Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


ข้อมูลถูกล๊อกไว้น้องอั้ม กับ พ่อเลี้ยง

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
Direct Link To This Post หัวข้อ: น้องอั้ม กับ พ่อเลี้ยง
    ตอบแล้ว: 07-กย-2009 เวลา 18:56
เรื่องมันเกิดเมื่อตอนอั๊มอายุ 14 ปี ทุกอย่างดูดีไปหมดนะคะ แต่มันก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ ที่จริงแล้วเรื่องนี้อั๊มโทษใครไม่ได้ทั้งนั้นแต่ต้องโทษตัวเองถึงจะถูกค่ะ เพราะที่จริงแล้วเรื่องนี้อั๊มเป็นคนก่อขึ้นเอง ทั้งหมด อั๊มเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากคนหนึ่งเหมือนกันอั๊มรู้จักช่วยตัวเองมาต ั้งแต่อายุ 12 ปี ตอนนั้นอั๊มก็รู้แล้วว่าผู้หญิงกับผู้ชายที่เขาเป็นผัวเมียกันเขาทำกันยังไง อั๊มเคยเห็นมาแล้วค่ะ เพราะอ๊มชอบแอบดูเขาเย่อกันบ่อยๆก็คนข้างบ้านเวลาเขานอน เย่อกันนั้นเขาไม่ยอมปิดหน้าต่าง เขาจะนอนเย่อกันอย่างเต็มที่โดยมีอั๊มแอบยืนมองเขาแทบทุกคืน ยิ่งเห็นมันก็ยิ่งอยากลองเอาของผู้ชายมาใส่ในร่องเสียวของตัวเองบ้างอยากรู้ ว่ามันจะอร่อยกว่านิ้วของตัวเองแค่ไหน จนกระทั่งเมื่ออั๊มจับผิดได้บางอย่างสำหรับพ่อ มักจะแอบมองอั๊มอยู่เป็นประจำสายตาที่พ่อมองมาก็แปลก บางครั้งพ่อแกล้งนั่งถ่างขาแล้วเอามือวางไว้ ตรงนั้นบ้างถูๆ บ้างเรียกว่าทำให้อั๊มเห็นอย่างจงใจ ตอนนี้แหละค่ะที่เป็นสิ่งที่ทรมานอั๊มมากที่สุดพ่อไม่อยากเลยค่ะ เพราะแม่อั๊มก็ยังอยู่ทั้งคน ไม่อยากเป็นชู้กับพ่อเลยแต่ความต้องการที่อั๊มมีนี่สิคะ พ่อเกินกว่าที่อั๊มจะห้ามใจอยู่ยิ่งพ่อเองก็มีอาการอยากเย่ออั๊มอยู่ด้วย แล้วอย่างนี้จะมีอะไรเหลือคะในเมื่อไม่สมใจจากลุง อั๊มก็ต้องหาคนที่มาทำให้สมใจ จะหาคนนอกบ้าน ก็กลัวว่าจะเป็นขี้ปากเล่นคนในบ้านดีกว่า เมื่อคิดได้อย่างนั้น อั๊มก็หาโอกาสเป็นฝ่ายที่ยั่วพ่อบ้างทำให้พ่อรู้ว่าเราก็หงี่อยากเย่อกับพ่อ เหมือนกัน วันไหนที่พ่อนั่งอยู่คนเดียว อั๊มจะเดินเข้าไปแถวนั้นแกล้งถ่างขาแล้วก้มลงหยิบของ หันก้นไปทางพ่อบ้าง บางครั้งก็หันหน้าอกไปตรงหน้าพ่อเท่าที่อั๊มสังเกตเห็น พ่อทำตาโตท่าทางแบบจะกินเลยค่ะ วันไหนที่อั๊มนุ่งกระโปรงนักเรียน ถ้าเจอพ่อนั่งอยู่คนเดียวอั๊มจะถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นมาอยู่เหนือขาอ่อน แล้วลงนั่งยองๆ ตรงหน้าพ่อแกล้งชวนคุยสองสามคำก็ลุกขึ้น ดูพ่อเองก็แทบบ้าเหมือนกันค่ะ ที่เจออั๊มเข้าไปยั่งพ่ออย่างนั้นแต่โอกาสที่เราจะอยู่ด้วยกันตามลำพังพ่อ ไม่มีเลย แม่อั๊มก็ไม่ได้ทำงานอะไรมีเพียงพ่อเท่านั้นที่ทำอยู่คนเดียว อั๊มนอนทรมานอยู่เดือนกว่า โอกาสก็เป็นของอั๊มกับพ่อขึ้นมาวันนั้นเป็นวันอาทิตย์ที่ทุกคนอยู่กันครบ ในเช้าของวันนั้นก็มีญาติของแม่มาที่บ้านแล้วขอให้แม่อั๊มไปเป็นเพื่อนข้าง นอกบ้าน ไม่รู้ว่าพ่อมีธุระอะไรกันพ่ออั๊มรีบบอกให้ลุงไปกับแม่เพี่อเป็นเพื่อนแม่ อีกคน แม่อั๊มก็เห็นดีด้วย สักพักทั้งหมดก็ออกจากบ้านกันไป ตอนนั้นอั๊มนั่งอยู่ในครัวในใจก็คิดว่าเดี๋ยวเราก็สมใจแล้ว เพราะเมื่อคืนนี้นอนหงี่ทั้งคืน เช้าขึ้นมาก็ไม่หายสักทีสักพักเดียวพ่อก็เรียกอั๊ม
"ช่วยบีบนวดขาให้พ่อหน่อยเถอะ พ่อปวดจริงๆ ตรงนี้น่ะ"พ่อชี้ไปที่ต้นขา

แน่นอนเลยค่ะวิธีเก่าๆ ของพ่อทั่วๆไป พ่อนอนหงายมีผ้าขาวม้าพันอยู่ที่เอวเพียงผืนเดียวอั๊มงี้สั่นไปทั้งตัวเลย ค่ะ พยายามทำให้ตัวเองดูเป็นปกติมากที่สุด ของอย่างนี้พ่อก็ต้องไว้ลายกันหน่อยเพราะพ่อยังหยั่งเชิงได้นี่คะ
"ดี ออกแรงอีกนิดสิ"
"พ่อเป็นอะไรเหรอจ๊ะไปทำอะไรมาถึงได้ปวดขาตรงนี้"
"อืม ไม่อยากพูดเลยนะ พ่อเขินน่ะ"
"ไม่เห็นน่าเขินอะไรเลยนี่พ่อ"
"เมื่อคืนนี้พ่อออกแรงมากไปหน่อยน่ะ"
"เหรอจ๊ะ พ่อถ่างขาออกอีกหน่อยสิ หนูจะได้บีบถนัดๆ ขึ้นอีกหน่อย"
"ดีๆเข้ามาอีกนิดก็ได้จ้ะ"
"เมื่อคืนนี้.. หรือว่าพ่อนอนกับแม่"

เท่านั้นแหละค่ะ พ่อของอั๊มอึ้งไปเลยพ่อจ้องมองหน้าอั๊มนิ่ง
อั๊มก็แกล้งก้มหน้าแล้วเลื่อนตัวเข้าไปอยู่หว่างขาพ่อสองมือออกแรงกด ที่ต้นขาทั้งสองของพ่อแรงขึ้นสูงขึ้นจนมาถึงที่ตรงนั้น เสียวสยิวไปทั้งตัวเลยค่ะ เพราะรูปร่างของพ่อมีผ้าปิดเอาไว้ไม่มิดพ่อโปนขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่าง ตอนนั้นอั๊มหงี่จนด้านไปทั้งตัวแล้วค่ะ
"ใช่จ้ะ..เมื่อคืนพ่อนอนเย่อกับแม่พ่อ"

พ่ออั๊มเล่นพูดคำหยาบออกมาเลยค่ะ แต่พ่อก็ยังนอนนิ่งเหมือนกับต้องการให้อั๊ม เปิดเกมขึ้นมาก่อนเรื่องนี้อั๊มไม่เอาหรอกค่ะ ต้องไว้เชิงกันหน่อย
"เหรอจ๊ะ แล้วพ่อทำยังไงล่ะพ่อไอ้เย่อเนี่ย"
"ก็เอาไอ้นี่ไง..ใส่เข้าไปในตรงนั้น พ่อทั้งพ่อทั้งเสียวเชียวนะ"

พ่ออั๊มเปิดผ้าพอที่จะให้ท่อนเนื้อของพ่อโผล่ออกมาให้อั๊มได้เห็นอย่าง ถนัดตาตอนนั้นอั๊มสะดุ้งสั่น คอเหนียวหนึบด้วยความหงี่จ้องมองท่อนเนื้อที่นอนนิ่งหัวดำปี๋ พ่อยาวประมาณสามนิ้วกว่าได้นะคะเมื่อพ่อเล่นเปิดให้ดูอย่างนี้ อั๊มก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะ ดึงมือขึ้นจากต้นขาของพ่อแล้วเปิดกระโปรงนักเรียนขึ้นเอานิ้วชี้ไปจี้ที่ จิ๋มตัวเองบ้าง
"ใส่ในนี้เหรอพ่อ"

เท่านั้นแหละค่ะไอ้ที่นอนนิ่งพ่อก็ลุกพรวดพราดขึ้นมาตั้งเด่สั่นงึกงัก ใหญ่กว่าของลูกพ่ออีก พ่อจ้องมองของ อั๊มนิ่งเหมือนกับไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิตตอนนั้นความหงี่ง่านพ่อครอบคลุมไป ทั่วทั้งตัวแล้ว อั๊มตัดสินใจเอามือเข้าไปจับท่อนเนื้อของพ่อแล้วรูดเล่นเบาๆพ่อหลับตาพริ้ม ครางเสียวออกมาทันที นึกเปรี้ยวปากขึ้นมาเลยค่ะ น้ำลายเมื่อกี๊นี้พ่อเหนียวหนับแต่ตอนนี้พ่อออกมามากเสียจนอั๊มต้องเอามือ ขึ้นปาดปาก

อั๊มก้มหน้าลงไปอมส่วนหัวบาน ของพ่อแล้วดูดรูดด้วยปาก ลิ้นของอั๊มก็เลียไป
"ซี้ด.. หนูจ๋า เอาจิ๋มหนูมาให้พ่อดูบ้างสิหันมาเลยเอาก้นมานี่"

ความหงี่นี่พ่อก็ทำให้อั๊มเป็นอย่างนั้นไปได้เหมือนกันนะคะอั๊มรีบหัน ก้นไปทางพ่อพ่อดึงกระโปรงนักเรียนออกได้ ก็ฝังหน้าเข้าไปกับร่องเสียวของอั๊มอย่างเร็ว เท่านั้นแหละแทบแตกเลยค่ะพ่อดูดกลีบดูดเม็ดแล้วเม้มจึ๊กๆๆ จากนั้นก็เอามือแหวกก้นอั๊มออกจากกันแล้วอั๊มก็ต้องสะดุ้งเงยหน้าขึ้นมาจาก ท่อนเนื้อของพ่อ เอามือกำพ่อแน่นเนื้อตัวเกร็งสั่นร้องครางออกมาอย่างสมใจเมื่อความต้องการ ของอั๊มพ่อล้นทะลักออกมาเต็มปากเต็มหน้าพ่อพ่อเอาลิ้นชอนเข้าไปข้างในแล้ว รัวลิ้นเข้าออกอย่างเร็ว อั๊มเสร็จไปแล้วหนึ่งแต่ความต้องการพ่อยังมากอยู่ค่ะ อั๊มขยี้ก้นขยี้ร่องเสียวลงไปที่ปากพ่อบางครั้งก็กระดกก้นตีลงไปอย่างเต็ม ที่เสียงดังแฉะๆๆ ความเสียวความหงี่พ่อกลับมาอีกแล้วค่ะ อั๊มก้มหน้าลงไปดูดของพ่อ ก้นก็ขยี้กดไปพร้อมกันมือก็กระตุกรูดไปด้วย พร้อมกับปาก สักพักพ่อก็โก่งเอวขึ้นร้องครางรอดออกมาจากกลีบเสียวหยาดหงี่ของพ่อพุ่ง กระทบช่องปากอั๊มทันที พ่อทั้งหวานทั้งพ่ออั๊มดูดกินเหมือนกับคนที่กระหายหิวจนเกลี้ยงไม่เหลือเลย ค่ะ สักพักท่อนเนื้อของพ่อก็หดตัวลงตอนนั้นอั๊มตกใจเหมือนกันที่พ่อหดตัวพ่อบอก ไม่ถูกค่ะ พ่อเหมือนกับถูกแย่งของรักไปจากอก
"เป็นอะไรพ่อ ดูสิหดแล้ว"
"เดี๋ยวก่อน เย็นๆ ไว้ ของพ่อพักเหนื่อยหน่อย พ่อก็ขึ้นมาให้หนูได้อร่อยอีก รอหน่อยนะ"

อั๊มลุกขึ้นจากตัวพ่อลงมานั่ง มองท่อนเนื้อที่พับอ่อนอย่างแสนเสียดายสักพัก พ่อก็ลุกขึ้นบอกให้นอนถอดเสี้อ ออก
"ตอนนี้ให้พ่อทำก่อนไปเรื่อยๆ เพื่อรอเวลานะมาให้พ่อดูดนมหน่อยสิ พ่อคอแห้งจัง"

ด้วยความหงี่ อั๊มประคองสองเต้าเข้าไปที่ปากพ่อให้พ่อสลับดูดหัวนั้นหัวนี้จนเสียวไปหมด ทั้งตัวเลยค่ะ ต้องดึงหัวพ่อมาอัดกับเต้านมตั้งนานกว่าจะปล่อยออกมา ตอนนั้นสะใจสุดๆ เลยค่ะนมอั๊มพ่อก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่นักมาเจอเอาพ่อปากกว้างเข้า พ่อดูด เต้าอั๊มทั้งเต้าเลยค่ะ พ่อผลุบหายเข้าไปในปากแรงดูดของพ่อแรงมากจนแทบหลุดออกมา สักพักพ่อก็บอกให้อั๊มโก้งโค้งแบบยืนค่ะคือให้อั๊มเอาหัวกับมือยันพื้นบ้านเ อาไว้ แล้วขาทั้งสองก็ยืนย่อเข่าเล็กน้อย พ่อก็เมื่อยเหมือนกันแต่ก็น้อยกว่าความเสียว ที่พ่อให้กับอั๊ม พ่อเอาหน้าเข้ามาซุกที่หว่างก้นอั๊มค่ะปลายลิ้นของพ่อลากตั้งแต่รูก้นลงมาที ่ปากร่องเสียว แล้วชอนไช เข้าไปที่เม็ดสวาทเขี่ยเม็ดให้อั๊มสยิวร้องครางออกมา เท่านั้นยังไม่พอ พ่อเอานิ้วชอนเข้าไปในร่องเสียวแล้วกระตุกชักเข้าดึงออกจากนิ้วเดียวก็เห็น สองนิ้วสามนิ้วจนเสียวร้องครางไม่เป็นภาษา ขาสั้นพั่บๆ แต่ก็ยังสั่นสู้นะคะอั๊มส่ายก้นร้องครวญครางด้วยความสะใจที่สุด
"หนูจ๋ามาเถอะ ของพ่อพ่อขึ้นแล้ว"

กว่าที่จะเอาก้นลงมาได้ ก็แทบแย่เลยค่ะพ่อเกร็งมากไปหน่อย พออั๊มลงมาพ่อก็ให้อั๊มปั่นด้วยปากอีกครั้ง จนแข็งขี้นดีแล้วพ่อก็จับอั๊มไปที่เก้าอี้นั่ง ให้อั๊มขึ้นไปนั่งแล้วพ่อก็เข้ามาคุกเข่าที่หว่างขาของอั๊มจากนั้นพ่อก็ ทะลวงเข้ามาทีละน้อยๆ
"อูย.. ซี๊ด.. เสียวพ่อ"
"ต้องเสียวอยู่แล้ว อา.. ก็ของหนูพ่อฟิตนี่นา"
"เอาออกก่อนเถอะ พ่อดูดเลียให้หนูก่อนแล้วกัน ร่องพ่อจะได้ขยายกว่านี้"

พ่อเอาของพ่อออกจากของอั๊มแล้วลงไปก้มหน้าเข้ามาแทนที่พอปากพ่อโดนเข้า กับ ปากร่องเสียวเท่านั้น อั๊มก็กระตุกเด้งเอวขึ้นเกร็งตัวด้วยความเสียวไม่คิดเลยว่าหนวดผู้ชายนี่จะ สร้างความเสียว ให้ได้อย่างนี้ จากหนวดก็เป็นลิ้นที่เข้ามาเขี่ยเม็ดอั๊มเสียวแทบขาดใจตายที่ลิ้นของพ่อเวีย นวนอยู่ที่ติ่ง แล้ววนมาดูดที่ปากร่องเสียวจากนั้นก็เป็นนิ้วของพ่อดันเข้ามาช้าๆ แล้วควานวนเหมือนกับจะหาอะไรสักอย่าง ที่แอบซ่อนอยู่ในร่องเสียวอั๊มดิ้นไม่เป็นท่าเลยค่ะ แทบจะตกจากเก้าอี้อยู่หลายครั้ง อั๊มรีบเอามือสองข้างจับที่ขอบเก้าอี้แล้วเด้งเข้าสวนกับนิ้วของพ่อที่ กระแทกด้วยความพ่อ
"หนูจ๋า.. ลงมาดูดให้พ่ออีกทีสิ"

อั๊มรีบลงมาทันที แล้วก้มหน้าลงไปที่ตักพ่อกำความเป็นชายที่แข็งราวท่อนไม้ไว้แน่นแล้วก้มลง ดูดเอาลิ้นวนเลียไปรอบหัว พอกำลังดูดพ่อปากอยู่เลยพ่อก็สั่งให้อั๊มลงมานอนหงายถ่างขาแล้วรีบขึ้นมาทับ ตัวอั๊มแล้วเอาหัวบานๆ มาถูๆ ที่ปากร่องเสียว ทำเอาหนูผวาเสียวยังไม่ทันตั้งตัวดีพ่อก็ดันท่อนหัวใหญ่เข้ามาอย่างแรงตอน นั้นพ่อบอกไม่ถูกค่ะ ว่าเป็นความเสียวหรือความเจ็บกันแน่แต่ที่รู้คือพ่อทั้งเจ็บทั้งเสียว อั๊มกันฟันแน่น เนื้อตัวสั่น พยายามไม่เกร็งที่ปากร่องเสียว
"ทนหน่อยนะ เดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว ของพ่อพ่อใหญ่ เดี๋ยวหนูก็รู้ว่าใหญ่อย่างนี้พ่อจิ๋มนัก"

พ่อขยับเอวอยู่หลายครั้ง จนกระทั่งพ่อเข้ามาฟิตในร่องเสียวของอั๊มเต็มลำ พ่อลุกขึ้นคุกเข่าแล้วจัดการยกเอวอั๊มขึ้นลอยเหนือพื้นแล้วซอยเอวระริกเบาๆ อั๊มเสียววาบไปทั่วร่องสวาทอั๊มต้องขมิบร่องเสียว ยิ่งทำพ่อก็ยิ่งเสียวแล้วร้องครวญครางดิ้นส่ายด้วยความรัญจวนปากร่องเสียว เท่านั้นยังไม่พอค่ะ พ่ออั๊มจับตัวอั๊มพลิกคว่ำ เห็นแผ่นหลังของอั๊มขาวนวลเนียนผุดผ่องเป็นยองใยของอั๊ม เอวคอดรับกับความผายอวบอิ่มของลอนสะโพก ก้นงอนกลมกลึงเกลี้ยงเกลาไร้ตำหนิ รับกับท่อนขาที่อวบงามสมบูรณ์ พ่อเอื้อมมือไปบีบขยำแก้มก้นงอนที่ขาวเนียนนุ่มแน่นมือ ก่อนจะรั้งเอวคอดขึ้นจับจัดท่าทางให้อั๊มคุกเข่าแยกขาใบหน้าซบลงกับพื้น เตียง เห็นก้นงอนยิ่งงอนโด่ง เอวคอดยิ่งดูคอดกิ่วตัดกับปีกสะโพกที่ผายแบะออกเต็มตา แคมหีอวบปลิ้นล้นทะลักมาทางด้านหลัง สองแคมที่เดิมเบียดชิดกันอยู่แล้ว ยิ่งบีบเม้มเข้าหากันแนบแน่นจนไม่มีทางเห็นรูร่องช่องทางเข้า เหนือขึ้นมาเป็นรูหูรูดสีแดงเรื่อปากช่องทวารหนักที่ฝังตัวอยู่ในซอกง่ามก้น พ่อซุกใบหน้าลงจูบเคล้าเคลียแผ่นหลังขาวนุ่มหอมกรุ่น เรื่อยลงมาผ่านแก้มก้น จนถึงร่องหีที่สดฉ่ำตวัดลิ้นเลียตลอดรอยผ่า ผ่านฝีเย็บย้อนกลับขึ้นไปถึงร่องก้น อั๊มส่ายสะโพก สูดปากครางซี๊ด พ่อค่อยๆ บรรจงจ่อหัวถอกบานร่าเข้าร่องรูแดง ท่อนควยที่แข็งโด่ปานแท่งหินจมหายเข้าในร่องรูที่สุดแสนจะฟิตคับตีบแคบใหม่ สดซิงๆ พ่อค่อยๆ ออกแรงดันกระเด้าด้วยกลัวอั๊มจะเจ็บ
"อูยยย ตายแล้ว พ่อจ๋า ทำไมเจ็บคับแน่นอย่างนี้ อั๊มเจ็บ เสียว ซี๊ดดด"
"ทนหน่อยนะอั๊มเดี๋ยวจะสบาย แล้วลูกจะติดใจ... อูยยย... ซี๊ดดด... ลูกจ๋า...ครั้งที่สองแล้ว ทำไมยังเข้ายากอะไรอย่างนี้..."

ท่อนควยยาวใหญ่หัวบานค่อยๆ จมหายลงในซอกแคมที่ตีบแคบฟิตเปรี๊ยะอย่างลำบาก ใบหน้างามน่ารักบูดเบี้ยวปากน้อยๆ เม้มแน่น อั๊มทั้งเจ็บ ทั้งเสียว น้ำตาไหลพรากอาบที่นอนโดยไม่รู้ตัว รูหีที่ระบบบวมทำให้การสอดใส่เป็นไปอย่างยากเย็น อั๊มบิดกายด้วยความเสียวสยองเมื่อลำท่อนหัวบานดำดิ่งลึกลงไปเรื่อยเหมือนไม่ สิ้นสุด
"โอยย พ่อจ๋า ยังเข้าไม่หมดอีกเหรอ อั๊มแน่นไปหมดแล้ว ทั้งลึกทั้งแน่น อะไรอย่างนี้"

พ่อทาบตัวซุกไซ้ทั่วแผ่นหลังเกลี้ยงเกลาขาวผ่อง มือล้วงลอดเข้าบีบเคล้นเต้านมอวบเต่งแข็งเป็นไตสู้มือ
ก้นปอดเริ่มขยับซอยเอ็นที่บัดนี้จมลึกไปกว่าครึ่งค่อนลำ
"อูยยย...ซี๊ดดด...พ่อจ๋าท่านี้อั๊มเสียวจัง"
"พ่อก็เสียวเหมือนกัน อูยยย"

อั๊มครางกระเส่าเริ่มรู้สึกเสียวมากขึ้นเมื่อดุ้นควยยาวสอดลึกจมหายมิด ด้าม หัวถอกบานร่าเสียบยันปากมดลูกถนัดถนี่พวงเงาะรกขนทาบติดแนบชิดแคมหีอวบ ขาวใสเกลี้ยงเกลา
"โอยย...ซี๊ดดด..พ่อจ๋า... ทำไมเข้าลึกอะไรอย่างนี้ อั๊มเสียว พ่อจ๋า...ทำแรงๆ ก็ได้ อั๊มไม่เจ็บแล้ว"

อั๊มแรกรู้รสสวาท ถูกสอนเสียวท่าด้านหลังถึงกับแอ่นก้นงอน หงายร่องหีสวนสู้ตามจังหวะกระเด้าเอ่ยปากร้องขอให้พ่อเร่งซอยลำท่อนอย่างลืม ตัวลืมอายพ่อได้ยินดังนั้นก็ขยับตัวจากแผ่นหลังขาวผ่อง จับเอวคอดอั๊มไว้มั่น ตั้งหลักกระเด้าซอยรูหีของอั๊มถี่ยิบตามคำเรียกร้อง กระโปกแกว่งกระแทกแคมหีอั๊มจนเปียกชุ่มโชกไปด้วยน้ำกามที่ต่างฝ่ายต่างหลั่ง ผสมกัน แคมหีอั๊มย่นยู่ยุบ ผลุบเข้า ผลุบออกแดงแจ๋ตามจังหวะกระเด้า เสียงแก้มก้นงอนกระทบหน้าท้องเหี่ยวๆ ของพ่อดังสนั่นห้องพักพ่อ แต่ยังไม่หนำใจพ่อปาดนิ้วกับร่องแคมหีที่เยิ้มฉ่ำจนชุ่มเมือก เขี่ยวนสะกิดรอบรูหูรูดสีแดงเรื่อน่ารักปากช่องทางทวารหนักก่อนจะแยงแหย่ นิ้วเข้าภายในแทงสวนเข้าออกในรูตูดเล็กๆ ของอั๊ม สลับกับจังหวะการซอยบั้นเด้าเข้าออกรูหี ร่างเปลือยอั๊มสะดุ้งสะท้านเมื่อถูกล่วงล้ำช่องทางใหม่
"อุ๊ย! ว๊าย..พ่อทำอะไร อย่าล้วง อย่าแหย่ก้น อูยยย.. ซี๊ดดด?ว๊ายย...ฉี่ออก? อูยยย...ซี๊ดดดด..."

โดนเข้าทีเดียวพร้อมกันสองรู อั๊มถึงกับน้ำแตกทะลักแทบจะในทันที รูหี รูตูด ขมิบดูดตอดรัด ท่อนนิ้วท่อนควยพ่อชอบจนพ่อทนไม่ไหว เร่งกระแทกลำท่อนเข้าออกร่องรูสวรรค์ที่ตีบแคบรัดรึงอย่างถี่ยิบไม่คิดชีวิต
"อูยย ลูกอั๊มจ๋า น้ำออกแล้วเหรอ...น้ำควยพ่อก็จะออก ซี๊ดดด.. สวรรค์จ๋า....หีฟิตดีอะไรอย่างนี้...อาาา
...ซี๊ดด น้ำออก ออกแล้ว อ๊ากกก?"

พ่อร้องลั่น น้ำเงี่ยนร้อนระอุฉีดพรวดๆ เข้ารูหีอั๊มราดรดช่องโพรงหีจนเอ่อท้นล้นท่วมปากร่องรูที่ระบบบวมแดงก่ำ ส่งผลให้อั๊มที่เพิ่งน้ำแตกขึ้นสวรรค์ไปหยกๆ ถึงจุดสุดยอดอย่างต่อเนื่องเมื่อถูกน้ำกามร้อนผ่าวฉีดกระทบปากมดลูกอีกครั้ง
"อาาา...ซี๊ดดด...ซี๊ดดด...เสียวว.. น้ำหนูออก..ออกอีกแล้ว...ว๊ายยย..."
"อูยยย..ซี๊ดดด...รูเล็กฟิต...ทั้งดูดทั้งตอด...***อร่อย***อะไรอย่าง นี้ ...ลูกอั๊มจ๋า...อูยยย...ซี๊ดดด...นางฟ้าของพ่อ..."

พ่อคร่ำครวญหมดเรี่ยวหมดแรง ทอดกายลงทาบทับแผ่นหลังขาวผ่องของอั๊มอย่างอิ่มกาย อิ่มใจ ก่อนจะทิ้งร่างลงนอนตะแคงประกบกอดอั๊ม ท่อนเอ็นยาวใหญ่ยังเสียบจมมิดคาร่องรูแดงที่ตอดตุบของอั๊ม อย่างติดอกติดใจในความเล็กฟิตตีบตันใหม่สดซิงๆ ท่อนเอ็นพ่อไม่ยอมอ่อนตัวง่ายๆ ยังคงซอยกระเด้ารูหีอั๊มอยู่เบาๆ เหมือนเป็นการตอกย้ำให้อั๊มรับรู้ว่า นับจากนี้ไปรูหีน้อยๆ ของอั๊มจะต้องโดนกระเด้าซอยแบบนี้อีกบ่อยๆ พ่อประกบกอด ลูบไล้ลอนสะโพกผายงอนของอั๊มเบาๆ พ่อบอกว่าจะเย็ดอั๊มอีกที คราวนี้จะให้ปากน้อยๆ น่ารัก และรูหูรูดกลางร่องก้นงอนได้ลิ้มรสดุ้นควยของพ่อบ้าง และแน่นอนด้วยความติดใจรสควยยาวใหญ่ของพ่อ ที่ปรนเปรอสวาทยัดเยียดความใคร่สารพัดท่า เพียงเวลาชั่วโมงเศษ อั๊มต้องมาใจแตกกับรสกามโลกีย์ ตกเป็นทาสสวาทให้พ่อระบายความใคร่ หลังเสร็จสมสอนเสียวอั๊มแล้วพ่อยังประกบกอดสอดลำท่อนกระเด้าซอยรูหีที่แน่น ฟิตเปรี๊ยะเบาๆ เพื่อตอกย้ำมอมเมาอั๊มที่เพิ่งเสียเนื้อเสียตัวถูกเปิดบริสุทธิ์ให้ติดใจใน รสควย พลันพ่อก็ผละจากแผ่นหลังขาวนวลเนียนดุ้นควยยาวเฟื้อยถูกกระตุกถอดถอนจากร่อง รูแดงที่เล็กฟิตอย่างกระทันหันเสียงดังบั๊ววว! พ่อลุกขึ้น ให้อั๊มเอาขาเกี่ยวที่เอวพ่อไว้พ่อลุกขึ้นยืนเด้งเอวกระแทกซอยฉับๆๆ จนร่างอั๊มกระเด็นกระดอนอั๊มดิ้นส่ายหน้าสะบัด ไม่นึกว่าจะเสียวปานนี้เลยค่ะ
"โอย.. พ่อเสียวจังเลยแรงอีกนิดสิ"
"เป็นไงเสียวมั้ย หนูต้องมาให้พ่อทำอย่างนี้บ่อยๆ นะ"

พ่อพาอั๊มไปนั่งที่โต๊ะเล็กๆสำหรับวางของ ตรงนั้นมันสูงพอดีเลยค่ะไม่นึกเลยว่าของภายในบ้านพ่อจะเป็นสวรรค์ได้อย่าง นี้ พ่อพาอั๊มมานั่งให้ห้อยขาลง แล้วพ่อก็ยืนเย่อซอยกระแทกเข้ามาอย่างเร็ว ตรงนี้แหละที่อั๊มดิ้นแทบตายเพราะลำท่อนของพ่อ ครูดเอาเม็ดเสียวของอั๊มเต็มเม็ด แถมยังครูดกับภายในร่องเสียวด้วยตอนนี้เอวอั๊มพ่อเด้งขึ้นอย่างแรง กระแทกกับโหนกของพ่อ เสียวอย่างเต็มที่อั๊มกรีดร้องออกมาอย่างสะใจกับความเสียวที่ได้รับพ่อก็ยัง ตะบันเอวรัวอยู่พักใหญ่ก็สั่นเทิ้มแบบอั๊มแล้วเราสองคนก็กอดกันแน่นด้วยความ สะใจ จากนั้นมาอั๊มก็โดน พ่อลากไปเย่อเมื่อลับตาคนในตอนกลางวันส่วนกลางพ่อ แอบเข้ามาถ่างกลีบเอาลิ้นเลีย ดูดให้เป็นทุกคืนจนถึงทุกวันนี้
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
ซี๊ด View Drop Down
ไม่เป็นสมาชิก
ไม่เป็นสมาชิก
Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 12-กย-2009 เวลา 00:47


เยี่ยมมากๆ
กลับไปด้านบน
decem View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 22-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 43
Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 23-ตค-2010 เวลา 15:22
แหมอยากโดนแบบนี้ขอให้บอกน้า
กลับไปด้านบน
finik View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 07-มีค-2012
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 8
Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 07-มีค-2012 เวลา 22:27
ขนลุกเลย ถ้าพ่อเลี้ยงแก่ๆ หื่นๆหน่อย คงนั่งน้ำไหล่ทั้งวันแน่ 
กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 11-ธค-2014 เวลา 23:03
ผมนี่ตั้งเลย...
กลับไปด้านบน
Thanawat View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 30-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 133
Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 04-กค-2017 เวลา 00:23
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สาวไหนเงี่ยนนัดเย็ดเซ็กโฟน 20-มค-2018 เวลา 01:01 โดย Play ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 20-มค-2018 เวลา 00:56 โดย Play ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยเสียวกันค่ะ 20-มค-2018 เวลา 00:53 โดย Play ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
สวัสดีคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเป็นใคร ก็ตื่นเต้น 17-มค-2018 เวลา 11:57 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:49 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวอารมหื่นคุยกันคับบ 04-มค-2018 เวลา 19:34 โดย tajamepk117 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียวค่ะ อายุ 18 ค่ะ 04-มค-2018 เวลา 14:25 โดย Wuttichok ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หานัด ผญ ครับ ผมอายุ18แบบไหนก้ได้ มีรถครับไปหา 04-มค-2018 เวลา 11:00 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ความฝันหนูคือ อยากโดนเย็ดค่ะ เย็ดหนูหน่อยหนูเงี่ยน 04-มค-2018 เวลา 10:57 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มโฟนเสียวฟิวเเฟนตรงๆเสียวทิ้งไอดีไว้ได้เลยค่ 03-มค-2018 เวลา 09:36 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |