Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


นักศึกษาง่วงเป็นเงี่ยน

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: นักศึกษาง่วงเป็นเงี่ยน
    ตอบแล้ว: 10-กย-2009 เวลา 18:40
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้จอยมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง คือว่าเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง จอยได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านคุณย่าที่นครปฐมเพราะต้องมาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย ของรัฐแห่งหนึ่ง (ขอไม่เปิดเผยชื่อนะคะ) ที่บ้านคุณย่าอยู่กันหลายคนเลย รวมๆได้เกือบสิบแน่ะ ทั้งลุงป้าน้าอา หลานๆ เป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความสุขครอบครัวหนึ่ง ตอนที่จอยเข้ามาใหม่ๆจอยก็ไม่ค่อยคุ้นเคยกับพวกเขาเท่าไรหรอก เพราะจอยเคยเข้ามาอยู่เมื่อตอนเด็กๆ แต่ตอนนี้จอยโตเป็นสาวสิบเจ็ดแล้วนี่คะ พวกอาๆทั้งหลายก็เลยจำจอยไม่ค่อยได้กัน แรกๆเช้าจอยก็ไปเรียน เย็นก็กลับบ้าน เป็นอย่างนี้สักพักหนึ่ง แล้ววันหนึ่งสิ่งที่จอยไม่อยากจะเชื่อก็เกิดขึ้น วันนั้นจอยไม่ไปเรียนเพราะเป็นช่วงหยุดสอบกลางภาค ขณะที่จอยนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่ชั้นล่าง ตอนที่จอยเดินเข้าห้องน้ำ คุณอาตงก็เข้ามาพร้อมกับนักเรียนคนหนึ่ง ซึ่งดูอายุแล้วก็คงไม่เกินสิบห้าหรอกค่ะ ตอนแรกจอยก็นึกว่าเป็นลูกสาวของอา เพราะเห็นหน้าออกจีนๆเหมือนกัน แต่สักพักจอยก็รู้สึกว่าไม่ใช่เสียแล้ว เพราะอาตงจูบปากเด็กนักเรียนคนนั้นแล้วค่อยๆถอดชุดนักเรียนออก ยกทรงของเด็กคนนั้นเป็นลายแอ็ปเปิ้ลสีแดง จอยตกใจมากเลยค่ะ เลยหลบอยู่แถวๆนั้นก่อน สักพักอาตงก็ถอดยกทรงของเด็กออก เด็กคนนั้นนมใหญ่ดีค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเด็กอายุแค่นี้จะมีนมใหญ่ได้ขนาดนี้ อาตงค่อยๆเลียตามหัวนมของเด็กหญิงคนนั้น ตอนนี้ที่ร่องเสียวของจอยก็เริ่มมีน้ำออกมาแล้วล่ะ สักพักอาตงก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก โชว์มังกรตัวเขื่องๆหัวบานแดงออกมา หลังจากนั้นไม่น่าเชื่อว่าเด็กสาวคนนั้น กลับแลบลิ้นเลียหัวบานของอาตงอย่างชำนาญ หลังๆจอยจึงรู้ว่าอาตงเคยพาเด็กคนนี้มาเอาหลายทีแล้ว สักพักหลังจากเด็กสาวคนนั้นอมดูดหัวบานสักพัก อาตงก็เริ่มรุกไล่ที่ส่วนล่างของเด็กสาว ร่องเสียวของเด็กยังแดงสดอยู่เลย แต่ปากทางเริ่มมีสีคล้ำบ้าง อาตงแลบลิ้นเลียร่องเสียวของเด็กสาวจนสักพักร่างของเธอก็กระตุก พอได้ที่เท่านั้นแหละ อาตงไม่รอช้าจับเด็กนักเรียนคนนั้นโก่งโค้งในท่าหมา แล้วสอดใส่ท่อนเอ็นเข้าร่องเสียวของเด็กสาวทันที เด็กสาวก็เอาแต่ร้องครางระงม อ้า....อูย คุณลุงขา เร่งหน่อย เมียจะถึงแล้ว ท่อนเอ็นผัวทำไมใหญ่อย่างนี้ ซี้ด..... ไม่น่าเชื่อว่าจอยจะได้ยินคำเหล่านี้จากปากนักเรียนมัธยม สักพักอาตกก็กระตุกร้องออกมาดังมาก โอย เมียจ๋า ผัวรักหอยเมียเหลือเกิน ทำไมตอดรัดดีอย่างนี้ สักพักอาตงก็หมอบฟุบลงบนหลังของเด็กนักเรียน กอดกันกลมเชียว ตอนนั้นอารมณ์หงี่ของจอยก็แทบจะทะลักออกมาอยู่แล้ว จอยเลยช่วยตัวเองเสร็จไปสองครั้ง ไม่นานนักเด็กนักเรียนคนนั้นก็ใส่เสื้อผ้า แล้วอาตงก็ให้เงินเด็กคนนั้นไปห้าร้อยบาท สองคนนั้นออกไปด้วยกัน พอจอยกลับมานั่งอ่านหนังสือต่อ สมาธิตอนนี้ก็ไม่มีเหลือแล้ว หลับตานึกถึงภาพเด็กคนนั้นถูกเย่อ ใจนึงก็อยากโดนแบบนั้นเหมือนกัน จอยเลยค่อยๆเอานิ้วลากไปตามรอยแยกของร่องหอยของจอย แม้มันจะไม่สะใจเหมือนของจริงแต่มันก็พอบรรเทาความหงี่ของจอยไปได้บ้างไม่ มากก็น้อย
จอยหลับตาพริ้มปานว่าใจจะไปสู่สวรรค์อยู่แล้วแต่ไม่นานจอยก็ต้องตก สวรรค์ก่อนเนื่องจากรู้สึกว่ามีมือใครไม่ทราบสากๆมาช่วยลูบร่องเสียวจอยอยู่ พอจอยลืมตาขึ้นก็แทบตกใจ เพราะเป็นลุงเฮงนั่นเอง ลุงเฮงเป็นพี่ชายของพ่อจอยเอง เด็กๆลุงเฮงรักจอยมาก คอยซื้อขนมให้เรื่อยๆ ลุงเฮงมีภรรยาหลายคนเหมือนว่าจะเป็นคนเจ้าชู้ แต่พ่อจอยบอกว่าลุงเฮงเองก็มีเหตุผลของแก พอตอนหลังจอยถึงรู้ว่าลุงเฮงมีเหตุผลอะไร ที่จริงก็คือลุงแกเงี่ยนบ่อย เงี่ยนนาน เงี่ยนเก่งนั่นเองเลยทำให้เมียแกทนไม่ไหว ต้องหาน้อยให้แกอีกหลายคน หลังจากจอยลืมตาขึ้น ลุงแกเห็นแกก็บอกว่า จอยโตขึ้นมากเลยนะเนี่ย ลุงแทบจำไม่ได้ โดยเฉพาะไอ้เนี่ย อวบอูมโหนกนูนขึ้นเยอะเลย จอยเลยอายหน้าแดงเลยค่ะ แล้วจอยจะผละตัวหนี ลุงแกก็กดขาจอยไว้ สักพักแกก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ละเลงลิ้นเลียร่องจอยทันที สาบานได้เลยค่ะว่าตั้งแต่เกิดมาจอยไม่เคยให้ใครมาเห็นและเลียหอยจอยมาก่อน เลย พอกลีบเสียวของจอยโดนลิ้นลากเข้าให้เท่านั้นแหละ ตัวจอยสั้นเบาหวิวเป็นลูกไก่เลยค่ะ มันเสียวอย่างบอกไม่ถูก ลุงเลียอยู่สักพักลุงก็รุกไล่ส่วนบนของจอย ลุงค่อยๆปลดกระดุมเหล็กนักศึกษาของจอยออกทีละอัน แล้วค่อยๆถอดยกทรงของจอยออก ความอวบอิ่มของเนินอกสามสิบสี่นิ้วของจอยพร้อมเม็ดหัวนมสีชมพูของจอยก็ออกมา อวดสายตาลุง ลุงค่อยๆเม้มหัวนมจอย ตอนนี้จอยแทบคลั่งแล้ว โอย ลุงขา จอยเสียว อย่าทำจอยเลยนะ สักพักคุณลุงก็ถอดกางเกงออก โห สิ่งที่อยู่หน้าจอยตอนนี้มันยาวใหญ่กว่าที่จอยเห็นของอาตงเมื่อกี้อีกค่ะ หัวบานใหญ่ราวก้นขวดน้ำอัดลมเลย ขนาดราวๆ7-8 นิ้วได้เลย แถมมันยังมีอะไรไม่รู้ตะปุ่มตะป่ำอยู่รอบๆด้วย แล้วลุงก็จับจอยนอนหงาย พับขาจอยขึ้นบนอกตัวเอง ลุงเฮงค่อยๆจับท่อนนั้นจ่อที่ปากร่องของจอย บอกตามตรงเลยค่ะว่าตอนนั้นกลัวเจ็บมาก เพราะตั้งแต่เกิดแม้แต่นิ้วตัวเองจอยยังไม่เคยแหย่เข้าไปเลยค่ะ แต่ตอนนี้ต้องมาเจออะไรที่มันใหญ่กว่านิ้วมาก ลุงแกค่อยๆดันมันเข้ามาในถ้ำของจอย มันไม่เข้าจริงๆค่ะ แล้วจอยก็เจ็บมากด้วย ลุงเลยพยายามใหม่ มันก็เข้ามาได้แค่หัว จอยร้องขอให้ลุงหยุดเพราะจอยเจ็บมากจริงๆ แต่ลุงแกก็ไม่หยุด แกกลับมาดูดเลียหัวนมจอยสลับกับดูดปาก สักพักจอยก็รู้สึกว่าดีขึ้นบ้างเพราะร่องเสียวของจอยเริ่มคลายตัวแล้ว สักพักลุงก็ค่อยๆดันมันเข้ามาช้าๆจนหมด ตอนนั้นจอยจุกมาก เหมือนว่ามีอะไรที่ไม่คุ้นเคยเข้ามาอยู่ในร่างกายเรายังไงก็ไม่รู้ สักพักลุงก็ค่อยๆดันเข้าดันออกช้าๆ จอยเหลือบไปดูที่หอยของตัวเอง เห็นกลีบเสียวของจอยลู่เข้าออกตามท่อนเอ็นของลุง แถมยังมีเลือดไหลออกมาอีก แต่มันก็ดีค่ะ จอยทั้งเสียวทั้งแสบร่อง เสียวมากจริงๆ และมันเหมือนมีอะไรวิ่งไปมาอยู่ในนั้นด้วย ลุงก็บอกว่า หลานจอยที่รัก แหมร่องหอยหลานนี่รัดดีจริงๆนะเนี่ย เมียลุงยังสู้หลานไม่ได้สักคน โอว.......เมียจ๋า ผัวรักเมียเหลือเกิน มาให้ผัว***ทุกวันนะจ๊ะ จอยเลยตอบไปว่า ได้เลยจะผัวจ๋า เมียเสียวเหลือเกิน ลุงเฮงก็เลยซอยเข้าออกถี่ขึ้น เร็วขึ้น กระแทกเสียงดังพั่บๆๆๆ ดังลั่นพร้อมเสียงครางกระเส่าของจอย สักพักลุงก็เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา ท่าเดียวกับที่เด็กนักเรียนคนเมื่อกี้โดนอาตง***นั่นแหละ ท่านี้จอยเสียวมากเลย เพราะมันเข้ามาลึกมาก แถมลุงยังกระแทกกระทั้นไม่ยั้งอีก ตอนนี้จอยเสร็จไปสองสามรอบแล้ว รอบที่สี่กำลังจะมา ลุงจ๋า จอยจะเสร็จอีกแล้วล่ะ เร็วหน่อย ผัวจ๋า ซี้ด....... ลุงเลยเร่งซอยเป็นการใหญ่ แล้วเวลานั้นก็มาถึง ลุงเฮงถอดท่อนเอ็นออกจากร่องแล้วเอามันมาจ่อที่หน้าจอย พุ่งน้ำขาวขุ่นข้นเข้าเต็มหน้าเต็มปากจอย
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
อาร์ม View Drop Down
ไม่เป็นสมาชิก
ไม่เป็นสมาชิก
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ อาร์ม ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 08-ตค-2009 เวลา 12:58


เรื่องดีมากเลย ตอนนี้เงี่ยนแล้วคาบบบบบบบบบบบบบ
กลับไปด้านบน
noonoo1989 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 18-ธค-2009
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 26
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ noonoo1989 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 29-ธค-2009 เวลา 18:42

ไม่มีต่อแล้วเหรอครับ

กลับไปด้านบน
hanktangpee View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 26-มค-2010
ประเทศที่อยู่: thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 17
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ hanktangpee ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 28-มค-2010 เวลา 12:06
ขออ่านต่อหน่อย
กลับไปด้านบน
nuanna2 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 29-สค-2011
ประเทศที่อยู่: 123
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 247
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ nuanna2 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 21-มค-2012 เวลา 12:14
กลับไปด้านบน
diizzeve View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 06-กย-2011
ประเทศที่อยู่: thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 27
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ diizzeve ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 23-มค-2012 เวลา 15:58
กลับไปด้านบน
poppy View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 19-กย-2014
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 30
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ poppy ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 16-มค-2015 เวลา 22:49
อ่านแล้วเงี่ยนน้ำงี้เยิ้มมากเลย
กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 17-มค-2015 เวลา 15:05
กลับไปด้านบน
darkside View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 29-มค-2015
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 32
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ darkside ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-กพ-2015 เวลา 13:27
คลับนัดเย็ดเชิญทุกเข้ามาสมัครสมาชิกกัน รับสิทธิพิเศษมากมาย SpecialL I N E T V . IN . TH >>Everything is here!! 
ทุกอย่างที่คุณต้องการรวมอยู่ที่นี่แล้ว 18+ สมัครฟรีแจก VIP ทุกคนฟรี รีบด่วน !!!!!!!
*     อิสระแห่งการดาวน์โหลด สังคมแห่งการดาวน์โหลดไม่ต้องเทียบเชิญ เปิดให้สมัครฟรี รับสมาชิกจำนวนจำกัด
สังคมแห่งการดาวน์โหลด ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ที่นี่แล้ว สมาชิกสามารถเข้ามาสร้างคลับได้เพื่อพูดคุยหรือ
แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับสมาชิกในคลับได้ ไม่ว่าจะเป็น คลับ 18+ , คลับคุยเรื่องลับ หรือคลับของคุณเอง
สมัครและดาวน์โหลดแอพพิเคชั่น(โปรแกรมสำหรับดาวน์โหลด)ของเราได้ภายในเว็บไซด์
สมาชิคใหม่โหลดฟรี โหลดเร็วแรงผ่านโคโลเต็มสปีด คอนเทนท์เด็ดๆเพียบ อัพเดทตลอด
ทั้ง เอวี18+ ญี่ปุ่นค่ายดังๆบาน เซ็น-ไม่เซ็นมีหมด นางแบบเกาหลีหลุดเพียบ คลิปวัยรุ่นจีนจากทางบ้าน


>>>>>> >  http://www.linetv.in.th/login/member.php <<< สมัครแอดเคาท์ ด่วนรับจำนวนจำกัด ?

>>>>>> >  http://club.linetv.in.th/moviebest//  <<< [18+] AV เซ็น ไม่เซ็น แกงแบง ครีมพาย มีหมด

>>>>>> >  http://www.linetv.in.th/  <<< หน้าเว็บหลักของเรา เชิญสร้างคลับของคุณเองได้

FREE V.I.P!! กิจกรรมแจกฟรี!! ฟรี V.I.P!! อัพเกรดเป็นสมาชิกV.I.P ฟรี!!
เพียงแค่กดถูกใจหน้าเพจเฟสบุค Linetv และส่ง UserID ของท่านมาที่ Inbox Massage ของหน้าเพจ


สังคมออนไลน์ผู้ใหญ่สำหรับนักเล่นบิทหน้าเก๋า
ตอนนี้ยังสมัครฟรีทัน รีบสมัครกันนะคะ linetv.in.th รับสมาชิกเพิ่ม ?


"ไม่ต้อง Seed" "Leech เท่านั้น"!!! เว็บบิทเปิดใหม่แจ่มสุดๆ
โหลดไฟล์แรงด้วยเซิฟโคโล แรงเต็มสปีดของท่านเต็ม
รูปเด็กจากทางบ้าน เกาหลี ไซด์ไลน์ญี่ปุ่น มีหมด
สมัครสมาชิกวีไอพีฟรี >> http://goo.gl/ummYKa

ด่วน!!! รูปหลุดทางบ้านเด็กเกาหลีแจ่มๆ คลิปหลุดสาวสวยเอเชียเพียบ!! รวมอยู่ที่นี่แล้ว!!!
ติดตาม Contants เด็ดๆ 18+ มากมาย ได้กับเราไลน์ทีวี
XXXX
กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ monaliza043 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 03-กค-2017 เวลา 10:16
อ่านแล้วเงี่ยนครับ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สวัสดีคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเป็นใคร ก็ตื่นเต้น 18 ชั่วโมง 51 นาที ที่ผ่านมา เวลา 11:57 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยเสียวกันค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:52 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:49 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวอารมหื่นคุยกันคับบ 04-มค-2018 เวลา 19:34 โดย tajamepk117 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียวค่ะ อายุ 18 ค่ะ 04-มค-2018 เวลา 14:25 โดย Wuttichok ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 04-มค-2018 เวลา 11:01 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หานัด ผญ ครับ ผมอายุ18แบบไหนก้ได้ มีรถครับไปหา 04-มค-2018 เวลา 11:00 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ความฝันหนูคือ อยากโดนเย็ดค่ะ เย็ดหนูหน่อยหนูเงี่ยน 04-มค-2018 เวลา 10:57 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มโฟนเสียวฟิวเเฟนตรงๆเสียวทิ้งไอดีไว้ได้เลยค่ 03-มค-2018 เวลา 09:36 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวที่เหงาๆมาคุยกันครับ คุยยังไงก็ได้สบายๆครับ 03-มค-2018 เวลา 09:33 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |