Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


เขาวานให้หนูเป็นของลับ

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: เขาวานให้หนูเป็นของลับ
    ตอบแล้ว: 09-กย-2009 เวลา 23:09

เสี้ยน หมอนวดมือใหม่ ใสปิ้ง ที่ต้องทำเพราะต้องการเงินไปจ่ายค่าห้องพัก และใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เธอจึงมาสมัครงาน และได้ทำงานแรกของเธอ เนื่องจากเธอยังมือใหม่ แต่อาศัยที่รูปร่างหน้าตาดี ขาว สวย เหตุการณ์นี้จึงเกิดขึ้นกับเธอ

" งั้นหนูนอนลงแทนเสี่ย เดี๋ยวเสี่ยจะนวดให้หนูดูเป็นตัวอย่าง มานอนลงซิ " เสี่ยนพลุกขึ้น

" ค.. คะ เสี่ย "

เสี้ยนเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด เธอนอนลงไปที่เตียงอย่างว่าง่าย ผ้าขนหนูพันกายของเธอ มันร่นขึ้นมา จนเกือบถึงเนิน*ของเธอแล้ว

" เวลานวดให้แขก มันต้องค่อยๆ นวด ค่อย ๆ เน้น ให้เขา "

เสี่ยนพ ผู้ช่ำชองเรื่องแบบนี้ ค่อย ๆ บีบนวดไปตามแขนของเสี้ยน เสี้ยนไม่เคยโดนใครนวดมาก่อน ก็เลยรู้สึกสบายตัว รู้สึกเคลิ้มไปตามการนวดของเสี่ย

" ทำตัวตามสบายนะ หนูเสี้ยน "

เสี้ยนหลับตาพริ้ม ด้วยความรู้สึกสบายอย่างที่ไม่เคยมาก่อน เสี่ยนพ บีบแขนของเสี้ยน ไล่ลงมาถึงนิ้วมือ เสี่ยนพ นวดมือ ให้เสี้ยนอยู่พักใหญ่ จึงเปลี่ยนเป้าหมาย ไปที่ขาของเสี้ยนแทน เสี่ยนพ ค่อย ๆ บีบข้อเท้าของเสี้ยน แต่เน้น ๆ แล้วค่อย ๆ เลื่อนขึ้นมที่น่อง หัวเข่า จนมาถึงขาอ่อน เสี่ยนพ มองรอดเข้าไปในผ้าขนหนูของเสี้ยน แม้มันจะ ถูกผ้าขนหนูปิดบังอยู่ แต่ก็ไม่พ้นสายตาของเสี่ยนพ เสี่ยนพ เห็นเนินของเสี้ยนอยู่รำไร จนต้องแอบกลืนน้ำลายลงคอ เสี่ยนพ เปลี่ยนจากการนั่งข้าง ๆ ของเสี้ยน เข้ามานั่งหว่างกลางของเสี้ยนแทน เสี้ยนเองก็ไม่รู้ตัว ถ่างขาออกไปจนกว้าง เสี่ยนพ ยื่นมือขึ้นไป แง้มผ้าขนหนูออก เพื่อที่จะดูเนิน*ของเสี้ยนแบบจะจะ เพียงแค่เสี่ยจะ แง้มผ้าขนหนูออกเท่านั้น เสี่ยนพถึงกับตะลึง ก็เพราะเนิน*ของเสี้ยนนั้น มันช่างโหนกนูนกว่าที่เสี่ยนพเคยเจอมาเป็นไหน สองกลีบแคมปิดสนิท มันขนอ่อนขึ้น ประปรายตรง หัวเนิน ติ่ง*แหลมโผล่แทงออกมากลางกลีบเนิน ด้านล่างมันรูเล็ก ๆ ขนาดปลายนิ้วก้อย ที่ตอนนี้ มันขมิบเอาน้ำใส ๆ ไหลออกมา จนที่นอนมันเปียกเป็นดวง

เสี่ยนพกลืนน้ำลงแทบไม่ลง แกค่อย ๆ ยื่นมือ บีบที่ต้นขาของเสี้ยน ทั้งบีบทั้งเน้น เสี้ยนรู้สึกสบายตัวเหลือเกิน เสี่ยนนพ บีบต้นขาของเสี้ยนไปเรื่อย หัวแม่โป้งก็ค่อย ๆ ไล่ไล้ขึ้นไป จนเฉียดโดนข้าง ๆ กลีบ

" อูย "

เสี้ยนครางออกมา เสี่ยนพ ยิ้ม เสี่ยนพ บีบขาไป นิ้วก็เบียดเฉียดกลีบแคมของเสี้ยนไป น้ำใส ๆ ของเสี้ยน ยิ่งไหลย้อยเยิ้มออกมา เสี่ยนพค่อย ๆ เอาหัวเข่าของแก ดันขาของเสี้ยนให้แยกออกมากขึ้น เสี้ยนเองก็ถ่างขออกไม่รู้ตัว ตอนนี้เสี้ยนมันไม่รู้สึกอะไรไปมากกว่าเสียวซ่าน หัวใจหวิว ๆ ตลอด เสี่ยนพได้ใจ จัดการเอามือของแก เข้าไปค่อย ๆ แหวะกลีบของเสี้ยนให้อ้าออก ติ่ง*ที่ซ่อยอยู่ ก็เผยให้เห็นขึ้น กลีบของเสี้ยนมันช่างน่าดูดน่าเลียยิ่งนัก มันเป็นสีชมพูระรื่อ รูกลีบแคม มันก็ขมิบยวบ ๆ น้ำใสไหลเยิ้มออกมา เสี้ยนไม่รู้ตัวว่า ผ้าขนหนูพันกายของเธอ มันถูกเสี่ยนพ เปิดออกตั้งแต่เมื่อไร เพราะเธอมีเพียงอารมณ์เสี่ยวซ่านอยู่ในใจเท่านั้น เสี่ยนพ มองดูนมของเสี้ยน มันเต่งมันตึงขึ้นมา เหมือนเพิ่งที่จะขยายใหญ่ ปานหัวนมเป็นสีชมพูอ่อน หัวนมขึ้นเป็นเม็ดเล็ก ๆ เหมือนเด็กเพิ่งนมแตกพาน

เสี่ยนพน้ำลายแทบหก เสี่ยนพ จับเอวของเสี้ยน แล้วค่อย ๆ ลูบไล้ขึ้นไป จนถึงนมของเสี้ยน เสี่ยนพ ลูบไล้นมของเสี่ยอย่างเบามือ ค่อย ๆ บีบ ค่อย ๆ เน้น มันเต็มมือเหลือเกิน เสี่ยนพ รู้สึดชื่นชอบนมของเสี้ยนเป็นอย่างมาก เสี่ยนพลูบไล้จนเสี้ยนนอนแทบนอนนิ่งไม่อยู่แล้ว เธอจิกมือแน่นลงไปที่เตียงนอน จนผ้าปูที่นอนมันยับยู่ยี่ไปหมด เสี่ยนพเองก็รู้สึกเสียวซ่านไม่น้อย เพียงแต่ว่า ต้องการเพิ่มดีกรีความเสียวให้เสี้ยน จนถึงขีดสุด เพื่อที่แกจะได้ เสพเสียวกับเสี้ยนอย่างเต็มที่

" หนู เสี้ยนจ๋า นมหนูมันน่าดูดเหลือเกิน ขอเสี่ยดูดสักทีนะ หนู "

เสี่ยนพเพิ่มลำดับความเสียวต่อไป แกก้มลงไปดูดนมของเสี้ยน เสี้ยนก็ไว้เหลือเกิน เธอเปลี่ยนจากมือที่ขยุ้มผ้าปูที่นอน มาขยุ้มหัวของเสี่ยนพทันที

" อูย เสี่ยขา หนูเสียวคะ "

เสี่ยนพไม่ตอบอะไร ยังคงก้มลงดูดเลียของเสี้ยนอย่างมัน จนหัวนมเล็ก ๆ นิ่ม ๆ มันขยายเต่งขึ้นมาเป็นเม็ดแข็ง เท่าเม็ดถั่งลิสง ทันให้เสี่ยนพ ดูดมันเข้าไปอีก สองมือของเสี่ยนพ ก็เค้นนมของเสี้ยนไป ปากก็ดูดเลียหัวนมไป เสี่ยนพทั้งดูดทั้งเลียทั้งเม้นทั้งขบ หัวนมของเสี้ยน จนเสี้ยนมันเสียวตัวสั่น ขยุ้มหัวของเสี่ยนพแน่น เหมือนเป็นการให้เสี่ยนพ ยิ่งเน้นลงไปอีก

" อาซ์ ซี้ด "

เสี่ยนพดูดนมของเสี้ยนจนพอใจ ก็เลื่อนตัวลงมา เลียไล้ลงมาเรื่อย ผ่านหน้าท้องแบนราบ รูสะดือ จามาถึงเป้าหมายที่เสี่ยนพต้องการ มันคือเนิน*ของเสี้ยนนั้นเอง เสี่ยนพ จับขาข้อพับของเสี้ยน ดันขึ้นมาแล้วแบะออก ทำให้เนิน*ของเสี้ยนมันลอยแอ่นขึ้นมา เสี่ยนพไม่รอช้า จัดการก้มลงเลียไปที่กลางติ่ง*ก่อนใครเพื่อน เสี้ยนถึงกับสะดุ้งขึ้นมา

" อุ๊ย "

กลีบแคมของเสี้ยนมันทั้งใหม่ ทั้งเนียนทั้งสะอาด มันช่างเลียอร่อยลิ้นของเสี่ยนพเหลือเกิน เสี่ยนพ เลียเน้นลิ้น ลิ้นอันหยาบของเสี่ยนพ มันปาดลาดเลียดไปมา จนมันเลอะไปหมด ทั้งน้ำลายของเสี่ยนพเอง และน้ำเยิ้มของเสี้ยน เสี้ยนขยุ้มหัวของเสี่ยนพจนแน่น เสี่ยนพปล่อยขาข้างหนึ่งออก โดยเปลี่ยนเอามือ มือมาช่วยเขี่ยและบี้ติ่ง*ของเสี้ยน เสี่ยนพ กดหัวแม่โป้งลงที่ติ่ง* ค่อย ๆ บี้ วนไปมา ส่วนนิ้วกลางและนิ้วชี้ ก็ค่อย ๆ เขี่ยที่ปากรู*ของเสี้ยน จนนิ้วของเสี่ยนพมันเปียกแฉะ เสี่ยนพก็กดนิ้วกลางลงในรู*ของเสี้ยนทันที

" อุซซ์ อ๊ะซ์ "

เสี้ยนร้องออก มา ด้วยเพราะว่า*ของเธอไม่เคยมีอะไรที่ลุกล้ำเข้าไปข้างในมาก่อน มันเสียวไปหมด มันทั้งแน่นทั้งตึง เสี่ยนพแยงนิ้วลงไปจนสุดโคนนิ้ว ส่วนนิ้วโป้งก็ยังบี้วนไปมาที่*ของเสี้ยน ส่วนลิ้นก็เลียวนไปมารอบ ๆ กลีบแคม เสี้ยนมันดิ้นส่ายเอวไปมา ด้วยความเสียว เสี่ยนพก็เร่งดีกรีเข้าไปอีก ด้วยการขยับกลางที่แยงเข้าไปในรู สั่นดิ๊ก ๆ เสี้ยนก็ตัวสั่นดิ๊ก ๆ ขึ้นมาเหมือนกัน เสี่ยนพต้องการที่จะนำร่องของเสี้ยนให้คุ้นเคยก่อน ก่อนที่จะเจอของจริง เสี่ยนพถอนนิ้วกลางออกมา น้ำในรูมันไหลตามออกมา ไหลย้อยเป็นสายมันเลอะเปรอะนิ้วไปหมด มันมีเลือดเลอะประปนออกมา เพียงแค่นิ้วกลางของเสี่ยนพ เยื่อพรมจรรย์ของเสี้ยนก็ขาดเสียแล้ว เสี่ยนพไม่สนใจอะไร แต่กลับแยงนิ้วเข้าใหม่ ทีนี้เสี่ยนพ แยงเข้าไปที่เดียวสองนิ้ว คือทั้งนิ้วชี้และนิ้วกลาง

" อาซ์ อึยย์ อุ๊ย "

เสี้ยนครางเป็นอยู่แค่นี้ เพราะว่ามันแน่นกว่าเก่า เสี่ยนพ แยงนิ้วทั้งสองเข้าไปแล้วชักออกช้า ๆ เสี้ยนถึงกับแอ่น*ตามขึ้นมา เสี่ยนพก็แทงนิ้วลงไปใหม่ ปลายนิ้วก็ขยับยุกยิก ข้อมือก็บิดคว้านไชเหมือนสว่าน เสี้ยนบิดส่ายเอวไปมา เพราะความเสียว เสี่ยนพ หัวเราะในใจ คิดว่าเดี๋ยวเถอะจะเสียวกว่านี้

" อูย เสี่ยขา หนูเสียวคะ เสียวขา เร่งมือกว่านี้อีกซิคะ อูย "

" เป็นไงเสี้ยน รู้สึกยังไงบ้าง ดีไหม "

" อาซ์ เสี่ยขา มันเหมือนฉี่จะแตกคะ อูย เสี่ยเร่งมืออีกซิคะ "

เสี้ยนบอกให้เสี่ยนพเร่งมือเข้าไปอีก เสี่ยนพก็เร่งมืออย่างใจ เสี้ยนก็แอ่นเอวส่ายไปมา ตามแรงนิ้วมือของเสี่ยนพ จนเสี้ยนสุดจะทนต่อไปได้

" อูย เสี่ยขา หนุทนไม่ไหวแล้ว เสี่ยขา อูย "

มาถึงตรงนี้ เสี่ยนพแทนที่จะเร่งนิ้วต่อจนเสี้ยนถึงจุด กลับถอนนิ้วออกมา แล้วลุกขึ้นยืนอยู่ข้าง ๆ

" เอาหละ ตอนนี้พอแค่นี้ก่อนนะ "

เสี่ยนพ พูดขึ้น ทั้งทีตัวแกเองก็อยากจนใจจะขาดอยู่เหมือนกัน เสี้ยน มันเหมือนว่า กำลังจะได้กินของอร่อยเข้าปาก แต่โดนใครตบหน้า แล้วแย่งอาหารไปจากมือ

" โอ้ย เสี่ย ขา อย่าเพิ่งหยุดซิคะ ช่วยทำให้หนูต่อ นะ เสี่ยขา เสี่ยขา อูย หนูเสียวคะ เสี่ย ทำให้หนูต่อนะคะ เสี่ย " เสี้ยนลุกขึ้นขอร้องเสี่ยนพ

" อืม ถ้าจะให้ช่วยน่ะ งั้นเสี่ยขอ*หนูสักทีได้ไหมหละ " เสี่ยนพแกล้งถาม

เสี้ยนนั้นเกิดมา ไม่เคยได้ยินคำว่า*มาก่อน รวมทั้งตอนนี้มันตาลายหูอื้อไปหมดแล้ว จึงรับปากเสี่ยนพไป

" เอา เลย เสี่ย เอาเลย เสี่ยนะ* จะทำอะไรหนู ตามใจเสี่ยเลย ขอแค่เสี่ยช่วยหนูต่อเถอะนะ เสี่ย "

" เอา ก็เอา นอนลงซิ "

มันเป็นแผนเล็ก ๆของเสี่ยนพเท่านั้นเอง เสี้ยนนอนหงายลงบนเตียง เสี่ยนพก้นหน้าลงไปลงลิ้นเลีย*ของเสี้ยนอีกครั้ง เสี้ยน เมื่อกี้ที่เพิ่งอารมณ์ค้างความ*ก็ถูกกระพือโหมขึ้นมาใหม่ เสี่ยนพรู้จักหวะดี แกเลียจนเสี้ยนต้องแอ่น*ลอยขึ้นมา จนสาแกใจเสี่ยนพแล้ว เสี่ยนพก็เงยหน้าขึ้น

" เสี่ย ขา อย่าเพิ่งหยุด เสี่ย อูย "

" ไม่ได้หยุด เสี่ยจะ*แล้วนะ " เสี่ยนพบอก

" *เลยเสี่ย *เลย แล้ว เสี่ยจะ*ยังไง อาว์ "

" เสี่ยก็จะเอา *อันนี้ของเสี่ย ใส่เข้าไปในรู*ของหนูเสี้ยนไง "

ว่าแล้วเสี่ยนพก็จับขาของเสี้ยน ดันโย้ขึ้นมา แล้วแยกขาออก เสี้ยนมอง ดูด้วยใจระทึก เพราะว่าไม่รู้ว่า*ของเสี่ยนพจะเข้ารู*ของเธอได้ไง ขนาดเมื่อกี้ แค่เจอนิ้วของเสี่ยนพ มันยังคับตื๋อเข้าไปข้างใน แล้วนี่*อันเท่าแขนมันจะเข้าไปได้ยังไงก็ไม่อาจจะจินตนาการได้

" หนู ช่วยจับ*เสี่ย จ่อปากรู*หน่อยซิ "

เสี่ยนพบอกเสี้ยน เพราะมือแกไม่ว่าง เสี้ยนก็จับตามอย่างว่าง่าย มันเต็มมือเธอเหลือเกิน กำยังไงก็ไม่รอบ

" หนู เอาหัว*เสี่ยถูไถปากรูหนูด้วย "

" อาซ์ อูย "

เสี้ยนถูไถไปปากก็ซี้ดไปตลอด เสี่ยนพ เองก็เสียวเหมือนกัน เพียงแต่ว่าต้องไว้เชิงก่อน เสี้ยนถูไถไปเรื่อย จนตัวเธอเอง เริ่มที่จะถึงจุดสำคัญ

" อุ๊ย เสี่ยขา หนู หนู เหมือน เหมือน จะ จะ "

" จ่อรูไว้หนูเสี้ยนจ่อรูไว้ " เสี่ยนพร้องให้เสี้ยนจ่อ*ที่ปากรู*ไว้ เพียงเท่านี้

" ว้าย * แหก "

เสี่ยนพกด*ลงไปกลางรู*ของเสี้ยนทันที มันมุดเข้าไปเกือบคืบ กลีบแคม*ของเสี้ยน มันยุบหลุบเข้าไปตามแรงกดของเสี่ยนพ แม้แต่ติ่ง*ของเสี้ยนก็ถูกแรงกดจนมันม้วนตาม*เสี่ยนะเข้าไป เลือดสาวบริสุทธิ์ไหลออกมา " โอ้ย โอ้ย เสี่ย หนู เจ็บคะเสี่ย อูย ซี้ด เอาออกก่อน อูย หนู เจ็บ "เสี้ยนร้องออกมาเพราะความเจ็บ แต่ถึงแม้จะเจ็บ แต่มันก็ปนความเสียวอยู่ เสี่ยนพผู้เจนประสบการณ์ในการเปิดซิงเด็ก ๆ เขาหัวเราะในลำคอ

" เจ็บมากหรือหนู นั้นเสี่ยถอดออกนะ "

ว่าแล้วเสี่ยนพก็ยกเอวเพื่อจะถอด*ออก เสี้ยนนั้นดูเหมือนจะเสียดาย ประกอบกับความคับแน่น ทำให้ต้องแอ่นเอวตามขึ้นมา พอเสี้ยนแอ่นเอวลอยตามขึ้นมา เสี่ยนพก็อัดกระแทกสวนลงไปอีก

" โอ้ย เสี่ย ฮือ ฮือ " เสี้ยนร้อง ตามแรงกระแทกลงมาของเสี่ยนพ *มันมุดเข้าไปอีกคืบ

" ยังเจ็บอยู่หรือเปล่า หนูเสี้ยน " เสี่ยนพทำเป็นถาม

" ฮือ ฮือ เสี่ย หนู ทั้งเจ็บ ทั้งแสบ ทั้งเสียวไปหมดเลยคะ อูย ซี้ด " เสี้ยนถึงกับน้ำตาซึมออกมา

" ถ้าเจ็บนั้นเสี่ยถอนอีกทีนะ "

ว่าแล้วเสี่ยนพก็ยกเอวเพื่อทำท่าจะถอน*ยักษ์ออกมา เสี้ยนก็แอ่นเอวตามขึ้นมาอีก เสี่ยนพก็มาแบบเดิม พอยกขึ้นมาได้ที่ ก็กระแทกลงไปสุดแรง ทีนี้กระแทกจนมิดโคนเลย *ยักษ์อันเท่าแขน ยากกว่าศอก ของเสี่ยนพ ตอนนี้มันมุดเข้าไปในรู*ของเด็กเสี้ยนจนมิดดุ้น จนท้องของเสี้ยนถึงกันตุงขึ้นมา เพราะ*ยักษ์ของเสี่ยนพอัดอยู่ในรู* เสี่ยนพกด*แช่อยู่อย่างนั้น แต่ว่าไม่ได้กดแช่แต่อย่างเดียว ยังส่ายเอววนเป็นวงกลม เอาหนอก*อัดขยี้กับหนอก*ของเสี้ยน จนเสี้ยนเธอเสียวตัวสั่นไปหมด

" อูย เสี่ย ขา หนู เหมือน จะ จะ ฉี่ จะแตกคะ อูย "

" หนู จะ ออก แล้ว หรือ ออกเลย ออกมาเลย "

เสี่ยนพส่ายเอววนต่อไปอีก เสี้ยนเธอทั้งเจ็บทั้งเสียวจนทนไม่ไหว ในที่สุด เธอก็ต้องออกจนได้ เสี่ยนพหัวเราะในลำคอ พอเห็นว่าเสี้ยนนั้นออกแล้ว แกก็จัดการถอน*ออกมา แล้วอัดกระแทกลงไปใหม่ทันที แกเริ่มโยกเอวซอยอัดกระแทก*ของแก เสี้ยนนั้นเพิ่งออกไปหยก ๆ พอ เจอเสี่ยนพมาไม้นี้ เสี้ยนจึงเสียวขึ้นมาสุดจะบรรยาย

" อูย เสี่ย ขา หยุดก่อน หนู เสียวคะ หนู เสียว อูย โอย หยุด ก่อน "

เสี้ยนเสียว แต่เสี่ยนพหาหยุดไม่ ยังคงกระแทก*ยักษ์ของแกลงไปตลอด

" เสียวมากเลยหรือ รอก่อนนะ หนูออกแล้ว แต่เสี่ยยังไม่ออก ขอเสี่ยกระแทกต่อนะ " แล้วเสี่ยนพก็กระแทก*ต่อ

" อูย เสี่ย หนู เสี่ย อูย ขอหนูพักก่อนนะเสี่ย อูย เสียว ใจจะขาดอยู่แล้ว โอย เสี่ย ขา อูย โอ้ย หนูออก อีกแล้ว เสี่ย ว้าย หยุดก่อน หยุดก่อน "

เสี่ยนพหวังให้เสี้ยนเสียวจนสำลักความ*ออกมาอย่างสุด ๆ แกหาหยุดตามคำร้องของเสี้ยนไม่ แกยังคงกระแทก*ลงไปอย่างต่อเนื่อง เสี่ยนพเอง เปิดซิงเด็ก ๆมานับไม่ถ้วน *ผู้หญิงมาไม่น้อย ลีลาแล้วความอึดความทนจึงไม่ต้องพูดถึง เสี้ยนมันนอนดิ้นไปมาหวังว่ามันจะช่วยคลายความเสียวให้ลงไปได้ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย หน้าท้องของเสี้ยน มัน นูนขึ้นมาเมื่อเสี่ยนพอัดลงไป และมันก็ยุบลงเมื่อเสี่ยนพถอน*ออก

" อูย เสี่ย พอ ก่อนเถอะ หนูเสียว อูย ออก อีกแล้ว " เสี้ยนออกมาติด ๆ อีกครั้ง

" เสียวไหม หนู เสี้ยน "

" อูย เสียว คะ เสี่ย ขา หนูเสียว ใจจะขาดแล้ว อูย "

" เสียวตรงไหนหรือ "

" อูย เสียวคะ เสียวตรงนั้น อาซ์ "

" ตรงนั้นหละ ตรงไหน เสียว*หรือเปล่า " เสี่ยนพ ถาม ทั้งที่ยังโยกเอวกระแทกอยู่ตลอด

" อูย เสียว * คะ เสี่ย เสียว * โอ้ย เสี่ย หนูออก อีกแล้ว "

เสี้ยนออกมาติด ๆ อีก เสี่ยนพ เห็นเสี้ยนออกมาติด ๆ หลายครั้ง จึงคิดว่าเหมาะสมกับความเสียวของเสี้ยนแล้ว ต่อจากนี้ไป มันก็เป็นความเสียวของตัวแกบ้าง ที่ผ่านมานั้น แม้ว่าความเสียวที่เกดขึ้นมันจะเกิดกับเสี้ยนมากกว่าของเสี่ยนพ แต่ว่าเสี่ยนะเอง ก็รู้สึกเสียวไม่น้อยกว่า เพียงแต่ว่า โดยประสบการณ์ของเสี่ยนพเอง ทำให้ เสี่ยนพคุนสถานะการณ์ไว้ได้ พอเสี้ยนออกว่าออกไปอีกครั้ง เสี่ยนพ ก็เปลี่ยนท่า เสี่ยนพจับขาของเสี้ยนรวบเข้ามา แล้วผลักให้ไปด้านข้าง แกจับเอวของเสี้ยนให้ยกขึ้นมา ทั้งที่*ยักษ์ยังเสียบคาอยู่ เสี้ยนอยู่ในท่าหมอบกับที่นอน โดยที่เอวและ*ของเสี้ยนกระดกสูงขึ้นมา เสี่ยนพไม่รอช้า จับเอวของเสี้ยนได้ ก็ดึงเอวของเสี้ยนมาอัดกระแทกับ*ของแกทันที

" อูย เสี่ย อาซ์ หนู เสียว * อีกแล้ว "

เสี่ยนพ อัดกระแทกดังป๊าบ ๆ เสี้ยนถึงกับต้องสบหน้าลงไปกับที่นอน ตัวสั่นตัวส่ายด้วยความเสียว ท่านี้ *ของเสี่ยนะมันอัดเข้าไปลึก สุด ๆ ความลึกที่รู*จะลึกได้ เสี่ยนพเองก็เสียว เพราะ*ของเสี้ยนมันช่างคับช่งดูดเหลือเกิน

" อูย หนูเสี้ยน *หนูมันดูด*ของเสี่ยเหลือเกิน อูย *ฟิตจริง ๆ "

" อูย เสี่ยขา ฟิต ๆ ดูด ๆ มันไม่ดีหรือคะ เสี่ย " เสี้ยนถามด้วยความไม่รู้

" อาซ์ ฟิต ๆ ดูด ๆ อย่างนี้ ซิดี *อร่อย*เหลือเกิน ยังงี้*กี่ทีก็ไม่เบื่อ อูย ขมิบ*เอาไว้ ขมิบ เอาไว้ อาซ์ " เสี่ยนพพูดไปกระแทก*ไป เสี้ยนก็ขมิบรัด*เสี่ยซะต็มที่ เล่นเอาเสี่ยนพถึงกับเสียวตัวสั่นเหมือนกัน

" อูย เสี่ยขา หนู ออก อีกแล้ว "เสี้ยนมันออกแล้วออกอีก อย่างต่อเนื่อง

" อูย รอ เสี่ยด้วย เสี่ยจะออก แล้ว อูย รอ เสี่ยด้วย "

และแล้ว เสี่ยนพก็ทนความดูดรัดของ*ของเสี้ยนต่อไปไม่ไหว จนในที่สุด เสี่ยนนพก็ต้องออกจนได้ เสี่ยนพฉีดน้ำ*เข้าไปในรู*ของเสี้ยนเหมือนท่อประปาแตก เสี้ยนมันรู้สึกร้อนวาบเข้าไปข้างใน ทำให้เธอเองต้องออกอีกครั้งเป็นการทิ้งทวน เสี่ยนพพอน้ำ*ออกได้ ก็หมดแรง เพราะว่าใช้แรงในการเปิดซิงเสี้ยนนั้นมากกว่าปกติ เสี่ยนพจึงทรุดร่างลงไปทับตัวของเสี้ยน จนเสี้ยนเองถึงกลับต้องทรุดลงไปนอนคว่ำอยู่บนเตียง ทั้งเสี่ยนพ ทั้งเสี้ยนต่างก็หลับไปด้วยความเพลียสุด ๆ โดยที่เสี่ยนพหลับทับตัวของเสี้ยนอยู่ *ของเสี่ยนพ ก็ยังคงคาแช่อยู่อย่างนั้น

DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ monaliza043 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 23-สค-2017 เวลา 12:41
ขอบคุณมากครับ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สวัสดีคะ บริการปลดปล่อยอารมณ์.. ผ่านไลน์.. อยู่ที 5 ชั่วโมง 27 นาที ที่ผ่านมา เวลา 11:11 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
Re: #HOT มาโชยอดขายอันดับ 1 ยาอึด,ยาทน,แข็งตัวได้เ 6 ชั่วโมง 54 นาที ที่ผ่านมา เวลา 09:44 โดย machojinglenoill ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
เงี่ยนจัง...หาคนโฟน 12 ชั่วโมง 48 นาที ที่ผ่านมา เวลา 03:50 โดย Besttnt ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
แม่บ้าน สาวทำงาน นักศึกษาเรียนโฟนเสียวสุภาพไม่หยาบ 12 ชั่วโมง 56 นาที ที่ผ่านมา เวลา 03:42 โดย beer ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 13 ชั่วโมง 6 นาที ที่ผ่านมา เวลา 03:32 โดย beer ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
แม่บ้าน สาวๆ เหงาๆ ลอง โฟนเสียวกันไหม ไม่หยาบ 23-กย-2017 เวลา 14:07 โดย true4140 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มๆโฟนกัน 23-กย-2017 เวลา 00:13 โดย Maya ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียว คุยกันยาวๆค่ะ 22-กย-2017 เวลา 20:15 โดย wonder_1456 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
Re: #HOT มาโชยอดขายอันดับ 1 ยาอึด,ยาทน,แข็งตัวได้เ 22-กย-2017 เวลา 19:52 โดย machojinglenoill ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคบคับชอบเซ็กแบบเดียวกัน กทม นครปฐม ไกล้เคียง 22-กย-2017 เวลา 08:19 โดย spataa ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |