Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


3 คน มันส์พะย่ะค่ะ

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: 3 คน มันส์พะย่ะค่ะ
    ตอบแล้ว: 07-กย-2009 เวลา 18:54
ปอหนุ่มวัย ๑๗ นิสัยดี แม่วิไลมีเขาตั้งแต่รุ่นๆ ตายายญาติทางแม่จึงเอาเขามาเลี้ยงตั้งแต่เล็ก ญาติทางพ่อถึงจะชอบไม่ว่าอะไรแต่ก็ตกลงให้พ่อแม่เขาเรียนจนจบและเริ่มธุรกิจ สร้างตัวเอง ทั้งสองฝ่ายมีฐานะดีมากๆ เขาจึงไม่สนิทกับพ่อแม่นัก ต่อมาพ่อเขามีโชคทำธุระกิจร่ำรวยใหญ่โตทั้งเป็นเจ้าของแมนชั่นหรูและอยู่ ห้องสวิทของตัวเองที่สร้างไว้เฉพาะ

เมื่อปออายุ ๑๕ พ่อเอาเขาย้ายมาอยู่ด้วยโดยเปิดห้องหรูให้อยู่ติดกันเปิดทะลุถึงกันได้ พ่อเขายังหนุ่มแต่ป่วยด้วยโรคร้ายและตายจากเมื่อเขา ๑๖ พ่อได้เตรียมการทุกอย่างให้เขาก่อนตายโดยสมบัติส่วนใหญ่เป็นชื่อปอๆจะมีเงิน เข้าบัญชีใช้จ่ายอย่างสบายไม่เดือดร้อน พ่อเขาเกรงว่าหากวิไลมีผัวใหม่ปอจะลำบากถึงแม้จะดูว่าวิไลรักปอดี แต่ความที่เหินห่างกันตั้งแต่เกิดสมบัติที่เขาสร้างมาอาจจะสูญ วิไลมีส่วนแบ่งจากร้ายได้สมบัติตามควรแต่เธอก็มีงานประจำรายได้ดี ปอถามวิไลว่า
"แม่ยังดูสาวและสวยวัยแค่ ๓๕ คิดจะมีแฟนใหม่อีกหรือไม" วิไลไม่ให้คำตอบ

จากที่แม่ลูกไม่มีความสัมพันธุ์กันมาตั้งแต่เล็กเพิ่งมาอยู่ใกล้ชิดกัน แค่ปีกว่า ปอเป็นหนุ่มหล่อวิไลเป็นม่ายสาวสวยทำให้ทั้งคู่จิตใจว้าวุ่นอย่างบอกไม่ถูก สายตาที่ทั้งคู่มองกันมันบอกถึงความสับสนในจิตใจ หลังจากพ่อเสียวิไลพาเพื่อสาวสองคนน้า เพ็ญ คนสวยวัยพอๆกับวิไลแต่อ่อนกว่า และพี่ วรรณา สาวสวนผิวคล้ำวัยคงไม่ถึง ๓๐ ทั้งคู่เคยมีสามีมาแล้วและเลิกขาดกันไม่เคยมีลูก วิไลแนะนำให้ปอรู้จักและบ่อยที่พวกเธอมักมานอนค้างที่ห้องวิไลๆจะไปทานอาหาร ค่ำกับลูกชายประจำสัปดาห์ละ ๒-๓ ครั้งเพื่อเพิ่มความเป็นกันเองและถามไถ่ทุกข์สุขกันและกัน

จนคืนหนึ่งวิไลบอกให้ปอเข้ามาหาเธอเพื่อจะคุยเรื่องต่างๆเขาเข้าห้อง เธอทางประตูที่ไม่ต้องออกผ่านทางเดินข้างนอกเป็นทางปกติที่เขาใช้ เขาเห็นประตูห้องนอนวิไลปิดไม่สนิทจึงเปิดดูเขาตกใจหน้าชาในภาพที่ได้เห็น น้าเพ็ญผมทรงหน้าม้านอนหงายบนเตียงท่อนล่างเปลือยพอเห็นไลขนดำๆที่ระหว่างขา แต่วิไลผมทรงซอยยาวถึงบ่าผู้เป็นแม่เขานั่งคร่อมอยู่บนใบหน้าน้าเพ็ญหันหน้า มาทางเท้าน้าเพ็ญ ชุดนอนวิไลถลกขึ้นถึงเอวไม่มีกางเกงในเผยให้เห็นสะโพกและขาอ่อนขาวงาม เธอบดส่ายท่อนล่างกับหน้าน้าเพ็ญ ปอรู้จากที่ดูหนังแม่เขากำลังให้น้าเพ็ญลงลิ้นบรรเลงสวาทกับอวัยวะเพศเธอ วิไลหันมองปอแต่ไม่ตกใจเหมือนรู้ว่าเขาจะมาใบหน้าเธอบ่งบอกถึงอารมณ์เสียวใน ความใคร่เธอก้มตัวซุกหน้าลงที่ระหว่างขาน้าเพ็ญ ปอตลึงเขาไม่คิดเลยว่าแม่จะเป็น lesbian

ขณะที่เขายืนตลึงอยู่นั้นมีมือมาแตะไหลเขา วรรณาผมยาวประบ่าในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้น เธอสะกิดบอกเขาว่า
"ไม่เป็นไรนะปอ ปล่อยให้คุณแม่มีความสุขตามลำพังเถอะปอเห็นแล้วก็อย่าคิดมาก มันเป็นความต้องการของพี่เขา"

เขารู้สึกตื่นเต้นอายอย่างบอกไม่ถูก เขาเดินหนีกลับเข้าห้องเขาปิดประตูจากคืนนนั้นเขาหลบหน้าไม่พบวิไลอีกสองวัน จนเย็นวันเสาร์วิไลรอพบเขาที่ห้องโถงรับรองของแมนชั่น วิไลปรับความเข้าใจกับเขาว่า
"ปอได้เห็นแม่หมดแล้วคืนนั้น ถึงแม่ไม่อยากให้ปอเห็นแต่วันหนึ่งปอก็ต้องรู้ ปอเคยบอกว่าแม่ยังสาว ใช่แม่ยังมีความต้องการ แม่คิดอยากจะมีชายใหม่แต่ใจแม่..เออ..." (เธออึกอักไม่พูด) "แต่มันออกมาแบบนี้แม่ไม่อยากให้ปอคิดมาก"
ปอไม่แสดงท่าทีอะไรเขาถามไปว่า "คืนนั้นแม่ต้องการให้ผมได้เห็นเหรอ" วิไลก้มหน้าไม่ตอบ
ปอถามสั่นๆ "แม่เป็น lesbian หรือปล่าว"
เธอสั่นหน้าแต่พูดว่า "ปอคงไม่โกรธแม่แล้ววันหนึ่งปอจะเข้าใจความรู้สึกความต้องการของแม่ที่มี.. เออ..(เธอกุกกักพูดไม่ออก)"
ปอพยักหน้าบอก "ผมไม่โกรธแม่ครับ" เธอยิ้มออกแล้วบอกชวน "คืนนี้เราไปเที่ยวหาอะไรกินกันให้สนุกดีกว่า"

ปอตอบรับ คืนนั้นเธอพาปอไปที่ Pub แห่งหนึ่งที่มีคนแยะไปโดยรถเท็กซี่เธอนัดเพื่อนสาวทั้งสองใว้ด้วย ปอไม่แปลกใจนักทั้งหมดดื่มและเต้นรำกันสนุกจนเมามาย จนได้เวลาทุกคนกลับแมนชั่นด้วยกันปอแยกเข้าห้องเขาๆรู้สึกเมาจึงนอนลงที่ พื้นพรม แล้วเขาต้องแปลกใจที่วรรณาสาวสวยเข้ามาหาเธอนั่งข้างเขาที่พื้นเธอบอกเขาว่า
"ปอเธอโตแล้วเคยเที่ยวผู้หญิงหรือยัง"

ปอไม่ตอบอะไรแต่วรรณาเอามือลูบเป้ากางเกงเขาบีบนวดเบาๆเธอยิ้มแล้วบอก "
พี่จะสอนให้ปอใช้ความเป็นชายจะได้เข้าใจว่าทำไมคุณแม่ถึงมีความต้องการ " ว่าแล้วเธอเริ่มถอดกางเกงเขาออก

ปอมึนงงเขินอายแต่ทำอะไรไม่ถูกด้วยความเมา วรรณาจับควยเขาถอกชักว่าวจนแข็งโด่เธอยิ้มลุกยืนถอดกางเกงในเธอออกแล้วเธอ นั่งคร่อมเขาเอากระโปรงสั้นปิดปิดที่ท้องน้อยเขา เธอยิ้มและโหย่งตัวเอามือล้วงจับควยปอจ่อถูไถที่ระหว่างขาเธอปอรู้ได้ว่า นั้นคือร่องหีเธอ ปอไม่เคยมาก่อนได้แต่นอนนิ่งตัวแข็ง แล้ววรรณาค่อยๆหย่อนตัวลงนั่งทับควยเขา แต่เอาควยยัดเข้ารูหีเธอด้วยอย่างช้าๆ ปอถึงกับครางเบาๆ เจ็บควยเพราะเป็นครั้งแรกและรูหีเธอตอดรัดควยเขามาก

จากนั้นวรรณาเริ่มขย่มโยกตัวขึ้นๆลงๆช้าๆถึงเธอจะเจ็บหีเพราะควยเขา ใหญ่ แต่เธอก็ครางซี้ดๆซูดปากเหมือนกินพริกที่เผ็ดร้อน เธอเริ่มปลดกระดุมเสื้อและถอดออกพร้อมยกทรงอย่างไม่อาย เต้านมขาวเป็นเต้าไตขนาด ๓๒ไม่ใหญ่ปรากฎต่อสายตาปอ เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นอกเปลือยหญิงสาว วรรณาจับมือเขาขึ้นมาสัมผัลบีบคลึงเต้านมเธอ เขาตื่นเต้นมากเขาขย่ำบีบนมเธออย่างมันมือและเริ่มแอ่นเอวเด่งควยสวนรับขณะ ที่วรรณาขย่มเขาๆหันมองที่ประตู แม่และน้าเพ็ญยืนดูยิ้มอยู่อย่างพอใจที่ได้เห็นเขาเสพกามกับวรรณาอย่างเมา มัน ปอน่าจะอายแต่ด้วยฤทธิ์สุราทำให้เขาหมดซึ่งความอาย เขาจับวรรณานอนหงายแล้วเขานอนทับเธอแล้วเริ่มกระดกตูดกระเด้าเย็ดโดย ธรรมชาติสอนไม่นานเท่าไรทั้งเขาและเธอก็ถึงจุดสุดยอดหลั่งน้ำกามใส่กันอย่าง สุดซึ้ง ปอนอนหมดแรง เป็นครั้งแรกที่เด็กหนุ่มได้เสพกามปี้ผู้หญิง วรรณานอนข้างเข้าแล้วถาม
"ชอมมั้ย"เขายิ้มตอบอย่างอ่อนแรงเธอบอก
"ความเงี่ยนไม่เคยล่ะเว้นใคร พี่เพ็ญก็ชอบปอเธอต้องการชายแท้เช่นกันปอจะเอาเพ็ญก็ได้นะเธอยิ้นดีรอปออยู่ รับรองเจอเงี่ยงหัวควยของปอแล้วเธอจะติดใจแล้วปอจะ..."

เขาหูดับด้วยควมมเหนื่อยอ่อนเพลียพูดไม่ออกกำลังเคลิ้มจะหลับความเมา และหมดแรงฟังไม่ได้ความคำสุดท้ายแล้วก็หลับเพราะหมดแรง

เช้าขึ้นปอส่างเมารุกขึ้นเอาผ้าขนหนูพันตัวเดินไปห้องวิไลๆนอนแผ่หลับ ขวางเตียงในชุดนอนเบาบางปิดแต่โคนขา เพ็ญสาวสวยนอนเปลือยกายคว่ำหันหน้าไปอีกทางอยู่บนเตียงตัวขาวก้นกลมเขาเห็น แล้วเกิดอารมณ์อยากร่วมเพศขึ้นมา วรรณานั่งที่พื้นปลายเตียงอ่านหนังสือในชุดนอนกางเกงขาสั่นเธอเห็นเขาเธอก็ ยิ้มให้และรุกขึ้นยืนมองไปที่คนทั้งสองที่นอนอยู่แล้วพยักหน้าให้ เป็นสัญญาณว่าตามสบาย ปอใจกล้าเดินถอดผ้าควยแข็งขึ้นเตียงโดยวรรณาจับข้อเท้าเพ็ญถ่างออกเพ็ญเริ่ม รู้สึกตัวแต่ไม่ขัดขืนปล่อยให้ปอขึ้นนอนทับประกบหลังเธอ ปอพยายามใช้มือซ้ายสอดเข้าข้างหน้าล้วงบีบเต้านมขนาด ๓๖ ของเพ็ญๆขยับตัวนิดๆ วรรณานั่งข้างๆจับง่ามร่องก้นเพ็ญแบะถ่างออกไม่มีคำพูดใดๆเธอมองและพยักหน้า ให้ปอๆรู้ว่าต้องทำอะไร เขาเริ่มเอาควยเย็ดรูตูดเพ็ญมันลำบากแน่นและฝืดมากเขาพยายามเย็ดโดยวรรณา ช่วยถ่างรูตูดเพ็ญๆนอนเฉยทำไม่รู้ไม่ชี้จนปอเย็ดเอาควยเข้ารูตูดได้ถึงจะ เจ็บควยแต่เขาก็เริ่มขย่มซอยสั่นๆถี่ๆ จนเตียงสั่น

วิไลรู้สึกตัวหันมองลูกชายที่กำลังเย็ดตูดเพื่อสาวเธอๆยิ้มไม่พูดอะไร เขยิบเอียงตัวเข้าชิดหัวเพ็ญดึงชายชุดนอนขึ้นเกือบถึงสะโพกขาวงอขาขาวเรียว งามพาดมาที่ท้ายทอยเพ็ญ ปอกำลังเย็ดรูตูดเพ็ญ เขาเอาหน้าลงคลุกเคล้าที่น่องเข่าวิไลไปจนถึงโคนขาของวิไล เขาพอมองลอดผ่างช่องระหว่างขาที่ชายชุดนอนที่แม่เขาไม่ใส่กางเกงใน เขาเห็นไลขนหมอยดำๆของแม่เขายิ่งทำให้เขาฮึกเหิมมากขึ้นอัดกระแทกควยแรงจน เพ็ญร้อง เอ้าๆ วรรณาจับก้นปอที่กำลังกระดกขึ้นลงเพื่อเอาควยเย็ดตูดเพ็ญให้เบาลง เขามองวรรณาๆพยักหน้าแล้วมองส่งสายตาไปที่วิไลผู้เป็นแม่เขาๆหยุดเย็ดตูด เพ็ญนิ่งคิดครู่หนึ่งมองไปที่วิไลๆยิ้มหวานให้ ไม่มีคำพูดใดๆมือปอที่ลูลสะโพกก้นขาวเพ็ญเปลี่ยนมาเป็นลูบน่องวิไลมือที่ ล้วงบีบบี้เต้านมเพ็ญดึงออกมาลูบไล้โคนขาสะโพกวิไลๆถลกชายชุดนอนเปิดขึ้นจน ถึงเอว เธอพลิกตัวนอนหงายหลับตาปรือถลกชุดนอนขึ้นเปิดให้เขาได้เห็นโหนกหีเธอที่อวบ อูมมีขนหมอยดกดำเขาถึงกับตาพองโตที่ได้เห็น ที่เขาเย็ดวรรณาเมื่อคืนเขาอยู่ในอาการสะลึมสะลือง่วงนอนและเมาก็ไม่ได้เห็น หีชัดๆอย่างนี้ ตอนนี้เข้าเย็ดตูดเพ็ญก็ไม่เห็นหี วิไลหมดแล้วซึ่งความอดทดเก็บกดมานาน หีเธอพร้อมแล้วที่จะให้ปอลูกชายคนเดียวของเธอสมสู่เสพกามกับเธอ เธอพร้อมที่จะมอบบทสวาทความเงี่ยนของเธอให้ แก่ปอแล้ว

ปอรู้ดีว่าแม่ต้องการอะไรลงทุนเปิดหีให้เขาดูเป็นสัญญาณบอกความต้องการ และของการยินยอมทุกอย่าง เขาก็มีความรู้สึกอย่างเดียวกับแม่มานาน แต่ความรู้สึกผิดถูกมันปิดกั้นเขากับเธอมาตลอดจนไม่กล้าแสดงออกประกอบกับ เขาไม่เคยมีเพศสัมพันธุ์กับหญิงใดมาก่อนจึงกลัวจะทำอะไรไม่ถูก แต่ตอนนี้เขาเย็ดและหัดทำการผสมพันธุ์เป็นแล้วจากหีของวรรณาและรูตูดของเพ็ญ ในเมื่อแม่คนสวยที่เขาใฝ่ฝันหมายปองคิดว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะได้สมสู่ ยินยอมให้เข้าปี้เย็ดสืบพันธุ์ จิตใจความเงี่ยนความใคร่พร้อมทั้งคู่ไม่มีเหตุผลอะไรอีกแล้วที่เขาจะปฎิเส ธการมีเสพสุขเพศสัมผัสกับแม่อีกต่อไปแม่ก็เป็นผู้หญิงเหมือนวรรณาและเพ็ญ เขาคิดได้เช่นนั้นหันมองวรรณาๆพูดเบาๆว่า
"เอาเถอะพี่วิไลพร้อมแล้ว" เสียงจากเพ็ญรอดออกมา
"ปอไม่ต้องห่วงน้าแม่เค้ารอปอมานานแล้วปอจะได้สมปรารถนาน้ารู้ ถ้าช้าจะเจ็บควยๆจะหดจะเสียการณ์นะ"

จากนั้นปอดึงควยจากรูตูดเพ็ญเขาเลื่อนตัวขึ้นไปหาแม่วิไลที่นอนถ่างขา รออยู่วรรณาลูบหลังเขาเบาๆพูดว่า
"ใจเย็นๆรอกันมานานรออีกสักนิดเถอะ ปอเลียหีให้แม่เค้าสักหน่อยสิ" ปอเลิ่กลั่กไม่เคยทำวรรณายิ้มบอก
"ไม่ยากหลอกวันก่อนก็เห็นแม่เลียหีน้าเพ็ญแล้วนี่นา จะจับหีเล่นก่อนก็ได้"

ปอเข้าไปอยู่ในระหว่างขาทั้งสองของวิไลที่ถ่างอ้ารอพูกลีบหีวิไลยังแนบ กันสนิทมีติ่งเนื้อเล็กๆแลบออกมานิดเดียว ปอเอามือที่สั่นลูบคลำบีบๆหีวิไลๆหลับตาขบปากแน่น มือปอเซาะเข้าร่องหีวิไลนิ้วเขาเขี่ยถูกกลีบติ่งเนิ้อข้างในอีกชั้นวิไล สะดุ้งนิดๆเพ็ญนอนข้างวิไล ปอมองเพ็ญที่นอนตะแคงแก้ผ้าอยู่นมเธอเป็นเต้าสวยโหนกหีเธอมีขนพอๆกับแม่ วิไลๆถึงจะมีเขามาแล้วแต่ท้องก็ไม่ลาย ปอก้มหน้าซุกลงสูดดมกลีนหีวิไลจากโหนกที่มีขนดกดำ เข้าจูบเลียจนถึงสุดโคนขาด้านในตามอย่างที่เคยดูในหนังลิ้นเข้าเลียจนถึง ร่องหีแล้วฉกแทงเข้าไปเขาเอาฝ่ามือสองข้างปัดขนหมอยที่ลกร่องหีแบะถ่างกลีบ หีวิไลให้เปิดอ้าออกจนเห็นเนื้อกลีบในแดงสดเข้าบรรจงใช้ลิ้นเลียและเอาปาก ดูดอย่างนิ่มนวล วิไลถึงกับเกร็งแอ่นหีขึ้นสู้กัดฟันคราง ฮืดๆและซี้ดปาก สบัดหน้าไปมา สองสาวขนาบข้างซ้ายขวาช่วยกันถลกชุดนอนวิไลดึงออดทางหัว ตอนนี้วิไลแก้ผ้าหมดไม่มีอะไรปกปิดร่างกายเต้านมขนาด ๓๖ ทั้งคู่ตั้งชูเป็นภูเขารอให้ปอเชยชมบดขยี้ เพ็ญลูบท้ายทอยปออย่างเอนดูเธอบอก
"ตามสบายวันนี้เราเย็ดกันได้ทั้งวัน" วรรณาบอก
"พอเถอะเดี๋ยวน้ำหีแม่จะแตกคาปาก"

ปอมองทั้งสองสาวแล้วเลื่อนตัวขึ้นนอนทับร่างวิไล เขาพอใจเต้านมวิไลมาก เขาซุกไซร้หน้าลงร่องอกมือก็บีบขยุ่มคลึงปากก็ดูดหัวนมซ้ายขาวสลับกันวรรณา เอามือลูบล้วงหีวิไลเพิ่มความเงี่ยน เพ็ญจับควยปอถอดๆรุดๆเตรียมพร้อม วิไลบิดตัวไปมาด้วยความเสียวเงี่ยนเป็นที่สุด วรรณาบอก
"พี่วิไลปอควยใหญ่นะรับรองพี่ไม่ผิดหวัง"
ปอบอก "แม่ให้ผมเย็ดหีแม่นะครับ"
วิไลพยักหน้าสั่น "จ..จะๆลูกแม่เย็ดเถอะแม่ไม่ว่าเย็ดหีแม่เอาแม่เป็นเมียแม่รอมานานแล้วแม่ เงี่ยนเหลือเกินปอ"
ปอตอบ "ครับ"

สองสาวเอามือออกจากหีและควย ปล่อยให้ปอหาทางเอาควยเย็ดลงรูหีวิไลเองไม่ยากเข้าทิ่มแทงสองทีก็เจอรูหีเขา เย็ดกระเด้าเอาควยเข้าไปวิไลกัดฟันลืมตัวสะดุ้งร้อง ว้าย! บิดส่ายแอ่นตัวและเอว ปอชงัก
"แม่เป็นไรเจ็บหรอครับ"
วิไลรีบบอกเสียงสั่น "ไม่ๆลูกแม่ๆเสียวแม่มีความสุขมากปอเย็ดหีแม่เข้าไปแล้ว ปอเอาแม่เป็นเมียนะ" เขาเริ่มเย็ดซอยควยชักเข้าออกหีวิไลๆบอก
"กระแทกแรงๆสุดๆลูกแม่ๆเสียวคันในรูหี"

เพ็ญสอนปอให้ชักควยออกจนเกือบหลุดแล้วกระแทกสวนกลับเข้าไปจนสุดด้ามทำ อย่างนี้สองสามทีแล้วซอยสั่นๆปอทำตาม วรรณาประกบจูบดูดปากวิไลไม่ให้ร้องเสียงดังเกรงจะกวนสมาธิการเย็ดของปอเพราะ เขายังใหม่อยู่แถมกำลังเย็ดหีแม่ตัวเองอีกด้วย เพ็ญดูดเลียหัวนมวิไลเต้าที่ว่างจากปากมือปอ วิไลถูกลุมทุกจุดน้ำเงี่ยนขาวๆไหลทะลักจากหีเลอะแฉะโหนกขนหมอยเธอๆร้อง ครางบอก
"ไม่เคยเงี่ยนมีความสุขขนาดนี้มาก่อนเลย"
ปอบอก "แม่ครับผมก็มันอร่อยควยผมเงี่ยนเสียวสุดๆครับ"

ปอกระเด้าอย่างเมามันสองสาวเล่นกับเรื่อนร่างอันงดงามของวิไลอย่างสนุก นาน ตามจังหวะการเย็ดของปอที่เพ็ญสอนจนวิไลเกร็งตัว กระตุกสั่นไปทั้งร่างหีตอดรัดควยปอสุดๆ เธอนิ่งหายใจหอบเสร็จไปแล้วแต่ปอยังเขาหันมองเพ็ญๆถาม
"อยากเอาน้ำออกในหีน้าเหรอก็ได้นะ" เธอหันนอนถ่างขาปอบอกขอวิไล
"แม่ครับแม่เสร็จแล้วใช่มะ"
วิไลพยักหน้า "แม่มีความสุขที่สุดเลย"
ปอบอก "ผมขอเย็ดเอาน้ำออกในหีน้าเพ็ญนะครับ"

วิไลพยักหน้าอนุญาติ เพ็ญรีบบอก "
มาสิปอมาเย็ดหีน้าเอาน้ำออกข้างในหีน้าๆไม่ท้องแม่เข้าก็ไม่ท้องไม่ ต้องกลัววรรณาก็เหมือนกัน"

ปอข้ามไปคร่อมตัวเพ็ญเข้าไม่รอช้าเอาควยเย็ดหีเพ็ญทันที เพ็ญถึงจะเจ็บหีเพราะควยปอใหญ่ก็กัดฟันไม่ร้องออกเสียง ปอกระเด้ากระแทกหีที่ฟิดของเพ็ญสุดๆสิบกว่าที่เพ็ญที่มีอารมณ์ค้างจากถูก เย็ดตูดมาแล้วน้ำหีก็แตกปอก็ถึงที่สุดพ่นน้ำกามใส่รูหีเพ็ญหมดจนหยดสุดท้าย หีเพ็ญตอดดูดไว้หมดไม่ไหลกลับออกมาเลย แต่แล้วปอก็หันไปกอดกับวิไลเขาบอก
"แม่ครับผมฝันอยากเห็นหีแม่อยากเย็ดแม่ไม่นึกเลยว่าจะมีวันนี้"
วิไลกอดจูบลูกชายแล้วว่า "แม่ก็รอปอฝันแม่เป็นจริงวันนี้แม่มีความสุขมาก เราจะไม่มีแค่วันนี้จะมีต่อๆไปเท่าที่เราต้องการ เราสามคนจะไม่มีผัวปอลูกแม่เย็ดได้ทุกคนแต่แม่ต้องเป็นเมียใหญ่ต้องได้พิเศษ หน่อยนะไม่งั้นแม่ไม่ยอม"
ทุกคนหัวเราะชอบใจ
ปอบอก "ผมคนเดียวแย่เลย"
วรรณาบอก "จะอะไรกันหนุ่มแน่นแรงดี ถ้าวันไหนไม่ไหวไม่ครบเราสามคนเล่นกันเองอย่างเคยก็ได้ เราไม่หึงห่วงไม่ทะเลาะกันเราตกลงกันแล้ว"
วิไลบอก "เดี๋ยวแรงคืนมาเย็ดกะวรรณาให้เราดูหน่อยนะ" วรรณาค้อนทำอายแต่ก็ขำกัน

ปอกอดคุยกันพักเดียวควยแข็งอีกวรรณายิ้มรีบถอกกางเกงเสื้อออกเต้านมเธอ ไม่ใหญ่หีเธอแทบไม่มีขนแต่โหนกเธอบอก
"ถึงคิวหนูแล้ว"

เธอถ่างขาจะให้ปอขึ้นขย่มเย็ดเธอแต่ปอเห็นหีเธอสวยจึงลงลิ้นกินหีเธอ นานจนเธอน้ำหีแตกคาปากเขาเสร็จไป ปอจึงหันมาเย็ดหีวิไลอีกจนน้ำแตกในหีวิไล จากนั้นทั้งสี่ก็อาบน้ำหาอาหารกินบ่ายขึ้นเตียงกันอีกเป็นคิวของเพ็ญเต็มๆ และตามด้วยวรรณา ตกกลางคืนสองสาวกลับเพราะเช้าต้องแยกกันไปทำงานคืนนั้นทั้งคืนอีกสองก็เป็น ของวิไลเพื่อกระชับความสัมพันธุ์ให้แนบแน่นและย้ำว่าทุกอย่างต้องดำเนินต่อ ไป...
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
noonoo1989 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 18-ธค-2009
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 26
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ noonoo1989 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 19-ธค-2009 เวลา 01:05

ดีครับ อ่านแล้วเสียวดี

กลับไปด้านบน
PenTor View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 18-กพ-2010
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 23
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ PenTor ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 18-กพ-2010 เวลา 16:25
Mission Possible
กลับไปด้านบน
m162511 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 03-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 42
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ m162511 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 03-ตค-2010 เวลา 08:08
กลับไปด้านบน
decem View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 22-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 43
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ decem ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 22-ตค-2010 เวลา 23:30

อยากเล่าบ้าง  เรื่องไอ้สิบล้อ

เคยได้ยินไหมว่าไอ้พวกขับสิบล้อมันหืนกามมากๆ เพราะมันขับแต่รถพอได้แวะไหนมันก้อเย็ดกับหยิงแถวๆ นั้น  ใครมีเรื่องเล่า หรืออยากอ่าน ไว้จะเล่าให้ฟัง
กลับไปด้านบน
decem View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 22-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 43
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ decem ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-ตค-2010 เวลา 15:47
หวัดดีคับ
 
เรื่องเล่าฟังคนมีประสบกามโดยตรง
 
คนขับสิบล้อพวกคุณอย่าคิดว่าพวกนี้ไม่มีเงินนะคับ  พวกนี้รับเงินสด ๆ ทุกครั้งวันไหนเทศกาลละก้อไม่ต้องห่วงมีเงินกันเป็นฟ่อนๆ แต่พอได้เงินมาก ก้อใช้มากไม่จักเก็บ จึงไม่ค่อยพอใช้ตอนไม่ได้วิ่งรถ
เรื่องมันมีอยู่ว่า
พวกขับสิบล้อนะ มันก้อขับไปเที่ยวทั่วไปแล้วแต่คนจ้าง ... ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่เจอก้อคนส่งของ เก็บของ แม่ค้าพ่อ หรือปั๊มน้ำมันนี่แหละครับ เหตุการณ์นี้ มันเกิดขึ้นเพราะว่า
ขับสินล้อคนเดียวมันเปลี่ยวหัวใจ  ว่าง ๆ ก้อรอของ คุยกะแม่ค้าจีบไปทั่วคนไหนถูกใจ ก้อรับขึ้นไปเที่ยวด้วยกัน เหนื่อยก้อจอดแวะพักกันกลางทางและนี่เอง ได้เจอผู้หญิงคนหนึ่ง เดินทางมาท่าหลงทางและไม่มีเงิน มาถามผมว่า พี่จะขับไปไหน ผมว่าจะไปสระแก้วไปส่งของ เธอดีใจขอติดรถผมไปด้วยซึ่งผมก้อกัว ๆ กล้าๆ เพราะสมัยนี้ไว้ใจไม่ได้ แต่หน้าตาน้องดูไม่น่ามันอันตราย แกบอกว่าจะตอบแทนค่ารถผมเมื่อถึงบ้าน แต่ตอนนี้เธอขอยืมเงินกินข้าวและจะรอจนกว่ารถผมได้ของครบ
ตลอดเวลาที่นั่งคุยกัน เราสนิทกันอย่างรวดเร็วเธอเป็นคนสระแก้ว อยู่แถวโรงเกลือนี่ก้อกำลังกลับแต่ทำเงินหายไม่รู้จะทำไง รถที่นั่งก้อไปที่อื่นหมดแล้ว เลยต้องรอเห็นมีแต่สิบล้อจึงรอดูว่า คนน่าไว้ใจที่สุดและแกก้อเลือกผม
ตอนนี้ผมได้งานครบแล้วของต่าง ๆ พร้อมเดินทาง ตอนนี้เป็นเวลาเกือบห้าโมงเย็น แกนั่งรออยู่ผมก้อเอาไปส่งน้องเขาหน่อย เผื่อได้เงินมานิดหน่อยก้อยังดี
ขับกันมาเรื่อยๆ น้องเคลิ้มหลับเอียงมาซบที่ไหล่ผม ๆ เริ่มมองลอดเข้าไปในเสื้อเห็นเนื้อขาว ๆ อกใหญ่พอสมควรของน้องแล้วเริ่มมีอารมณ์เกิดขึ้นและได้กลิ่นตัวน้องเค้ายิ่งทำให้มีอารมณ์เพิ่มมากขึ้น
สักพักน้องรู้สึกตัว ขอโทษแล้วหลับต่อคราวนี้น้องเอากระเป๋ามาหนุนหัวพร้อมกันนอนราบกันที่เบาะทำให้ผมเห็นนมและโคกของเธอเด่นชัดขึ้นมาทีเดียว ตอนนี้ผมเริ่มมีอารมณ์มากขึ้นจนควยผมโด่ขึ้นมา สักน้องเค้าบิดตัวเอามาโดนควยผมเธอตื่นขึ้นมาแล้วถามผมว่ามีอารมณ์หรอ ควยโด่เชียวผมบอกว่า ช่าย ก้อน้องนอนเห็นนม โคกหีน้อง
 
 
 
 
กลับไปด้านบน
noonoo1989 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 18-ธค-2009
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 26
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ noonoo1989 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 17-พย-2010 เวลา 14:05
กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 22-ธค-2014 เวลา 23:14
กลับไปด้านบน
togo View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2015
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 3
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ togo ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 01-มค-2015 เวลา 17:51
กลับไปด้านบน
togo View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2015
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 3
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ togo ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 01-มค-2015 เวลา 17:51
กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 03-พค-2015 เวลา 17:09
กลับไปด้านบน
archdemon View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 02-พค-2015
ประเทศที่อยู่: TH
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 5
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ archdemon ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 06-พค-2015 เวลา 18:51
 เรื่องเสียวประสบการ์ณเสียว ครอบครัว นักเรียน นักศึกษา เปิดซิง อัพเดททุกวัน http://seawexp.blogspot.com/
กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ monaliza043 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-มิย-2017 เวลา 12:21
อ่านแล้วเสียวดีครับ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
Bonuszaa View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 32
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Bonuszaa ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-มิย-2017 เวลา 14:31
ได้อารมร์มากคับ 
www.lnwballsod.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สวัสดีคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเป็นใคร ก็ตื่นเต้น 17-มค-2018 เวลา 11:57 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยเสียวกันค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:52 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:49 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวอารมหื่นคุยกันคับบ 04-มค-2018 เวลา 19:34 โดย tajamepk117 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียวค่ะ อายุ 18 ค่ะ 04-มค-2018 เวลา 14:25 โดย Wuttichok ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 04-มค-2018 เวลา 11:01 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หานัด ผญ ครับ ผมอายุ18แบบไหนก้ได้ มีรถครับไปหา 04-มค-2018 เวลา 11:00 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ความฝันหนูคือ อยากโดนเย็ดค่ะ เย็ดหนูหน่อยหนูเงี่ยน 04-มค-2018 เวลา 10:57 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มโฟนเสียวฟิวเเฟนตรงๆเสียวทิ้งไอดีไว้ได้เลยค่ 03-มค-2018 เวลา 09:36 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวที่เหงาๆมาคุยกันครับ คุยยังไงก็ได้สบายๆครับ 03-มค-2018 เวลา 09:33 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |