พิมพ์หน้านี้ | Close Window

เรื่องเสียว5

พิมพ์จาก: Dcondom.com
กลุ่ม: บทความเพศศึกษา
หมวดหมู่: ห้อง-เล่าเรื่องเสียว, ประสบการณ์เสียว, เซ็กส์สตอรี่
รายละเอียด: เรื่องราวสนุกๆ อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เรื่องจริง เรื่องแต่ง อ่าน sexstory เรื่องเล่า เรื่องเซ็กส์ ประสบการณ์เสียว มีให้อ่านกันจุใจ
ดูข้อมูลแบบเต็มได้ที่ URL
:
http://www.dcondom.com/forum_posts.asp?TID=540
วันที่: 22-พย-2017 เวลา 10:52


หัวข้อ: เรื่องเสียว5
โดย: dcondom
หัวเรื่อง: เรื่องเสียว5
วันที่: 09-กย-2009 เวลา 23:09

วางแผนกับสามีให้ร่วมสวิงกับภรรยา< /B> - Cont

มีคู่หนึ่งสามีติดต่อมาทาง E-Mail และคุยกันอยู่นานเหมือนกัน โดยสามีเปิดเผยว่าไม่เคยและไม่กล้าทำ Oral ให้ภรรยาแต่สามีมีความต้องการอยากให้มีผู้มาเล้าโลมและทำ Oralให้กับภรรยา ภรรยาเองก็ไม่เคยและอยากให้สามีทำให้แต่สามีก็อย่างที่บอกคือไม ่เคยและไม่กล้าทำ ทั้งคู่ก็เลยคุยกันว่าจะหาผู้ที่ถนัดทาง< /SPAN> Oral มาทำให้โดยให้สัมผัสแต่เพียงภายนอกและ< /SPAN> Oral เท่านั้นส่วนอย่างอื่นต้องแล้วแต่ภรรยาจะอนุญาตและอยากพบกันก่อ น สามีนัดพบกับผมก่อนที่ KFC เสรีเซ็นเตอร์ นั่งคุยกันสัก 15 นาทีภรรยาก็มาเธอสวยมากครับ แม้จะอายุเกือบสี่สิบแล้วก็ตาม เธออายและไม่พูดอะไรเลย สามีชวนคุยเรื่องนี้ เธอก็ไม่ค่อยพูด หลังจากพบกันครั้งแรกแล้วสักหนึ่งสัปดาห์< /SPAN> สามีก็โทร.มาบอกว่าเธอตกลงแล้ว และนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ผมไปถึงก่อนและเปิดห้องไว้รอและทั้งคู่ก็มาตามนัด< /SPAN> หลังจากพูดคุยกันสักครู่และเธอขอตัวเข้าห้องน้ำและออกมา สามีบอกว่าตามสบายนะครับผมจะช่วยอยู่ไกล้ๆผมก็เลยเข้ากอดและจูบ เธอขอให้ปิดไฟบ้างสลัวๆ เธอสั่นๆเพราะคงไม่เคยมือคนอื่นครับ ผมถอดเสื้อผ้าเธอออก เธอก็ปิดใหญ่ สามีต้องมาช่วยถอดให้ พอถอดหมดและคลุมด้วยผ้าเช็ดตัวผมก็เลยทั้งจูบและจับไปทั่วทั้งต ัวเธอก็จูบตอบ พอผมเลื่อนต่ำลงถึงจุดนั้นปรากฏว่าเธอมีน้ำหล่อลื่นออกมาเยอะมา ก พอผมใช้ลิ้นสัมผัสที่จุดเสียวเธอร้องอุ๊ยและบอกเสียว เสียวค่ะ คงจะเป็นเพราะไม่เคยจริงๆนะแหละผม< /SPAN> Oral ให้เธอทุกซอกหลืบทั้งเลียและดูดติ่งเสียวจนเธอบอกเสียวแทบขาดใจ บอกให้สามีช่วยหน่อย สามีก็เลยขึ้นทำให้ในท่าทางธรรมดา ผมช่วยเล้าโลมให้ จนเขาและเธอเสร็จสมไปทั้งคู่ หลังจากอาบน้ำอาบท่ากันแล้วมานอนคุยกันต่อ< /SPAN> เธอบอกว่าโดนลิ้นเป็นครั้งแรกในชีวิตและเสียวมาก< /SPAN> ขณะที่คุยกันของผมยังแข็งตัวอยู่เพราะยังไม่ได้ระบายออกเลย เธอก็ใช้มือทำให้ในขณะที่ผมก็ลูบไล้และเล่นของเธอจนแฉะขึ้นมาอี ก ผมก็เลยเลียให้เธออีกและใช้นิ้วแยงให้ สามีได้แต่ดูอยู่ไกล้ๆ เธอขอขึ้นคร่อมผมและใช้ร่องผ่ากดกับโคนและกระเด้าบดกับโคนแข็งๆ แต่ไม่ยอมให้เข้าข้างใน สักครู่เดียวเธอก็ถึงจุดครางซี๊ดใหญ่ๆจูบกับผมและกระซิบบอกดีจั ง ดีจัง เสร็จแล้วเธอก็นั่งชักให้ผมสามีบอกให้ดูดให้ผมเธอก็ไม่ยอมทำให้ เธอชักให้ผมจนออกคามือเธอเลย โดยมีสามีนั่งเชียร์อยู่ไกล้ๆ สนุกดีเหมือนกัน ก็เป็นประสพการณ์อีกแบบหนึ่งนะครับ ตอนแรกผมนึกว่าจะทนไม่ได้ที่ไม่ได้ร่วมด้วย< /SPAN> แต่พอถึงเวลานั้นเข้าจริงๆก็ทนได้แบบที่ไม่ต้องทำให้ออกก็ได้คร ับ คู่ไหนอยากลองแบบนี้ติดต่อผมได้นะครับ< /SPAN>-------------
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษาผู้ตอบข้อความ:
โดย: dcondom
วันที่: 10-กย-2009 เวลา 08:09
ด้วยแล้วเธอก็ดูดค.ให้สาก็พูดขึ้นมาว่าสงสารพี่จังดูดค.ให้พี่เค้าหน่อยสิ< /SPAN> ผมได้ยินก็ดีใจมากเหมือนสวรรค์มาโปรด เธอก็ก้มหน้ามาดูดให้ผม ลิ้นเธอไวมาก

-------------
DCondom.com - เว็บบทความเพศศึกษาพิมพ์หน้านี้ | Close Window