ้งไอดีไว้ได้เลยค่ 03-มค-2018 เวลา 09:36 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |