Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


ลูกดาวเมียใหม่ของป๋า

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
dcondom View Drop Down
Administrator
Administrator
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 01-มค-2006
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 65
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ dcondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: ลูกดาวเมียใหม่ของป๋า
    ตอบแล้ว: 07-กย-2009 เวลา 18:48
จะเรียกคุณอนงค์หรือ "นงค์" เป็นเมียเก็บหรือเมียจริงก็ได้ เพราะศักด์อยู่กินกับเธออย่างเปิดเผยมาร่วมสองปีแล้ว เพียงแต่ยังไม่แต่งงานจดทะเบียนอย่างเป็นทางการ ศักดิ์ หนุ่มใหญ่วัยเกือบสี่สิบแล้ว แต่ยังไม่เคยมีเมียมาก่อน ฐานะของอยู่ในระดับกลาง บ้านเป็นของตัวเอง และอยู่ตามลำพัง นงค์ คู่สวาทของเขาเป็นหม้ายลูกติด เคยเป็นนักร้องคาเฟ่แห่งหนึ่งย่านพระรามเก้า เนื่องจากหน้าตาสะสวย เสียงดีทำให้เธอพออยู่ได้ในวงการคนกลางคืนทั้ง ๆ ที่วัยเธอน่าจะเลิกอาชีพนี้ได้แล้ว

ศักดิ์ให้นงค์ออกจากงานมาอยู่บ้านของเขาพร้อมกับลูกสาววัย 14 ขวบที่ชื่อดาวหรือ "ลูกดาว" ด้าน กามารมณ์หรือบทบาทบนเตียง ศักดิ์หลงไหลนงค์มาก ไม่ว่าจะสโมคหรือขึ้นขย่มข้างบนเธอทำได้ทั้งนั้น จนกระทั่งเขาคิดว่าเรื่องเสพกาม เขาจะขาดเธอไม่ได้

ศักดิ์เคยร่วมเพศกับหญิงสาวมามากหลายคน แต่นงค์เป็นผู้หญิงพิเศษสุดสำหรับเขา แม้เธอจะผ่านการแต่งงาน คลอดลูกคือลูกดาวมาแล้ว แต่ส่วนนั้นของเธอเยี่ยมสุด น้ำเสียวของเธอจะเอ่อล้น แต่ฟิตแน่นเมื่อเขาเอาท่อนเอ็นขนาดใหญ่ของเขาเสียบใส่ นงค์ จะร้องครวญคราง ประครองมือกอดรัดเขาแน่น ส่วนเอวก็เด้งส่าย ให้หีอัดแน่นกับควยเขา หากไม่ "อึดพอ" น้ำเงี้ยนของเขาก็คงจะแตกตั้งแต่เริ่มต้น แต่ศักดิ์เป็นชายที่ทรหดในเชิงกาม บังคับเวลาสังวาสได้ เขาปล่อยให้นงค์ถึงแล้วถึงอีก แล้วจึงจะฉีดน้ำเสียวเข้ารูเธอ

นงค์หลงไหลในท่อนลึงค์ของศักดิ์แทบจะโงหัวไม่ขึ้น เขาเป็นชายที่มีลำลึงค์และการร่วมเพศที่ทำให้เธอหลง เธอเคยผ่านชายมาแล้วสามสี่คน แต่ไม่มีใครเทียบชั้นกับศักดิ์ อดีตสามีคือผู้หมวดชาติชาย ที่หย่ากันเมื่อสิบปีก่อนแค่กระจอกยังไม่ทันกินน้ำก็เสร็จแล้ว ปล่อยให้เธอค้างเติง พูด ถึงหมวดชาติชายแล้ว เธอยังเจ็บใจไม่หาย ดูภายนอกเป็นชายชาตรี บ้ำบึก แต่ทวนแค่ปลายนิ้วก้อย เหมาะแค่ไว้ปัสสะวะ ไม่ใช่ทำพันธ์ อย่างไรก็ดีควยเล็กของเขาก็ฝากทายาทไว้ให้หนึ่งคน นั้นคือลูกดาว

เฮี่ย ซ้ง หุ้นสวนค่าเฟ่ที่เธอเคยร้องเพลงอยู่ก็ยังงั้นๆ ชอบทำเสียงโว แต่บนเตียงไม่เอาไหน แถมควยสั้นอีกต่างหาก แค่จามไอก็หลุดจากรูแล้ว จะว่าความรักหรือโลกีย์ทำให้คนตาบอดก็ได้ นงค์จะต้องทำอะไรผูกมัดศักดิ์ให้อยู่กับเธอและลูกตลอดไป ศักดิ์เป็นชายที่ดีต่อเธอและลูก เธอจะตอบแทนบุญคุณเขา

"พี่ศักดิ์ค่ะนงค์อยากให้พี่มีความสุขมากกว่านี้……." เธอพูดออเซาะหลังจากทำออรัลเซ๊กให้ศักดิ์เสร็จไปหนึ่งครั้ง ส่วนมือยังเคล้าคลึงอยู่ที่ความเป็นชายของศักดิ์ หวังปลุกให้มันตื่นตัวอีกครั้งเพื่อเธอจะได้เป็นฝ่ายขึ้นขย่ม เป็นท่าจ๊อคกี้ที่นิยมกันกว้างขวางในกลุ่มสาวไฮโซ นงค์ชอบเป็นฝ่ายอยู่ ข้างบน เธอจะกดหีส่าย ส่วนปากก็ครวญคราง ใบหน้าเบี้ยวบูด เธอมักจะกดหีให้ท่อนเอ็นของศักด์เข้าลึก รูสวาทของเธอจะบีบแน่นตอดเป็นจังหวะทำให้ศักดิ์ถึงจุดสุดยอดทุกครั้งเมื่อมี การเสพสังวาสเกิดขึ้น

ศักดิ์รู้สึกงุนงง ที่อยู่ ๆ นงค์ก็เปรยคำพูดออกมาว่าอยากให้เขามีความสุขมากกว่านี้ มากกว่าที่เอากันในทุกๆ วัน "พี่พอใจอยู่แล้วที่นงค์ปรนเปรอขนาดนี้ ถึงใจทุกครั้งที่เราเย็ดกัน…….." ศักดิ์พูดพร้อมกับเอื้อมมือคลึงเต้านมอันชูชันของนงค์ "แต่นงค์ยากให้พี่มีความสุขกับลูกดาว ปีนี้อายุย่าง 14 แล้วน่ะ นงค์เต็มใจให้พี่เป็นคนแรกเปิดบริสุทธิ์ลูกดาว…." ศักดิ์ยิ่งงงขึ้นไปอีก ไม่นึกมาก่อนเลยว่านงค์จะยื่นข้อเสนอเช่นนี้ อันที่จริงเขาเคยคิดเหมือนกันว่า ลูกดาวโตเป็นสาวแล้ว หากเขาได้เย็ดเอาควยขนาดยักษ์ ของเขาเสียบเข้าไปในรูหีลูกดาว เขาคงจะมีความสุขที่สุด

แต่นั้นเป็นเพียงจินตนาการ เป็นความฝันที่เขาอายตัวเองเมื่อคิดขึ้นมา ทว่า บัดนี้กำลังจะเป็นจริง จะเป็นบุญควยของเขา หากได้ลูกดาวมาเป็นเมียอีกคน เขาจะทำให้ลูกดาวมีความสุข เขาฝันไปไกลว่าอยากจะเย็ดเธอในเครื่องแบบนักเรียน "ลูกดาวเขารับปากแล้วค่ะ จะยอมเป็นเมียคนที่สองของพี่ แต่ขอให้พี่รักนงค์และลูกตลอดไป ห้ามมีอื่น………" นงค์กล่าวเสริมขึ้นอีก ลำควยของศักดิ์ซึ่งอ่อนตัวไปเมื่อครู่เพราะนงค์สโมคเอาน้ำอสุจิออกแทบหมด ค่อย ๆ ชูตัวขึ้น เมื่อนึกว่าเขาจะได้เย็ดกับลูกดาว เขาคงไม่ปฏิเสธหากเป็นความตั้งใจของนงค์และลูก แต่ไม่ทราบว่าแม่ลูกคู่นี้ไปปรึกษากันไว้เมื่อไร

และแล้ววันนั้นก็มาถึง วันที่เขาได้เอาลำลึ่งค์ใส่เข้าไปในรูหีอันตีบตันของลูกดาว ซึ่งเธอจะเรียกเขาว่าป๋า มันเป็นเช้าวันเสาร์ หลังจากตกลงกันไว้ นงค์ขอตัวออกไปห้างสรรพสินค้า และจะเลยไปทำผมต่อ กว่าจะกลับคงหลายชั่วโมง ช่วง ดังกล่าวเป็นเวลาเหลือเฟือสำหรับศักดิ์ที่จะตักตวงความสุขจากเรือนร่างอัน อวบขาวของลูกดาวที่เตรียมพร้อมอยู่แล้ว พร้อมที่จะรองรับความใคร่ของชายที่เป็นผัวแม่และเธอเรียกว่าป๋า

สำหรับ ศักดิ์ นี้เป็นครั้งแรกของเขาที่จะได้เย็ดหีเด็ก หีพรมจารีย์ซึ่งไม่เคยมีควยใดผ่านล้ำเข้าไปก่อน เขาจะเป็นชายคนแรก เขาไม่ได้ข่มขืน แต่เป็นการยินยอมของลูกดาวแม่ของเธอก็เต็มใจ

บัด นี้ เขาพร้อม ควยดุ้นใหญ่ของเขาผงกหัวงึก ๆ เมื่อแลเห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าของลูกดาว ที่นอนอยู่บนเตียงกับเขาสองต่อสอง ในห้องที่มีแอร์เย็นฉ่ำ ดาววัย 14 ก็จริง แต่เวลาเปลื่อยร่างแล้ว ดูอวบอัดไปหมด ลูกดาวเป็นเด็กผิวขาว นมใหญ่เกินวัย เครื่องเพศอวบอูมเหมาะแก่การเสพสังวาส เนินหีมีขนขึ้นแต่พองามอย ศักดิ์ บรรจงจูบริมฝีปากลูกดาว และเธอก็จูบตอบ เอาลิ้นดุนอีกต่างหาก ส่วนมือขวาก็เอื้อมไปคว้าหมับเข้าที่ลำลึงค์ของชายที่เธอเรียก ว่าป๋าศักดิ์ มือน้อย ๆ ของเธอกำแทบไม่มิด แต่เธอเตรียมมาดี หวั่น ๆ อยู่บ้าง แต่แม่นงค์ได้บอกว่าแรก ๆ อาจเจ็บตอนควยเข้าใหม่ ๆ แต่ต่อไปก็จะสบาย ป๋าศักดิ์ เอาเก่ง เอาทน คุณแม่เธอเต็มใจให้เธอเป็นเมียน้อย ช่วยปลดเปลื้องความใคร่ของป๋าศักดิ์ ผู้มีพระคุณ

ศักดิ์จูบปาก ดูดหัวนม แล้วแยกขา เอาลิ้นซอนไซเลียติ่งแตดลูกดาว เขาตั้งใจไว้ตั้งแต่เมื่อคืนนี้แล้วว่าเขาจะต้องให้ดาวประทับใจ ครั้งแรกของเธอ เขาจะทำให้เธอมีความสุข เย็ดให้ถึงใจ "ซี๊ดดด์….. โอววว์…….เสียววว์ ป๋าข๋า ดาวเสียว…….." เสียงลูกดาวครวญครางออกมาอย่างลืมตัว เมื่อติ่งแตดของเธอถูกปลายลิ้นสาก ๆ ของศักดิ์ เธอแอ่นเอวเด้งหี ก้นแทบไม่ติดเตียงตลอดเวลา ที่ศักดิ์บรรเลงเพลงกามให้ ก่อนที่ควยของเขาจะได้กระแทกเข้าออกในรูหีของเธอ

"ป๋าข๋า เอาควยใส่เถอะค่ะ ดาวพร้อมเป็นเมียป๋า" ดาวพูดเสียงกระเส่า และเรียก "ควย" ว่าควยอย่างไม่กระดากอาย ศักดิ์รู้ดีว่าสาวน้อยพร้อมแล้ว เหมือกสวาทเอ่อเต็มปากทางรูหี ควยใหญ่ของเขาคงผ่านล้ำเข้าได้แม้ไม่ต้องใช้วาสลินทา สำคัญที่สุด สมันน้อยหรือลูกดาวของเขา พร้อมแล้วที่จะให้เขาถล่มเนินสวาทอันโหนกนูนของเธอ ศักดิ์ ค่อย ๆ จอลึงค์เข้ารูที่เอ่อด้วยน้ำเมือก เขาใช้ปลายหัวถอกเขี่ยติ่งแตดเบา ๆ เป็นการโหมโรง ทำให้สาวน้อยขนลุกซู่ นี้เป็นครั้งแรกของเธอที่จะโดนควยผู้ชาย ควยที่เคยผ่านเข้าออกในรูของแม่ที่เธอเคยเห็นประจำ และเธอก็เต็มใจพร้อมเสียวกับควยดุ้นนี้

"ลูกดาว ทำตัวสบาย ๆ ไม่ต้องกลัว ป๋าจะเอาควยเข้าลึกๆ แล้วนะ" ศักด์พูด พร้อมกับกดท่อนลำเข้าไปอย่างช้า ๆ เขายับเอว ถอดควยออกมา แล้วกดเข้าไปใหม่ ศักด์ เอาเข่ายันที่นอนไว้ มือช้ายประคองศีรษะลูกดาว ปลุกสวาทสาวน้อยด้วยการ จูบปาก ดุนลิ้น ดูดนม เพื่อให้ลืมความเจ็บเมื่อควยเข้า มือขวาประคองเอวเธอกดเข้าหาตัวเขา ท่านี้จะทำให้ลำลึงค์เข้าลึกสุด

อาศัย ที่มีน้ำเงี้ยนหล่อลื่นออกมามากจนแฉะ ลำควยของศักดิ์เข้าไปในรูหีไม่ยากนัก เขากดหนอกให้ควยของเขาเข้าลึก อาการขมิบตอดถี่ ๆในรูหีของดาว เขารู้ดีว่าสาวน้อยถึงสรวงสววรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่า เขาภูมิใจที่ได้มอบความสุขแก่เธอ เป็นผัวเธอ และ จังหวะนั้นเอง จังหวะเสียวสุด ๆ ศักดิ์ก็กระหน่ำบั้นเอวอย่างไม่ยั้ง ควยลำใหญ่ของเขา กระแทกเข้าออก พร้อมกับฉีดน้ำอสุจิเข้าไปในรูหีอันตีบตันของลูกดาวอย่างเนืองนอง

ศักดิ์กระซิบข้างหูของเธอว่า "ลูกดาวเป็นเมียป๋าแล้วนะ……" ดาวไม่ตอบ แต่กอดศักดิ์แน่น พร้อมขมิบรูหีถี่ ๆ ตอดลำควยเขา เป็นการตอกย้ำว่านี้คือรูสวาทเมียคนใหม่ของป๋า……
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษา
กลับไปด้านบน
สนับสนุนโดย


กลับไปด้านบน
ซี๊ด View Drop Down
ไม่เป็นสมาชิก
ไม่เป็นสมาชิก
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ ซี๊ด ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 12-กย-2009 เวลา 00:52


ชอบมาก อยากมีลูกสาวจัง
กลับไปด้านบน
decem View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 22-ตค-2010
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 43
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ decem ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 18-กพ-2011 เวลา 16:09

อยากเป็นลูกเลี้ยงของป๋าศักดิ์บ้างจัง...เอาทน เลียเก่ง จิงป่ะ

กลับไปด้านบน
buddycondom View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 24-ตค-2014
ประเทศที่อยู่: Thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 237
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ buddycondom ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 22-ธค-2014 เวลา 23:06
ว้าวๆๆ เยี่ยม...
กลับไปด้านบน
monaliza043 View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป
สัญลักษณ์

เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 95
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ monaliza043 ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-มิย-2017 เวลา 12:34
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com
กลับไปด้านบน
Bonuszaa View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 25-มิย-2017
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 32
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Bonuszaa ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25-มิย-2017 เวลา 14:38
สุดยอด ชอบคับ 
www.lnwballsod.com
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
  Share   

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down

ห้องที่มีคำตอบล่าสุด 
หัวข้อ ตอบข้อความล่าสุด หมวดหมุ่
สวัสดีคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเป็นใคร ก็ตื่นเต้น 17 ชั่วโมง 10 นาที ที่ผ่านมา เวลา 11:57 โดย happyphone22 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
คุยเสียวกันค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:52 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผู้ชายเซ็กโฟนผ่านไลน์ค่ะ 16-มค-2018 เวลา 20:49 โดย Aaabbbccc ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวอารมหื่นคุยกันคับบ 04-มค-2018 เวลา 19:34 โดย tajamepk117 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาคนคุยเสียวค่ะ อายุ 18 ค่ะ 04-มค-2018 เวลา 14:25 โดย Wuttichok ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาผช.ขี้เงี่ยนนัดเย็ดกัน ขอคนโสดน่ะ😘 04-มค-2018 เวลา 11:01 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หานัด ผญ ครับ ผมอายุ18แบบไหนก้ได้ มีรถครับไปหา 04-มค-2018 เวลา 11:00 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
ความฝันหนูคือ อยากโดนเย็ดค่ะ เย็ดหนูหน่อยหนูเงี่ยน 04-มค-2018 เวลา 10:57 โดย Apisith123 ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาหนุ่มโฟนเสียวฟิวเเฟนตรงๆเสียวทิ้งไอดีไว้ได้เลยค่ 03-มค-2018 เวลา 09:36 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
หาสาวที่เหงาๆมาคุยกันครับ คุยยังไงก็ได้สบายๆครับ 03-มค-2018 เวลา 09:33 โดย anusha ดูข้อความ ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด

 หมวดหมุ่อื่นๆที่น่าสนใจ
ห้อง-18+ คุยเรื่องเสียว, หาเพื่อน, หาแฟน, นัดเย็ด
พูดคุย-ปรึกษา ปํญหาทางเพศ เรื่องบนเตียง หรือประกาศ หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก แลก Line นัดเย็ด ชุมชนออนไลน์ 18+
ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ห้อง-บทความเพศศึกษาและความรัก
ความรู้ด้านเพศศึกษา มากมายมีกันให้อ่านกันทุกเพศทุกวัย อัพเดทเป็นประจำ

18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |