Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


กำลังชักว่าวอยู่ในห้องน้ำหญิงเดอะมอลล์ จู่ก็ๆ...

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: กำลังชักว่าวอยู่ในห้องน้ำหญิงเดอะมอลล์ จู่ก็ๆ...
    ตอบแล้ว: 10-กย-2009 เวลา 18:41
ตอนนั้นผมไปเดินตะวันนาหาซื้อแผ่นโปรแกรม พอผมซื้อได้แล้ว ก็แวะไปเดินเล่นเดอะมอลล์บางกะปิสักพัก ตอนนั้นเวลาประมาณ 4 โมงเย็น นักเรียนก็เต็มห้างแล้ว ผมก็เดินดู ญ. ไปเรื่อยๆ จากนั้น ผมก็เกิดอารมณ์ เลยเดินขึ้นไปชั้นที่เกมส์ แล้วเดินไปตรงห้องน้ำ ที่มันติดกับห้องคาราโอเกะ เพราะคนมันน้อยดี กะเข้าไป CHuCkWoW ซะหน่อย
ตาผมมองเข้าไปในห้องน้ำหญิง รู้สึกว่าไม่มีคน ผมก็รีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำริมสุด แล้วก็ปิดประตูทันที รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะกลัวโดนจับได้ ผมก็นั่งบนชักโครกอยู่สักพัก แล้วก็เริ่มทำร้ายตัวเอง ทำๆไปสักพัก จู่ๆ ก็มีเสียงคนเดินเข้ามาในห้องน้ำ ผมก็รู้สึกตกใจปนตื่นเต้น เดี๋ยวมีต่อ .... เค้าเข้ามาล้างหน้า ล้างไปสักพัก เค้าก็ออกไป ผมก็นั่งว่าวต่อไป พลางจินตนาการไปเรื่อย คราวนี้เข้ามากันเต็มห้องน้ำเลยครับ รู้สึกจะเป็นพวกเด็กนักเรียน เพราะก้มลงไปมอง

เห็นรองเท้านักเรียน ผมก็รีบว่าวต่อเลยครับ ได้อารมณ์มาก ว่าวไปสักพัก ก็มีคนมาเข้าห้องน้ำห้องข้างๆผม ผมก็ก้มลงไปมองดูช่องด้านล่าง เห็นกางเกงในร่นลงมากองอยู่กับ

กระโปรงนักเรียน
เดี๋ยวมีต่อ .... ผมก็ก้มลงไปมองพลางว่าวต่อไปเรื่อย สาวเจ้าไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ว่ากำลังถูกนายหนุ่มวิตถารลวนลามด้วยสายตามานาน 2 นาน แถมเอาเธอไปว่าวอีกตะหาก นี่ถ้าเธอรู้ เธอต้องฆ่า

พ่อผมแน่เลย
เธอก็นั่งเยี่ยวของเธอไปเรื่อย ผมก็นั่งว่าวของผมไปเรื่อย นั่งอยู่ประมาณ 2 นาที จู่ๆก็มีเสียงตะโกนมาว่า " พลอย!! นานจังเลย " (พลอยคือชื่อของเธอครับ ) พลอยตอบกลับไป

ว่า " พวกเธอไปก่อนก็ได้ " เพื่อนๆของเธอก็ตอบกลับมาว่า " เดี๋ยวเราไปร้องคาราโอเกะตรงเนี้ยะ เสร็จแล้วก็ไปหาละกัน " เดี๋ยวมีต่อ ...
ตอนนี้ห้องน้ำเงียบมาก ไม่มีคนเข้ามาเลย มีแค่ผมกับพลอย 2 คน ผมก็นั่งว่าวไปเรื่อย รู้สึกเมื่อยมือมาก ผมก็เลยพักสักแปร๊บ แล้วตอนนั้นเอง!! ผมได้ยินเสียงร้องเหมือนคน

โดนผสมพันธุ์ เสียงมันมาจากห้องข้างๆผม ในใจผมคิดก็คิดไปว่า มันกินข้าวอยู่เหรอวะ เสียงกินข้าวก็ไม่ใช่อย่างนี้นี่หว่า เอ๊าะ หรือว่ามันแปรงฟัน?? เสียงก็ไม่ใช่อย่างนี้

อีกนะแหละ เลยสรุปว่าพลอยกำลังเล่นเคาน์เตอร์อยู่
ว่าวไปสักพัก พลอยโดน AWP ยิง หรือยังไงเนี่ยแหละ พลอยเซมากระแทกผนังดัง ปัง!!! ผมตกใจเลยร้อง เจี๊ยก!!!! ออกมา พอผมนึกขึ้นได้ว่าอยู่ในห้องน้ำหญิง ผมก็เลย

หุบปากอย่างรวดเร็ว เดี๋ยวมีต่อ ....

ผมก็นึกในใจว่า พลอยได้ยินป่าววะตู ถ้าแมร่งเกิดรู้ว่ากรูอยู่ในนี้ แล้วแหกปากลั่นห้องน้ำ พี่เกลเบรอส (ยามเฝ้าประตู) มาจับกรูไปให้ตำหนวด กรูเสียอนาคตชัวร์ ไม่กรูก็โชคดีได้ลงหน้า 1

ไทยรัฐ = นายหนุ่มหน้าตาดี นั่งหมุนครวยในห้องน้ำหญิง อนาคตดับ!!
เดลินิวส์ = อย่างนี้ก็มีด้วย หนุ่มหล่ออนาคตไกล เย็-ดมือตัวเอง!!!

และอีกหลายๆฉบับ แล้วถ้าพ่อแม่กรูรู้ต้องชื่นชมกรูด้วยส้นตรีนแน่ๆ ไหนจะเพื่อนๆอีก แม่-งต้องอิจฉากันระงมแน่
เดี๋ยวมีต่อ ...

นั่งจินตนาการไปเรื่อย เฮ้ยย!!! พลอยไม่รู้นี่หว่า กร๊ากกๆๆ โชคดีแล้วตู นั่งดีใจอยู่สักพัก ก็นั่งชักว่าวต่อ พอผมเอามือมาจับครวยรูดขึ้นลงได้สักพัก ทันใดนั้นเอง เหมือนมี

รังสีห่าเหวอะไรก็ไม่รู้ แผ่ครอบคลุมไปทั่วร่างกายกรู รู้สึกเหมือนโดนปลาตอดไปทั้งตัว ผมกัดฟันแล้วมองไปด้านบนของประตู!!! เห็นพลอยเกาะขอบผนังมองอยู่
พลอยน่ารักครับ!! หน้าขาวววว เนียนนนน มัดผม ผมสีออกน้ำตาลๆหน่อยๆ คิดว่าผมน่าจะยาวประมาณตูดของเธอได้ ตาผมค้างไปแล้ว ผมพยายามกด CTRL + ALT +

DEL ก็ไม่อาจจะ Restart ได้ แล้ววินาทีนั้นเอง เธอก็ยิ้มให้ผม
เดี๋ยวมีต่อ ....

จู่ๆ ผมก็หายจากอาการค้าง ตาของผมเริ่ม Boot ใหม่ ผมมองเห็นเธอไม่ชัดมากเนื่องจาก ตาของผมเป็น Safemode อยู่ ยังใช้งานได้ไม่ดีมาก เพราะยังคงมีอาการช๊อคอยู่นิดนึงง แล้วเธอก็เอ่ยปากถามผมว่า "ทำอะไรอยู่เหรอคะ??" หึๆๆ ผมหัวเราะพลางคิดในใจ "นี่เมิงไม่รู้หรืออย่างไรว่ากรูกำลังทำอะไรอยู่? แกล้งโง่ป่าวว่ะ? เดี๋ยวปั๊ดเอาครวยตบกบาลฟื้นความทรงจำซะนี่" แล้วผมก็ตอบกลับไปว่า " ผมขี้อยู่น่ะครับ เผอิญห้องน้ำชายคนมันเต็ม ผมเห็นห้องน้ำหญิงมันว่างอยู่ ผมก็เลยเข้ามาน่ะครับ แห่ะๆ"
เดี๋ยวมีต่อ ...

พลอยยิ้มเล็กๆ แล้วก็ถามว่า "ขี้อยู่แล้วเอามือจับนายนั่นทำไมล่ะคะ?" ได้ยินดังนั้น ผมเริ่มอึกอัก ไม่รู้ว่าจะตอบยังไงดี เหงื่อเริ่มผุดๆขึ้นมาตรงหน้าผากอันขาวเนียนของผม
ผมลังเลที่จะตอบ แต่เธอก็รอคำตอบผมอยู่นาน ผมเลยรวบรวมความมีระเบียบ เอ๊ยยยย!! ความรับผิดชอบของผม บอกเธอไปว่า " เมื่อกี้มันตื่นขึ้นมาน่ะครับ เพราะเสียงของคุณ เพราะผมได้ยินเสียงของคุณแล้วผมก็เลยเกิดอารมณ์น่ะครับ " ผมพูดออกไปแล้ววว อ๊ากกกกก แล้วเธอจะว่ายังไงเนี่ยยยย!!! เดี๋ยวมีต่อ ....

พลอยได้ฟังดังนั้น เลยร้องออกมา " อุ๊ย!!! นี่เราเสียงดังจนเธอได้ยินเลยหรอเนี่ย??" ผมตอบกลับไปว่า " ใช่สิครับ ผมนั่งขี้อยู่ดีๆ ขี้หดเลยครับ ครวยโด่แทน " ( แต่งเติมให้ฮานิดหน่อย ) พลอยยิ้มแบบอายๆ หน้าพลอยแดงมาก หน้าแดงเหมือนหัวครวยเลย ผมคิดในใจว่า " อีนังนี่ ท่าทางมันจะถึงฤดูผสมพันธุ์แล้วแหงเลย มันถึงได้มาทำในห้องน้ำแบบนี้ เอ๊อะ?? กรูก็ด้วยนี่หว่าา " จู่ๆ ก็มีคนเข้ามาในห้องน้ำ

เดี๋ยวมีต่อ ...
ผมและพลอยก็เงียบกัน จากนั้น คนที่เข้ามา เค้าก็ออกไป วินาทีนั้นเอง!! ผมนึกมุขลูกทุ่งได้มุขนึง ผมก็ใช้มุขนั้นทันที " ห้องพลอยมีทิชชู่ป่าว? " พลอยตอบมาว่า " ห้องเธอไม่มีหรอ?? ห้องเราก็ไม่มีเหมือนกัน " โย่!! มุขใช้ได้ผลว้อยยย!!! ผมตอบกลับไปว่า "ผมซื้อมากล่องนึง ผมยังไม่ได้ใช้เลย เพราะขี้หดเข้าไปในตรูดก่อน เธอจะเอาหรือเปล่า" เธอตอบกลับมาว่า " เอาสิ ขอบคุณมากนะ " กร๊ากกก ผมหัวเราะในใจ แล้วผมก็ยื่นทิชชู่ให้เธอ เดี๋ยวมีต่อ ...
พอเธอเอามือมาหยิบทิชชู่ ผมก็จับมือเธอลูบๆ เธอบอกว่า " จับมือเราทำไมน่ะ!!! " โอ๊ยยยย เข้ามุขผมเลยยยย ผมรีบตอบว่า " ก็จับดู นึกว่านิ้วมันจะเปียกเพราะทำอย่างนั้น "
เธอสะบัดมือผม แล้วเธอก็เงียบไปสักพัก จนผมคิดในใจว่า เล่นแรงไปหรือเปล่าวะกรู เดี๋ยวแมร่งเรียกยามมา กรูฉิบหายวายป่วงแน่ ขณะที่ผมกำลังจะเอ่ยปากขอโทษเธอ
เธอก็บอกมาว่า " ไม่ใช่นิ้วมือข้างนั้น" เดี๋ยวมีต่อ...
"เจี๊ยกกกคร่อกกกกก!!!!" ผมร้องในใจ "ที่เธอพูดงี้หมายฟามว่าไงฟะเนี่ยยย อะเฮิ๊กกกๆ " ผมไม่รอให้โอกาสนั้น เสียไปอย่างง่ายๆ ผมรวบรวมความมีระเบียบ เอ๊ยยย ความกล้าของผมอีกที ถามเธอว่า " งั้นขอดูมือข้างนั้นหน่อยสิ " จะว่าไปมันก็เหมือนหนังการ์ตูน แต่มันก็เรื่องจริงครับ!!! เธอยื่นมือมาให้ผม ผมรีบจับมือเธอทันที มือเธอค่อนข้างอุ่น อาจะเป็นเพราะเธอเพิ่งออกจากเตาไมโครเวฟหรือยังไงเนี่ยแหละ อุ่นดี ผมลูบๆคลำๆไปสักพัก
เดี๋ยวมีต่อ ....
555555 ล้อเล่นน่ะ ผมเอานิ้วของเธอ มาโดนกับครวยของผม (ตอนนั้นผมนั่งยองๆ กล้องวงจรปิดจะเห็นภาพผมกะลังเอามือของเธอไปตีกะครวยของผม กร๊ากกๆ) เธอร้องแล้วถามว่า " เอามือเราไปโดนอะไรน่ะ " ฮ่าๆๆ ผมคิดในใจ มือเอ็งคงไปโดนเอาม้ามกรูล่ะม้างงงงงงง แล้วผมก็ตอบกลับไปว่า
เดี๋ยวมีต่ออ ... โดนนายนั่นของผมน่ะะ ขอโทษนะ มันเผลอไปโดนน่ะ" ผมตอบตรงข้ามกับใจ ในใจของผมคิดแบบนี้ "ไม่เผลอหรอกว้อยยย กรูเต็มใจให้มรึงเลยนะนั่น ที่จริงกะให้ให้โดนตรงหัวครวยเลยนะ แต่เกรงใจ เด๋วมือมรึงเปื้อน โดนแค่โคนๆไปก่อนละกัน " เธอเงียบไปสักพักแล้วบอกว่า " ไม่เป็นไรหรอก " หึๆ ซึ่งผมก็พอจะรู้อยู่แล้วว่าคำตอบมันต้องออกมาเป็นแบบนี้ แต่.... เธอกลับพูดมาอีกว่าาา.... "ขอจับได้ไหม?"
เดี๋ยวมีต่อ... ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก รู้สึกเหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง ทำไมพระเจ้าท่านใจร้ายเช่นนี้ ครวยกระผมเกิดมาไม่เคยมีหญิงไหนได้ดอมดม หรือจับต้องใดๆ แต่มาวันนี้ ผมต้องให้เธอจับหรือนี่ จะปฏิเสธก็เกรงใจ จ๊ากกกกก!!! ลังเลมากๆๆๆๆๆ ทำไงดีโว้ยยยยยย เอาวะ เป็นไงเป็นกัน จังหวะนั้น ผมเอาครวยไปโดนมือของเธออ เธอคว้าครวยผมเสียงดัง "โครม!!!!" เอ๊ยยยย ไม่ใช่ "หมับ!!!!" ตะหากกก ผมปวดครวยมาก จึงบอกเธอว่า
เดี๋ยวมีต่อ... "เบาๆหน่อยสิวะนายเหรี้ย กรูเจ็บนะโว้ยอีเ-วร" (แต่งเติมนิดหน่อย) ผมบอกเธอไป เธอก้บอกว่า "ขอโทษนะ มันตื่นเต้นน่ะ" โอ๊ะโอ๋ ตื่นเต้นหรอน้องงง เดี๋ยวพี่ทำให้

หายตื่นเต้น จนน้องชินไปเลยดีไหม ผมคิดแบบคนโรคจิตในใจ แต่ก็บอกเธอไปว่า "ไม่เป็นไรหรอก เจ็บไม่มากหรอกครับ ผมเป็นคนมีความมีระเบียบ เอ๊ยยยยย ความ

อดทน เจ็บนิดเดียวผมทนได้ " เธอหัวเราะเบาๆ ผมก็ยิ้มแบบคนบ้ากาม
เดี๋ยวมีต่อ
จู่ๆ เธอก็จับของผมรูดขึ้น!!! รูดลง!!!! ผมงี้ตกใจจนไข่ตั้งเลยครับ ไม่นึกว่าเธอจะเล่นขนาดนี้ แล้วเธอก็ถามว่า " ทำอย่างนี้ได้ไหม"
แหม๊ๆๆๆๆๆๆๆ ในใจ อยากจะบอกว่า ไม่ด๊ายยยยยยยยยยย เธอจะเล่นของของช๊านนมากไปแล้วน๊าาาาาาา ทำอย่างนี้มันลบหลู่กันนี่น๊าาาาาาาาาา แต่ผมก็เกรงใจเธอมาก ก็เลยบอกว่า "ได้สิครับ ผมรู้สึกสนุกซะอีก" เธอหัวเราะเบาๆ ผมก็น้ำลายไหลออกมาหลายหมดแล้ว เฮ้อออ มันจริงเลยว้อยยย!!! ผมคิดในใจ
เดี๋ยวมีต่อ....
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
Palmmee View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 05-พย-2009
ประเทศที่อยู่: TH
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 1
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Palmmee ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 12-พย-2009 เวลา 20:02
กลับไปด้านบน
pimpim View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 03-พค-2010
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 2
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ pimpim ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 04-พค-2010 เวลา 00:18
อ้าวไรอ่ะจบดื่อๆ กะลังฮาๆ
กลับไปด้านบน
MANO View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 19-พค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 3
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ MANO ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 22-พค-2010 เวลา 13:10
กลับไปด้านบน
morlaegoo_2008 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 14-มิย-2010
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 2
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ morlaegoo_2008 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 14-มิย-2010 เวลา 11:59

อ่านแล้วค้างเลย ว้า

กลับไปด้านบน
tnt View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 19-มิย-2010
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 11
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ tnt ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 19-มิย-2010 เวลา 17:35
เห้ย จบง่ายจัง มีแต่ง เห้ย เล่าสนุกวะ กูขอเข้าเดี๋ยวมีต่อ
กู เห้ย น้องขอเข้าแก็งพี่ได้ด้วยนะ สุดยอด
กลับไปด้านบน
yello View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 1
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ yello ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 01-ตค-2010 เวลา 15:34
สามช่า ป่าว วะ
กลับไปด้านบน
decem View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 22-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 43
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ decem ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 23-ตค-2010 เวลา 15:30
เล่าค้าง ๆ คาๆ เนอะ
กลับไปด้านบน
CrazyD View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 26-ตค-2010
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 1
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ CrazyD ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 03-มค-2011 เวลา 07:50
ตลกดี สนุกมาก มาต่อซะทีดิ อิอิ
กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 22-ธค-2014 เวลา 23:09
กลับไปด้านบน
darkside View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 29-มค-2015
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 32
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ darkside ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 07-พค-2015 เวลา 18:53

____________________________________________________
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
♥- Korean,Japanese AV ,Western Girl ,Russian White Horse
♥- Movie Update DVD 3D Home Cinema , โปรแกรม + Games PC
♥- Daily Update อัพเดทรายวัน ไฟล์ที่คุณต้องการรวมอยูู่ที่นี่ อัพเดทต่อเนื่องทุกวัน
♥                w w w . L I E T V . I N . T H  +100TB 
♥____________________________________________________
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
###### พิเศษอัพเดทช่องทางใหม่ ดูหนังโป๊ออนไลน์ HD ชัดๆ สมัครเลย
## LieTV Mobile>> https://m.lietv.in.th/
## Official LieTV>> https://www.lietv.in.th/

    ♥ LieTV เปิดให้บริการใหม่แล้วอีกครั้ง พื้นที่เก่า 10TB เราใช้ไม่พอ รอบนี้กลับมากว่า 100TB ไฟล์เพียบ โหลดมันส์
รับ VIP ฟรีๆ "แจกให้ทุกคน!" เพียงแค่ติดตามกิจกรรมและกด like เพจ Lietv ของเราที่นี่> http://goo.gl/Wp22py


 ♥ >>>>>> >   http://www.lietv.in.th/login/member.php <<< สมัครแอดเคาท์ ด่วนรับจำนวนจำกัด ?


 ♥ >>>>>> >   http://www.lietv.in.th/  <<< หน้าเว็บหลัก สมัครสมาชิก
และเลือกรับชมและดาวน์โหลดในคลับที่ท่านชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็น คลับเพลง ,หนังภาพยนตร์ ,18+ ,เกมส์หรือโปรแกรม

 ♥ >>>>>> >   http://club.lietv.in.th/porn/  <<< [18+] เอวีเกาหลีนำเข้าของใหม่อัพเดททุกวันที่นี่ทีเดียว
AVญี่ปุ่น เซ็น ไม่เซ็น แกงแบง ครีมพาย มีหมด"กว่า 500 เรื่อง!!"


 ♥ >>>>>> >   http://app.lietv.in.th/download/lietvPassive.exe  <<< โปรดติดตั้ง App สำหรับดาวน์โหลดไฟล์โดยตรง
ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมไลน์ทีวี ช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ และเปิดไฟล์ .cdk
(คล้ายโปรแกรม Torrent แต่จะช่วยโหลดไฟล์โดยตรงจากเซอร์เวอร์ได้เต็มสปีดอินเตอร์เน็ตของท่าน)
 

   ♥ อิสระแห่งการดาวน์โหลด สังคมแห่งการดาวน์โหลดไม่ต้องเทียบเชิญ เปิดให้สมัครฟรี รับสมาชิกจำนวนจำกัด
สังคมแห่งการดาวน์โหลด ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ที่นี่แล้ว สมาชิกสามารถเข้ามาสร้างคลับได้เพื่อพูดคุยหรือ
แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับสมาชิกในคลับได้ ไม่ว่าจะเป็น คลับ 18+ , คลับคุยเรื่องลับ หรือคลับของคุณเอง
สมัครและดาวน์โหลดแอพพิเคชั่น(โปรแกรมสำหรับดาวน์โหลด)ของเราได้ภายในเว็บไซด์
สมาชิคใหม่โหลดฟรี โหลดเร็วแรงผ่านโคโลเต็มสปีด คอนเทนท์เด็ดๆเพียบ อัพเดทตลอด
ทั้ง เอวี18+ ญี่ปุ่นค่ายดังๆบาน เซ็น-ไม่เซ็นมีหมด นางแบบเกาหลีหลุดเพียบ คลิปวัยรุ่นจีนจากทางบ้าน
ไฟล์ทั้งหมดมากกว่า100TB โหลดกันไม่หวั่นไม่ไหวแล้ว สมัครฟรี รีบสมัครด่วนๆ คอนเทนท์เด็ดๆเพียบพบกับกิจกรรมฉลองแจก VIP เพียบ ติดตามได้เพียงกด like แฟนเพจของเรา และกิจกรรมล่าสุดของเรา สงกรานต์
FB♥ : https://www.facebook.com/linetvthai


ด่วน!!! รูปหลุดทางบ้านเด็กเกาหลีแจ่มๆ คลิปหลุดสาวสวยเอเชียเพียบ!! รวมอยู่ที่นี่แล้ว!!! อัพเดททุกวัน
ติดตาม Contants เด็ดๆ 18+ มากมาย ได้กับเราไลน์ทีวี
หาเพื่อน นัดเย็ดในเฟสบุ๊ค  http://goo.gl/Qhkxa1
สมัครสมาชิกที่นี่  http://goo.gl/s1fihd

____________________________________________________
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ monaliza043 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 27-มิย-2017 เวลา 12:28
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
หาผญ.ช่วยเปิดซิงครับ 18 ชั่วโมง 10 นาที ที่ผ่านมา เวลา 01:30 โดย avatar1z ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มใจดี มาเล่นเซ็กส์โฟน 18 ชั่วโมง 19 นาที ที่ผ่านมา เวลา 01:21 โดย avatar1z ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 เมื่อวานนี้ เวลา 12:47 โดย Anunu ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ม.ต้นหาแฟน หาพี่สาวครับ ผมอายุ15อวบๆ เมื่อวานนี้ เวลา 01:28 โดย paoza11501 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ใครจะเข้ากลุ่มนัดเสียวทิ้งไลน์ไว้ทั้ง ช/ญ เมื่อวานนี้ เวลา 01:19 โดย paoza11501 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
สมาชิกใหม่คับอยากรู้ที่ผช.ตั้งกระทู้มีได้เล่นกันมั เมื่อวานนี้ เวลา 01:13 โดย paoza11501 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ผิดห้อง ลบครับ 19-พย-2017 เวลา 17:04 โดย PKKK ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ลบครับ 19-พย-2017 เวลา 16:55 โดย PKKK ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาชายรุ่นใหญ่ค่ะ 19-พย-2017 เวลา 14:57 โดย pongsawat285 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยกันได้ทุกเรื่องคับ สาวๆๆ แอดมานะ djnunu99 19-พย-2017 เวลา 09:57 โดย Anunu ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |