Dcondom.com

เซ็กส์ปลอดภัย เหนือระดับ สำหรับคุณ

ดีคอนด้อม.คอม - เว็บบทความ+ความรู้ด้านเพศศึกษา เพื่อชีวิตรักที่เสียวสนุกแสนสุขสันต์
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้

สมัครสมาชิก ดีคอนด้อม.คอม ฟรี! คลิ๊กที่นี่


เมื่อน้อง...มีกลิ่น

 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้
ผู้เขียน
Singlelady View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป

Copywriter

เข้าร่วม: 07 กันยายน 2009
ประเทศที่อยู่: Thailand
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 59
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Singlelady ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post หัวข้อ: เมื่อน้อง...มีกลิ่น
    ตอบแล้ว: 07 กันยายน 2009 เวลา 18:41
ไม่ว่าคุณจะเรียกส่วนนั้นของคุณว่าอย่างไร จะขออนุญาตเรียกว่า น้องชาย...น้องสาว ก็แล้วกัน เพื่อความเข้าใจถูกต้องตรงกัน แถมเป็นคำที่น่าจะสุภาพที่สุดเมื่อจะหมายถึงส่วนนั้น
คงจะทราบกันดีว่า ส่วนนั้นน่ะ...ส่วนไหน!!!
เพราะผู้ชายทั้งหลายมักจะคิดถึงส่วนนั้นเสมอๆ จนเป็น...ของรักของหวง และผู้หญิงก็มักจะคิดถึงน้องสาวส่วนนั้นว่า... ส่วนสงวน
แต่เมื่อของรักของหวงและส่วนสงวน เกิดมีกลิ่นขึ้นมา ทุกสิ่งทุกอย่างก็วุ่นวายไปหมด แถมทำให้ความเชื่อมั่นในตัวเองลดลงไปอีก โดยเฉพาะกับน้องสาว...
" ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร หมู่นี้เวลามีสัมพันธ์รักกับแฟนทีใด มีกลิ่นเหมือนปลาเน่าออกมาทุกที ยิ่งเสียดสีรุนแรงมากเท่าใดกลิ่นยิ่งออกมามากขึ้น จนแฟนบอกว่าเกือบหมดอารมณ์แน่ะแต่ถ้าได้ร่วมรักกันในห้องแอร์เย็นๆ หรือมีอะไรกันในอ่างน้ำก็ค่อยยังชั่วหน่อย เพราะไม่มีกลิ่น ไปหาหมอมาหลายคนแล้ว ก็บอกว่าไม่อักเสบ ไม่รู้ว่าจะรักษาอย่างไร"
" วันนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมเจอกับกลิ่นมหากาฬนี้ ทำออรัลเซ็กซ์ให้เธอดีๆ ทุกอย่างก็โอเคหมด เธอค่อยๆ มีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดสุดยอด ครั้งนั้นเธอคงจะมีความสุขมาก เกร็งไปทั้งตัวรวมทั้งตรงนั้นด้วย เลยมีตกขาวออกมาก้อนเบ้อเริ่ม กลิ่นเหมือนกลิ่นคาวปลา ผมเผลอตัวอ้าปาก เลยเข้าไปทั้งก้อน ผมผะอืดผะอมไปค่อนคืนแน่ะ แต่พอมาวันรุ่งขึ้นไม่ได้ทำอะไรกัน กลิ่นก็หายไป เธอบอกอย่างนั้น เลยไม่กล้าทำออรัลอีกเลย"
" ช่วงเวลาที่ใกล้จะมีประจำเดือนหรือประจำเดือนหมดใหม่ๆ เวลาร่วมรักกับแฟนจะมีกลิ่นมากเลย กลิ่นแบบกลิ่นคาวปลานั่นแหละ ยิ่งวันที่อากาศร้อนมากๆ กลิ่นยิ่งรุนแรงมากขึ้น ล้างด้วยน้ำยาทำความสะอาดเฉพาะที่อย่างไรก็ไม่หายไป แถมเวลาที่ปฏิบัติการกับเขา กลิ่นก็ระเหยออกมาอีก จนตัวเองหมดอารมณ์เลย"
นั่นเป็นเรื่องของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากสิ่งที่เรียกว่า ANAEROBIC VAGINOSIS เป็นภาวะที่พบได้ในผู้หญิงบางคนในบางช่วงเวลา และเป็นกลิ่นคล้ายๆ คาวปลาเน่าๆ ซึ่งจะส่งกลิ่นรุนแรงออกมาเวลาที่เกิดความร้อนเช่น การเสียดสีกันในขณะร่วมรัก และในเวลาที่มีประจำเดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น้องสาวมีอุณหภูมิสูงขึ้นมากกว่าปกติ
...จนบางคนนึกว่า น้องสาวเน่าไปแล้ว!!!
ไปหาคุณหมอ ถ้าเล่าไม่ละเอียด หรือคุณหมอไม่ได้ตั้งข้อสงสัยจากกรณีนี้ ตรวจภายในไปจะไม่พบอะไรผิดปกติ ไม่พบการอักเสบภายในช่องคลอด และถึงเอาตกขาวไปส่องกล้องจุลทรรศน์ดู ก็จะไม่เห็นเม็ดเลือดขาวที่แสดงว่ามีการอักเสบ ผู้หญิงหลายคนจึงกลุ้มใจ เพราะไปหาหมอแล้วตรวจไม่พบอะไร
นอกจากคุณหมอพยายามหา CLUE CELL ซึ่งเป็นเซลล์ผิวหนังที่หลุดลอกออกมาจากผนังช่องคลอดและมีแบคทีเรียเกาะอยู่ เต็มขอบเซลล์จนมองไม่เห็นขอบเขตของเซลล์ชัดเจน... หรือหยด โปตัสเซียม ไฮดรอกไซด์เข้มข้นลงไปบนตกขาว ซึ่งจะทำให้เกิดกลิ่นดังกล่าวระเหยออกมา!!!
ที่จริงกรณีนี้ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคร้ายแรง แต่เป็นผลเนื่องมาจากแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า GARDNERELLA VAGINALIS ซึ่งโดยปกติก็มาอาศัยอยู่กับแบคทีเรีย แลคโตแบซิลไล ที่เป็นทหารยามภายในช่องคลอดของผู้หญิง ทำหน้าที่ป้องกันข้าศึกลุกลาน และเชื้อแบคทีเรียทั้งสองชนิดก็อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสันติสุข จนมาวันหนึ่งเจ้าเชื้อแบคทีเรียที่มาขออาศัยพักพิงอยู่เกิดแพร่พันธุ์อย่าง รวดเร็วจนทหารยามควบคุมไม่อยู่
เมื่อเจ้าเชื้อแบคทีเรียที่เรียกว่า GARDNERELLA แพร่พันธุ์ออกลูกหลานมาก ย่อมจะถ่ายของเสียออกมาตกค้างภายในน้องสาวมาก จนทหารยามทำความสะอาดไม่ไหว!! ของเสียที่ถูกถ่ายออกมาดังกล่าว เมื่อสะสมมากๆ ก็จะเกิดกลิ่นคล้ายปลาเน่า ซึ่งจะระเหยออกมาเวลาเกิดความร้อน เช่น ในระหว่างการร่วมรัก และในช่วงเวลาที่มีประจำเดือน...
และถ้าวินิจฉัยได้ว่า เป็นภาวะนี้ หรือมาจากสาเหตุนี้ การรักษาก็ไม่ยาก คุณผู้หญิงทั้งหลายจึงต้องพยายามให้ประวัติคุณหมอให้ดี เพื่อจะวินิจฉัยได้ถูกต้อง!! จะได้สะอาดสดใส และไม่มีกลิ่นคาว...
เพราะกรณีนี้เป็นเรื่องราวที่ทำให้ผู้หญิงทั้งหลายเกิดความรำคาญเวลา น้องสาวมีกลิ่น และไม่ทราบว่าเป็นอะไร
ส่วนกลิ่นอับชื้นอื่นๆ นั้น... ดูแลง่ายกว่า และดูแลได้ด้วยตัวเอง ไม่อยากจะเขียนให้อ่านกันมาก เพราะจะเขียนให้นำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้เลย เคล็ดลับต่อไปนี้จะทำให้น้องสาวสดใส พร้อมจะให้หวานใจเปิดบริสุทธิ์ แห้ง โล่ง โปร่ง สบาย เป็นหัวใจสำคัญในการรักษาสุขอนามัยของน้องสาว
ชุดชั้นในที่เหมาะกับสาวเมืองร้อนชื้นแบบประเทศไทย ควรทำจากผ้าฝ้าย และไม่ควรใช้ชุดชั้นในที่รัดแน่น เดี๋ยวนี้กางเกงในแบบบ๊อกเซอร์ผู้หญิง ก็มีจำหน่ายแล้ว ดูเซ็กซี่ไม่เบาทีเดียว...จะบอกให้
อย่ารับประทานยาปฏิชีวนะนานๆ เพราะจะไปฆ่าเชื้อแลคโตแบซิลไลภายในช่องคลอด ถ้าจำเป็นควรรับประทานโยเกิตร์หรือเครื่องดื่มที่มีแลคโตแบซิลไลเป็นส่วนผสม ด้วย
สิ่งต่อไปนี้ได้รับการศึกษาวิจัยว่า เพิ่มโอกาสการติดเชื้อราภายในช่องคลอด ได้แก่ การนุ่งกางเกงในรัดๆ การนุ่งกางเกงยีนส์รัดแน่น การรับประทานยาเม็ดคุมกำเนิดนานๆ การตั้งครรภ์ การรับประทานยาปฏิชีวนะนานๆ การเป็นโรคบางชนิด เช่น เบาหวาน หรือได้รับสเตียรอยด์นานๆ ฯลฯ
ทำความสะอาดน้องสาวก่อนและหลังการปฏิบัติกิจกรรมทางเพศทุกครั้ง น้ำสะอาดจะดีที่สุดที่ใช้ทำความสะอาด...

ทีนี้เมื่อน้องชายมีกลิ่นล่ะ....
ผู้ชายที่ขลิบหนังหุ้มปลาย มีโอกาสเกิดกลิ่นน้อยกว่า ผู้ชายที่ไม่ได้ขลิบหนังหุ้มปลาย ผู้ชายที่ทำความสะอาดอวัยวะเพศ โดยการเปิดส่วนปลายออกมาทำความสะอาดทุกครั้งเวลาอาบน้ำ มีโอกาสเกิดกลิ่นน้อยกว่า ผู้ชายที่ไม่ทำความสะอาดน้องชาย และผู้ชายที่เปิดหัวน้องชายออกมาชะล้างทำความสะอาดวันละ 2 ครั้งจะมีกลิ่นน้อยกว่า ผู้ชายที่ทำความสะอาดวันละครั้ง
ผู้ชายที่สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งเวลาที่น้องชายปฏิบัติการ มีโอกาสเกิดกลิ่นน้อยกว่าผู้ชายที่ไม่ชอบสวมถุงยางอนามัย แถมมีโอกาสติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์น้อยกว่าด้วย แน่นอนว่า ผู้ชายที่อาบน้ำและชะล้างส่วนปลายทุกครั้งก่อนปฏิบัติกิจกรรมมีโอกาสน้อย กว่าที่จะมีกลิ่น กลิ่นสะอาดจึงขึ้นอยู่กับการรักษาสุขอนามัยของน้องชายโดยแท้!!! ไม่เกี่ยวข้องกับปัจจัยภายนอกเหมือนน้องสาวของผู้หญิงแต่อย่างใด และเมื่อน้องชายมีกลิ่นแล้วละก็ การรักษาความสะอาด มีส่วนเป็นอย่างมากในการทำให้กลิ่นหายไป โดยไม่จำเป็นจะต้องพึ่งยารักษาโรคแต่อย่างใด
การทำออรัลเซ็กซ์...กับกลิ่น
คุณว่าระหว่าง อวัยวะส่วนนั้น กับ ปาก ส่วนไหนจะสกปรกกว่า... แน่นอนทุกคนต้องคิดว่า อวัยวะส่วนนั้นสกปรกมากกว่า... ความคิดนี้ผิดถนัด เพราะปากของคุณสกปรกมากกว่าน้องชายและน้องสาวมากนัก ในปากมีแบคทีเรียอยู่ และอาจจะมี 2 เชื้อราอยู่บ้าง ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าเอาปากสกปรกไปจูบประทับกับน้องชายน้องสาวก็อาจจะได้รับเชื้อโรคไปจนเกิด การอักเสบและเกิดกลิ่น
ดังนั้น ถ้าริจะทำรักด้วยปากให้สุขสมและปลอดภัยแล้ว ก่อนอื่นต้องแปรงฟันให้สะอาดๆ บ้วนปากกลั้วคอด้วยน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างดี จากนั้นก็ไปทำความสะอาด น้องชายและน้องสาว!!!
และถ้าจะให้ได้อารมณ์มากขึ้น ก็อาจจะใช้น้ำยาเฉพาะเพื่อทำความสะอาดภายนอกได้ แต่อย่าสวนล้างเข้าไปภายในเด็ดขาด
จากนั้น กลั้วปากด้วยน้ำอุ่นๆ ...ก่อนปฏิบัติการเท่านี้ก็ไม่มีกลิ่นแล้ว... จะมีก็แต่กลิ่นแห่งความรักที่แสนจะรัญจวนใจระเหยออกมา

...ใช่ไหมคุณ!
กลับไปด้านบน
supera View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 24 สิงหาคม 2014
ประเทศที่อยู่: ไทย
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 48
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ supera ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 24 สิงหาคม 2014 เวลา 14:14
โอว เสียว
กลับไปด้านบน
darkside View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 29 มกราคม 2015
ประเทศที่อยู่: thai
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 32
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ darkside ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 25 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 13:33
คลับนัดเย็ดเชิญทุกเข้ามาสมัครสมาชิกกัน รับสิทธิพิเศษมากมาย SpecialL I N E T V . IN . TH >>Everything is here!! 
ทุกอย่างที่คุณต้องการรวมอยู่ที่นี่แล้ว 18+ สมัครฟรีแจก VIP ทุกคนฟรี รีบด่วน !!!!!!!
*     อิสระแห่งการดาวน์โหลด สังคมแห่งการดาวน์โหลดไม่ต้องเทียบเชิญ เปิดให้สมัครฟรี รับสมาชิกจำนวนจำกัด
สังคมแห่งการดาวน์โหลด ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ที่นี่แล้ว สมาชิกสามารถเข้ามาสร้างคลับได้เพื่อพูดคุยหรือ
แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับสมาชิกในคลับได้ ไม่ว่าจะเป็น คลับ 18+ , คลับคุยเรื่องลับ หรือคลับของคุณเอง
สมัครและดาวน์โหลดแอพพิเคชั่น(โปรแกรมสำหรับดาวน์โหลด)ของเราได้ภายในเว็บไซด์
สมาชิคใหม่โหลดฟรี โหลดเร็วแรงผ่านโคโลเต็มสปีด คอนเทนท์เด็ดๆเพียบ อัพเดทตลอด
ทั้ง เอวี18+ ญี่ปุ่นค่ายดังๆบาน เซ็น-ไม่เซ็นมีหมด นางแบบเกาหลีหลุดเพียบ คลิปวัยรุ่นจีนจากทางบ้าน


>>>>>> >  http://www.linetv.in.th/login/member.php <<< สมัครแอดเคาท์ ด่วนรับจำนวนจำกัด ?

>>>>>> >  http://club.linetv.in.th/moviebest//  <<< [18+] AV เซ็น ไม่เซ็น แกงแบง ครีมพาย มีหมด

>>>>>> >  http://www.linetv.in.th/  <<< หน้าเว็บหลักของเรา เชิญสร้างคลับของคุณเองได้

FREE V.I.P!! กิจกรรมแจกฟรี!! ฟรี V.I.P!! อัพเกรดเป็นสมาชิกV.I.P ฟรี!!
เพียงแค่กดถูกใจหน้าเพจเฟสบุค Linetv และส่ง UserID ของท่านมาที่ Inbox Massage ของหน้าเพจ


สังคมออนไลน์ผู้ใหญ่สำหรับนักเล่นบิทหน้าเก๋า
ตอนนี้ยังสมัครฟรีทัน รีบสมัครกันนะคะ linetv.in.th รับสมาชิกเพิ่ม ?


"ไม่ต้อง Seed" "Leech เท่านั้น"!!! เว็บบิทเปิดใหม่แจ่มสุดๆ
โหลดไฟล์แรงด้วยเซิฟโคโล แรงเต็มสปีดของท่านเต็ม
รูปเด็กจากทางบ้าน เกาหลี ไซด์ไลน์ญี่ปุ่น มีหมด
สมัครสมาชิกวีไอพีฟรี >> http://goo.gl/ummYKa

ด่วน!!! รูปหลุดทางบ้านเด็กเกาหลีแจ่มๆ คลิปหลุดสาวสวยเอเชียเพียบ!! รวมอยู่ที่นี่แล้ว!!!
ติดตาม Contants เด็ดๆ 18+ มากมาย ได้กับเราไลน์ทีวี
Xx1
กลับไปด้านบน
Yedallday View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 12 มีนาคม 2015
ประเทศที่อยู่: bkk
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 28
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ Yedallday ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 20 มีนาคม 2015 เวลา 19:48


LineTV อิสระแห่งการดาวน์โหลดสำหรับวัยมันส์ ทุกสิ่งที่คุณต้องการ รวมอยู่ที่นี่..
โฉมใหม่ โหลดฟรีไม่อั้น อัพเดตทุกวัน มีทั้ง 18+[Uncen]/[Cen], หนัง, เกมส์, เพลง...
ไม่ต้องเติมเงิน ไม่จำกัดความเร็วในการดาวน์โหลด โหลดเต็มโหลดเร็วเต็มสปีด มีให้ดาวน์โหลดมากกว่า ++100TBรูปเซ็กซี่ เซลฟี่สุดสยิว คลิปจากทางบ้าน คลิปแอบถ่าย หนัง 18+ ให้คุณเลือกรับชมและดาวน์โหลดอีกมากมาย


https://www.facebook.com/sexybabehotgirls
https://www.facebook.com/sexy2story?pnref=story
https://www.facebook.com/pages/Sexymafia/1396422180663693
https://www.facebook.com/pages/SEXY-MAFIA/674638199314318?pnref=story

https://www.facebook.com/nudyed69?ref=ts&fref=ts   หาคู่นัดเย็x ผ่านทางเฟสบุค คลิกเลย !!!!!!

กลับไปด้านบน
tusoked View Drop Down
สมาชิกทั่วไป
สมาชิกทั่วไป


เข้าร่วม: 01 เมษายน 2015
สถานะ: ออฟไลน์
Points: 6
เครื่องมือ เครื่องมือ   ถูกใจ (0) ถูกใจ(0)   ตอบความเห็นนี้ tusoked ตอบความเห็นนี้  ตอบกระทู้ตอบ Direct Link To This Post ตอบแล้ว: 07 เมษายน 2015 เวลา 15:17
ขอบคุณคับ
กลับไปด้านบน
 ตอบกระทู้ ตอบกระทู้

เปลี่ยนหมวด สิทธิของคุณในหน้านี้ View Drop Down
18+ รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปหี รูปควย รูหี รูปเย็ดกัน xxx sex หลุด หี ควย หลุดนิสิต หลุดโคโยตี้ เย็ดตูด อัดตูด สวิงกิ้ง บ้านๆ แอบถ่าย sex เรื่อง sex คลิป วีดีโอ sex sexy sex สุด ยอด sex บน เตียง เซ็กส์ เรื่องเซ็กส์ แนะนำเรื่องเซ็กส์ เล่าเรื่องเซ็กส์ Sex อ่านเล่า ประสบการณ์ เรื่องเสียว สวิงกิ้ง ดู หนังx หนังโป๊ ออนไลน์ รูปโป๊ ภาพโป๊ ควย เย็ด หี กัน PicPost โป้ โดจินแปลไทย การ์ตูนโป๊ คลิป CamFrog หี, หนังโป๊, เรื่องเสียว, หนังx, รูปโป๊, ภาพโป๊, ควย, โดจิน, การ์ตูนโป๊, คลิปโป๊, รูปโป้, หนังโป้
sponser by : www.realamulet.com | Thai Amulet |