Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


คู่ใหม่

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: คู่ใหม่
    ตอบแล้ว: 10-กย-2009 เวลา 19:10
คู่ใหม่

ปัญหาอย่างหนึ่งของคู่ใหม่ ๆ ก็คือฝ่ายชายยังไม่สามารถทำความเข้าใจกับฝ่ายหญิงได้ หรือฝ่ายหญิงยังไม่สามารถยอมรับได้เต็มที่เนื่องจากยังอาย หรือกลัวแฟนพูดเล่นลองใจ ดังนั้นการเริ่มต้นของคู่ใหม่ๆ จึงเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความพยายามอย่างถูกวิธีของฝ่ายชาย ไม่งั้นจะกลายเป็นปัญหาแทนการมีความตื่นเต้นในชีวิต
ผมมีโอกาสได้รู้จักคู่หนึ่ง เขาได้อ่านเรื่องของผมที่เคยลงแล้วติดต่อมา ผมก็บอกเขาว่าผมไม่ใช่ผู้มีประสบการณ์ช่ำชองนะครับ เป็นแค่มือสมัครเล่นคนหนึ่ง และต้องระมัดระวังตัวมากเรื่องความลับ แต่การเมลคุยกันบ่อย ๆ เราก็คุ้นเคยกันมากขึ้น และได้นัด chat คุยกันสด ๆ บ้าง เขาได้คุยถึงความต้องการให้ฟังว่า อยากเห็นคนอื่นมาร่วมกับแฟน แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี กลัวแฟนไม่ยอม
เพื่อเป็นการทดสอบความต้องการว่าชอบอย่างนั้นจริงหรือไม่ ผมถามว่าชอบให้แฟนแต่งตัวอย่างไรบ้าง เขาบอกว่าชอบให้แต่งโชว์ เห็นผู้ชายมองแฟนแล้วชอบมาก ครั้งหนึ่งผมเคยแนะนำว่าให้ลองพาแฟนขึ้นสะพานลอย วันหนึ่งเขาไปรับแฟนที่อ๊อฟฟิศ วันนั้นแฟนนุ่งสั้นเขาได้ทำตามที่ผมแนะนำ พาเดินข้ามสะพานลอยและแกล้งชวนยืนคุยบนสะพานลอยเพื่อถ่วงเวลาให้คนข้างล่าง แอบมอง ใต้กระโปรง โดยเวลาเดินมีคนสวนทางก็แกล้งเบียดแฟนให้อยู่ด้านริม คนข้างล่างแหงนมองก็เห็นใต้กระโปรง เขาบอกว่ามีคนแอบมองและคงเห็นถึงกางเกงในแฟนแน่ ๆ เขารู้สึกตื่นเต้นและได้อารมณ์มาก โดยที่แฟนไม่รู้ตัว กลับถึงบ้านตอนค่ำ ๆ ผมกับเขาก็ได้chat คุยกัน เขาเล่าเหตุการณ์ให้ผมทราบ ผมก็เลยแนะนำต่อว่าคืนนี้ ตอนนอนก่อนร่วมกับแฟน ขณะเล้าโลมลองเล่าให้ฟังเรื่องคนแอบมองใต้กระโปรง แล้วดูปฏิกริยาของแฟน เขาได้ทำตามและเล่าให้ผมฟังว่า
เขาแกล้งเปิดหนังอาร์ดู และกอดลูบไล้แฟนเหมือนทุกครั้ง โดยขณะที่กำลังก้มดูดนมให้แฟน และแฟนกำลังมีอารมณ์ได้บอกแฟนว่า “ เอ๋ รู้มั้ย ว่ารูปร่างเอ๋ดี มีผู้ชายแอบมอง “ เธอถามว่ารู้ได้ไง เขาถามว่า “ ถ้ามีผู้ชายมองก้นเอ๋ ที่ใส่กระโปรงสั้น ๆ เอ๋ จะรู้สึกยังไงบ้าง “ เธอตอบอาย ๆ ว่าก็ อาย ๆ นะพี่ ถ้ารู้ว่ากำลังถูกมอง เขาถามต่อว่าแล้วถ้าเขามองขาอ่อนล่ะ เธอบอกว่า พี่พูดบ้า ๆ อาย แย่เลย เขาบอกต่อว่า วันนี้พี่เห็นคนมองขาอ่อนเอ๋ ตอนขึ้นสะพานลอย มองใต้กระโปรง จ้องน่าดู พี่ว่าเขาต้องมองเห็นกางเกงในแน่เลย เธอทำท่าตื่นเต้น พี่ทำไมไม่บอกเอ๋ให้รู้ตัว เขาบอกว่าก็อยากให้มันเห็นจะได้รู้ว่าใต้กระโปรงเอ๋ ขาวขนาดไหน เธอต่อว่าเขาว่า พี่ไม่หวงเหรอ ให้คนมองใต้กระโปรงเมีย เขาบอกว่าตื่นเต้นดี พี่ว่ามันต้องจำขาอ่อนเอ๋ได้ มันเห็นแล้วคงแข็งแน่ ก้นเมียพี่สวยจะตาย เธอต่อว่า พี่น่ะบ้า แทนที่จะหวง เขาดูดนมสลับการพูดคุย เขาเล่าว่าท่าทางเธอตื่นเต้นเห็นได้ชัด เขาพูดต่อว่า ป่านนี้มันอาจจะนึกถึงใต้กระโปรงเอ๋ แล้วชักว่าวด้วยก็ได้ ถ้ามันมมาอยู่ตรงนี้ ได้ดูดนมเอ๋ด้วย แถมจับหอยเอ๋ด้วย มันคงคลั่งแน่ เขาพูด ดูดนม และคลำลูบเนินหอย หว่างขา …..เขาได้คุยลักษณะยั่วเธออีกสักครู่ก็รู้ว่าเธอมีอารมณ์มากขึ้นมากมาย วันนั้นเธอเด้งสู้สุด ๆ …
ต่อมา..เขาได้ส่งรูปคุณเอ๋มาให้ผมดู โดยเป็นแบบไม่เห็นหน้า แต่เห็นรูปร่างชัดเจน ในหลาย ๆ ท่า เราวางแผนร่วมกัน ผมส่งรูปและส่งข้อความกลับทางเมล โดยได้วิจารย์รูปร่างของเธอตามที่ผมเห็นว่ารูปร่างดีจังนะคับ เป็นผู้หญิงที่สะโพกสวยมาก เห็นแล้วน่าลูบ แบบนี้ถ้านุ่งกระโปรงสั้นแล้วก้มเล็กน้อยจะเซ็กซี่มาก จะเห็นขาขาว ถ้าก้มลงดูคงเห็นก้นขาวนวล ที่มีกางเกงในตัวน้อยรัดอยู่ หน้าอกก็ได้รูป น่าจับมาก ถ้าเป็นแฟนผมจะดูดที่ปลายเต้าให้สยิวสุด ๆ ….ผมมีคำวิจารณ์ความเซ็กซี่ไปมากมาย รวมทั้งโคกนูนที่หว่างขา แม้มีกางเกงยีนส์หุ้มอยู่แต่ก็นูนเด่นน่าซบ..น่าอะไ ๆๆๆอีกหลายอย่าง โดยผมค่อนข้างจะใช้ถ้อยคำที่เซ็กซี่มากหน่อย เพื่อเร้าความรู้สึก แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่การเสรแสร้งชม แต่ผู้หญิงทุกคนมีมุมสวย เซ็กซี่ ที่แตกต่างกันนะคับ ผมชมเธอด้วยใจจริง เขาได้เอาให้เธออ่าน เธอตื่นเต้นมาก ไม่รู้ว่ามีผู้ชายแอบชอบรูปร่างเธอ
เราค่อยเป็นค่อยไป สักระยะ จึงได้นัดเจอกัน โดยก่อนหน้านั้นเขาได้เปิดเผยว่าผมคือผู้ชายคนนั้นที่คลั่งใคล้รูปร่างเธอ จาก ต่อมาได้คุยโทรศัพท์ ผมได้คุยกับเธอด้วย จนคุ้นกันแซวกันได้ เธอก็ไว้ใจมากขึ้น
เรานัดเจอกัน นัดทานข้าว กัน 2 - 3 ครั้ง เขาและเอ๋ ตื่นเต้นมาก เขาให้ผมได้เดินห้างกับเธอเหมือนเป็นแฟนกัน จับมือกัน โอบกันบ้าง โดยครั้งหลังได้เข้าดูหนัง เขากระซิบให้ผมสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ให้เอ๋ เอ๋นั่งกลาง ดูหนังไปผมก็เอาใจใส่เอ๋ ป้อนขนมแบบมืดๆ จับมือกันป้อนไปมา โดนหน้าอกบ้าง เอ๋ก็ไม่ว่า สักพัก ผมเอามือวางที่หน้าขาเอ๋ ลูบที่ขาอ่อน ลูบไปมาเอ๋ เริ่มหายใจแรง ผมลูบมาที่พุงเอ๋บ้าง และลูบลงหว่างขา จับนิ่งตรงกลางเนิน แม้จะมีกางเกงขั้นแต่ก็จับโดนเต็มมือ ผมบีบเน้นเป็นระยะ เอ๋ หายใจแรงขึ้น หันไปซุบซิบกับเขา ผมบีบเนินแบบลูบนิ้วไปมาด้วย แล้วแกล้งรูดซิบ เอานิ้วสอดเข้าซอกซิบ สัมผัสกางเกงใน มือผมล้วงเข้าลำบาก จึงเอานิ้วสอดวนไปทั่วเนิน เส้นผมบนเนินโดนมือแบบรับร้ได้เลยคับ มีเส้นไม่มากนัก เนินโหนกพอตัวทีเดียว เอ๋เริ่มขยับขาหนีบ ผมแกล้งจับขาแยก มือคุณเอ๋จับมือผม ผมเลยจับมือคุณเอ๋มาวางที่เป้ากางเกงผม คุณเอ๋สะดุ้ง เมื่อเจอท่อนแข็งอัดแน่นอยู่ในกางเกงจะชุกมือกลับ ผมจับมือไว้ จากนั้นรูดซิบงดท่อนออกมา ค่อนข้างลำบาก เพราะท่อนใหญ่กว่าจะผ่านช่องซิบได้ และต้องระวังคนผิดสังเกต ต้องเอาถุงขนมบังไว้ด้วย ผมเอามือคุณเอ๋มากำท่อนของผม คุณเอ๋สะดุ้งเฮือก เพราะไม่คิดว่าตัวเองจะได้จับท่อนของคนอื่นนอกจากแฟน หายใจแรงมาก ผมจับมือเธอรูดขึ้นลง สักครู่เธอเริ่มกำเอง แต่ไม่กล้าขยับรูด
มือผมเริ่มสอดเข้าช่องซิบคุณเอ๋อีกครั้ง หนังไม่ต้องดูกันแล้วคับ นิ้วผมสอดเข้าขอบกางเกงใน เจอเส้นผมอ่อนนุ่มที่ปกคลุมเนิน ลากนิ้วตามร่องเจอน้ำเยิ้มซึมแฉะ ผมเอานิ้วเกี่ยวร่องแบบตกเบ็ด คุณเอ๋ขยับก้นบิดไปมา มือที่กำท่อนผมขยับบีบแน่น และเริ่มรูดขึ้นลงบ้าง ผมเกี่ยวร่องต่อสอดลงรูเล็กน้อย โดยทำแบบเบาๆ ทะนุถนอม ร่องบีบรัด สักครู่ก็ต้องก็ต้องหยุด เพราะอารมณ์ของเราทั้งสามชักไปไกล จึงกระซิบกันออกจากโรงหนัง…เรื่องราวกับการช่วยสร้างบรรยากาศคู่ที่น่ารัก คู่นี้เป็นอย่างไร ผมจะเล่าต่อนะครับ ถ้าไม่ถูกใจเพื่อน ๆ ก็ต้องขออภัยด้วยนะคับ เม

DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
nuanna2 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 29-สค-2011
ประเทศที่อยู่: 123
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 247
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ nuanna2 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 11-ตค-2011 เวลา 16:05
กลับไปด้านบน
dragontwo View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 12-ตค-2011
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 5
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dragontwo ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 13-ตค-2011 เวลา 04:54
ขอบคุณมาก ผมอยากหาชายเดี่ยวของใหญ่ เก่งให้ภรรยาไม่เคยเจอดีๆเลย ภรรยาอายุมากแล้วแต่ยังพอไหว สนใจส่งรูปถ่าย รายละเอียดมาที่เมล์ผม
กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 11-ธค-2014 เวลา 23:32
ขอบคุณฝุดๆเลย
กลับไปด้านบน
Wit87 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 03-กค-2015
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 4
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Wit87 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 03-กค-2015 เวลา 12:19
ข้อความต้นฉบับ ตั้งโดย dragontwo dragontwo เขียนว่า:

ขอบคุณมาก ผมอยากหาชายเดี่ยวของใหญ่ เก่งให้ภรรยาไม่เคยเจอดีๆเลย ภรรยาอายุมากแล้วแต่ยังพอไหว สนใจส่งรูปถ่าย รายละเอียดมาที่เมล์ผม
mail.มาคุยกันได้คับwitthaya87@gmail.com
กลับไปด้านบน
Wit87 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 03-กค-2015
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 4
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Wit87 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 05-กค-2015 เวลา 16:13
สงรูปมาให้ดูหน่อยคับ
กลับไปด้านบน
Thanawat View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 30-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 133
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Thanawat ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 03-กค-2017 เวลา 22:11
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สวัสดีคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเป็นใคร ก็ตื่นเต้น 17-มค-2018 เวลา 11:57 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยเสียวกันค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:52 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:49 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวอารมหื่นคุยกันคับบ 04-มค-2018 เวลา 19:34 โดย tajamepk117 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียวค่ะ อายุ 18 ค่ะ 04-มค-2018 เวลา 14:25 โดย Wuttichok ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 04-มค-2018 เวลา 11:01 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หานัด ผญ ครับ ผมอายุ18แบบไหนก้ได้ มีรถครับไปหา 04-มค-2018 เวลา 11:00 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ความฝันหนูคือ อยากโดนเย็ดค่ะ เย็ดหนูหน่อยหนูเงี่ยน 04-มค-2018 เวลา 10:57 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มโฟนเสียวฟิวเเฟนตรงๆเสียวทิ้งไอดีไว้ได้เลยค่ 03-มค-2018 เวลา 09:36 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวที่เหงาๆมาคุยกันครับ คุยยังไงก็ได้สบายๆครับ 03-มค-2018 เวลา 09:33 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |