พิมพ์หน้านี้ | Close Window

การยืนยันการสมัครสมาชิกใหม่ทาง E-Mail

พิมพ์จาก: Dcondom.com
กลุ่ม: บริการอื่นๆ
หมวดหมู่: กฏ-กติการ-วิธีการใช้-ข่าวสาร-ติดต่อสอบถาม-แนะนำบริการ
รายละเอียด: กฏ กติกา มารยาท วิธีใช้ การตั้งค่าต่าง ๆ เพื่อใช้งานระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดต่อ-สอบถาม แนะนำติชม ร้องเรียนปัญหา เกี่ยวกับการใช้งานเว็บบอร์ด
ดูข้อมูลแบบเต็มได้ที่ URL
:
http://www.dcondom.com/forum_posts.asp?TID=669
วันที่: 16-มค-2018 เวลา 23:54


หัวข้อ: การยืนยันการสมัครสมาชิกใหม่ทาง E-Mail
โดย: dcondom
หัวเรื่อง: การยืนยันการสมัครสมาชิกใหม่ทาง E-Mail
วันที่: 09-กย-2009 เวลา 23:09
 

หากท่านสมัครเป็นสมาชิกแล้ว จำเป็นต้องทำการ Active รหัสสมาชิก ของท่านด้วยทุกครั้งครับ (รวมทั้งการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวด้วย) และระบบจะส่งรหัสลับไ ปให้ ทาง E-Mail ของคุณครับ ให้คุณคลิ๊ก Link ใน E-Mail ที่ได้รับถายใน 7 วัน เพื่อเป็นการ Active รหัสสมาชิกของท่านด้วย หากไม่ทำการ Active จะไม่สามารถใช้งานในส่วนสมาชิกได้ครับผม

หมายเหตุ:

  • นโยบายความเป็นส่วนตัว. ทางเว็บไซต์มีนโยบายหลักคือ ทางเราจะไม่นำรหัสสมาชิก และข้อมูลต่าง ๆ ที่ท่านได้ระบุไว้ โดยเฉพาะ E-Mail ของท่าน ไปเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก ซึ่งไม่เกี่ยวข้องโดยเด็ดขาดครับ ฉะนั้นสบายใจได้ครับว่า สมัครกับเราแล้ว กลัวว่าจะมีพวก จดหมายขยะจากที่อื่น ๆ ส่งไปหาคุณ ขอยืนยันครับว่า ไม่มีแน่นอน แต่ที่ต้องให้ระบุ E-Mail ที่ติดต่อได้นั้น เพราะว่า ทางเว็บไซต์เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดบนเว็บเรา และบางครั้งเราจำเป็นต้องติดต่อเพื่อแจ้งข่าวไปยังท่านสมาชิกคร ับ
  • หากท่านไม่ทำการ Active รหัสของท่าน ถายใน 1 เดือน ระบบจะทำการลบบัญชีของท่านออกโดยอัตโนมัติครับ
  • หากท่านไม่ได้รับรหัส ทั้งที่กรอก E-Mail ถูกต้อง โปรดตรวจสอบ ตู้เมลล์ของท่านว่า เต็มหรือไม่ครับผม และท่านสามารถ คลิ๊กให้ระบบส่ง รหัสไปให้ท่านได้ โดย ทำการ Login เข้าระบบ ถายใต้ username ที่ท่านได้สมัครไว้นะครับผมหากท่านมีปัญญา อย่ารอที่จะสอบถามทางเรานะครับผม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ mailto:webmaster@dcondom.com - webmaster@dcondom.com ครับผม-------------
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษาผู้ตอบข้อความ:
โดย: dcondom
วันที่: 18-สค-2016 เวลา 16:28
อัพเดท
ช่วงที่ผ่านมา ระบบ E-Mail มีปัญหา ทำให้สมาชิกใหม่ Active Email ไม่ได้
ตอนนี้ทางแอดมินซ่อมระบบเมลล์เสร็จแล้ว หากใครเข้าไม่ได้ หรือไม่ได้รับเมลล์ยืนยัน ให้สมัครสมาชิกใหม่ได้เลยจร้า-------------
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษาพิมพ์หน้านี้ | Close Window